ดูหนังออนไลน์18+

ดูหนังออนไลน์18+ พบกับ Lady Gaga ในหน้าที่ Patrizia Reggiani-Gucci และ Adam Driver กับบท Maurizio Gucci รุ่นลูกทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขรุ่นหลานรุ่นที่ 3 ของ Gucci กับสถานะการณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของครอบครัวผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลังอาณาจักรยี่ห้อแฟชั่นชื่อเหมือนกับ Gucci บอกต่อเหตุการณ์ในระหว่างที่ 3 ทศวรรษที่มีทั้งเรื่องความรัก, การทรยศ, ความทรุดโทรม, การแก้แสืบค้นหา และฆาตกรรม โดยความสามารถการกำกับของ Ridley Scott

John Krasinski นักทำให้ทราบจากซีรีส์ Jack Ryan ฉบับในตอนนี้ซึ่งเป็นผู้กำกับภาคแรกและเป็นสามีตัวจริงของนางเอก Emily Blunt กลับมาเขียนบทและกำกับภาคต่อของหนังฮิตในภาคแรก ที่ออกฉายปี 2018 หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น (ทำให้เกิดการทำให้กลับแปรเปลี่ยนเป็นหนังที่ทำให้คนไม่กล้ากินป๊อปคอร์นด้วยต้นสายปลายเหตุว่าเสียงจะดังกันทั่วทั่วโลก!)

ภาคแรกทำเงินทั้งโลกไป 340 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างแค่ 17 ล้านเหรียญฯ แค่นั้น ภาคแรกเล่าเหตุการณ์ของโลกข้างหลังเผชิญกับขาดหายนะจากสิ่งมีชีวิตต่างดาว มนุษย์ที่รอดชีวิตจำเป็นจะต้องอยู่ภายในความเงียบ เพื่อจะไม่ให้เอเลียนได้ยินเสียง จึงควรต้องใช้ถ้อยคำมือในการสื่อสาร

และใช้แสงสีเป็นเครื่องหมายเพื่อในการแจ้งต้นสายปลายเหตุเพื่อให้รอดพ้นจากภูติผีปีศาจซาตานที่ตามไล่ล่า ในภาคนี้จะได้เห็นการเดินหน้าเอาชีวิตรอดกันต่อของครอบครัวเดิมในภาคแรก และหมวดเขาจะไม่น่าจะใช่คนที่เหลือรอดเพียงหมวดหมู่เดียว หนังรักโรแมนติก 18+ หนังจะเล่าไปถึงสถานะการณ์ครั้งก่อนภาคแรกด้วย ซึ่งคนดูจะได้ดูการเอาชีวิตรอดของเหล่ามนุษยชาติจากเอเลียนในภาคต่อจากนี้เป็นต้นไป

จากบทกวีในศตวรรษที่ 6 ของจีน เรื่อง “The Ballad of Mulan” ที่พูดเล่าสถานะการณ์ของเพศสตรีสาวที่ปลอมตัวเป็นชาย เพื่อจะตอบแทนคุณบิดาสำหรับการออกไปรบแทน เธอได้เปลี่ยนเป็นยอดนักรบคนสำคัญจนชายชาตรียังจำเป็นต้องยอมรับหนังนำชี้ให้เห็นโดยหลิวอี้เฟย นักบ่งชี้จีนที่โด่งดัง เคยเล่นหนังฮอลลีวูดเรื่อง Forbidden Kingdom (2008) ประกบเฉินหลง และเจ็ตลี

นอกแล้วหลังแล้วหลังจากนั้นยังมีนักบ่งชี้จีนอีกเพียบเลยมาเข้าร่วมสมทบทั้ง ดอนนี่ เยน ในบทขุนศึก, กงลี่ ในบทแม่มดที่เป็นตัวร้าย และเจ็ตลี ในบทของแม่ทัพ กำกับโดยผู้กำกับผู้หญิง Niki Caro ผู้เคยฝากผลงานเอาไว่อย่าง Whale Rider, North Country และ The Zookeeper’s Wife แฟน ๆ แค่ได้ยิน Intro เพลง Reflection ขึ้นในแบบอย่างหนังก็คงจะขนลุกเหตุเพราะว่านึกถึงฉบับการ์ตูนเมื่อปี 1998 และรอติดตามชมฉบับ Live Action เกือบไม่ไหว

ดูหนังออนไลน์18+

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

สถานะการณ์ของหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ยังไม่เกิดการเผยข้อมูลมากนัก แต่คาดคาดเดากันว่า “Multiverse” นี้เป็นการเป็นการเชื่อมโยงขณะหลากหลายมิติหรือมากมายช่วงเวลา นอกจากนี้ใน End Credit ของภาคแรกยังเผยให้มีความคิดเห็นว่า Baron Mordo นั้นได้กระทำการอะไรบางอย่าง ซึ่งก็จำเป็นจะต้องมาชมกันว่านักทำให้ทราบตัวนี้จะหันหน้าไปสู่ด้านมืดไหม?

