blood c

blood c post thumbnail image

blood cc

      blood cc บลัด ซี เดอะ ลาสต์ดาร์ค บลัด ซี เดอะ ลาสต์ดาร์ค ซึ่งในเดอะมูฟวี่นี้เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับเรื่องของ บลัดซี ในตอนนี้เรื่องราวบนโลกเกิดเหตุราวบางอย่างขึ้นคนถูกพวกอสูรกายไล่ล่าพวกนั้นมีชื่อว่าเรียกว่า เอลเดอะ กางร์นเพื่อทำให้เหล่ามนุษย์อยู่รอดปลอดภัย เอลเดอะ แบร์น ได้มีการเรียกใช้สัญญา โชรเวไทด์ ดูการ์ตูน คลิก blood c

 

blood cc 

 

อันนี้เป็นข้อตกลงระหว่างคนกับ เอลเดอะ แบร์น เป็นคำสัญญาที่สร้างขึ้นมาให้เอลเดอะ กางร์น สามารถที่จะกินมนุษย์ได้ขณะที่สัญญาเขียนไว้ ในช่วงเหตุการณ์ บลัดซี ซายะ คิซารางิ ได้เข้าต่อสู้กับ เอลเดอะ แบร์น ที่ได้มาบุกที่หมู่บ้านของเธอปัจจุบันนี้ทำให้รู้ว่า ซายะ เป็นเอ็ลเดอร์ กางร์น คุณเป็นเอ็ลเดอร์ แบร์นที่ถูกให้สาบานว่าจะไม่รับประทานเลือดมนุษย์

 

ซายะ ถูกคิดคดทรยศจาก ฟูมิโตะ

   เธอถูกให้สาบาน โดย ฟูมิโตะ นานาฮาระ หัวหน้าองค์กรที่ดูแล โชรเวไทด์ เธอได้ไปสู่การที่คุณจะทำให้คำมั่นสัญญาที่ให้ไว้นั้น ถูกยกเลิกได้การ์ตูน หัวข้อนี้มีเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดมากมาย การ์ตูนจะมีฉากแอ็คชั่นที่ทำออกมาเจริญมากแทนยังมีการแบ่งเนื้อเรื่องของนักแสดงได้ดิบได้ดีมาก จะเป็นยังไงไปชมกันการ์ตูนหัวข้อนี้มีความยาวอยู่ที่ 110 นาที หรือ ประมาณ 1 ชั่วโมง 50 นาที การ์ตูนหัวข้อนี้ดูแลและนำทีม

โดย ผู้กำกับ ที่นาโอโยชิ ชิโอทานิ และได้นำออกมาฉายในวันที่ 2 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช2555ในวันนี้พวกเราจะพาทุกท่านไปชมกันกับเรื่องราวย่อๆที่พวกเราตระเตรียมมาไว้ให้กัน เอาหละแต่ว่าเธอจำเป็นต้องเข้ารับการทดสอบก่อน แม้กระนั้นเธอก็ได้ทดสอบไม่สำเร็จ แล้วก็คนที่เกี่ยวเนื่องกับการทดสอบครั้งนี้ก็ได้ถูกห่าตายหมด

แม้กระนั้นผู้ที่รอดมาได้มีเพียง แค่ฟูมิโตะ คู่หูของเขาเขา ยูกะ อามิโนะ รวมทั้งซายะเอง ซายะ ถูกคิดคดทรยศจาก ฟูมิโตะ แล้วก็เขาได้กล่าวว่าเขาจะเอาคืนให้เอง เรื่องใน เดอะ ลาสต์ดาร์ค นั้น ฟูมิโตะ เขาได้ทำการทำการทางกลุ่มที่ชื่อว่า ทาวน์เวอร์และอีกบริษัทหนึ่งที่เขาใช้บังหน้า เซเว่น เฮฟเวิน ได้เข้าไปกระทำการดูแลหรือการยึดรัฐบาลของเมืองโตเกียว

รวมทั้งได้มีการออกกฎหมาย ยังส์ ออร์ดะเนิซ ใบเสร็จรับเงิน เป็นกฎหมายที่เป็นการประกาศเคอร์ฟิว รวมทั้งควบคุมการใช้อินเทอร์เน็ตการ์ตูนเรื่องนี้ทำออกมาได้ดิบได้ดีแล้วก็เนื้อเรื่องที่มีความเข้มข้นน่าสนใจตลอดทั้งเรื่อง ท่านใดที่พึงพอใจก้ไปหาชมกัน

สำหรับ Blood-C นั้นเป็นอนิเมะเรื่องที่ 3 ของซีรี่ส์ Blood ต่อจากภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Blood: The Last Vampire (ฉายในปี 2000) รวมทั้งทีวีอนิเมะเรื่อง Blood+ (ฉายในปี 2005-2006) ซึ่ง Blood-C นั้นได้ทำเป็นโทรทัศน์อนิเมะความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นในปี 2011 โดย Production I.G รวมทั้งได้ CLAMP มาช่วยในด้านเนื้อเรื่องและการออกแบบผู้แสดง จากนั้นได้มีการสร้างภาคต่อเป็นภาพยนตร์อนิเมะ

