รีวิวเว็บพนัน

หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น

หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น งานแต่งที่ไหน เป็นได้แค่เพื่อที่จะนเจ้าสาว … คำนี้อาจเหมาะกับ “เจน” หญิงสาวที่ผ่านงานแต่งมาแล้วกว่า 27 งาน ในสถานะเพื่อที่จะนเจ้าสาว เธอคอยดูแลให้คนรอบข้างมีความแฮปปี้อยู่เป็นประจำ แต่ทว่า เธอกลับหลงเผลอเพลินความสุขของตนเอง จนวันหนึ่งเธอได้เจอกับ “เควิน” ชายหนุ่มผู้เขียนที่ไม่เคยเชื่อเรื่องในงานแต่ง สถานะการณ์ของทั้งคู่จะจบลงเช่นไร เจนจะศึกษาศึกษาค้นพบความสุขสำราญเพื่อที่จะตัวเราเองหรือเปล่า อยากรู้จะต้องไปหาดูกันซะแล้ว

ผลงานการเขียนบทของ Richard Curtis กำกับโดย Roger Michell ชี้ให้เห็นนำโดย Hugh Grant และ Julia Roberts กับหนังรอมคอมลำดับตำช้านานติดเกือบจะทุกลิสต์ที่มาการจัด ยืนยันความเยี่ยมที่สุดด้วยการเข้าชิงลูกโลกทองคำ 3 สาขา ดูหนังเกาหลีออนไลน์ เหตุการณ์ของชายเจ้าของร้านรวงรวงหนังสือที่ได้บังเอิญเจอกับคนในวงการบันเทิงร์ฮอลลีวูด

และตกหลุมรักกัน แต่นอนนอนว่ามันคือเหตุการณ์ของดอกฟ้ากับหมาวัด ที่มักมีข้อขัดแย้งเสมอไป ทั้งคู่จำเป็นจำเป็นต้องปรับตัวให้กันและกัน เพื่อพิสูจน์ความรักที่มี นอกเหนือจากนั้นบทหนัง และแนวทางการทำให้ทราบอันเหมาะสมที่สุดแล้ว เพลงในหนังเรื่องนี้ยังโคตรด้วยเหตุว่า มันคือเพลงสุดขอความโปรดปรานีที่พวกเรามักเปิดยอมยอมรับฟังอยู่เสมอด้วย

หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ จากค่าย Netflix ที่เอ่ยถึงคู่เพื่อที่จะนชายสตรีอย่าง “ซาซ่า” และ “มาร์คัส” ทั้งสองเคยกุ๊กกิ๊กกันในสมัยเด็ก ก่อนที่จะห่างขาดหายกันไป แต่แล้วก็ได้โคจรกลับมาเจอกันอีกใน 15 ปีต่อมา ดูหนังออนไลน์18+ ช่วงเวลาที่ซาซ่าซึ่งช่วงนี้เป็นเชฟเหมือนกับแห่งลอสแองเจลลิส ได้กลับมายังบ้านเกิดในซานฟรานซิสโกอีกสักที

เพื่อที่จะเปิดร้านอาหารแห่งใหม่ เธอก็เลยได้บังเอิญเหน้าจอกับ มาร์คัส ที่ยังอาจปักหลักปฏิบัติงานเป็นช่างแอร์ช่วยพ่ออยู่ที่บ้าน และมีงานอดิเรกเป็นนักดนตรีวงฮิปฮอป จนกลับกลับกลายเป็นจุดขั้นแรกความสัมพันธ์สุดอบอุ่นของหมวดเขาทั้งสองอีกสักที สำหรับใครที่จับใจรูปยนตร์แนวซินเดอเรลล่า ขอเสนอแนะเรื่อง A Christmas Prince หนังโรแมนติกชวนฝัน เรื่องราวปิ๊งรักขณะเจ้าชายสุดหล่อ “เจ้าชายริชาร์ด”

