Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

037hd หนังตลก

037hd หนังตลก เรื่อง What Happened to Mr. Cha?: ชาอินพโย สุภาเจอุรุษสุดขั้ว (กดชมหนังที่นี่)

เริ่มต้นกันด้วยหนังโปกฮา Netflix เรื่องแรกที่เป็นหนังเกาหลีของ Original Netflix ทำขึ้นมาเองเลย โดยประเด็นนี้เป็นหนังเฮฮาในเชิงเหตุการณ์ ที่แอบเสียดสีสังคมวงการบันเทิงของเกาหลีอยู่ด้วย ที่สำคัญก็คือเรื่องนี้นักทำให้รู้ก็คือ ชาอินพโย ที่เล่นเป็นชาอินพโยในเรื่องด้วยตัวเราเองอีกด้วย ถึงถึงแม้ว่าเราอาจจะไม่เคยคุ้นเคยเขามาก่อน ก็สามารถชมได้แบบสนุกสนานๆ และเฮฮาไปกับเนื้อเรื่องได้ตลอดระยะเวลา

เรื่องราวกำเนิดขึ้นเมื่อนักส่อให้เห็นหนุ่ม ชาอินพโย ที่เคยมีชื่อเสียงโด่งราว แม้กระนั้นความโด่งดังของเขาค่อยๆ ลดลง แต่ว่าตัวเราเองยังอาจติดเข้ากับความเนี๊ยบ 037hd หนังตลก และจำเป็นต้องชมดีอยู่เป็นประจำจนชมฝืนๆ ธรรมชาติไปหน่อย กระทั่งตึกที่เขาอยู่กำเนิดพังทลายลงมา

และตัวเราเองจึงควรไปติดอยู่ภายในซากตึกในสภาพเปลือยเปล่า ดูหนัง 037 hd 2020 แต่ก็ยังไม่วายคงจะความเนี๊ยบ ไม่ต้องการให้สื่อนำภาพชมเลวร้ายของเขาไปลง คนที่สามารถช่วยเขาได้ก็คือ อารัม ผู้จัดการส่วนบุคคลที่คอยสนับสนุน และกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องชุลมุนๆ ปนเฮฮาไปกับเรื่องไม่เกิดเรื่อง และความกลัวเสียรูปลักษณ์ของตัวเขานั่นเอง ใครที่มองหาหนังโปกฮาๆ ไม่จะต้องคิดอะไรซับซ้อนชี้แนะเรื่องนี้เลย

Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก

เหตุการณ์ความสนุกสนานของ หน้าจอห์น เบนเนท และเท็ดดี้ ตุ๊กตาหมีเพื่อนรักที่อยู่ดีๆ ก็สามารถกล่าวได้ จึงกำเนิดเป็นความปั่นป่วนโปกฮาขึ้นมา ให้ท่านได้น่าหัวเราะ อารมณ์ดีตลอดทั้งเรื่อง

white chick (2004)

เป็นหนังที่เรามีความรู้สึกว่าใครๆก็เคยชินและเคยดูทั้งนั้นนะคะ เกิดเรื่องของนายตำรวจFBI 2นายได้รับมอบหมาบชมแลคุณหนูสองคนและมีเหตุให้จะต้องปลอบตัวเป็นสองสาว 037hd หนังตลก เราคิดว่าหนังประเด็นนี้มีทั้งเรื่องความรัก เพื่อน คู่อริมุกน่าหัวเราะที่ดูไม่out ฉากบู๊เล็กๆบางส่วนๆที่ชมเวอร์ไปบ้าง แต่ทุกอย่างนั้นหยิบเป็นเส่นห์ของประเด็นนี้เลยค่ะ

