Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

หนังรักโรแมนติกซึ้งๆ

หนังรักโรแมนติกซึ้งๆ แต่คนไหนที่จับใจหนังแนวขบขันขำขันๆขำๆไม่ค่อยเครียด ไม่ค่อยหนักความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด และให้ความบันเทิงไม่เครียด หนังหัวข้อนี้ก็ตอบปัญหานะคะ ต้นสายปลายเหตุเนื่องจากว่าแต่ละอีพีตลกขบขันขำขันใช้ได้ทันที และมีฉากบู๊ แอคชัน ที่หมวดพวกพวกเราได้บ่งชี้ตัวได้ชัดหุ่น และกล้ามของซงจุงกิด้วยจ้ะ แต่ไม่ค่อยเน้นความสมจริงของเนื้อหามากแค่ไหน แต่หนังประเด็นนี้จะมุ่งเน้นแนวคอเมดี้ผสมแอคชันจ้ะ ผู้ใดกันแน่ที่เกลียดชังชังอะไรเครียดๆคงจะเหมาะสมกับหนังหัวข้อนี้

ถ้าเอ๋ยถึงการ์ตูนที่มีสิงโต คงจะไม่มีผู้ใดที่ไม่คุ้นเคย “เดอะ ไลอ้อน คิง” สิงโตที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นราชาแห่งสัตว์ป่า เมื่อลูกสิงโต “ซิมบ้า” ได้เกิดมา อาของเขาที่ชื่อเรื่องว่า “สการ์” ก็ได้ด้วยเช่นกันทำแผนขจัด “มูฟาซ่า” พี่ชายของเขาหรือผู้เป็นพ่อของซิมบ้านั่นเอง มีผลกระทบให้สการ์แย่แตกงชิงบัลลังก์ขึ้นมาได้และส่งผลให้เกิดวิธีการนำมาซึ่งการทำให้ซิมบ้ารับรู้ผิดต่อพ่อที่จากไป

เขาก็เลยออกไปจากอาณาจักรและได้ไปพบเจอเหน้าจอเพื่อนใหม่อย่างหมูป่าและเมียร์แคต หนังโรแมนติก ดราม่า เมื่อขณะผ่านไป ซิมบ้าเติบโตเป็นสิงโตหนุ่มก็ได้เหมือนกันด้วยเช่นเดียวกันเหน้าจอกับ “นาลา” สิงโตสาวที่เคยเป็นเพื่อจะนของเขา นาลาได้ตามซิมบ้ากลับไปยังอาณาจักรเพื่อทวงบัลลังก์คืน ซิมบ้าจะสะสมความกล้าเพื่อจะส่งผลให้เกิดแนวทางการทำให้ที่จริงนั้นปราหลักเกณฑ์กฎหมายตนเองได้บ้างหรือเปล่า !

พวกมดเรียกมันว่าเป็นประเพณีประจำ วันหนึ่งในฤชมใบไม้ผลิ เมื่อการเตรียมการอาหารให้ตั๊กแตนเสร็จสิ้นลง ฟลิค มดจอมซุ่มซ่ามทำเมล็ดพันธุ์ที่จะนำไปมอบแด่ตั๊กแตน ตกลงในแม่น้ำ เหล่าตั๊กแตนก็เลยให้โอกาสเลื่อนระยะเวลาไปเป็นฤดูใบไม้ร่วง ฟลิค จึงสะสมสมัครพรรคพวกชาวแมลง ที่ยอมลุกขึ้น จัดการกับตั๊กแตนนักเลงกลุ่มนี้ แต่กำเนิดมีข้อผิดพลาด และตีความผิดไปนิดหน่อยเรื่องวุ่นวายๆ ก็เลยตามมาเป็นขบวน

ภายหลังที่หมวดเราได้เสนอแนะทั้งซีรีส์ชาวต่างประเทศ ซีรีส์บน Netflix ภายนตร์แนวแฟนตาซีกันไปแล้ว คเพราะเหตุนี้หมวดหมู่หมวดหมวดหมู่พวกเราขอเอาใจผู้ดูที่รับรู้ถูกใจการ์ตูนอนิเมชั่น ด้วยการสะสมรายนามภาพยนตร์อนิเมชั่น 20 เรื่องขีดความสามารถดีดีที่สุด ที่คุณไม่แนะนำให้พลาด การันตีความบันเทิงใจ

