doonung hd เรื่อง Tune in for Loveหนังโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ มีเสียงจากวิทยุเป็นตัวกลางความรักหนังรักกลิ่นละมุนอบอุ่นหัวใจ ที่ได้ดาราหนังมากเรื่องสามารถอย่าง จองแฮอิน และก็ คิมโกอึน มาเป็นพระนาง โดยหนังเล่าถึงความเกี่ยวเนื่องระหว่างชายหญิงคู่หนึ่ง ที่มีจุดเริ่มจากการทำงานในร้านขนมปัง ความเชื่อมโยงดูเหมือนจะราบรื่นดี ถ้าข้างหญิงมิได้รู้เรื่องรู้ราวจริงในวันหลังว่า ข้างชายเคยเข้าตารางและก็พึ่งพ้นโทษมาได้ไม่นาน เรื่องราวดำเนินไปโดยมีจุดเชื่อมเป็นรายการวิทยุมีชื่อเสียง เล่าความเกี่ยวข้องที่ติดๆดับๆของทั้งสองตั้งแต่ปี 1994 – 2005 ทำให้มองเห็นวัฒนธรรมการใช้ชีวิตของหนุ่มสาวในแต่ละยุค ผ่านน้ำเสียงเชิญชวนฟังของดีเจ เกิดเรื่องที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจมากมายเลยจ้ะ

Mojacko – ฟุจิโกะ เอฟ ฟุจิโอะ พาเที่ยวอวกาศ คุณครูฟุจิโกะ เอฟ ฟุจิโอะ เป็นผู้ที่เอาการราวแบบไซไฟมาทำเป็นการ์ตูนสำหรับเด็กๆอยู่บ่อย เหมือนกันกับการ์ตูนเรื่อง Mojacko ที่ในฉบับมังงะนั้น จะเล่าของ อามาโนะ โซราโอะ เด็กผู้ชายที่ถูกใจเรื่องแนวไซไฟแล้วบังเอิญเจอกับ โมจาร่า สิ่งมีชีวิตจากดาวอื่นที่เดินทางมาพร้อมกับ ดอนบด ที่เป็นหุ่นรับใช้

ด้วยนิสัยแบบเด็กๆของอีกทั้งสาม การเสี่ยงภัยไปในห้วงอวกาศแบบวุ่นวายก็เลยเกิดขึ้น เมื่อมังงะถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะ ทางคณะทำงานสร้างอนิเมะได้ขอคำแนะนำกับนักเขียนและก็เปลี่ยนแปลงแนวเรื่องจากฉบับมังงะซึ่งจะมีความร้ายแรงแบบเกินจริงซ่อนเร้นอยู่ระหว่างการเสี่ยงภัย อย่างการขับยานอวกาศให้ไปชนสะเก็ดดาว หรือเกี่ยวกับการล่มสลายของดวงดาวต่างๆ

GTH นึกถึงวิทยา (The Teacher’s Diary) doonung hd คุณครูชายหนุ่มที่มีความเชื่อเป็นพลัง รวมทั้งมีคู่หูชื่อความนึกถึงนึกถึงวิทยาน่าจะเป็นหนังในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยนะ เรื่องราวเล่าถึง อาจารย์สอง อดีตกาลนักมวยปลุกปล้ำที่ชีวิตกลับมาเป็นคุณครูสอนหนังสือในสถานที่เรียนบ้านแก่งวิทยา สาขาเรือนแพ สถานที่เรียนกึ่งกลางเขื่อนที่มีรั้วเป็นเทือกเขาแล้วก็มีประตูเป็นแผ่นน้ำ มีนักเรียนทั้งผองเพียงแค่ 4 คน

