Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

กระแสข่าวระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค สมาคมยักษ์ใหญ่ที่แวดวง บุนเดสลีกา เยอรมัน กับ โรกางร์โต้ ฟีร์มีโน่ แนวรุกชาวบราสิเลียนของ หงส์แดง กลับมาอีกรอบ ภายหลังที่มีการลือกันว่าคณะทำงานของ บาเยิร์น ติดต่อไปพบผู้แทนของ ฟีร์มีโน่ เพื่อสนทนาเกี่ยวกับความน่าจะเป็นไปได้ที่จอมบุกชาวบราสิเลียนจะย้ายกลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้แล้ว
ถึงแม้ ฟีร์มีโน่ จะมิได้ทำแต้มเยอะแยะแบบแผงหน้าผู้อื่นแต่ว่าเขาก็มีความหมายกับ หงส์แดง อย่างยิ่ง เหมือนหนึ่งเสมือนผู้ปิดทองหลังพระ ภายหลังจากเขาชอบทำหัวข้อต่างๆเพื่อเป็นการปูทางให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แล้วก็ ซาดิโอ มาเน่ 2 ปีกสหายร่วมกลุ่มได้ลุ้นทำคะแนนแทนที่เขาอยู่เสมอๆไม่ว่าจะเป็นการดึงแนวรับให้, การส่งบอลให้ อื่นๆอีกมากมาย โปรแกรมบอล

โปรแกรมบอล ถ้าหากว่าเสีย ฟีร์มีโน่ ไป มันก็คงจะมีผลกระทบกับ หงส์แดง ไม่มากมายก็น้อย แต่ว่าในเวลาเดียวกันมันก็มีกระแสข่าวลืออยู่เรื่อยว่า พบร์เก้น คล็อปป์ กุนซือคนเก่งของ “ลิเวอร์พูล” คิดที่จะคว้าตัว ติเตียนโม แวร์เนอร์ ศูนย์หน้าคนเก่งของ ไลป์สิกข์ เข้ามารับบทบาทหัวหอกตัวเป้าคนใหม่ของกลุ่มด้วยเหมือนกัน

แน่ๆ ในเรื่องเกี่ยวกับการทำคะแนนนั้นคงจะเอามาเทียบเคียงกันมิได้ ภายหลังจากแต่ก่อน ฟีร์มีโน่ กับ แวร์เนอร์ ได้รับหน้าที่ต่างกันอยู่แล้ว จากการที่รายแรกย้ำให้การส่งเสริมเพื่อนพ้องๆส่วนรายข้างหลังเน้นย้ำทำคะแนนเป็นหลัก ด้วยเหตุดังกล่าวปัญหาเป็นหากในทางของ “การช่วยเกมรุก” ด้านอื่นๆนอกเหนือจากการทำคะแนนแล้วนั้น แวร์เนอร์ สู้กับ ฟีร์มีโน่ ได้รึเปล่า ?

– การเลี้ยงบอล, การครอบครองบอล แล้วก็การจับบอล
หนึ่งในแนวทางที่ทำให้ ฟีร์มีโน่ สามารถช่วยเกมรุกของ หงส์แดง ได้อย่างดีเยี่ยมเป็นการเลี้ยงบอล ภายหลังที่เขาชอบลากบอลผ่านแนวรับของคู่ต่อสู้เจริญก่อนที่จะต่อไปค่อยตกลงใจว่าจะยิงเองหรือผ่านบอลให้ มาเน่ กับ ซาลาห์ โดยจนกระทั่งปัจจุบันนี้เขามีค่าเฉลี่ยการเลี้ยงบอลผ่านคู่ต่อสู้ในลีก 1.6 ครั้งต่อเกม

 