คาสโนว่าตัวพ่อ กับนักข้อมูลข้อมูลข่าวสารสารสาว “แอมเบอร์” ที่ถูกส่งให้ไปทำข่าวสารข้อมูลสารสำหรับในการขึ้นครองราชย์ และสืบข่าวสารสารฉาวของเจ้าชาย แต่สถานะการณ์กลับพลิกผัน เมื่อทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันเพิ่มขึ้นและปรับปรุงไปเป็นความรัก ตามไปชมกันว่า นักข่าวสาวจะได้เปลี่ยนเป็นซินเดอเรลล่าหน้าใหม่หรือไม่

ผจญภัยริเวอร์แดนซ์เป็นแอนิเมชันที่เล่าเรื่องราวข้างข้างหลังการสูญเสียครั้งสำคัญของ “คีแกน” หนุ่มน้อยชาวไอริชกับ “โมย่า” เพื่อจะนสนิทชาวสเปน ได้ทำความรู้ความเข้าใจที่จะใช้การเต้นรำเพื่อที่จะฝ่าฟันอันตรายและข้อขัดโต้วาทีต่างๆ สถานะการณ์ภาคต่อของรายการเรียลลิตี้สุดฮอต

เมื่อจึงควรให้หนุ่มสาวโหยรักมาอยู่รวมกัน โดยมีข้อตกลงและกฎที่ต้องปฏิบัติที่ต้องปฏิบัติของหมวดหมู่ที่จึงต้องควรปฏิบัติด้วยกัน ในครั้งนี้หนุ่มสาวหมู่ใหม่มาเจอกันที่ “เกาะหรรษา” จำเป็นที่จะต้องติดตามดูว่าหมวดหมู่เขาจะคว้าเงินค่าตอบแทนก้อนโตไปครองได้บ้างมั๊ย หนังรักโรแมนติก 18+ มาทางฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ “

คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน” ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของซากุระ สาวนิดหน่อยน่ารักที่บังเอิญเจอสถานะการณ์ฉุกเฉิน มีป้าคนนึงหมดสติอยู่แต่เธอไม่อาจจะที่จะสามารถช่วยอะไรได้ กระทั่งมีเพศชายเท่ๆคนนึงโผล่มาช่วยได้ทันตามกำหนดพอดี เค้าคนดีเป็นหมอศัลยกรรมดวงใจ ซึ่งนั่นก็ได้เช่นกันจุดประกายไฟในตัวเธอให้ใส่ใจเรียนรู้จนสามารถสอบพยาบาลแล้วปฏิบัติการที่เดียวกันได้ สุดยอดมากแม่

หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น

Mad Max : Fury Road

นำทำให้ทราบโดย ทอม ฮาร์ดี้, ชาร์ลีซ ธีรอน, นิโคลาส ฮอลท์, นาธาน โจนส์ และ โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ Mad Max: Fury Road ผลงานจากผู้กำกับฯ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้เกิดเหตุการณ์ข้างหลังวันโลกาวินาศ และรูปยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำช้ายาวนานเรื่อง Mad Max สู่ภาพยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาโลกของ Road Warrior แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้

แมด แมกซ์จึงควรถูกคราวก่อนหลอกหลอน เขาเชื่อว่าว่าแนวทางเดียวที่เอาชีวิตรอดได้ยอดเยี่ยมคือการออกสัญจรอย่างลำพัง แต่ยังไงก็ตามเขาจำเป็นต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้หลีกลี้ข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากขีดความสามารถอย่างฟูริโอซ่า พวกเขาจำเป็นต้องหนีออกมาจาก Citadel ที่อิมมอร์แทน โจปกครองอย่างกดขี่ ซึ่งสิ่งที่มิอาจทดแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมตัวกองกำลังและออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความโหดเหี้ยมในสงครามกลางถนนไฮออคเทนที่ตามมา