MONTY PYTHON AND THE HOLY GRAIL (1975) มอนตี้ ไพธอน ป่วนจอกศักดิ์สิทธิ์

กษัตริย์อาร์เธอร์พร้อมทั้งนายทัพของเขาเลือกเฟ้นหามาอัศวินโต๊ะกลมของเขารวมถึงเซอร์เบเรเมย์ผู้ทรงปรีชาญาณเซอร์ Lancelot the Brave เซอร์โรบินที่ไม่ค่อยดีเท่า Brave-As-Sir-Lancelot และ Sir Galahad the Pure ขณะการสัญจรอาร์เธอร์ต่อสู้กับอัศวินดำผู้ซึ่งแม้จะมีขากรรไกรของเขาถูกสับ แต่การันตีว่าเขายังสามารถสู้ได้ พวกเขามาถึง Camelot แต่อาร์เธอร์ตัดสินใจที่จะไม่เข้าว่า “มันเป็นสถานที่ที่โง่เขลา”

There’s Something About Mary (1998)

มะรุมมะตุ้มรุมรักแมรี่ หนังตลกโปกฮาเมืองนอกปี 1998 ที่มาในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ บอกเลยว่าฮาสุดๆ นำทำให้ทราบโดย คาเมรอน ดิแอซ, เบน สติลเลอร์, แมตต์ ดิลลอน, คริส เอลเลียต หนังเรื่องนี้เป็นตลกที่ออกแนวสัปดี้สัปดนเล็กน้อย และเต็มไปด้วยมุกตลกและอารมณ์ขันตลอดทั้งเรื่อง 037hd หนังตลก เป็นหนังขบขันอันดับดีที่มิได้มีดีแค่ความฮา แต่บทและการแสดงยังดีเหมาะสมที่สุดอีกต่างหาก ซึ่งภาพจำในตำยาวนานคือซีนที่นางเอกในเรื่องใช้เจลเซ็ทผมตั้งแบบในรูป ดูหนัง ออนไลน์ hd ฟรี037 แต่ความเป็นมาจะฮาแค่ไหน จำเป็นที่จะต้องไปดูในหนังแล้วหล่ะค่ะ

เรื่องย่อ : ในปี 1985 “เท็ด” นักเรียนมัธยมปลายอายุ 16 ปี กำลังจะออกเดทกับสาวในฝันของเขา “แมรี่” แต่ดันเกิดเรื่องราวสุดฮา ส่งผลให้เดทนั้นจะต้องยกเลิก ข้างหลังต่อจากนั้นเขาก็ได้ขาดการติดต่อกับแมรี่ไป จวบจนกระทั่ง 13 ปีผ่านมา เท็ดก็ยังอาจจะถวิลหาแต่แมรี่ โดยขอการช่วยเหลือจากนักสืบรายหนึ่ง ทว่านักสืบรายนี้กลับจ้องครองใจแมรี่เสียเอง ถึงช่วงเวลาที่เท็ดจึงควรออกตามหาและพิชิตใจแมรี่ให้ได้เสียแล้ว

grown ups 1-2 (2010/2013)

เป็นน่าหัวเราะเจ็บตัว ท่าทาง มีความเป็นครอบครัวและเพื่อที่จะน เรื่องราวเริ่มจากหมู่เพื่อจะนที่ได้กลับมาเจอกันใยาวนานศพของโค๊ชในวัยอนุบาลของหมู่เขาพวกเขาก็เลยไปพักผ่อนที่บ้านพักริมทะเลสาปที่เคยไปในปฐมวัย ครอบครัวทั้ง5ครอบครัวที่โคตรไม่เหมือนกันจึงได้มาอยู่ด้วยกันเรื่องป่วนฮาจึงบังเกิดขึ้น

Secret Zoo: เฟค Zoo สู้โว้ย!

หนังเกาหลีตลกโปกฮาๆ เรื่องต่อจากนั้นนี้เป็นหนังขบขัน Netflix ที่เรียกเสียงฮาได้อย่างดีเยี่ยม ถึงแม้จะชมไม่ค่อยสมต้นเหตุสมผล แต่เมื่อดูแบบถอดความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดวางไว้ก่อน ก็ถือได้ว่าเป็นหนังน่าหัวเราะแก้เบื่อคลายเครียดได้ดีมากทีเดียว โดยเนื้อเรื่องได้เล่าถึง แทซู บุคลากรที่ทำอยู่ภายในสำนักงานกฎระเบียบหมาย และเขาได้รับมอบภารกิจให้ดำเนินกิกาจสวนสัตว์