ชื่อ Blood-C: The Last Dark เข้าฉายในโรงหนังที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2012 และยังได้มีการนำไปทำเป็นละครเวทีใช้ชื่อว่า Blood-C: The Last Mind แสดงในปี 2015 อีกด้วยมาแล้วๆกับตัวอย่างสั้นๆอันแรกของ BLOOD-C อนิเมะในซีรี่ย์ BLOOD ภาคใหม่ที่มั่นใจว่าหลายท่านคอย เพราะคณะทำงานอยู่ในระดับที่สามารถเรียกได้เลยว่ามีชื่อทั้งหมด

ตั้งแต่เรื่องราวแล้วก็นักแสดงที่ได้ CLAMP มาทำให้ ส่วนทางด้านอนิเมชั่นก็ทำโดย Prodution I.G ตามข่าวสารก่อนที่จะเคยบอกไปแล้ว และก็ข้อมูลที่ปล่อยออกมาในขณะนี้ก็ได้ทำให้รู้ว่า นักบรรยายที่จะมาบรรยายเสียง Saya นางเอกของประเด็นนี้เป็นหนูน้อย Mizuki Nana อีกด้วย จะคืออะไรทดลองไปชมกันซักนิดหน่อย

 

ตัวประหลาดที่รับประทานเลือดมนุษย์

เลือด-C (เก๋ BLOOD-C ) เป็น 2011 ญี่ปุ่น อนิเมะทีวีซีรีส์ร่วมผลิตโดยสตูดิโอผลิต IG ร วมทั้งมังงะศิลปินกรุ๊ปCLAMP มันเป็นอนิเมะลำดับที่สองในเลือดแฟรนไชส์ถัดไป 2005-2006 ชุดเลือด + ซีรีย์เริ่มแรก 12 ตอนกระจายเสียงในปี 2011 โดยมีภาพยนตร์ Blood-C: The Last Darkเข้าฉายในโรงหนังประเทศญี่ปุ่นในปีหน้า ต่อมาอนิเมะถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นมังงะสองเรื่องนวนิยายปี 2011

ละครเวทีปี 2015 ระหว่างเหตุของ Blood-Cรวมทั้ง The Last Darkและภาพยนตร์คนแสดงสามเรื่อง Blood-Cเน้นไปที่ Saya Kisaragi หญิงสาวปกติข้างนอกที่ปฏิบัติภารกิจเป็นสาวศาลเจ้าในเมืองชนบท ในความจริง เธอเป็นนักกระบี่ที่มีความสามารถซึ่งพ่อของเธอตั้งข้อหาเพื่อปราบ Elder Bairns

ตัวประหลาดที่รับประทานเลือดมนุษย์ ในช่วงเวลาที่การต่อสู้ของคุณเริ่มสิ้นหวังและก็หลายๆคนขึ้นที่คุณตั้งใจกับการตกเป็นเหยื่อของ Elder Bairns Saya เริ่มค้นหาข้อผิดพลาดในความจริงของคุณ และในที่สุดก็ศึกษาและทำการค้นพบเรื่องจริงที่น่ารำคาญเกี่ยวกับตัวเธอ เมือง แล้วก็สหายที่รอดตายของคุณ

Blood-Cได้รับการออกแบบมาเพื่อแบ่งปันเฉพาะความคล้ายคลึงเฉพาะกับโครงงานBloodก่อนหน้านี้ CLAMP ถูกนำขึ้นสู่อีกทั้งการออกแบบผู้แสดงรวมทั้งช่วยสร้างสถานการณ์ มันมีส่วนประกอบใหม่หลายสิ่งหลายอย่างในแฟรนไชส์Bloodตัวอย่างเช่นการตั้งค่าหลักในสภาพแวดล้อมของโรงเรียนมัธยมศึกษาช่วงท้าย Bairns คนแก่ได้รับแรงผลักดันจากคนดีเก่าจากเอช ‘s ตำนานคธูลูรวมทั้งถ่ายแบบมอนสเตอร์แบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น

ความรุนแรงที่นองเลือด ซึ่งเป็นตัวเลือกโวหารตามธีมของซีรีส์ ทำให้มีการเซ็นเซอร์ในประเทศญี่ปุ่นและขึ้นบัญชีดำในที่สุดในประเทศจีน ซีรีส์นี้ได้รับการติชมเชิงบวกจากนักข่าวหลายต่อหลายครั้งพล็อตเลือด-Cตั้งอยู่ในเมืองบ้านนอกแยกบนชายฝั่งของทะเลสาบซึวะในจังหวัดนากาโน่ 4 Saya Kisaragi เป็นหญิงสาวในศาลเจ้าของศาลเจ้าศาสนาชินโตที่ดำเนินงานโดย Tadayoshi บิดาของคุณ

