โรงงานผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์

โรงงานผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ พวกเราสามารถทำให้แบรนด์ ครีมกันแดด ของคุณผิดแผก และมีเอกลักษณ์โดดเด่น ไม่มีใครเหมือน ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีของการสร้างที่นำสมัย รวมถึงพวกเราสามารถสรรหาสุดยอดวัตถุดิบ ชั้นเชิงพรีเมี่ยมจากทั่วโลกมาให้ท่านคัดสรรค์เสรรค์ป็นวัตถุดิบพิเศษเพื่อแบรนด์ ครีมกันแดด ของคุณ

ขจัด 6 ข้อขัดข้องกวนใจของวิธีการใช้กันแดดผสมรองพื้น

บัดนี้ผู้บริโภคผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเฟ้นความสบายสะดวกสบายเป็นหลัก (รวมถึงตัว PS เองก็ด้วย) เพราะเหตุนี้จึงมีผลิตภัณฑ์ที่ชื่อเรื่องว่า “กันแดดผสมรองพื้น” ออกมา จริงๆ ชื่อมันก็พูดอยู่แล้วเนอะว่า มันเป็นทั้งสินค้ากันแดด และสินค้ารองพื้น ควบ 2 in 1 ไปเลยในตัว ด้วยเหตุว่าถ้าจำเป็นจะต้องทาครีมบำรุง ซึ่งมีหลายสเตป แล้วมาลงกันแดด ต่อจากนั้นรอให้เซตตัว แล้วลงรองพื้น มันชุลมุนไปสำหรับวันธรรมดาที่แสนยุ่งยาก เอากันแดดรองพื้นนี่แหละ สเตปเดียวจบ สวย เนียนเรียบ ปกปิดได้ เหมือนรองพื้นแต่มีคุณลักษณะกันแดดได้ครบ ลืมๆบางสูตรมีสารบำรุงเริ่ดๆอยู่ข้างในด้วย ซื้อตัวเดียวคุ้มค่าขนาดนี้ ไม่สงสัยเลยว่าเพราะเหตุไรผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เป็นที่นิยมอย่างถล่มถลายในวงการเครื่องสำอาง

แต่ในสิ่งที่ดีก็มีข้อเสียที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเหน้าจอมาด้วยเหมือนกันยามเมื่อใช้กันแดดผสมรองพื้น ซึ่งเอาเข้าจริงตอนใช้มันก็เหมือนรองพื้นนั่นแหละค่ะ จำเป็นต้องเฟ้นสี คัดเลือกเนื้อให้เหมาะสมกับผิว โรงงานรับผลิตครีมกันแดด หน้าถึงจะเป๊ะสวย ในบทความนี้พวกเรามาดูกันเหนือกว่าว่ามีข้อขัดข้องอะไรบ้างที่คุณเจอเมื่อใช้กันแดดผสมรองพื้น และทางปรับแต่งไม่ยากเย็นจะคืออะไร

1.หน้าลอย หน้าเทา เสมือนโดนของหน้าแรก - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

อุปสรรคแรกๆเลยของการใช้กันแดดผสมรองพื้นที่มี “สี” ไม่เข้ากับหน้า เนื่องจากกันแดดรองพื้นมันก็มีให้เลือกเฟ้นหลายๆเฉดสีเพื่อให้เข้ากันกับผิว สมมุติผิวคล้ำใช่มะ ไปคัดเลือกกันแดดรองพื้นสีโทนนู้ดดูพู จบจ้ะ จบชีวิตแน่นอน

เคล็ดลับแก้: ชม undertone ของผิวตัวเองว่าเหมาะกับสีกันแดดรองพื้นแบบไหน เอาง่ายก็ดูเส้นเลือดที่ข้อมือ หากเส้นเลือดออกสีน้ำเงินหน่อยก็เลือกโทนชมพูได้ไม่มีอันตราย แต่ถ้าเส้นเลือดออกเขียว จำเป็นที่จะต้องหากันแดดรองพื้นโทนสีเหลือง หรือช่วงเทสต์เนื้อกันแดด จำลองเทสต์บริเวณสันกรามในที่ขาวๆชมก็ได้ค่ะ หากมันกลืนไปกับผิว บ่งชี้ว่ากันแดดอันนั้นแหละคือคู่แท้ของคุณ