ที่กำลังประสบหน้ากับการล้มละลาย และมีขณะแค่เพียง 3 เดือนสำหรับการรู้สึกตัวฟูสวนสัตว์นี้แค่นั้น ที่สำคัญตามชื่อหนังเลยก็คือ ในสวนสัตว์ที่จะไปฟื้นฟูนี้ มิได้มีสัตว์สักตัวอยู่ในนี้เลย มีเพียงแค่พื้นที่กับกรงสัตว์แค่นั้น แทซูและเพื่อจะนๆ จึงรวมหัวคิดกัน และได้แผนสุดจะเหลือเชื่อเรื่องขึ้นมา 037hd หนังตลก นั่นก็คือให้ทุกคนปลอมตัวเป็นสัตว์โดยการสวมชุด และเข้าไปอยู่ในกรงแทน แถมยังจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจบุคลิกให้ถูกต้องแม่นยำตามตัวจริงด้วย แผนป่วนๆ นี้ดูเหมือนจะไม่ได้ผล แต่พอทำจริงแล้วคนกลับเชื่อเรื่องซะงั้น เหตุการณ์จะคืออะไร เข้าไปรับชมความฮากันได้ทันที

THE HANGOVER (2009) : เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน

ฟิล (แบรดลีย์ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮมส์), แอลัน (แซ็ค กาลิเฟียนาคิส) และ ดั๊ก (จัสติน บาร์ธา) เพื่อจะนเก่าสี่คน ที่เดินทางไปลาสเวกัสเพื่อจัดงานเลี้ยงสละโสดของดั๊ก ทั้งสี่เมามายมิได้สติ เมื่อตื่นขึ้นมาเวลาเช้ากลับจำอะไรไม่ได้เลย และประสบกับห้องอยู่ในสภาพเละ พร้อมกับเสือโคร่งและเด็กทารกปริศนา ส่วนดั๊ก ว่าที่เจ้าบ่าว ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย สามผู้คนที่เหลือจำเป็นต้องรีบตามหาตัวดั๊ก เพื่อไปร่วมงานแต่งงานที่จะมาถึงในเช้าวันรุ่งขึ้น แต่แล้วเรื่องชุลมุนก็เกิดขึ้น เมื่อทั้งสามเข้าไปพัวพันกับยาเสพติด การลักพาตัว และแก๊งอันธพาล​

THE HANGOVER PART II (2011) : เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 2​

ฟิล (แบรดลีย์ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮล์มส์), อลัน (แซก กาลิเฟียนาคิส) และ ดั๊ก (จัสติน บาร์ธา) เดินทางมาทีประเทศไทยเพื่อจะมางานแต่งของสตู หลังจากงานเลี้ยงชายโสดที่ยากจะลืมในลาสเวกัส แต่ถึงอย่างไรสิ่งต่างๆ มักไม่กำเนิดขึ้นไปตามแผน

THE HANGOVER PART III (2013) : เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3​

เป็นตอนสองปีแล้วที่ ฟิล (แบรดลีย์ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮล์มส) และดั๊ก (จัสติน บาร์ธ่า) ใช้ชีวิตเรียบไม่ยากอย่างมีความสุขที่บ้าน รอยสักก็ทำเลเซอร์ลบแล้ว เรื่องราวต่างๆก็เคลียร์หมด ครั้งสุดท้ายที่ได้เนื้อหาข้อมูลข่าวสารจากตัวชมดความซวย เลสลี่ เฉา (เค็น จุง) คือเขาติดคุกที่เมืองไทย

หมวดเขาเกือบจะเผลอเพลินเรื่องยุ่งเหยิงในขณะตอนกลางคืนที่ลาสเวกัส การถูกลักพาตัว โดนยิง และถูกแก๊งค์ค้ายาในกรุงเทพไล่ตามตัว สมาชิกคนเดียวของแก๊งค์หมาป่าที่ยังหาจุดยืนมิได้คือ อลัน (แซ็ค แกลิเฟียนาคิส) ที่ยังไร้เป้าหมาย เขาควรต้องพบกับปัญหาส่วนตัวและได้รับความให้การช่วยเหลือตอนท้าย เพื่อนสนิททั้ง 3 ของเขา มาสร้างความแน่ใจว่า เขาจะเดินผ่านก้าวแรกไปได้