ตอบแทนได้ไหม ? เทียบเคียงผลงาน ฟีร์มีโน่ vs แวร์เนอร์ ด้านช่วยเกมรุก

อย่างไรก็แล้วแต่ แวร์เนอร์ ก็ทำผลงานก้าวหน้าในด้านการเลี้ยงบอลเช่นเดียวกัน ภายหลังจากเขาลากบอลผ่านคู่ต่อสู้ในลีกได้ 1.9 ครั้งต่อเกม แถมยังเลี้ยงบอลก้าวหน้ากระทั่งเรียกฟาวล์ได้ 0.9 ครั้งต่อเกมด้วย ระหว่างที่ของ ฟีร์มีโน่ มีค่าเฉลี่ยการเรียกฟาวล์ถึงที่กะไว้ 0.5 ครั้งต่อนัดหมาย

 

ตอบแทนได้ไหม ? เทียบเคียงผลงาน ฟีร์มีโน่ vs แวร์เนอร์ ด้านช่วยเกมรุก

นอกนั้น แวร์เนอร์ ก็ยังเก็บบอลเอาไว้กับตัวได้ดีมากยิ่งกว่านิดเดียว ภายหลังจากเขาโดนคู่ปรปักษ์แย่งบอลไปจากเท้าเพียงแค่ 1 ทีต่อเกม ขณะที่ของ ฟีร์มีโน่ อยู่ที่ 1.2 ครั้งต่อนัดหมาย แต่ว่าหากมองที่การจับบอล ฟีร์มีโน่ จะประพฤติดีกว่านิดหน่อย ภายหลังเขาจับบอลห่วยแตกจนถึงทำบอลหลุดจากเท้าเองเฉลี่ย 2.4 ครั้งต่อนัดหมาย ส่วนของ แวร์เนอร์ อยู่ที่ 2.7 ครั้งต่อเกม

– การครอบครองบอล และก็การจับบอล โปรแกรมบอล
การครอบครองบอลที่ดีของ ฟีร์มีโน่ ช่วยปรับให้ หงส์แดง ไม่ทิ่มอลไปกล้วยๆกระทั่งสามารถเดินเกมบุกได้อย่างมาก ซึ่งในช่วงฤดูกาลนี้ ฟีร์มีโน่ มีค่าเฉลี่ยการโดนคู่ปรับแย่งบอลจากเท้าไป 1.2 คราวต่อนัดหมาย กล่าวได้ว่าเขาโดนแย่งบอลไปจากเท้าน้อยกว่า มาเน่ กับ ซาลาห์ ด้วย เนื่องจากค่าถัวเฉลี่ยด้านนี้ของทั้งสองอยู่ที่ 1.8 คราวต่อเกม กับ 2.2 ครั้งต่อนัดหมาย เป็นลำดับ

 

ตอบแทนได้ไหม ? เปรียบเทียบผลงาน ฟีร์มีโน่ vs แวร์เนอร์ ด้านช่วยเกมรุก

แม้กระนั้น แวร์เนอร์ เก็บบอลเอาไว้กับตัวได้ดียิ่งไปกว่า ฟีร์มีโน่ เล็กน้อย ภายหลังจากเขาโดนคู่ต่อสู้แย่งบอลไปจากเท้าเพียงแต่ 1 คราวต่อเกม แม้กระนั้น หากมองที่การจับบอล ฟีร์มีโน่ จะปฏิบัติดีกว่านิดหน่อย ภายหลังจากเขาจับบอลห่วยกระทั่งทำบอลหลุดจากเท้าเองเฉลี่ย 2.4 ครั้งต่อนัดหมาย ส่วนของ แวร์เนอร์ อยู่ที่ 2.7 คราวต่อเกม

 

ชดเชยได้ไหม ? เทียบเคียงผลงาน ฟีร์มีโน่ vs แวร์เนอร์ ด้านช่วยเกมรุก

– การจ่ายบอล
อย่างที่บอกไปว่า ฟีร์มีโน่ เป็นกองหน้าแบบพิเศษ ด้วยแผนของ คล็อปป์ เขาจึงควรย้ำการจ่ายบอลให้แนวรุกคนอื่นเป็นหลัก ซึ่งตัวรุกวัย 28 ปีก็ทำเป็นค่อนจะไม่มีที่ว่ากล่าว ด้วยการมีเปอร์เซ็นต์ผ่านบอลตรงเป้า 80 เปอร์เซ็นต์ โดยส่วนหนึ่งส่วนใดที่เขาทำผลงานการจ่ายบอลก้าวหน้ามันก็เป็นเพราะว่าแต่เดิมเขาเคยเป็นกองกลางตัวรุกมาก่อน