ด้วยสถานะการณ์ที่น่าดึงดูด กินวงกว้างเพลงผสมผสานรูปยนตร์ หนังโรแมนติกเศร้าๆ ด้วยสิ่งตอบแทนออสการ์ (Oscar) หลากหลายสาขา หลากหลายเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ เพื่อให้ชาว work from home ได้รับดูกับครอบครัว หรือบรรเทาจากความเครียดในตอนโควิด-19 (COVID-19) จะมีเรื่องมีราวมีราวมีเช่นเดียวกับอะไรกันบ้าง movie master คุณเคยชมครบทั้ง 20 แล้วหรือไม่ ติดตามดูกันได้ทันทีค่ะ

การ์ตูนแอนิเมชันญี่ปุ่นจากสตูดิโอจิบลิ สร้างความเป็นมาศาสตร์ในฐานะอนิเมะเรื่องแรกที่คว้าสิ่งทดแทนออสการ์มาครองได้สำเร็จได้ผลสำเร็จได้ผลสำเร็จ ปัจจุบันนี้มีฉายให้ดูใน Netflix เล่าเรื่องราวแนวแฟนตาซี-ผจญภัย ของเด็กเพศผู้หญิงคนหนึ่งที่พลัดหลงเข้าไปยังโลกวิญญาณ มารดาและบิดาถูกสาปให้เป็นหมู เธอก็เลยจำเป็นมากอย่างยิ่งต้องมีให้ได้ควรต้องทำทุกวิธีเพื่อที่จะส่งเสริมบิดาและมารดาให้หลุดไปจากมิติวิญญาณ Spirited Away

หนังรักโรแมนติกซึ้งๆ

ซีรีส์เกาหลี Hospital Playlist

มาเริ่มต้นในตอนนี้ตั้งแต่ต้นกันที่เรื่องแรกกับซีรีส์เกาหลี Hospital Playlist เรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์พยาบาลและผู้ป่วยในโรงพยาบาล เพื่อที่จะซีรีส์หัวข้อนี้จะกล่าวเล่าเหตุการณ์ของแพทย์เพื่อจะนซี้ทั้ง 5 คน ซึ่งหมวดหมู่เขาเป็นเพื่อนสนิทแก๊งเดียวกันมาตั้งแต่ยุคที่ยังเป็นนักทำวิชาความรู้ความรู้ความเข้าใจแพทย์ จน ณเวลาล่วงเลยผ่านไปหมวดเขาก็ได้เช่นกันด้วยเหมือนกันปฏิบัติงานอยู่ที่เดียวกันและยังคงจะเป็นแก๊งคุณหมอเพื่อนสนิทกันเหมือนตามปกติ Hospital Playlist จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการดำเนินการงาน ความสัมพันธ์ความสัมพันธ์ความเกี่ยวพัน ความเกี่ยวเนื่อง ความรัก ของหมวดหมู่เขาซึ่งแต่ละคนก็จะมีสตอรี่ที่น่าติดตาม บอกเลยว่าบันเทิงใจ ครบทุกอารมณ์ ประเด็นนี้ควรจะจะจะดูจริงๆ

หนึ่งปีให้หลังจาก Hannibal (2001) ท่านเซอร์ Anthony Hopkins ก็กลับมารับบทเป็น ดร.ฮันนิบาลอีกสักที ซึ่งเป็นการเปลี่ยนมารับบทนี้เป็นหนที่สามและเป็นครั้งสุดท้าย ในเรื่องนั้นมิได้ต่อจากหนังปี 2001 แต่เป็นการย้อนในอดีตสมัยยุคไปเล่าเรื่องก่อน The Silence of the Lamb ซึ่งแน่นอนว่า ดร.ยังอาจจะถูกคุมขังอยู่ (และมีความเคลื่อนไหวโฉมให้ Hopkins หนุ่มกว่าที่เป็นจริง)

ผู้ส่อให้เห็นหลักของเรื่องเป็นอีกหนึ่งนักส่อให้เห็นเหมือนกับในนิยายของ Thomas Harris อย่าง FBI “วิล แกรแฮม” (รับบทโดย Edward Norton) ที่จึงต้องควรมาตามสืบคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดสยองของ “ไอ้เขี้ยวสยอง” (รับบทโดย Ralph Fiennes) ซึ่งต้นฉบับของการก่อต้นสายปลายต้นสายปลายปัจจัยเสมือนที่ ดร.ฮันนิบาล เคยก่อไว้ นิยาย Red Dragon เคยถูกสร้างเป็นรูปยนตร์มาแล้วในชื่อเรื่อง Manhunter (1986) กำกับโดย Michael Mann (Heat, Collateral, Public Enemies) ซึ่งได้นักชี้ให้เห็นอย่าง Brian Cox มารับบทเป็น ดร.ฮันนิบาล เล็กเตอร์ แต่ฉบับนั้นไม่ค่อยโด่งเช่นเดียวกับมากนัก

