ดูหนังออนไลน์ 4k หนังมาสเตอร์ หนังใหม่ เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องราวเริ่มจากการเริ่มต้นให้พวกเรามองเห็นหญิงสาวปัญหาเข้าไปในลิฟต์แล้วมีสายโทรศัพท์เข้าพูดว่าถึงตอนจบของโลกแล้ว ต่อจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นลิฟต์ถูกบีบเข้าพบกันอัดคัดลอกคุณจนตาย ก่อนจะตัดมาที่ “เจนน์” สาวสวยที่จริงงลูกกระทั่งเครียดเลิกกับผัวได้รับข้อเสนอจากสหายให้ไปบำบัดรักษาจิตกับด็อกเตอร์คอลลิน จิตแพทย์ที่ใช้การสะกดจิตบรรเทาแก้ไขจิตใจ

อัศวินรัชนีกลับมาอีกที ในแบบฉบับหนังที่เป็นเอกเขนก โดยในเวอร์ชั่นนี้จะเป็นการเล่าราวของ บรูซ เวย์น ที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวจากความมั่นคงยั่งยืนของเชื้อสาย รวมทั้งหวังจะผันตัวเป็นสายสืบที่ของปราบอธรรมในเมืองก็อตแธม ดูหนัง ออนไลน์ แต่เพียงเพียงแค่เริ่มมาได้ 2-3 ปี เขาก็ได้สร้างปรปักษ์เอาไว้รอบด้าน รวมทั้งทำให้ช่วงชีวิตวัยชายหนุ่มของเขาจะต้องเต็มไปด้วยเรื่องเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายรวมทั้งท้า

ถึงเวลาของผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดหล่อจากซีรีส์ Big Mouth (2022) อย่าง ‘อีควรซอก’ ที่การคัมแบ็คผลงานซีรีส์คราวนี้ นับว่ากลับมาทวงบัลลังก์ชายหนุ่มเจ้าหน้าที่หลากอารมณ์ที่ไม่ว่าจะบทไหน เรื่องไหน ก็เอาอยู่อย่างสมศักดิ์ศรีจริงๆบอกเลยว่าซีรีส์ของอีควรซอกมีครบทุกแนวให้เลือกเฟ้น ไม่ว่าจะแนวการแพทย์ แนวแฟนตาซี แนวรักโรแมนติก แนวสืบสวน แนวดุเด็ดเผ็ดมันเข้มข้นที่มีจุดพีคทุกตอน หรือแนวเจาะลึกอาชีพ ต้องซอกก็แสดงมาหมดแล้ว!

ซึ่งเมื่อเจนสารภาพการสะกดจิตคราวแรก หนังใหม่hd คุณกลับทำให้พบว่าตนเองจำอะไรมิได้เลยในระหว่างนั้น ก่อนที่จะเรื่องจะเลวทรามลงเมื่อคุณมีลักษณะอาการความจำหายไปบ่อยมาก กับเรื่องรุนแรงที่เกิดขึ้นรอบกายคุณเรื่อยซึ่งคุณก็จำต้องสืบเสาะหาว่ากำเนิดอะไรขึ้นกับสายสืบเวดที่ตามคดีหญิงสาวปัญหาที่ตายในลิฟต์จนถึงมาเชื่อมกับด็อกเตอร์คอลลินท้ายที่สุด

ดูหนังออนไลน์ 4k

รีวิวหนัง PREY เมื่อนักล่าที่จักรวาล ออกตามล่าเผ่า “Comanche”

ถึงเวลากลับมาสืบต่ออ่อนราวของนักล่าที่สุดจะอันตรายในจักรวาล เพราะว่าสุดท้ายแฟรนไชส์ Predator ก็ได้ออกฉายภาพยนต์เรื่อง Prey ที่จะพาเรื่องราวของนักล่าจากเชื้อสาย “ย้วดจา” กลับมาอีกรอบในแบบอย่างพล็อตเรื่องที่ไม่เคยมีมาก่อน ผ่านการผลิตของสตูดิโอเจ้าเดิมอย่าง 20th Century Studios