เรื่องนี้เล่าถึง แอลลี่ (ราเชล แม็คอดัมส์)และ โนอา (ไรอัน กอสลิ่ง) หญิงชายซึ่งมาจากต่างชนเกรดกันได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างลึกซึ้งถึงแก่นแต่แล้วด้วยเรื่องราวโรคระบาดเฉียบพลัน ณ เวลาเวลาสงครามโลกครั้งชั้นเชิงลำดับที่สอง ดูหนังออนไลน์ คังคุไบ ส่งผลให้ทั้งคู่ต้องมีให้ได้ที่จะต้องแยกจากกันไปโดยปริยาย แต่ความจำเวลาทั้งสองคนก็ยังคอยตามหลอกหลอนหมู่เขา

พูดได้ว่าเป็นอีกหนังรักในตำช้านาน เพื่อเรื่อง Titanic ที่เกิดเรื่องราวความรักที่มีข้อขัดข้องทางด้านชนดีกรีขั้น ณ เวลา แจ็คกับโรส ที่ทั้งสองต่างได้ประสบรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องเหมือนกับความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ดูเป็นอย่างยิ่ง แม้จะผ่านไปหลากหลายปีแล้วก็ตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำยาวนาน ที่พูดเลยว่าไม่ควรพลาด

หนังรักที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงของ Stephen Hawking ศาสตราจารย์ชื่อเรื่องเหมือนกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านฟิสิกส์และจักรวาลวิทยา เป็นการถ่ายทอดสถานะการณ์ผ่านมุมองของ Jane ภรรยาคนแรกผู้คอยอยู่เคียงข้างและส่งเสริมเขาตลอดมา คุณจะได้ซาบซึ้งไปกับความรักและความเสียสละของทั้งสองที่มีให้กันเพื่อเอาชนะข้อขัดแย้งอันยิ่งใหญ่

เมื่อ Stephen นั้นป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง นักทำให้รู้นำทั้งสองต่างก็ถ่ายทอดหน้าที่ออกมาได้ดิบได้ดีเยี่ยมที่สุด และหนังเรื่องนี้ยังเสริมแง่มุมความรักคือการเสียสละได้อย่างแสดงตัวภาพกระจ่างแจ้งด้วยจ้ะ หนังโรแมนติก – ดราม่า ดูหนังออนไลน์18+ ผลงานการแสดงครั้งแรกของนักร้องเสมือน “เลดี้ กาก้า” โดยเนื้อบันทึกบทความถึง “แจ็ค” นักร้องหนุ่มที่ความมุ่งหวังพังทลายในชีวิตจนติดเหล้าอย่างหนัก วันหนึ่งเขาได้เจอกับ “แอลลี่”

เพศเพศหญิงสาวมากสมรรถภาพ ทั้งการร้องเพลงและแต่งเพลง แต่ทว่า เธอกลับไม่มีความมั่นใจในตนเอง ทั้งสองคนจึงเหมือนเป็นส่วนเติมเต็มกันและกัน แอลลี่นำความสดใสกลับมาสู่ชีวิตของแจ็ค ในเวลาเดียวกัน แจ็คก็เป็นคนคอยส่งเสริมและดึงระดับความสามารถของแอลลี่ออกมาให้ไฮโซจนเริ่มตั้งแต่ต้นเป็นที่รู้จัก กลายเป็นคนอย่างกับในโลกดนตรี ซึ่งทำให้ความเกี่ยวข้องของทั้งสองเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นห่างเหินและสั่นคลอน จนแจ็คกลับไปจมตรงสู่ความปวดอีกสักครั้ง