เหตุการณ์เอ๋ยถึงคดีการฆาตกรรมข้อสงสัยที่กำเนิดขึ้นในทุ่งน้ำแข็งใกล้กับเขตที่อยู่อาศัยของชนเผ่าอินเดียนแดง movie hd master นำไปสู่การตามไขคดีของเจ้าหน้าที่ FBI และเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ ที่พาไปถึงต้นตอของอันตรายอะไรบางสิ่งที่พร้อมจะพรากเอาชีวิตของคนอื่นๆ เหตุการณ์สุดดุเดือดที่กำเนิดขึ้นในศาลเยาวชน

เมื่อผู้ทำการความผิดและก่ออาชญากรรมอันโหดเหี้ยมเป็นเด็ก จะลงโทษหรือตัดสินแบบทั่วไปก็น่าจะมิได้ ด้วยต้นต้นสายปลายเหตุว่ามันมีความขนาดเล็กๆอ่อนในแง่อื่นๆอีกมาก ยิ่งกว่านั้นผู้พิพากษาเองยังไม่ชอบชังผู้กระทำความผิดที่เป็นเยาวชนสุดๆ แต่รังเกียจชังชังอย่างใดก็โดยมักจะได้อย่างงั้นใช่มั้ยล่ะคะ คด้วยเหตุดังกล่าวพูดได้คำเดียวเลยว่านัว!

ดอน คัง รองประธานฝ่ายคอนเทนต์เกาหลีของ Netflix กล่าวว่า “หมู่หมู่พวกเรามั่นใจว่าไลน์อัปนี้ได้มุ่งเน้นมุ่งเน้นรูปของการเล่าเรื่องสไตล์เกาหลีที่ทั้งประดิษฐ์และล่อใจใจผู้ดู จนกระตุ้นให้เกิดกรรมวิธีทำให้ผู้ดูทั่วโลกหลงรัก เพื่อการนี้พวกเราก็เลยเดินหน้าลงทุนในอีโคซิสเต็มของแวดวงครีเอทีฟในเกาหลีใต้

พร้อมเข้าร่วมมือกันบอกให้เห็นให้โลกได้มีความคิดเห็นว่าคอนเทนต์ที่ ‘Made in Korea’ คือ ‘คอนเทนต์ที่ทำออกมาได้อย่างมีคุณภาพ’ ในปีนี้ พวกหมู่เรายังรอคอยที่จะได้บ่งบอกตัวได้ชัดบทพูดคุยไม่มีใครเหมือน ที่จะจุดกระแสคลื่นลูกใหม่ของเหตุการณ์ต่างๆ อีกเยอะมาก ในขณะเดียวกันกับที่หมู่พวกเราได้นำพาคอนเทนต์เกาหลีมาสู่ ‘บ้าน’ ที่ตราตรึงอยู่ข้างในความนึกคิดและหัวใจของผู้ชมทั่วทั้งโลกของหมวดหมู่เรา”

ในปีให้หลัง จำนวนชั่วโมงการเข้าชมผลงานของเกาหลีใต้จากทั่วทั่วทั้งโลกโตขึ้นขึ้นถึง 6 เท่า เมื่อเปรียบกับปี 2019 ช่วงนี้ซีรีส์เรื่อง สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) ได้กลับกลายเป็นซีรีส์ที่เปิดตัวยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นความเป็นมาการณ์ในบรรดาซีรีส์ทั้งปวงที่ Netflix เคยมีมา ซึ่งทำสถิติขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ของ Netflix ที่มียอดผู้ชมสูงสุดใน 94 ประเทศทั่วทั่วทั่วโลก อันที่จริงแล้ว สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) มีสัดส่วนผู้ดูจากนอกประเทศเกาหลีใต้ถึง 95% และปริมาณมากของผู้ชมจำนวนนี้คัดเลือกมองหาคอนเทนต์เกาหลีเรื่องอื่นๆ เพื่อจะรับดูต่อ