สำหรับ Predator ภาคแรกนั้นเข้าฉายเมื่อปี 1987 แล้วก็ใช้เค้าเรื่องหลักเป็นทหารที่เดินทางเข้าไปในป่าแห่งหนึ่งในทวีปอเมริกาใต้เพื่อทำภารกิจบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าในช่วงนั้นเอง มันก็เป็นช่วงๆที่ร้อนที่สุดของปี กระทั่งสุดท้าย ตัวเอกอย่างผู้พันชาวฮอลแลนด์รวมทั้งผู้ร่วมทีมก็จำเป็นต้องเจอหน้ากับเชื้อสายจากต่างดาวอย่าง “ย้วดจา” ที่ลงมาล่าทงานฝีมือดีเล่นเป็นเกมกีฬาในช่วงฤดูร้อน

มาดูทางของชายหนุ่มคนนี้ที่เริ่มจากการเป็นนายแบบ สู่ผู้แสดงนำชายแถวหน้าของแวดวงหรรษาประเทศเกาหลีกัน อีควรซอก ก้าวเข้าสู่แวดวงสนุกสนานในฐานะนายแบบในปี 2005 จากการเดินแบบในงาน Seoul Fashion Week ในวัย 16 ปี

รวมทั้งเคยผ่านประสบการณ์ฝึกซ้อมเป็นเทรนนี่วงไอดอลอยู่ถึง 3 เดือน ก่อนที่จะตกลงใจผันตัวมาเป็นผู้แสดง โดยเริ่มทางอาชีพดาราหนังในปี 2010 จากการเป็นดาราสมทบในซีรีส์ Prosecutor Princess (2010) ทางช่อง SBS ในบท ‘อีอูฮยอน’ และก็ เริ่มเป็นที่จำผ่านหน้าที่ ‘ฮันแทชอน’ ชายหนุ่มผมแดงในซีรีส์ Secret Garden (2011)

ตอนแรกเหมือนกับหนังจะเล่าราวชีวิตของอู๊ดที่ต้องการปล่อยทั้งหมดทุกอย่างออกมาจากบ่าแล้วก็ตายนี้ไปอย่างสงบเงียบ แม้กระนั้นเมื่อถึงจุดแตกหักพล็อตหนังก็แปลงมาเล่าราวของบอสแทนซึ่งมีความเข้มข้นไม่ต่างอะไรกัน แถมอู๊ดก็ยังเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้ชีวิตของบอสเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือบอกเลยหว่านังหัวข้อนี้ออกจะที่จะดราม่ารวมทั้งชนหัวใจสุดๆจ้ะ ยิ่งได้ต่อ ธนโลก, ไอซ์สึ แล้วก็วี วิโอเล็ตมาสวมบทบาทนำก็ยิ่งทำให้หนังน่าติดตามและก็นักแสดงสามารถถ่ายทอดซีนอารมณ์ออกมาได้ดิบได้ดีสุดๆรวมถึงการใช้ค็อกเทลเข้ามาช่วยเล่าเรืองก็ยิ่งทำให้หนังหัวข้อนี้แปลกใหม่มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

จัดเตรียมเจอกับแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก พิกซาร์ สตูดิโอ ที่จะมาทำให้ทุกคนจำเป็นต้องหลงเสน่ห์ไอ้ต้าวววว “หมีแดง” เรื่องราวของเด็กผู้หญิงวัย 13 ปี ที่อยู่ตอนระดับก้าวข้าวผ่านวัยไปสู่วัยรุ่นสุดกำลัง คุณพบว่าตนเองเปลี่ยนเป็นหมีแดงยักษ์ทุกคราว เมื่อกำเนิดอาการตื่นเต้น แปลงเป็นบททดลองชีวิตที่สำคัญ เพื่อมองหาตัวช่วยสำหรับการกำจัดคำสาปแช่งที่ไม่ได้อยากต้องการประจำตัวไปตลอดชาติ