คคล้ายกับนี้เป็นหนังแจ้งเกิดของ Hugh Grant จากการเขียนบทของ Richard Curtis ที่ข้างหลังจากนั้นทั้งสองได้กลายมาเป็นคู่บุญร่วมงานกันเรื่อยๆมา ผลงานการกำกับของ Mike Newell ร่วมทำให้รู้โดย Andie MacDowell สถานะการณ์ของชายคนหนึ่งที่ได้เจอสตรีสาวด้วยความที่โชคเข้าข้างในหลายงานแต่งที่เขาไป จนทั้งสองเริ่มตั้งแต่ต้นสนอกมีความสนใจกัน และความรักเริ่มต้นก่อตัวขึ้นในใจ

นี่เป็นหนังพล็อตทั่วไปที่ไม่ทั่วไป บทกล่าวที่ดูทั่วๆไปแต่จริง ๆ หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น แล้วกลับแอบแอบแฝงแง่เอาใจใส่เยอะมาก หนังรักโรแมนติก คอเมดี้ น่ารัก มีเสน่ห์ แจ้งกำเนิดให้ Hugh Grant จริงๆ เหตุเพราะว่าเขาชนะการออดิชั่นกว่า 70 คน เข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ 2 สาขา คว้า 1 ลูกโลกทองจากการเข้าชิงทั้งปวงทั้งมวล 4 สาขา

คนจำนวนไม่เล็กน้อยอาจจะคิดว่า หนังจิตวิทยา อาจจะเป็นแนวที่สลับซับซ้อนรู้เรื่องยาก แต่ที่จริงแล้วหนังแนวจิตวิทยาเป็นภาพยนต์ที่น่าดึงดูดอย่างมาก ทำให้คนดูจึงควรคิดตามอยู่เสมอ แถมยังควรเป็นคนที่จิตแข็งเอามากๆ เพราะบางเรื่องก็มีเนื้อหาที่รุนแรงและอ่อนไหว และหากคุณมีความคิดว่าเป็นผู้ผู้คนที่จิตแข็งพอ พวกเราได้รวมหนังจากต่างแดนที่มีฉายทั้ง Netflix และบนเว็บออนไลน์มาให้ท่านเลือกเฟ้นชมกันถึง 8 เรื่อง

หนังแนวโรแมนติกดราม่า ที่ดัดเปลี่ยนมาจากนิยายโรแมนติกเรื่อง Call Me by Your Name ของอังเดร เอซิแมน เล่าสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นในณ เวลาสมัย 80 กับความเกี่ยวเนื่องตอน “เอลิโอ” เด็กหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาลี วัย 17 ปี กับ “โอลิเวอร์” ชายอเมริกันวัย 24 ปี

ซึ่งเป็นผู้ช่วยด้านโบราณคดีของพ่อเอลิโอ ที่จำเป็นมากจำเป็นต้องมาช่วยงานเวลาปิดภาคฤดูร้อน ทำให้เกิดวิธีการทำให้ทั้งคู่ได้มีจังหวะใกล้ชิดกัน จนนำไปสู่เหตุการณ์ความเกี่ยวพันที่แสนอบอุ่น ที่มีเพียงคนสองผู้คนที่รู้กันอยู่ข้างในใจ กระทั่งโอลิเวอร์จำเป็นมากจำเป็นจะต้องเดินทางกลับอเมริกา ความเกี่ยวพันตอนหมู่เขาจึงสัญจรมาจุดเปลี่ยนอีกครั้ง

าพยนตร์ Thor ในภาคนี้จะพูดถึงเกิดการกลับมาของเจน ฟอสเตอร์ที่ไม่ได้มาในบทบาทคนรักของธอร์ แต่มาในสถานะของฮีโร่คนใหม่ที่สามารถใช้ค้อนของธอร์ได้ การเปลี่ยนผู้บังคับบัญชาคนใหม่ของแอสการ์ดและการท่องจักรวาลของธอร์กับแก๊งตัวกวนจาก Guardians of the Galaxy

เรื่องราวของเด็กสาวทั่วๆไปอย่าง Shizuku ที่มิได้มีความสะดุดตาอะไรนอกจากการเป็นหนอนหนังสือผู้รักการอ่าน จนกระทั่งแมวลึกลับได้นำพาให้เธอไปพบเจอกับร้านขายของรวงขายสินค้าเก่าที่มีความสัมพันธ์กับ Seiji นักเรียนหนุ่มผู้มีฝันแรงกล้าสำหรับเพื่อการเป็นช่างทำไวโอลิน