 

ตอบแทนได้ไหม ? เทียบเคียงผลงาน ฟีร์มีโน่ vs แวร์เนอร์ ด้านช่วยเกมรุก

ในด้านนี้ แวร์เนอร์ แพ้ ฟีร์มีโน่ นิดเดียว ภายหลังที่เขามีเปอร์เซ็นต์ผ่านบอลตรงเป้า 77.2 เปอร์เซ็นต์ ตอนที่การจ่ายบอลจังหวะสำคัญของทั้งสองนั้นจัดว่าใกล้เคียงกัน ด้วยเหตุว่าของ ฟีร์มีโน่ อยู่ที่ 1.4 ครั้งต่อนัดหมาย ส่วนของ แวร์เนอร์ อยู่ที่เกมละ 1.5 คราว

 

ชดเชยได้ไหม ? เปรียบเทียบผลงาน ฟีร์มีโน่ vs แวร์เนอร์ ด้านช่วยเกมรุก

ถึงแม้จำนวนความเที่ยงตรงของการครอสบอลนั้น แวร์เนอร์ จะดูดีกว่าพอใช้ ภายหลังที่เขาครอสบอลตรงเป้า 0.6 ครั้งต่อเกม ส่วนของ ฟีร์มีโน่ อยู่ที่ 0.1 ครั้ง แม้กระนั้นส่วนหนึ่งส่วนใดมันเป็นเนื่องจาก ฟีร์มีโน่ มิได้ถูกสั่งให้ออกไปอยู่ตรงขอบเส้นเสมอๆเท่าไร ทำให้เขาไม่จำเป็นที่ต้องครอสบอลเข้ามาเสมอๆ

สรุป : แม้ว่าการเล่นใน บุนเดสลีกา กับ พรีเมียร์ลีก จะแตกต่าง แม้กระนั้นจำนวนที่ออกมาก็เพียงพอจะพูดได้ว่านอกเหนือจากการทำคะแนนแล้วนั้น แวร์เนอร์ ก็มีความรู้ความสามารถในด้านการช่วยเกมรุกในระดับที่ใกล้เคียงกับ ฟีร์มีโน่ แบบเดียวกัน ซึ่งหากเขาเข้ามาแทน ฟีร์มีโน่ จริงๆมันก็ขึ้นกับเจ้าตัวรวมทั้ง คล็อปป์ ที่จะทำให้เกมการเล่นของ หงส์แดง ยังดุเดือดเสมือนอย่างเวลานี้

ผู้คนจำนวนมากบางทีก็อาจจะเสนอคำถามว่าในประเทศอังกฤษ สมาพันธ์ไหนยิ่งใหญ่ที่สุด แน่ๆว่าคนใดกันแน่เป็นสาวกกลุ่มไหนก็จำเป็นต้องชูให้กลุ่มรักของตนยิ่งใหญ่เหนือกลุ่มอื่น แต่ว่าถ้าเกิดดูด้วยเหตุและก็ผลกับการบรรลุเป้าหมายบางทีก็อาจจะผิดดวงใจบางบุคคล ลองคิดดูก็ตามใจขนาด อาร์เซน่อล ชุดไม่มีปราชัยยังไม่ติด 1 ใน 5 กลุ่มยิ่งใหญ่ที่สุดในแวดวงลูกหนังเมืองผู้ดี
เจมี่ คาร์ราเกอร์ กับ เอ็งปรี่ เนวิลล์ ได้โอกาสได้สนทนาเกี่ยวกับสมาพันธ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอังกฤษ โดยพวกเขาได้จัดลำดับ 12 กลุ่มที่ประสบผลสำเร็จสำหรับการครองแชมป์ตลอดตอน 3 ฤดูต่อเนื่องกัน โดยงานนี้ หงส์แดง ภายใต้การกุมบังเหียนของ บ็อบ เพสลี่ย์ ในตอนระหว่างฤดู 1975/76 จนกระทั่ง 1977/78 ครอบครองชั้น 1 ภายหลังได้คะแนน 23 แต้ม

