Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย ผู้คนจำนวนมากคงจะรู้จักดีบุหรี่ไฟฟ้าแบบธรรมดากันดีอยู่แล้ว ทั้งแบบกล่องปรับวัตต์ แบบระบบ Pod system และแบบ Mod Pod ซึ่งบางคนคงจะจะยังไม่ค่อยคุ้นชินกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable pod นัก บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย เท่าไหร่

พอตใช้แล้วทิ้งคือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod system ที่มีขนาดเล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วๆไป เป็นพอตเป็นผลรูปที่พร้อมใช้งานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ก่อน พอตแบบใช้แล้วทิ้งจะมีน้ำยาบรรจุอยู่ในพอตอยู่แล้วและจะไม่สามาถแปลงกลิ่นได้ เฟ้นซื้อกลิ่นไหนมาก็จะได้กลิ่นนั้นนั้นเลย จำนวนนิโคตินก็ด้วยเช่นกัน แต่โชคดีที่ปัจจุบันนี้หลายๆ ๆ แบรนด์ทำพอตใช้แล้วทิ้งที่เปลี่ยนแปลงกลิ่นได้ คือมี 2-3 กลิ่นในเครื่องเดียว ปริมาณคำสำหรับการสูบก็ขึ้นกับจำนวนน้ำยาที่จำนวนอยู่ภายในพอตตัวนั้น ๆ สูบได้หลักร้อยถึงหลักพันคำ ภาพลักษณ์พอตใช้แล้วทิ้งของแต่ละแบรนด์แต่ละรุ่นก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งตอนนี้มีความมากมายหลากหลายมาก บุหรี่ไฟฟ้า

พอตใช้แล้วทิ้ง อันตรายหรือเปล่า บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย

หากตั้งคำถามว่าพอตใช้แล้วทิ้งอันตรายไหม ประเด็นนี้เราจะขอแยกแยะออกเป็น 2 ส่วน คือ เรื่องน้ำยาและอุปกรณ์ตัวเครื่อง เหตุเพราะถ้ากล่าวถึงเรื่องความอันตราย 2 จุดนี้เป็นจุดที่น่าเอ่ยถึงที่สุดครับผม

น้ำยาพอตใช้แล้วทิ้ง

น้ำยาของพอตใช้แล้วทิ้งจะเหมือนกันกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปเลยครับ แต่จะเป็น Salt nic ทั้งหมดทั้งมวล ส่วนที่นำมารวมกันในน้ำยาคืออะไร? คือ PG VG สารแต่งกลิ่นรสชาติ และนิโคติน โดยจะใช้ความร้อนส่งผลให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนเป็นไอน้ำหรือควันที่พวกเราพ่นออกมานั่นเอง ซึ่งแนวทางการนี้จะไม่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการเผาหรือเปล่า้แบบุหรี่จริง ไม่มีสารก่อมะเร็ง โดยเหตุนี้ จะแสดงตัวได้ว่าแนวทางการทำงานของพอตใช้แล้วทิ้งและบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไปนั้นด้วยเช่นกัน คือใช้ความร้อนส่งผลให้เกิดไอน้ำ น้ำยาของพอตใช้แล้วทิ้งกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไปนั้นมีคุณสมบัติเช่นเดียวกัน ไม่เหมือนกันแค่จำนวนนิโคตินซึ่งอยู่ที่การคัดสรรค์ของตัวผู้สูบเอง

อุปกรณ์ของพอตใช้แล้วทิ้ง

ที่เคยเห็นได้ชัดก็คือวัสดุของพอตใช้แล้วทิ้งมิได้ชมแข็งแรงเท่าตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Pod system ทั่วไปที่มีความแข็งแรงทนทาน ราคาขายก็ยังถูกกว่ามาก หลาย ๆ คนก็เลยยังตื่นตระหนกกับข้อนี้

พอตแบบใช้แล้วทิ้งถูกทำขึ้นมาเพื่อจะใช้แทอดทิ้งไป โดยจำนวนมากจะใช้อุปกรณ์เป็น พลาสติก (PCTG) และ สแตนเลส (Stainless steel) ซึ่งความทนทานของอุปกรณ์ถูกดีไซน์มาให้เหมาะสมกับวิธีใช้งานระยะสั้น ๆ ไม่เช่นเดียวกับ Pod system แบบทั่ว ๆ ไปที่วัสดุนั้นดีไซน์มาให้ใช้งานได้เป็นปี เพราะฉะนั้น พูดเลยว่าอุปกรณ์พอตใช้แล้วทิ้งนั้นดีไซน์มาให้เหมาะสมกับการใช้งานและราคา ไม่มีผลอันตรายใด ๆ

พอตใช้แล้วทิ้ง เหมาะสมกับคนใด?