ณ เวลาท้ายสุดของภารกิจ “สายลับพยัคฆ์ร้าย 007” โดยนักแสดงให้เห็น Daniel Craig ที่สวมหน้าที่นี้มาตั้งแต่ภาค Casino Royale (2006) เมื่อ 13 ปีก่อน เนื้อเรื่องของภาคนี้ 007 ได้ออกไปจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและเกษียณตนเองไปอยู่ที่ประเทศจาไมกา แต่แล้วเพื่อจะนเก่าสายลับ CIA อย่าง “ฟีลิกซ์ ไลเทอร์” ก็บ่งชี้ตัวตัวเพื่อขอให้เขาทำภารกิจสนับสนุนนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป

ทำไปทำมาเปลี่ยนเป็นว่าภารกิจนี้สลับซับซ้อนและมีเงื่อนงำบางสิ่งซ่อนอยู่ บอนด์จึงควรออกไล่ล่าตัวร้ายสุดอันตรายที่มาพร้อมกับอาวุธลับไฮเทคชิ้นใหม่ หนังก็ยังได้สาวบอนด์จากช่วงเวลาที่แล้ว Léa Seydoux (Mission Impossible: Ghost Protocol) กลับมารับบท แมดเดอร์ลีน สวอนน์อย่างเช่นเดิม และ Christoph Waltz (Django Unchained, Inglorious Basterds) กลับมารับบท โบลเฟลด์ ตัวร้ายของภาค Spectre เพิ่มเติมด้วย Rami Malek นักชี้ให้เห็นเจ้าของสิ่งทดแทนออสการ์นำชายปีตอนนี้จาก Bohemian Rhapsody มาชี้ให้เห็นเป็นตัวร้ายหลักในภาคนี้

เป็นหนังคนเมืองนอกโรแมนติกอีกเรื่องที่เริ่มต้นด้วยนาวิกโยธินหนุ่ม โลแกน ทีโบต์ เขาได้เจอและเก็บรูปผู้หญิงสาวได้ท่ามกลางสงครามอิรัก มันสามารถจะกันกระสุนได้ทำให้เขารอดตาย ภาพถ่ายใบนั้นจึงกลายเป็นเครื่องรางคุ้มครองป้องกันป้องกันให้เขารอดชีวิตกลางสมรภูมิรบในหลากหลาย ๆ ครั้งด้วยกัน ภายหลังจากปลดประจำการแล้ว เขาจึงประพฤติตามคำแนะนำของเพื่อที่จะนรัก เพื่อที่จะออกตามหาผู้หญิงสาวในภาพ และเขาจะพูดเธอได้แก่ไร กับภาพที่เขาเหน้าจอและนำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องมาหลงรักเธอส่วนท้าย

Get Out (ลวงร่างจิตหลอน)

เป็นเรื่องราวกับของหนุ่มคนดำชื่อคริส วอชิงตัน (เดเนียล คาลูย่า) มีแผนการห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรไปดีเยี่ยมที่สุดครอบครัวแฟนสาวผิวขาวชื่อโรส อาร์มิเทจ (แอลลิสัน วิลเลียมส์) เมื่อไปถึงบ้านของแฟนสาว ดูเหมือนว่าครอบครัวของเธอจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นใช้ได้ ทว่ากลับมีอะไรอะไรอะไรบางอย่างแปลกๆ ยิ่งอยู่นานเข้า คริสก็เริ่มอึดอัดเพิ่มเติมขึ้นเรื่อย สุดท้ายแล้วมันมีอะไรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกันแน่?

หัวข้อนี้เล่าถึงเป็นหนังที่หากเทียบกับบ้านเราอาจจะไม่พ้นแฟนฉัน หนังรักเด็ก ๆ อบอุ่นดวงใจพ่อแง่แม่งอนอะไรเทือกนี้ แต่คือตัวหนังอยู่ภายในยุค 50’s ปลาย ๆ กระทั่ง 60’s ต้น ๆ โลเคชั่นบ้าน ๆ เอ๋ยถึงเด็กหนุ่ม Bryce Loski ที่ย้ายบ้านมาอยู่ดิ่งข้ามกับบ้านของ Juli Baker ในณ ช่วงนั้นในทันทีที่เห็นหน้า แม่สาว Juli นางก็ปิ๊งพ่อหนุ่มคนนี้เข้าจัง ๆ เลยล่ะค่ะ ถึงขนาดไปช่วยเขาขนของ ช่วยทำโน่นนี่ หว่านเสน่ห์บรรจุสารพัด