 

หงส์แดงยืน 1 !เปิดโผ 12 ชั้นกลุ่มยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาะอังกฤษ
“ปู่บ็อบ” นำกองทัพ “เดอะ เร้ดส์” ผงาดครอบครองความเป็นเจ้าลูกหนังยุโรปด้วยการได้แชมป์ ยูโรเปี้ยน คัพ (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก) 2 ยุค, แชมป์ดิวิชั่น 1 (พรีเมียร์ลีก) 2 ยุค, ยูฟ่า คัพ แล้วก็ ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ คัพ อย่างละ 1 ยุค โดยพวกเขาเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอนระหว่างฤดู 2006/2007 ถึง 2008/2009 สมัยเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ด้วยคะแนนแบบใกล้เคียงสุดๆ

“เฟอร์กี้” นำขุนศึก “ภูติผีปีศาจแดง” ในสมัยนั้นได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีก, พรีเมียร์ลีก 3 ยุค, ลีก คัพ (ติดอยู่ราบาว คัพ) และก็สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ คลับ เวิลด์ คัพ อย่างละ 1 ยุค “ผมไม่คิดว่าจะมีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุดไหนที่จะมีนักเตะสุดยอดมากไม่น้อยเลยทีเดียวพอๆกับชุดนี้อีกแล้ว พวกเขามีผู้เล่น 8 หรือ 9 ตำแหน่งที่แทบเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดของพวกเขา นี่เป็นกลุ่มที่น่าไม่น่าเชื่อมากมายๆผมมีความคิดว่านี่เป็นกลุ่มแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดไป” เนวิลล์ เจาะจง

 

หงส์แดงยืน 1 !เปิดโผ 12 ชั้นกลุ่มยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาะอังกฤษ

ในช่วงเวลาที่ หงส์แดง ในตอนระหว่างฤดู 1981/82 ถึง 1983/84 ติดอันดับ 3 โดยงานนี้จำต้องขอบคุณมากผู้เล่นชั้นเยี่ยมที่นำการบรรลุเป้าหมายมากมาสู่กลุ่มอย่างเช่น เซอร์เคนนี่ ดัลกลิช, มึงรม ซูเนสส์ รวมทั้ง อลัน เฮนบวงสรวง โดยกลุ่มชุดนี้ได้ผลการงานคุมกองทัพของ เพสลี่ย์ ก่อนที่จะส่งไม้ถึงแม้ว่าจะ โจ เฟแกน เป็นผู้สืบสกุลสืบต่อการบรรลุเป้าหมาย

สำหรับแมนฯ ยูไนเต็ด ชุดประวัติศาสตร์ตอนระหว่างฤดูกาล 1998/99 ถึง 2000/01 ที่ท่านเซอร์เฟอร์กี้ ปลุกปั้นจนกระทั่งขั้นผงาดได้แชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก, พรีเมียร์ลีก 3 ยุค, เอฟเอ คัพ รวมทั้งอินเตอร์คอนว่ากล่าวแนนทัล คัพ โดยได้ 20 คะแนน

ในส่วนของ “เจ้าป่าเจ้าเขา” น็อตท้วงติงหมูแฮม ฟอเรสต์ ตอนระหว่างฤดู 1977/78 ถึง 1979/80 ในสมัยของไบรอัน คลัฟ ยังทำผลงานได้เหนือกว่า อาร์เซน่อล ชุด “ดิ อินวิสิเบิ้ล ” โดยกองทัพ “เดอะ กันเนอร์ส” ซึ่งเป็นเจ้าของสถิติไม่มีปราชัยในพรีเมียร์ลีก 49 แมตช์ต่อเนื่องกันตั้งแต่พ.ค. 2003 ถึงต.ค. 2004 ของ อาร์แซน เวนเกอร์ ติดอันดับ 6 wow slot 008