The Hangover (2009)

เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน หนังโปกฮาสัญชาติอเมริกันปี 2009 โดยได้ทำเป็นหนังไตรภาคที่มีภาคต่อคือ The Hangover Part II (2011) และ The Hangover Part III (2013) นำทำให้ทราบโดย แบรดลีย์ คูเปอร์, เอ็ด เฮล์มส์, ซัค กาลิเฟียนาคิส, จัสติน บาร์ธา ประเด็นนี้เป็นหนังตลกขบขันเมืองนอกที่ได้คำชื่นดูไปมากไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งจากนักวิจารณ์และผู้ชม ด้วยความตลกโปกฮาแบบหลุดโลกที่จะมีผลให้คุณหัวเราะแบบหยุดมิได้ ถ้าต้องการทราบว่าคนเราจะเมาได้เละเทะจนจำอะไรมิได้เพียงใด จำเป็นต้องมาดูหนังหัวข้อนี้เลยค่ะ

เรื่องย่อ : เพื่อจะเฉลิมฉพยายามการแต่งงานที่กำลังจะเกิดสังกัด ดั๊ก ใบเสร็จรับเงินลิงส์ และ เทรซี การ์เนอร์ ก่อนถึงงานแต่งงาน ดั๊ก ได้สัญจรไปลาสเวกัสกับ ฟิล และสตู เพื่อนสนิทของเขา รวมทั้งอลัน น้องชายของเทรซี่ ด้วยรถเบนซ์วินเทจของพ่อตาในภายภาคหน้า หมู่เขาเช็คอินห้องสวีทของโรงแรมและฉทดสอบปาร์ตี้สละโสดกันอย่างสุดเหวี่ยง แต่แล้วเช้าวันรุ่งขึ้น ฟิล สตู และอลัน กลับตื่นขึ้นมาพบว่าหมู่เขาปราศจากความทรงจำเกี่ยวกับคืนก่อนหน้านี้เลย รวมทั้ง ดั๊ก เพื่อจะนของหมู่เขาที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวได้หายตัวไป แต่กลับมีเสืออยู่ด้านในห้องน้ำ ไก่อยู่ในห้องนั่งเล่น และมีทารกอยู่ภายในตู้แทน !

The Brothers Grimsby (2016)

เรื่องย่อ Nobby (Sacha Baron Cohen) ชายหนุ่มผู้มีทุกๆอย่างที่บรรดาเพศชายในเมือง Grimsby อยากจะมี ไม่ว่าจะเป็นลูก 11 คน และก็แฟนสาวที่เป็นที่หมายปองที่สุดในแถบดวงตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ (Rebel Wilson) แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่เขายังขาดไปนั่นก็คือน้องชายของเขา Sebastian (Mark Strong) ที่เขาออกตามหามากว่า 28 ปีแล้วภายหลังที่หมู่เขาพลัดพรากกันไปตั้งแต่เล็กๆ Nobby

ได้หวนกลับมาเจอ Sebastian อีกรอบอย่างไม่คาดฝัน เขาไม่ได้เหน้าจอแค่เพียงน้องชายของเขาที่แปรเปลี่ยนเป็นนักฆ่ามือพระกาฬของหน่วย MI6 แค่นั้น แต่เขาเพิ่งจะล่วงทราบโครงงานก่อการร้ายลำดับชั้นโลกของหมวดหมู่ลักลอบส่งยาเสพติดไม่ถูกกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย Sebastian รู้เรื่องดีว่าหากเขาต้องการจะป้องกันโลกเขาจะต้องการการช่วยเหลือจากพี่ชายที่โง่เง่าที่สุดคนนี้

Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน

หนังน่าหัวเราะชาวต่างชาติแนวครอบครัว ที่ได้มีการจำกัดวันเยสเดย์ขึ้นมา โดยวันนี้ไม่ว่าลูกๆ ขออะไร พ่อแม่ก็ห้ามปฏิเสธเฉียบขาด ก็เลยเกิดเป็นความขบขันสุดฮาที่พูดเลยว่ารื้นเริงสุดๆ

mingelbingo