แล้วก็ทุกคนเรียนต่างชั้นปีกัน แม้คุณครูสองจึงควรพบกับความลำบากตรากตรำของการใช้ชีวิตแค่ไหน อีกทั้งการไม่มีประปา ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ แล้วก็จำเป็นต้องประมือกับผู้เรียนที่มองไม่ต้องการที่จะอยากจะเรียนเอาซะเลย แม้กระนั้นโน่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่ยิ่งใหญ่พอๆกับความเปล่าเปลี่ยว จนกระทั่งเขาได้พบสมุดไดอารีจากอาจารย์คนเก่าที่ถูกทิ้งเอาไว้ การนึกถึงที่ส่งไปให้ผู้ที่ไม่เคยรู้ว่าเป็นคนใด ก็เปลี่ยนเป็นคู่หูของคุณครูสองนับตั้งแต่นี้ต่อไป

MOUSE เรื่องราวของโลกอนาคตซึ่งสามารถพิจารณาได้ว่าเด็กในท้องของคุณแม่ทั่วๆไปจะเกิดขึ้นมามีภาวการณ์ด้านจิตไหม แล้วหากมี คุณยังจะให้กำเนิดเด็กคนนี้อยู่มั้ย?…เรื่องราวจะเล่าถึงความทารุณโหดร้ายของฆาตกรต่อเนื่องสุดคลุ้มคลั่งที่ทำให้คนทั่วประเทศจำต้องกลัว งานนี้ตำรวจที่รับทำคดีจำเป็นต้องสวมบทบาทหนัก เนื่องจากจำเป็นต้องพบเจอกับอันตรายที่ไม่สามารถที่จะคาดการณ์ได้

doonung hd Armageddon (1998)

Armageddon เรื่องราวของวันหมดสิ้นของมนุษยชาติด้วยเหตุว่าดาวหางกำลังพุ่งชนโลก โดยภารกิจหยุดดาวหางในคราวนี้ ไม่ต่างอะไรจากภารกิจฆ่าตัวตาย ด้วยเหตุว่าแนวทางเดียวที่จะกำจัดกาวหางนี้ เป็นยิงระเบิดนิวเคลียร์ เพื่อทำลายผิวของดาวหาง รวมทั้งกระทำแยกมันออกเป็นสองส่วนเพื่อหยุดวิถีดาวหาง ภารกิจในคราวนี้จำเป็นต้องอาศัยนักขุดแท่นน้ำมันแล้วก็นักบินอวกาศ และก็ความเกี่ยวพันที่ไม่สู้ดีนักของคนภายในกลุ่มจะมีผลให้ภารกิจนี้เสร็จไหม จำต้องติดตาม!

BLACKPINK Light up the sky doonung hd รสหวานขม และก็ทางที่มิได้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบสารคดีที่เล่าถึงวงเกิร์ลกลุ่มที่มีชื่อเสียงสุดยอดอย่าง BLACKPINK โดยถ่ายทำในตอน BLACKPINK Worldtour 2019 ที่จะเชื้อเชิญทุกคนไปเคาะประตูทำความรู้จักกับ 4 สาวให้มากเพิ่มขึ้น เพื่อศึกษาค้นพบว่าตามที่เป็นจริงแล้ว การใช้ชีวิตโดยการเป็นคนมีชื่อเสียงนั้นไม่มีอะไรง่ายเลย โดยเรื่องราวจะชักชวนผู้หญิงแต่ละคน มาบอกกล่าวถึงทางการเป็นไอดอล นับจากการเป็นเด็กฝึกฝนในค่าย ความยากแค้นที่จำเป็นต้องดำรงชีวิตบนทางที่ผิดแผกกับวัยรุ่นคนอื่นความห่อเหี่ยวรวมทั้งความมานะบากบั่นที่เกิดขึ้นแบบสลับกันไปๆมาๆ แล้วก็ความฝันที่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับในการสนับสนุนให้ตนเองไม่เลิกล้มความมุ่งมั่น หลายรสที่ความหวานขมที่เปรียบได้กับสีดำรวมทั้งสีชมพูนี้ จะมีผลให้ทุกคนดูแล้วได้รับแรงผลักดันมากยิ่งกว่าเดิม