สองเดือนข้างข้างหลังเปิดตัว สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) หนังรักโรแมนติกซึ้งๆ Netflix ได้เปิดตัวซีรีส์เรื่อง ทัณฑ์นรก (Hellbound) ซึ่งทำสถิติเปิดตัวด้วยชั่วโมงการชมถึง 43.48 ล้านชั่วโมง ทัณฑ์นรก (Hellbound) ยังติดชั้น Top 10 ของ Netflix ใน 93 ประเทศ และครองระดับชั้นแรกใน 34 ประเทศ นอกเหนือจากนั้นนี้ ซีรีส์ไซไฟแนวลึกลับอย่าง ทะเลสงัด (The Silent Sea) ยังเปิดตัวด้วยการขึ้นสู่ลำดับที่หนึ่งใน Top 10 รายสัปดาห์ของซีรีส์ศัพท์แสงต่างประเทศ (non-English) อีกด้วย

เกิดเรื่องเสมือนของสาวอเมริกัน “เกรต้า” ที่ถูกว่าว่าจ้างให้มาเป็นพี่เลี้ยงเด็กของตระกูลฮีลไชร์ แต่เมื่อมาถึงคนใดจะมีความรู้ความเข้าใจสึกว่าเด็กที่เธอห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องดูแลนั้นกลับเป็นเพียงหุ่นตุ๊กตาที่มีชื่อว่า “บาล์ม” ซึ่งก่อนที่จะจะ 2 สามีภรรยาฮีลไชร์จะจากไป พวกเขาได้ทิ้งกฎเกณฑ์สำคัญ 10 ข้อเอาไว้ให้เกรต้า

ซึ่งเมื่อไหร่ที่เธอไม่ประพฤติตามอย่างหลักเกณฑ์ก็นิยมจะประสบกับเหตุการณ์แปลก ๆ รอบตัวบาล์มที่ชวนให้รับรู้ขนลุกอยู่บ่อยมากๆ หนังหัวข้อนี้ถือได้ว่าบรรลุความสำเร็จเพื่อที่จะเพื่อจะการผลิตบรรยากาศให้คนดูสัมผัสหลอนและหวาดกลัวได้อย่างอยู่หมัด แถมยังชวนให้รับทราบเหมือนจะมีอะไรโผล่มาอยู่ตลอดระยะเวลา

หนังที่มีอิทธิพลให้นักบ่งบอกอย่าง Charlize Theron คว้าค่าทดแทนออสการ์นำเพศผู้หญิงดียอดเยี่ยม จากบทของฆาตกรต่อเนื่องสนองตัณหาชื่อว่า “ไอลีน” เมื่ออายุ 15 เธอหนีออกไปจากบ้านกลายมาเป็นโสเภณีจนอายุ ได้ 24 เธอแต่งงานกับผู้ประกอบกิจการวัยกลางคน แต่แล้วเธอกลับถูกสามีคนนั้นทำร้ายร่างกายจนควรต้องแยกทางกัน ซึ่งเชื่อเรื่องกันว่า เป็นจุดประการแรกของการที่เธอผันตัวของเราเองมาเป็นฆาตกร ในปี 1989

ไอลีนเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นช่วงนี้ตั้งแต่ต้นก่อคดีโดยขั้นตอนใช้ปืนยิงเหยื่อในระยะใกล้ เหยื่อทุกท่านล้วนเป็นเพศชายที่มีคดีข่มขืนติดตัวทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวล เธอและไทเรีย มัวร์ เพื่อจะนสาวใช้กรรมวิธีโบกรถในณ ขณะระยะเวลาตอนค่ำคืนก่อนลงมือจัดแจงเป็นผลโทษ เหยื่อสังหารของเธอมีปริมาณทั้งสิ้นทั้งมวล 7 ราย เธอถูกหยิบกุมสุดท้ายและถูกวินิจฉัยประหารชีวิตในปี 2002