เมื่อช่วงผ่านไปเธอก็ได้เช่นกันศึกษาศึกษาและทำการค้นพบเสียงกระซิบความฝันในใจของเธออีกด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นรูปยนตร์ Animation แต่ Ghibli ก็สามารถสร้างสรรค์ทั้งนักทำให้รู้และบรรยากาศในเรื่องออกมาได้สมจริง ที่สำคัญข้อคิดที่หลบเร้นในเรื่องก็สร้างความอิ่มเอิบใจได้อย่างง่ายดายค่ะ

อย่างที่ผู้คนจำนวนมากคงจะทราบจุดจบของผู้ทำให้รู้นี้ไปแล้วใน Endgame หนัง ฺBlack Widow จะเจาะลึกถึงผู้แสดงตัวนี้เพิ่มขึ้น โดยเล่าถอยกลับถึงช่วงเวลาที่เกิดขึ้น เวลา Captain America: Civil War และ Avengers: Infinity War ซึ่งผู้ชมจะได้ทำความรู้ความเข้าใจพร้อมด้วยเธอในเรื่องของปวดและบอบช้ำจากเทคนิคใช้ชีวิต (ยิ่งจำเพาะกับผู้หญิง)

ความละอายใจเพื่อเพื่อจะกระบวนการทำสิ่งผิดพลาด ความมุ่งมาดพังทลายเสียใจ และลุกขึ้นใช้ชีวิตต่อไป ไม่ใช่แค่การเป็นหนังสายลับ แอ็กชันระเบิดตูมตาม หรือเป็นแค่หนังสวนเพลิดเพลินใจมาร์เวล Black Widow ยังนำทำให้ทราบโดยนักทำให้ทราบอย่าง David Harbour (Stranger Things)

นักทำให้ทราบเจ้าของสิ่งตอบแทนออสการ์ Rachel Weisz (The Mummy, The Favourite) Ray Winstone (Beowulf) Florence Pugh และมีข้อมูลข่าวสารสารลือว่า Robert Downey Jr. คงจะจะกลับมารับบทเดิมในประเด็นนี้ด้วย กำกับโดยผู้กำกับผู้หญิง Cate Shortland ชาวออสเตรเลียที่เคยทำหนังเล็ก ๆ อย่าง Lore และ Berlin Syndrome มาก่อน

Me before You

หนังวาเลนไทน์เรื่องนี้เล่าถึงการโคจรมาประสบกันของ ลูอิซ่า คลาร์ก (เอมิลี่ คลาร์ก) สาวสดใความคิดหรือส่วนที่ใช้เพื่อสำหรับการคิดโลกในด้านดีวัย 26 ปี จากแถบชานเมืองของอังกฤษที่กำลังตกงานและมองหางานใหม่ กับ วิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มแบงค์วัย 31 ปี ผู้ป่วยเป็นอัมพาตจากการถูกรถชนมา 2 ปี ทำให้มีการเกิดแนวทางการทำให้กระดูกสันข้างข้างหลังได้รับบาดเจ็บปวดและไม่อาจจะขยับตัวไปไหนได้

โลกที่ต่างออกไปจากเดิมของเขา ส่งผลให้ตอนที่เหลืออยู๋ไม่มากของเขาเป็นเพียงวันเวลาที่แสนน่าเบื่อ จนเมื่อคลาร์กสาวนิดหน่อยสุดเปิ่นของหมวดหมู่พวกเรา ได้มารับหน้าที่ผู้ดูแล วิล โลกใบเดิมที่แสนน่าเบื่อของเขาก็ค่อยๆ แปรไป คลาร์ก เข้ามาเติมเต็มรอยยิ้ม และกระตุ้นให้เกิดแนวทางการทำให้วิลกลับมามีชีวิตชีวาอีกสักที พร้อมความคาดหมายมีความต้องการมีชีวิตอยู่อย่างคุ้มค่าต่อไป ความเกี่ยวพันของหมวดเขาจะปรับแก้เป็นวิชาการสึกเข้มข้นมากเท่าไหร่ ก็จะต้องให้ผู้ชมร่วมลุ้นไปร่วมกัน