เรื่องย่อซีรีส์ Blind ซีรีส์แนวลึกลับ-ทริลเลอร์

ที่เล่าราวของคนเดินดินที่กลายเป็นเหยื่ออย่างไม่ยุติธรรม แล้วก็ ผู้ทำผิดที่ปิดตาให้กับเรื่องจริง โดยศูนย์กลางของเรื่องราวนั้นจะเกี่ยวพันกับ สายสืบ ตุลาการ ผู้เรียนข้อบังคับ และก็ ลูกขุนอีกทั้ง 9 คนอีกหนึ่งหนังที่จัดอยู่ในจักรวาลอสูรกายไทยๆในปีนี้ กับการเชือดแล้วก็เปิดประสบการณ์สุดเขย่าขวัญกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่สร้างรหนังฟิล์มถ่ายรูปได้ภูมิใจพรีเซ็นท์อีกหัวข้อ แม้ว่าจะยังไม่มีข้อมูลเผยออกมามากสักเท่าไรนัก แต่ว่าพวกเราก็พอเพียงจะรู้มาอย่างคร่าวๆว่านี่จะเป็นการเจอหน้ากับสัตว์ร้อยขาในตำนาน อย่าง ตะขาบยักษ์ ที่แน่ๆว่าประเภทจะชั่วร้ายกว่าธรรมดา

เรื่องราวบรรยายเหตุภายหลัง ENDGAME ผ่านผู้แสดงเคท บิชอป ผู้รอดตายจากสถานะการณ์ทำลายนิวยอร์กในอเวนพบร์ภาคแรก แล้วก็ส่งเสริมให้คุณฝึกซ้อมการต่อสู้ จนถึง 2 ปีถัดมา ตอนที่ใกล้จะถึงสิ้นปี 2024 วันคริสต์มาสก็ได้ดำเนินมาถึง คุณปัจจุบันนี้ที่อายุ 22 แล้ว คุณได้เดินทางกลับมาบ้านเพื่อหาแม่ ภายหลังจากทำให้เกิดปัญหาบางสิ่งบางอย่างที่มหาลัย

เจอกับเรื่องราวความข้องเกี่ยวของ 2 ลูกพี่ลูกน้องที่ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าใด ก็เลยเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความโกลาหลที่เกิดขึ้น มีทั้งยังตลกโปกฮา ระทด ตื้นตันประทับใจ โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้จะพาไปรู้จักกับพี่ชายที่มีเงื่อนตั้งแต่เด็กด้วยเหตุว่าทำอะไรก็ไม่ได้การเป็นตัวตลกขบขันในสายตาแม่ กับน้องสาวผู้กล้าเหนือกว่าพี่ชายทุกด้านวันหนึ่งจำเป็นต้องมาทำงานด้วยกัน ไหนจะมีชายหนุ่มดูดีมาจีบผู้เป็นน้องสาวทำให้พี่ชายจำต้องสวมบทบาทพี่ชายมาดเข้มจอมโหดเหี้ยมในขณะที่เดิมไม่ค่อยถูกกันตั้งแต่ทีแรกอยู่แล้ว แสดงนำโดย ซันนี่ กาญจน์ปัญญาความยินดี, อุรัสยา เสปอร์บันด์, นิชคุณ หรเวชกุล