River Where The Moon Rises

หนังพีเรียดเล่าเรื่องย้อนยุคไปถึงเรื่องของเจ้าผู้หญิงพยองกังที่ฝันต้องเป็นเป็นผู้นำแผ่นดินโครยอคนแรกที่เป็นหญิง และอนดัล ที่เป็นเพศชายที่ซื่อบื้อและเป็นคนดีมากจนถูกคนอื่นเอาเปรียบ เขาทำทั้งสิ้นทั้งหมดทุกอย่างเพื่อจะพยองกัง จนพยองกังเปลี่ยนแปลงความนึกคิดและความทะเยอทะยานมีความต้องการที่จะใช้ชีวิตทั่วๆไป ร่วมกับอนดัลในพวกบ้านทั่วๆไป หนังประเด็นนี้ได้นักส่อให้เห็นนำคือจีซูและคิมโซฮยอน

ซึ่งในช่วงเวลานี้ทางรายการทีวีได้แปลงนักแสดงนำจากจีซู เป็นนาอินอู พระรองจากหนังเรื่อง Mr.Queen แทน วิชาวิชาความรู้สึกของคนเขียนที่ได้ดูหนังประเด็นนี้ นักประพันธ์จับอกจับใจวิธีการส่อให้เห็นของนักชี้ให้เห็นนำหลักทุกคนเลยค่ะและเฝ้ารอระยะเวลาที่จะได้พินิจทำให้รู้ตัวสมรรถภาพขั้นตอนทำให้ทราบของนาอินอูเพื่อเพื่อจะสำหรับเพื่อที่จะการรับบทนักบ่งบอกนำครั้งแรกไม่ไหวเลยจ้ะ

กำเนิดสาปัจจัยการฆาตกรรมเกิดขึ้นเวลาการเดินทางโดยรถไฟ นำไปสู่กระบวนการทำให้นักสืบซึ่งอยู่บนขบวนรถไฟตัดสินใจที่จะสืบสวนและหาตัวผู้ก่อต้นต้นสายปลายต้นเหตุท่ามกลางผู้โดยสารที่มีพิรุธ เขาเริ่มต้นเห็นความสัมพันธ์และตัวตนที่แท้จริงของเหยื่อและผู้โดยสาร Doctor Prisoner เป็นซีรีส์เรตติ้งดีอีกหนึ่งเรื่องและจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีให้ได้ที่จึงต้องควรไม่พลาด

หากคุณเผลอไผลซีรีส์เกาหลีแบบแนวการแพทย์ เป็นซีรีส์แนวมืด ๆ ดาร์ก ๆ หน่อยค่ะ หนังรักโรแมนติกซึ้งๆ แต่ก็เพลินใจมาก ๆ เรื่องราวนี้เป็นเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับหมอในเรือนจำอย่าง นาอีเจ (นัมกุงมิน) ซึ่งก่อนที่จะเขาจะได้เป็นหมอในเรือนจำเขาก็เป็นศัลยแพทย์ผู้แสนอัจฉริยะ

ข้างข้างหลังหลังจากนั้นวันหนึ่งเขาก็โดนกลั่นแกล้งโดยผู้มีอำนาจ ส่งผลให้เกิดกรรมกรรมวิธีการนำไปสู่การทำให้ชีวิตของเขานั้นแปรไปจากหน้ามือเป็นข้างข้างหลังมือ แต่ณ ระหว่างผ่านไปเขาก็ได้เหมือนกันเช่นกันเช่นเดียวกันเหมือนกันเป็นผู้อำนวยการแพทย์ประจำเรือนจำ วันนึงเขาก็ได้เหมือนกันเช่นเดียวกันด้วยเหมือนกันด้วยด้วยเหมือนกันมาเจอกับ ฮันโซกึม (นารา) จิตแพทย์สาวที่ปฏิบัติภารกิจเป็นอาสาสมัครในเรือนจำร่วมกับพระเอกด้วย เหมาะมากสำหรับคนที่ประทับใจซีนอารมณ์แบบเชือดเฉือน ดราม่าหนัก ๆ จ้ะ

Ad Vitam เป็นละครทีวีภาษาคนต่างประเทศเศสปี 2018 นำแสดงให้เห็นโดย Yvan Attal, Garance Marillier และ Niels Schneider พล็อตหมุนรอบโลกที่ความตายได้รับชัยชนะผ่านทางการแพทย์ขั้นสูงที่เรียกว่า ‘การรับรู้ตัวฟู’ และผู้คนสามารถมีชีวิตอยู่ไม่รู้จักจบ ตำรวจ Darius Asram (Yvan Attal) และเพศหญิงสาวผู้กบฏ Christa Novak (Garance Marillier) กำลังสืบสวนคดีฆ่าตัวตายของวัยรุ่นเจ็ดคน

https://mingelbingo.com/