2.ตกบ่ายหน้าร่อน

คือพินิจบางผู้คนที่หน้ามันๆหน่อย พอตกบ่าย ( กรณีมิได้ตบแป้งณ เวลาวันนะ) จะเห็นว่าบางส่วนของหน้าเนื้อกันแดดรองพื้นหลุดออกไปล่ะ เห็นผิวจริงเป็นส่วนๆ ที่เน้นเลยคือทีโซน จมูก หน้าผาก คาง หลุดไปทั้งยวงเลยทีเดียว ปัญหานี้ประสบได้บ่อยมากในคนผิวมันหรือผิวผสม

เคล็ดลับแก้: วิธีจริงที่อาจไม่มีใครใช้กันคือ ให้เลือกกันแดดรองพื้น 2 สูตร สูตรหนึ่งคือสูตรปกติทั่วๆไปทารอบๆผิวปกติอย่างเช่นแก้ม และสูตรเพื่อผิวมัน (คงอาจจะเป็นสูตรสั่งการความมัน) รอบๆทีโซน แต่ถ้าแนวทางที่ง่ายยยยกว่าคือ หยิบกระดาษซับมันมาจ้ะ ซับก่อนเติมแป้งผสมรองพื้น สะดวกสบายแค่นี้ผิวก็จะไม่ร่อนล่ะ

3.เยิ้ม เหนอะ เหนียว

อันนี้เป็นปัญหาคือคัดสรรค์สูตรกันแดดรองพื้นผิดกับผิว โรงงานผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ ดังเช่นว่าเป็นคนหน้ามันแต่คัดเลือกสูตรผิวแห้ง หรือสูตรที่มีสารบำรุงเยอะ แล้วสารบำรุงดันเป็นหมู่หมู่ oil ใช้ไปซักพักบวกกับเหงื่อ มันก็จะเยิ้ม เหนอะ และเหนียวหน้าแทบจะต้องการล้างออกกันเลยทีเดียว
วิธีแก้: ก่อนซื้อกันแดดผสมรองพื้น พยายามอ่านฉลากซักนิดว่ามีสารบำรุงกลุ่มไหนบ้าง เหมาะกับผิวรึเปล่า หรือเหมาะกับสภาวะผิวหรือเปล่า หาก oil บำรุงเยอะ ถึงแม้มันจะดีแต่ก็ไม่เหมาะสมกับผิวมันนะ ส่วนวิธีแก้ไม่ยากเย็นคือหยิบกระดาษซับมันมาค่ะ ซับสำเร็จแล้วฉีดน้ำแร่เพิ่มความสดชื่น แล้วโปะแป้งผสมรองพื้น ผิวก็จะกลับมาสดชื่นเหมือนยามเช้าขณะออกมาจากห้องไม่ซ้ำใครอีกรอบ

4.หน้าหายใจไม่ออก

ใบหน้าคือคัดเลือกกันแดดรองพื้นเนื้อหนักมาก !! เหมือนเราเอาจจะาระบีมาโปะหน้า ประเด็นคือหน้าเรียบและลื่นจริงกว่ากันแดดรองพื้นแบบต่างๆ แต่หน้ามันจะขาดหายใจไม่ออกกกก ตอนเหงื่อออกมันก็จะอุดตันอยู่ใต้ผิว และก็หมักหมมกลับกลายเป็นสิวอุดตันได้อย่างไม่ยากเย็น
แนวทางแก้: คือเราว่าบางคนก็ถูกใจรองพื้นเนื้อหนักๆ เนื่องมาจากมันเรียบลื่นนะ ตามแต่คนถูกใจล่ะกัน แต่มันคงจะกำเนิดอุปสรรคอย่างที่พูดไปข้างต้น หากอยากจะใช้จริงๆก็นานๆครั้งเวลาจะออกงานแล้วกัน หรือถ้าซื้อมาแล้วจะใช้ต่อให้หมดก็ทดลองเอาผสมกันแดดแบบครีมหรือแบบโลชั่นดู มันก็จะช่วยให้เนือ้เบาได้มากกว่าวิธีใช้เดี่ยวๆ