ว่ากันว่าโดยความเป็นจริงแล้ว “ผู้แสดงนำชายเป็นของนางเอก แต่ว่าพระรองเป็นของทุกคน” ประโยคที่ว่านี้ก็ดูเหมือนจะไม่เกินจริงสักเท่าไหร่นัก เพราะเหตุว่าเชื่อเลยว่าถ้าคนใดที่มองซีรีส์ประเทศเกาหลี ก็น่าจะมีอยู่บ้างบางเรื่องที่แอบทุ่มเทใจไปเชียร์พระรองมากยิ่งกว่าดารานำชายอย่างไม่ต้องสงสัย ถึงจะรู้อยู่แก่ใจว่าในที่หมายความรักของพระรองก็คงไม่สมหวัง

แต่ว่าเพราะว่าความอบอุ่นรวมทั้งความแสนดีของพระรอง ก็ทำเอาห้ามใจที่จะเชียร์มิได้ ซึ่งอาการพวกนี้ก็เคยมีคนบัญญัติศัพท์ขึ้นมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่นเดียวกัน หรือที่พวกเราเรียกกันว่า Second Lead Syndrome ลักษณะของผู้ที่แอบตกหลุมรักพระรองโงหัวไม่ขึ้นทุกคราวเวลามองซีรีส์ แล้วก็ต้องการจะให้พระรองสมหวังในความรักกับเขาบ้างสักครั้ง

นอกจากนั้น ซีรีส์ที่ชายหนุ่มอีควรซอกรับแสดง ดูเหมือนจะทุกเรื่องยังสามารถโกยเรตติ้งทะยานทะลุ 10% ได้ดูเหมือนจะทุกเรื่อง ! ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เปิดตัวการเป็นดาราหนังของเขาอย่าง Prosecutor Princess ที่ทำเรตติ้งไปได้ถึง 12.9%, School 2013 ซีรีส์ที่ควรซอกสวมบทนำเป็นครั้งแรก ปัดกวาดเรตติ้งไปได้ถึง 15.8%, I Can Hear Your Voice ซีรีส์ที่ต้องซอกขึ้นแท่นบทดารานำชายหนแรกก็สามารถทำเรตติ้งไปได้ถึง 24.1% แล้วก็ซีรีส์เรื่องอื่นๆก็สามารถตีกำแพงเรตติ้งซีรีส์ 2 หลักได้ดูเหมือนจะทุกเรื่อง จะเรียกอีต้องซอกว่าเป็นเจ้าพ่อเรตติ้งก็ยังได้เลยจ๊าจุดๆนี้

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ภาคต่อของแฟรนไชส์พรีเดเตอร์ก็เลยชอบใช้แพทเทิร์นเดิมแต่ว่าแปลงสถานที่รวมทั้งต้นแบบอย่างคร่าวๆแค่นั้น อย่างในภาคที่ 2 ที่เปลี่ยนแปลงสนานไล่ล่าให้เข้ามาอยู่ในเมือง Los Angelis แทน ภาคที่ 3 ที่ใช้ชื่อว่า Predator เฉยๆได้มีการเปลี่ยนแปลงพื้นที่การไล่ล่าไปเป็นดาวมรณะแห่งหนึ่งที่อยู่ไกลห่างจากกาแลกเปลี่ยนซี่ของพวกเรา ส่วนภาคปัจจุบันอย่าง The Predator ก็มีการปรับให้เหล่าทหารมีลักษณะป่วยเป็นโรคที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับจิต เพิ่มความลุ้นระทึกให้มากขึ้นเรื่อยๆ

เจอกับการกลับมาของเม่นสายฟ้าขวัญใจผู้ชมสุดยอด ภายหลังที่ย้ายมาลงหลักปักฐานที่กรีน ฮิลส์ โซนิค ต้องการจะพิสูจน์ตนเองว่าเขาเป็นวีรบุรุษที่จริงจริง การทดลองเริ่มเมื่อดร.โรบ็อตนิค กลับมาพร้อมด้วยผู้ส่งเสริมใหม่ นัคเคิลส์ พวกเขากลับมาค้นหามรกตที่มีพลังสำหรับในการทำลายอารยธรรม โซนิคร่วมกลุ่มกับเทลส์ พวกเขาด้วยกันเริ่มเดินทางท่องโลก เพื่อค้นหามรกตก่อนที่จะมันจะตกไปอยู่ในมือของคนร้าย