แล้วก็เป็นเด็กผู้หญิงมัธยมศึกษาตอนปลายที่เป็นมิตรและก็เชื่องช้า—กรุ๊ปเพื่อนของคุณรวมถึง Fumito Nanahara เถ้าแก่กาแฟเพื่อนบ้านรวมทั้งร้านกาแฟ; เพื่อนพ้องสมัยเรียน Yūka Amino แฝด Nene รวมทั้ง Nono Motoe ประธานชั้นเรียน Itsuki Tomofusa, Shinichirō Tokizane;

 

เมื่อมนุษย์ว่าละเมิดพันธสัญญา

    รวมทั้งครูประจำห้องของ Saya Kanako Tsutsutori แต่ว่าในขณะดำเนินชีวิตในโรงเรียนตามเดิมในช่วงเวลากลางวัน Saya และก็บิดาของคุณใช้เวลาตลอดคืนเพื่อปกป้องรักษาหมู่บ้านจากผู้เฒ่า Bairns 5 aอสูรกายที่มีวัตถุไม่มีชีวิตเพื่อสะกดรอยตามมนุษย์และก็รับประทานเลือดของพวกมัน ความชำนาญของ Saya ใน ” ศิลปะที่ดาบ ” ทำให้คุณสามารถเอาชนะ Elder Bairns ได้ แต่คนที่กล่าวได้นั้นยัดเยียดข้อหา Saya

รวมทั้งมนุษย์ว่าละเมิดพันธสัญญาที่ขนานนามว่า “Shrovetide” ซายะยังได้เจอกับสุนัข กล่าวได้ ซึ่งพูดว่าอยู่ที่นี่เพื่อคำภาวนาของใครสักคน และทุกข์ทรมานจากความว่างในความทรงจำของเธอและรู้สึกปวดหัวทุกครั้งที่คุณพยายามจะจำการต่อสู้ของ Saya กับ Elder Bairns หมดหวังมากยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาเริ่มโจมตีในระหว่างวัน แล้วก็ทั้งยัง Nene และ Nono กลายเป็นเหยื่อ ทำให้ Saya เจ็บเป็นอย่างมาก

สุดท้าย ชินิจิโระได้เรียนรู้ถึงภาระหน้าที่ของซายะและเสนอให้ช่วยเหลือ แต่ถัดมาก็ฆ่าตัวตาย การโจมตีสถานที่เรียนของ Saya ส่งผลให้ทุกคนเว้นเสียแต่ Saya รวมทั้ง Itsuki ตายก่อนที่จะ Saya จะสังหาร Elder Bairn ที่โจมตีได้ Saya ใส่ใจในวันหลังว่ามีเพียงแค่ชั้นเรียนของเธอแล้วก็คุณครู Kanako แค่นั้นที่อยู่ในโรงเรียน

เพราะเหตุว่าช่องว่างในความทรงจำของคุณรวมทั้งข้อคิดเห็นจากเอ็ลเดอร์แบร์น คุณเริ่มเสนอคำถามถึงตัวตนและภารกิจของเธอ แล้วฟุไม่โตะ อิซึกิ แล้วก็ยูกะก็เผชิญหน้ากับพวกเขา โดยฟูมิโตะได้ปล่อยผู้เฒ่าแบร์นที่ฆ่าโนโนะ เนเน่ รวมทั้งชินิจิโระอย่างไร้ความปราณีจากการทรยศหักหลังของพวกเขา ซายะช่วยคานาโกะจากเอ็ลเดอร์แบร์นขณะฆ่ามัน แม้กระนั้นคานาโกะก็ถูกทาดาโยชิฆ่า

โดยเปิดเผยว่าเป็นเอ็ลเดอร์แบร์นที่เป็นลูกผสมระหว่างมนุษย์กับแบร์เซิร์กโดยกินเลือดของซายะที่ฟูมิโตะให้ยาเกินขนาด Saya—ซึ่งกลับมาสู่ตัวตนที่แท้จริงของคุณ—ถูกบังคับให้ฆ่า Tadayoshi รวมทั้งผู้เห็นเหตุการณ์ที่ Fumito ปล่อย Elder Bairn ปลอมซึ่งฆ่าสามัญชนในเมืองก่อนที่จะ Saya จะฆ่ามัน ทหารของฟูมิโตะเพียรพยายามยิงซายะ

แต่ว่าอิซึกิยอมเสียสละตัวเองเพื่อช่วยเธอในตอนที่เขารักคุณมากเพิ่มขึ้น ฟูมิโตะรวมทั้งยูกะ—ผู้มีส่วนร่วมเพื่อบรรลุอำนาจทางด้านการเมืองด้วยความช่วยเหลือของฟุไม่โตะ—หลบหนีด้วยเฮลิคอปเตอร์ เมื่อซายะเพียรพยายามจะหยุดพวกเขา ฟูมิโตะก็ยิงคุณ เมื่อพักฟื้นที่ริมทะเลสาบ Saya ได้ศึกษาจากหมาว่าความปรารถนาของเธอเป็นการคงอยู่ให้ได้เมื่ออยู่สำหรับเพื่อการทดสอบของ Fumito และในเวลานี้เธอจำเป็นต้องไล่ตามความมั่นหมายถัดไป ซายะเริ่มเดินทางตามหาฟูมิโตะ

กลับสู่หน้าหลัก

Related Post