The secret life of walter mitty หนังที่พวกเราชูให้เป็นที่สุดของหนังที่สร้างแรงผลักดันเลยก็ว่าได้ เรื่องราวเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของเพศชายพนักงานประจำคนนึง ที่มีชีวิตซ้ำจากจำเจ กระทั่งส่งผลให้ต้องหายตัวไปอยู่ในโลกที่จินตนาการสุดตื่นเต้น เล่าสั้นๆละกัน ตกลงว่า…อยากที่จะให้ทุกคนที่ถูกใจท่องเที่ยวได้ดูหนังหัวข้อนี้

doonung hd EVEREST (2015) : ไต่ฟ้า ท้าทายแดนนรกสองกรุ๊ปนักกีฬาปีนเขาที่กำลังเดินทางเพื่อปราบยอดดอยที่สูงที่สูงที่สุดในโลก อย่างเอเวอเรสต์ แม้กระนั้นพวกเขาจำเป็นต้องเจอกับลมพายุหิมะครั้งรุนแรงที่สุดเท่าที่เคยเจอมา ความกล้าของพวกเขาก็เลยถูกทดลองด้วยสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติอันรุนแรง รวมทั้งกำเนิดเป็นอุปสรรค์ที่ทำให้พวกเขาจะต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด

The Descendants (2011)

ฉากในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดขึ้นที่เกาะสรวงสวรรค์อย่างฮาวาย ซึ่งเรื่องราวมิได้งามอย่างกับริมหาดและก็สายลมบนเกาะ แต่ดำดิ่งไปสู้เรื่องราวดราม่าของชายคนหนึ่งที่กำลังจะสูญเสียเมียจากอุบัติเหตุทางทะเล เขาก็เลยจะต้องกลับมาปฏิบัติภารกิจบิดาของบุตรสาว 2 คน ภายหลังจากแทบจะไม่เคยตั้งใจเนื่องจากกำลังวุ่นวายกับการทำงาน รวมทั้งที่รุนแรงที่สุดเป็นการได้ทราบเรื่องจริงว่าเมียของเขาแอบนอกใจไปคบชู้กับชายอื่น

The Secret Life of Walter Mitty (2013) ภาพยนตร์ที่ฉีกภาพขำขันของ เบน สติลเลอร์ หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวชีวิตแสนน่าระอาของ วอลเตอร์ ไม่ตตี้ บรรณาธิการภาพของวารสารแนวท่องเที่ยวชื่อ L.I.F.E ที่มีนิสัยถูกใจฝันหวานถึงสิ่งที่ตัวเราเองต้องการทำ แต่ว่าเกิดเหตุไม่ได้นึกฝันที่ทำให้เขาจำเป็นต้องเริ่มเดินทางตามหาภาพที่หายไป ซึ่งเป็นภาพที่จะเอามาลงปกวารสาร เขาก็เลยจำเป็นต้องเดินทางไปยังที่ต่างๆเพื่อตามหาตากล้องคนนั้น ฉากในหนังมีตั้งแต่ว่าเกาะไอซ์แลนด์ กึ่งกลางมหาสมุทรแอตแลนติก ไปจนกระทั่งแนวเขาหิมาลัย

Eat Pray Love (2010) doonung hd ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากหนังสือที่เขียนมาจากข้อเท็จจริงของเอลิซาเบธ กิลเบิร์ต เกิดเรื่องราวของการเดินทางตามหาจิตวิญญาณ (Spiritual Journey) ภายหลังที่ตัวเองเจอความเบื่อในชีวิต โดยการเดินทางนี้ใช้เวลา 1 ปี ผ่าน 3 ประเทศเริ่มจากอิตาลี เมืองที่พาสต้า พิซซ่า และก็สปาเก็ตตี้ หนังทำให้พวกเราน้ำลายหกไปกับในของกินฉากห้องอาหาร และก็ตามด้วยประเทศอินเดีย ประเทศที่คุณสืบหาความสงบเงียบทางจิตด้วยการฝึกให้มีสมาธี จบท้ายด้วยเกาะบาหลี เมืองที่ทำให้คุณเจอกับความรักแล้วก็ความสมดุลของชีวิตอีกที