ที่แน่นอน คือ หนังรักเรื่องนี้ จะมีผลให้เพื่อจะนๆหลายคนเห็นได้ชัดค่าของจุดสำคัญและช่วงเวลาที่อยู่กับคนรัก แผ่ไปถึงการต่อสู้กับความรู้สึกของตัวเอง หลังจากนั้นชมหนังวาเลนไทน์หัวข้อนี้จบแล้ว มั่นใจเลยว่าจำเป็นที่จะต้องซึ้งกินใจเพื่อนๆ คนจำนวนไม่น้อยแน่นอน เริ่มตั้งแต่ต้นกันที่หมวดหนังรัก ซึ้ง ๆ สุดโรแมนติกที่ชมทีไรก็น้ำตาไหลทุกที

กับเรื่อง Me Before You ที่ทำมาจากนิยายขายดีอันดับหนึ่งของ นิวยอร์ก ที่เป็นการโคจรมาเหน้าจอกันกับ ลูอิซ่า คลาร์ก สาววัย 26 ปีที่มีลักษณะท่าทางล่าเริงสดใส มองโลกในทางดี ที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำเค็ญ และจะต้องดื้นรนเพื่อสำหรับเพื่อการหางานทำ และวิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มวัย 31 ปี ที่กำเนิดอุบัติปัจจัยรถชนจนป่วยเป็นอัมพาตนานถึง 2 ปี

และไม่อาจจะขยับตัวในส่วนข้างล่างได้ หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น ก่อให้เกิดวิธีการทำให้ชีวิตของเขาดูน่าเบื่อไปในพริบตา จนได้เหน้าจอกับ ลูอิซ่า คลาร์ก ที่เข้ามาปฏิบัติภารกิจเป็นพี่เลี้ยงดูแล วิล ซึ่งเมื่อจะต้องสนิทสนมกัน ความกระปรี้กระเปร่า ๆ ของทั้งคู่ก็เลยกำเนิดขึ้น ประเด็นนี้ขอบอกต่อว่าขาดไม่ได้ต้องไปดู การันตีว่าจะซึ้งจนน้ำตาอาบแก้มอย่างแน่นอน

สาวเล็กน้อยผู้เป็นแฟนซุปเปอร์สตาร์ละครเวทีตัวยงของ Margo Channing ถึงขั้นมาเฝ้าที่โรงละครแต่ละวัน จนวันหนึ่ง Margo ชี้ให้เห็นตัวใจและเปิดโอกาสเธอได้เป็นเครื่องช่วยของหล่อน สาวน้อยนั้นทำหน้าที่ของเธอได้อย่างดีที่สุดเลิศเพอร์เฟ็ค จนในบางครั้งบางคราวเธอทำเกินหน้าเกินตาที่ไปด้วยซ้ำและต่อมาตัว Margo เริ่มมีความรู้สึกว่ายิ่งไปกว่านั้นอีฟจะเข้ามาคุกคามชีวิตเธอแล้วและเพียรพยายามมาแทรกกลาง

ขณะเธอและ Bill Simpson แฟนหนุ่มอีก กระตุ้นให้เกิดวิธีการทำให้เธอกำเนิดความน้อยเกินไปใจและอาละวาด ซึ่งก่อให้เกิดแนวทางการทำให้เธอดูห่วยในสายตาคนรอบข้างและแฟนหนุ่มอีกต่างหาก ต่อจากนั้น Eve เริ่มต้นอุตสาหะผลักดันตัวเองให้เปลี่ยนเป็นดาวแทนที่ Margo และพร้อมจะทำร้ายทุกผู้คนที่มาขัดขวางเธอ

https://mingelbingo.com/