School 2013 ซีรีส์แนวรั้วสถานที่เรียน ดูหนังออนไลน์ 4k มิตรภาพวัยรุ่นที่เผยแพร่เรื่องราวชีวิตรวมทั้งความเหนื่อยยากของวัยรุ่นประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น การเช็ดกบูลลี่ การฆ่าตัวตาย ความร้ายแรงในสถานศึกษา ความข้องเกี่ยวระหว่างคุณครู-ผู้เรียน การตำหนิวพิเศษเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยอย่างเข้มงวด รวมถึงปัญหาในสถานที่เรียนอีกเยอะแยะที่เกิดสังกัดเด็กนักเรียนในสถานที่เรียนที่นี้

ในหัวข้อนี้ อีควรซอก เล่นบท ‘โกนัมซุน‘ เด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายปกติคนหนึ่งที่ปราศจากความฝันอะไรบ้างที่อยู่ในชีวิต ตอนกลางวันเรียน ช่วงกลางคืนทำอาชีพเสริม วนไปแบบนี้ โดยผลงานซีรีส์ประเด็นนี้นี้นับว่าเป็นผลงานการแจ้งกำเนิดของ อีต้องซอก เลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าความดังจากหัวข้อนี้ที่เข้าตาผู้ชมทั้งประเทศ ทำให้เมื่อได้แสดงในเรื่องต่อมา เขาก็ขึ้นแท่นผู้แสดงนำชายคนใหม่ที่น่าเฝ้ามองโดยทันที!

Red Notice หรือ หมายแดง เป็นหมายที่ออกโดยตำรวจสากลหรืออินเตอร์โพล เพื่อออกไล่ล่ารวมทั้งจับตัวผู้ร้ายที่ทั่วทั้งโลกต่างอยากตัว แต่ว่าเมื่อทำการชิงทรัพย์สุดระทึกทำให้นักวิเคราะห์ความประพฤติปฏิบัติผู้กระทำผิดกฎหมายมือแม่นของ FBI (ดเวย์น จอห์นสัน) จะต้องโคจรมาเจอกับสองมหาขโมยที่เป็นคู่พิพาทกัน (กัล กาโดท แล้วก็ ไรอัน เรย์โนลด์ส) ก็รับประกันได้ว่าควรต้องระห่ำแบบเหนือทุกความมุ่งมาด

รวมทั้งทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็คือภาพยนตร์ไทยอีกทั้ง 10 เรื่องที่พวกเราจับมาเสนอแนะในเนื้อหานี้จ้ะ มีทั้งยังเรื่องที่เข้าโรงภาพยนต์ไปแล้วและก็เรื่องที่กำลังต่อคิวเลยจ๊าขา ส่วนตัวแล้วพวกเราแอบรู้สึกว่าปีนี้เป็นปีของอสูรกายแล้วก็หนังผีหรือไม่ เนื่องจากว่าดูราวกับว่าภาพยนตร์ไทยหลายๆเรื่องจะหันมาทางนี้ซะเยอะแยะ ส่วนภาพยนตร์ตลกก็เพียงพอมีให้ขำกันมาเรื่อยตามประสาชาวไทยร่าเริงแจ่มใส ยิ่งไปกว่านี้หนังอีกหนึ่งชนิดที่พวกเราต้องการเชียร์ให้ทุกคนได้ทดลองก็คือหนังแนวอาชญากรรมหรือหนังที่มองสลับซับซ้อนลึกลับทั้งซับซ้อนทั้งซ่อนเงื่อน พวกเรารู้สึกว่าเวลานี้บริษัทภาพยนตร์ไทยทำหนังแนวนี้ออกมาได้น่าสนุกรวมทั้งน่าติดตามอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