5.ไม่ติดหน้า

เคยเป็นมั๊ยที่คืนไหนนอนนิดหน่อย ปาร์ตี้โต้รุ่ง เช้ามาจะแต่งหน้าไปปฏิบัติงาน ปรากฎระเบียบว่าทารองพื้นไม่ติดหน้า ฟีลลิ่งแบบทาครีมไปตรงไหนมันก็ค้างอยู่ดิ่งนั้น ถูไม่ค่อยไป สมมุติเราเกลี่ยๆทั่วหน้าแล้วมาชมภาพรวมของผิว โรงงานผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ มันจะแบบหนาเป็นกระหย่อมๆอ่ะ น้อยติด บางส่วนไม่ติด นี่คืออาการของผิวขาดน้ำ ความชุ่มชื่น อิ่มเอิบหาย เลยส่งผลให้กันแดดรองพื้นที่ใช้ได้ธรรมดามั

อยากสร้างทำแบรนด์ผลิตครีมกิโล คุณภาพดี มีอย. ทำแล้วได้ไหม

ควรจะเป็น ผลิตครีมกิโล ประสิทธิภาพดี มีอย. ไม่มีอันตรายต่อวิธีใช้ ทำอย่างไรถึงจะหาโรงงานผลิตครีมกิโล บริษัทผลิตครีมกิโลที่ดี อยากจะมั่นใจในครีมกิโลที่ซื้อ ข้อสงสัยและปัญหาเหล่านี้ มีผลสรุปค่ะ วันนี้พรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม พร้อมกับบริการผลิตทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง ที่รับรองด้วยสิ่งตอบแทนชั้นเชิงประเทศ รับค่าตอบแทนโดยตรงจากมือนายกรัฐมนตรี (รางวัลอุตสาหกรรมดีโดดเด่น) พร้อมจะช่วยไขความแน่ชัดให้ทุกคน ด้วยการพิจารณาถึงข้อมูลต่างๆ เหล่านี้ โดยก่อนที่จะจะซื้อครีมกิโล ไปขายหรือสร้างทำยี่ห้อกัน ควรทำเช่นไรกันบ้างค่ะ ไปชมกัน

1. ครีมกิโลที่คุณจะซื้อ มีลำดับที่ที่ใบรับจดแจ้งเครื่องสำอางหรือเปล่า

การจะซื้อครีมกิโล หลากหลาย ท่านคงจะ ไปซื้อและอยากทำยี่ห้อครีมกิโล จาก เจ๊เล้ง, ร้านขายของขายส่งครีมกิโลดอนเมือง, ตามหาครีมกิโล มี อย พันทิป หรือ ครีมกิโล pantip ซึ่งไม่ว่าจะจากซึื้อครีมกิโลจากแหล่งไหน ควรจะตรวจสอบเช็คก่อนว่ามีหมายเลขที่ใบรับจดแจ้งหรือไม่ ซึ่งตามระเบียบหมายของการจัดซื้อขายแลกเปลี่ยนเครื่องสำอางแล้ว เลขที่ใบรับจดแจ้งเครื่องสำอาง ถือได้ว่าเป็นข้อมูลสำคัญที่ทางอย. ให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากจะสามารถตรวจสอบย้อนกลับมาได้ว่า ครีมกิโลที่คุณกำลังจะซื้อนั้น ผลิตขึ้นจากโรงงานใด กรณีได้หมายเลขที่ใบรับจดแจ้งเครื่องสำอางมาแล้ว ต้องการตรวจตราให้มั่นใจ ว่าเป็นลำดับที่จดแจ้งที่ถูกต้องดิ่งกับสินค้าที่พวกเราจะซื้อหรือเปล่า สามารถกระทำการตรวจตราได้ไม่ยาก ที่นี้ได้เลยค่ะ http://pca.fda.moph.go.th/service.php เข้าไปปุ๊บ กรอกลำดับที่ปั๊บ แล้วข้อมูลก็จะขึ้นมาให้พวกเราตรวจทานเลยค่ะ ว่าสินค้านี้ชื่อเรื่องอะไร ตรงกับฉลากที่เราจะซื้อมั้ย ผลิตที่ไหน โรงงานใด สถานที่ผลิตอยู่ตรงไหน หมายเลขที่ใบรับจดแจ้งนี้สถานภาพยังอาจจะอยู่ หรือ ยกเลิกแล้ว ช่างไม่ยาก สบายสะดวกสบายจริงๆ จ้ะ ในสมัยนี้ ทั้งนี้หากข้อมูลไม่ตรงกัน ก็ระวังนะคะ ว่าครีมที่จับหยิบอยู่มีแนวโน้มว่าจะเป็นครีมอะไรก็ไม่ทราบ ผสมอะไรมาให้ก็ไม่รู้ค่ะ