Interstellar ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ Sci-fi อวกาศ ที่มีรายละเอียดขมักเขม้น ดูแลโดยผู้กำกับฝีมือเยี่ยมหาตัวจับยากอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีการนำหลักแนวคิดทางด้านวิทยาศาสตร์มานำเสนอทำให้เป็นหัวข้อโต้แย้งกันอยู่มากมาย แต่ว่านับว่าเป็นสิ่งที่ดีที่ทำให้คนดูภาพยนตร์ได้ออกมาคิดต่อจากที่ได้ดูภาพยนตร์จบแล้ว ถึงแม้บทภาพยนตร์จะมีรายละเอียดแท้จริงจังแม้กระนั้นตัวบทภาพยนตร์ได้แทรกสอดเรื่องราวความรักระหว่างครอบครัว ความดราม่า กล่าวได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีดีอีกทั้งบทภาพยนตร์ ภาพ CG ที่สมบูรณ์ ก็เลยทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้พุ่งทยานขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆได้อย่างสบาย

เจ้าฟ้าหญิงเจ้าสาว (1987) ภาพยนตร์เทพนิยายมีค่าบางส่วนต่อโหล เจ้าสาวเจ้าฟ้าหญิง ยืนหัวรวมทั้งไหล่เหนือพวกเขาทั้งสิ้น เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กที่บันเทิงใจและก็มีคนแก่ล้นหลามให้รักด้วยเหมือนกัน มีทุกสิ่งที่เทพนิยายควรจะมี: ผู้แสดงนำลึกลับ (Cary Elwes) ยักษ์ (André the Giant) การฟันดาบ เจ้าฟ้าหญิง รวมทั้งตอนสุดท้ายที่แฮปปี้ เจ้าสาวเจ้าฟ้าหญิง เป็นเครื่องเตือนสติถึงทุกอย่างที่ถูกเกี่ยวกับมนุษยชาติ

Whisper of the Heart ช่วงของการค้นหาความฝัน และก็ทำความรู้จักกับรักคราวแรก แอนิเมชันที่สุดยอดอีกหนึ่งเรื่องจาก Studio Ghibli ที่ได้รับการยินยอมรับจากทั้งโลก เรื่องราวของเด็กหญิงม. ต้นผู้เผลอไผลสำหรับในการอ่านหนังสืออย่าง ชิซูกุ สึกิชิมะ ที่วันหนึ่งไปพบว่าหนังสือทุกเล่มที่คุณยืมมาจากหอสมุด ชอบมีชื่อของ เซอิจิ อามาซาวะ อยู่ก่อนหน้าคุณแล้วทุกเล่ม ทำให้คุณพึงพอใจและก็ต้องการทราบจะชายหนุ่มปัญหาคนนี้ จนถึงเมื่อทั้งคู่คนได้ทราบจะแล้วก็สนิทกัน เว้นแต่ความรู้สึกหวั่นไหวในรักหนแรกที่ก่อตัวขึ้นในใจของชิซูกุ สึกิชิมะ คุณยังพบว่าการมีความต้องการนั้นช่างเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจ ขณะที่เซอิจิ อามาซาวะ มุ่งหน้าเข้าสู่ทางความฝันของการเป็นนักทำไวโอลิน ชิซูกุ สึกิชิมะ ก็ได้เริ่มเดินทางค้นหาความฝันของตนเองด้วยด้วยเหมือนกัน