ดูหนังออนไลน์ 4k

รีวิว Escape Room: Tournament of Champions

สองคนรอดตายจากหนัง Escape Room ภาคแรก โซอี้ (เทย์เลอร์ รัสเซล) รวมทั้งเบน (โลแกน ไม่ลเลอร์) พากเพียรต้องการจะเปิดเผยหน่วยงานที่ซ่อนตัวสำหรับการจับผู้คนมาเล่นเกมเอาชีวิตรอดสุดสยดสยองนี้ ทำให้โซอี้พากเพียรติดตามทั้งปวง แต่ว่าเปลี่ยนเป็นว่าระหว่างที่กำลังสืบเค้าเงื่อนทั้งคู่คนถูกดึงกลับเข้ามาในเกมห้องปิดตายอีกรอบ ผู้เล่นทั้งผองของการเอาชีวิตรอดจาก Escape Room ล้วนแต่เคยเป็นผู้ “รอดตาย” จากห้องปิดตายมาแล้วทั้งผอง

สายลับชายหนุ่มผู้เติบโตขึ้นมาพร้อมความฝันที่ต้องการจะต่อสู้กับความโหดเหี้ยมรวมทั้งกู้โลกเสมือนในรูปภาพยนตร์ซุปเปอร์วีรบุรุษ เขาเป็นจริงเป็นจังอย่างรุนแรงเมื่อจับฆาตกร แล้วก็ แสดงความเห็นอกเห็นอกเห็นใจอย่างอบอุ่นเมื่อได้พบกับเหยื่อ

คุณได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าแม่ของคุณปัจจุบันนี้มีเงินมีทองแล้วก็กำลังคบกับแจ็ค คนมั่งมีผู้ลึกลับและไม่น่าเชื่อถือ จนถึงคุณได้เข้าไปเกี่ยวพันกับความโหดเหี้ยมที่เกือบจะฆ่าไม่รอด ถ้าหากไม่ใช่ด้วยเหตุว่าคลินท์ บาร์ตัน หรือ ฮอว์กอาย วีรบุรุษที่ไม่ออกสื่อของอเวนพบร์ที่มีสมัยก่อนอันดำมิดหมีได้ยื่นมือเข้ามาช่วย แต่ว่าแล้วมันก็ทำให้พวกเขาจำต้องร่วมมือกันหนีในคืนที่เหี้ยมโหดที่มีศัตรูไล่ล่าพวกเขาอย่างตั้งใจ

แล้วก็และเดินทางไปสู่โค้งสุดท้ายสุดท้าย ดูหนังออนไลน์ 4k สำหรับอีกหนึ่งซีรีส์เข้มข้นที่ปีอย่าง Big Mouth ที่รอกลับเรื่องราวในทุกๆอาทิตย์ ทำเอาผู้ชมทั้งหลายแหล่ต่างพากันลุ้นเกือบจะไม่ติดเก้าอี้ โดยก่อนที่จะเรื่องราวอันดุเดือดเลือดพล่านนี้จึงควรถึงเวลาอวสาร เหล่าผู้แสดงนำฝ่ายอีกทั้ง 5 ไม่ว่าจะเป็น อีควรซอก อิมยุยงนอา คิมจูฮอน อ๊กจายอน และก็ ยังคยองวอน

ก็ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกในใจของซีรีส์ประเด็นนี้ด้วยRed Notice ดีไซน์มาให้เป็นหนังที่มองเอาสำราญใจเป็นหลัก wow slot 008 ด้วยความกวนของผู้แสดงของ ไรอัน เรย์โนลด์ส ประเภทจำเป็นต้องชูตรรกะทุกสิ่งทิ้งเพื่อความสนุกสนาน นักแสดงทุกตัวพูดได้ว่ามีความแบนเป็นตัวการ์ตูน ตัวละหลักของเรื่องทั้งยังสามคนเคมีเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยมแล้วก็พอดี