2. ครีมกิโลที่คุณจะซื้อ สร้างขึ้นมาจากโรงงานรับผลิตครีม ที่มีโรงงานผลิตเป็นของตนเองหรือไม่

จากข้อมูลที่ได้จากข้อ 1. อย่าช้าจ้ะ เราจำเป็นต้องใช้ศิลปะวิธีการสืบค้นสินค้า ขั้นสูง คือ เทคนิค Copy and Paste นั่นเองค่ะ กระทำการ Copy ชื่อโรงงานผู้สร้างครีมกิโลมาเรียบร้อยแล้ว เราก็เข้าไปที่อากู๋กันเลยค่ะ ต่อจากนั้นก็กระทำ Paste ชื่อโรงงานผู้สร้างครีมกิโลที่เราหามาได้ ลงไปในช่อง search และรวมทั้งกระทำกดค้นหาจ้ะ ทีนี้ข้อมูลต่างๆ ของโรงงานผู้ผลิตก็จะขึ้นมาเต็มหมดเลยจ้ะ พวกเราตรวจทานได้โรงงานผู้ผลิตครีมของผลิตภัณฑ์ที่พวกเราจะซื้อนี้มีความเป็นมาชั่วร้ายอยู่บ้างบ้างมั๊ยค่ะ รู้สึกได้ทันทีว่าอำนาจอยู่ภายในมือของพวกเราจ้ะ

3. ครีมกิโลที่คุณจะซื้อ ผลิตจากโรงงานรับผลิตครีม ที่มีตัวตน สามารถติดต่อได้ตลอดช่วงเวลาไหม

ยุคนี้สมัย 5G ค่ะ นำมาซึ่งการทำให้หลายๆ โรงงานผู้สร้างมีหนทางให้ติดต่อทางสื่อ Social media ไม่ว่าจะเป็น Line@, facebook, Instagram, Youtube หรือ อื่นๆ ค่ะ ทีนี้เราสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเลยจ้ะ ว่าโรงงานผลิตครีมกิโล ที่เรากำลังจะซื้อ มีประวัติยังไง มีการยืนยันกฏเกณฑ์อะไรบ้าง ได้รับค่าตอบแทนจากหน่วยงานภาครัฐหรืออื่นๆ บ้างมั๊ย เช็คสำเร็จแล้ว เพื่อความแน่ใจพวกเราบางครั้งอาจจะส่งเนื้อความไปซักถามเค้าได้ว่า ได้ผลสำเร็จิตครีมกิโลที่เราจะซื้อใช่หรือไม่ได้ค่ะ บางโอกาสเกิดการปักหมุดในแผนที่ พวกเราก็ขับรถไปชมได้นะคะ ว่าน่ายำเกรงบ้างมั๊ยค่ะ

4. ครีมกิโลที่คุณจะซื้อ ผลิตมาจากโรงงานรับผลิตครีมที่ได้รับการรับรองเกณฑ์การสร้างและจัดทำขึ้น หรือ มาตรฐานประสิทธิภาพต่างๆ มั๊ย

5. ครีมกิโลที่คุณจะซื้อ ผลิตขึ้นจากโรงงานรับผลิตครีมที่ได้รับการยืนยันรางวัลจากองค์กรภาครัฐที่น่าเคารพบ้างมั๊ย

6. ครีมกิโลที่คุณจะซื้อ สร้างขึ้นจากโรงงานรับผลิตครีมที่มีความใส่ใจต่อสภาพแวดล้อมบ้างมั๊ย

การเข้าตรวจตราข้อมูลตามข้อ 4-6 ก็สามารถตรวจตราได้ในขณะที่พวกเราเข้าตรวจสอบ website และ สื่อ Social media ต่างๆ ของโรงงานที่พวกเราเข้าไปตรวจดูข้อมูลได้จ้ะ โรงงานผลิตครีมที่ดีเบื้องต้นก็ต้องมีการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO จ้ะ โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางที่ดี พวกเราบางทีก็อาจจะตรวจทานข้อมูลเพิ่มเติมว่ามีประวัติได้รับสิ่งตอบแทนอะไรจากหน่วยงานภาครัฐบ้าง ได้แก่ ค่าตอบแทนอุตสาหกรรมดีเด่น ที่จัดโดยกระทรวงอุตสาหกรรม และ มีท่านนายกรัฐมนตรี เป็นผู้มอบสิ่งตอบแทนให้ทุกปีค่ะ

HOME