Planetes – มุ่งมั่นในอวกาศ

กล่าวถึงมังงะและก็อนิเมะที่เกี่ยวเนื่องกับการเดินทางในอวกาศที่เหนือจริงมาหลายเรื่องแล้ว มากล่าวถึงการ์ตูนประเภทเดียวกันที่เป็นแถว Hard Sci-Fi หรือ ไซไฟแบบเอาจริงเอาจังบ้าง เรื่อง Planetes จินตนาการเหนือโลก เป็นมังงะที่เล่าในอนาคตที่ไม่ไกลนัก เมื่อบริษัทสามารถไปตั้งที่ทำการบนพระจันทร์ได้ สมาชิกของกรุ๊ปเก็บซากขยะอวกาศ doonung hd DS-12 Toybox ต่างปฏิบัติงานในสไตล์ของตน พวกเขามิได้เป็นวีรบุรษ มิได้มีความรู้ความเข้าใจพิเศษ เป็นเพียงแค่คนทำงานที่ยังมีเป้าหมายบางสิ่งสำหรับเพื่อการเดินทางไปในห้วงอวกาศแค่นั้น

Land Ho! (2014) คู่เก๋าเร่ร่อนทัวร์ ภาพยนตร์ Road Trip ที่บอกถึงการเดินทางของชายแก่สองคน ไม่ทช์ ผู้เกษียณอายุจากการเป็นแพทย์ และก็ คอลิน ที่พึ่งจะหย่ากับเมีย ทั้งคู่เริ่มเดินทางไปทั่วไอซ์แลนด์ เพื่อเพิ่มความแคล่วคล่องว่องไวให้ชีวิตเว้นเสียแต่เรื่องราวจะสนุกสนานแล้วก็ได้มองเห็นมิตรภาพระหว่างเพื่อนฝูงแล้ว ยังเป็นหนังที่ทำให้ พวกเราได้มองเห็นสถานที่เที่ยวงามๆทางธรรมชาติ ทั้งยังน้ำตก แม่น้ำ แล้วก็เทือกเขาอีกด้วย มองเห็นและก็ต้องการท่องเที่ยวที่ไอซ์แลนด์สักหนึ่งครั้งในชีวิต

The Darjeeling Limited |2007 เพียงแค่เอ่ยชื่อว่าผู้กำกับการของเรื่องเป็น Wes Anderson มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยก็พร้อมจะจับมันมาดูแล้ว (แม้กระนั้นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจวิ่งหนีแทน๕๕๕) อย่างไรก็ดีนอกจากชื่อชั้นผู้กำกับการแล้ว The Darjeering Limited

มันยังมีดีกว่าการเป็นเพียงแค่งานขายสไตล์ผู้กำกับการแค่นั้นอย่างแน่แท้ ตัวหนังเล่าถึงสามลูกพี่ลูกน้องที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันแต่ว่าจำต้องจับพลัดจับพลูมาเดินทางท่องเที่ยวผ่านอินเดียร่วมกันรางรถไฟ มันก็เลยกลายเป็นความจลาจลรวมทั้งความฮาในแบบสมมาตรๆไปได้อย่างน่าดูดู

ตัวหนังว่ากันก็เป็นไปตามสไตล์ของเฮีย Wes เอ็งละครับที่นอกเหนือจากการที่จะเรื่องมุมกล้องถ่ายรูปในแบบสมมาตรย้ำวัตถุอยู่กึ่งกลางและยังเต็มไปด้วยมุกขำขันร้ายหน้าเฉยรวมทั้งความประพฤติปฏิบัติแปลกๆอันเป็นเอกลักษณ์ของนักแสดงที่ปั้นโดยความสามารถเอ็ง อ่อและก็ที่ลืมมิได้เป็นดนตรีประกอบแจ่มๆกับโทนสีพาสเทลอันเป็นไม้เด็ดของมึง(งานนี้พี่มึงใช้สีออกเหลืองๆ)

wow slot 008