รูปยนตร์แอนิเมชันเฮฮาร้าย เล่าเรื่องของครอบครัวหนึ่งที่ต้องมีให้ได้จะต้องเข้มแข็งกับข้อขัดข้องสารพัดต้นฉบับข้างในรอบๆบริเวณ ที่อยู่อาศัย นอกเหนือจากนั้นนี้ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องมาพัวพันกับบ้านพิศวงต่างยุคต่างสมัย ที่เต็มไปด้วยสถานะการณ์ชวนค้นหา ชีวิตไม่ฮาของคนขายขำ เมื่อโปกฮาหนุ่มคนหนึ่งได้รู้สึกชีวิตในมุมใหม่ จากการบริจาคน้ำเชื้อให้เพื่อนรักมีความต้องการที่จะมีลูก พร้อมกับได้ประสบเพศเพศหญิงสาวคนหนึ่งที่เหมือนจะเข้าใจชีวิตของเขา ส่งผลให้เกิดสถานะการณ์ชีวิตที่น่าติดตาม

สำหรับคนที่กำลังมองหาหนังรักบันเทิงใจๆ คลายเครียด แต่ก็ให้ข้อคิดความรักดีๆ จำเป็นจะต้องหาประเด็นนี้มาดู เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนบทความเรื่อง วิธีส่งผลให้ผู้ชายชิ่งหนีคุณภายใน 10 วัน เธอจึงจำเป็นที่ควรต้องลงสนามเพื่อจะให้ได้คอนเทนต์ที่สมจริงที่สุด ในช่วงเวลาที่ “เบ็น”

พนักงานบริษัทหนุ่ม ที่ท้าเดิมพันกับเพื่อจะๆ ว่าต้องมีให้ได้จำเป็นต้องมีผลให้เพศสตรีสักคน มาหลงรักเขาให้ได้ ข้างใน 10 วัน ทั้งสองโคจรมาเจอกัน โดยต่างหวังข้อสรุปที่แตกต่างกัน จนนำไปสู่การนำไปสู่สถานะการณ์ป่วนๆ ชวนหัวเราะ แถมยังเป็นหนังที่สะท้อนความต่างด้านมุมมองของผู้หญิง และผู้ชาย ออกมาได้น่ารักมากๆ

เกรต้า (เคียร่า ไนท์ลีย์) สาวสวยนักแต่งเพลงที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับเฟ (อดัม เลวทรามีน) มาเป็นขณะถึง 5 ปี แต่แล้วเมื่อเขาได้เซ็นกติกากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ เกียรติศักดิ์และผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตของเฟ ส่งผลให้เกรต้าจึงต้องควรเดินออกจากชีวิตเขาทั้งน้ำตา

แต่แล้วคืนหนึ่งช่วงเวลาที่เธอกำลังนั่งเซ็งโลกอยู่นั้น จู่ๆ การขึ้นไปร้องเพลงในไนท์คลับหนแห่งึ่งด้วยพรสวรรค์สำหรับเพื่อที่จะการร้องเพลงส่งผลให้ แดน (มาร์ค รัฟฟาโล่) ได้โปรดกรุณาิวเตอร์ตกอับพิจารณาเห็นได้ชัดอะไรบางสิ่งในตัวเพศเพศหญิงคนนี้ หมวดเขาก็เลยเข้าร่วมมือกันเพื่อจะปรับแก้บทเพลงให้บรรลุความสำเร็จสุดท้าย

หนังประเด็นนี้ ตัวผู้กำกับใส่ใจจะพูดถึงพลังพิเศษของดนตรีที่สามารถช่วยนำพาชีวิตของคนสองผู้ผู้คนที่กำลังหลงทางให้เข้าภาพเข้ารอย โดยตัวเขาเองมีแรงกระตุ้นจากการสร้างเรื่องราวของมนุษย์ที่ปฏิบัติงานในสายงานเดียวกัน และจะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าคนหนึ่งกำเนิดนำหน้าอีกคนไปแล้ว เกียรติศักดิ์และตัวตนที่ปรับแปรไปจะทำให้ความรักจืดจางหรือเปล่า นอกแล้วต่อจากนั้นความรักที่ได้จากการโชว์ให้เห็นหนังรักแล้ว หนังวาเลนไทน์เรื่องนี้ยังให้แง่คิดเรื่องกระบวนการใช้ชีวิตหลากหลาย ราวคนหนุ่มสาวได้ดิบได้ดีทีเดียวเลย

https://mingelbingo.com/