มือใหม่

พอตใช้แล้วทิ้งเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มตั้งแต่ต้นเนื่องมาจากเป็นพอตสำเร็จภาพ ซึ่งถือเป็นตัวที่ใช้งานไม่ยากที่สุดในจักรวาลบุหรี่ไฟฟ้า เหตุเพราะไม่ต้องเติมน้ำยาเอง ไม่จะต้องโมลวดสำลี ไม่ต้องชมค่าโอห์ม ไม่จึงควรทำอะไรเลย เพียงแกะกล่องมาก็พร้อมใช้งาน

สำหรับมือใหม่บางบุคคลมีความต้องการที่จะทดพยายามสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถสั่งซื้อพอตใช้แล้วทิ้งมาทดทดลองได้ เนื่องด้วยมีมูลค่าถูกกว่าแบบทั่วไปหลากหลายเท่าตัว ถ้าไม่จับจิตจับใจก็สามารถทิ้งได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเสียดายมากนัก

คนขี้ทำเป็นนึกไม่ออก

หากคุณเป็นคนขี้เผลอที่เคยเพลินบุหรี่ไฟฟ้าไว้ที่อื่นบ่อยครั้ง ๆ อาจจะจำเป็นต้องเซ็งแน่ ๆ ในวันวันที่ออกไปข้างนอกอาจจะแก้ไขปัญหาโดยการพกพอตแบบใช้แล้วทิ้งไปแทน งานนี้ถ้าหลงลืมไว้ตรงไหนก็คงไม่เสียดายเท่าเครื่องจริงแน่ ๆ

คนที่ต้องการเลิกบุหรี่

พอตใช้แล้วทิ้งจะจำนวนน้ำยาแบบ Salt nic (จำนวนนิโคตินขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่น) ซึ่งตอบโจทย์คนที่ติดบุหรี่มีความต้องการที่จะเลิกบุหรี่ โดยผู้สูบคงจะทดจำลองเปลี่ยนแปลงจากบุหรี่จริงมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอตใช้แล้วทิ้งก่อน ถ้าคิดว่าเริ่มปรับตัวได้แล้วก็เปลี่ยนแปลงมาใช้ Pod system แบบเครื่องทั่วไปเลยครับผม

สิ่งที่ดี-ข้อผิดพลาด ของพอตใช้แล้วทิ้ง

ขอดีข้อบกพร่องของพอตใช้แล้วทิ้งนั้นสังกัดความต้องการในการใช้กับความพึงใจของแต่ละบุคคลเลยครับ ลองอ่านข้อเปรียบเพื่อเจือการตกลงใจชมครับ

ข้อดี

 • ใช้งานสะดวกสบาย อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าพอตใช้แล้วทิ้งเป็นพอดได้ผลภาพ สามารถใช้ได้เลย เหมาะกับผู้ที่เป็นมือใหม่สุด ๆ
 • ราคาถูก มูลค่าและราคาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเพียง 150 บาท เพียงแค่นั้น ซื้อมาทดลองสูบได้ไม่ยาก ๆ
 • ช่วยทำให้เลิกบุหรี่จริง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกนี้เป็นน้ำยาแบบ Salt nic หยิบเป็นตัวคัดเลือกอย่างยอดเยี่ยมของคนมีความต้องการเลิกบุหรี่จริง
 • พกพาสะดวก พอตใช้แล้วทิ้งมีขนาดเล็กพกพาไม่ยาก บอกเลยว่าหลากหลาย ๆ ยังมีน้ำหนักเบากว่า Pod system แบบทั่วๆไปด้วย
 • สลับกลิ่นได้ สำหรับบางรุ่นจะมี 2-3 กลิ่นในเครื่องเดียว ซึ่งผู้สูบสามารถสลับกลิ่นได้ง่าย ๆ โดยไม่จะต้องแปลงน้ำยา จุดนี้หยิบเป็นข้อได้เปรียบของพอตจำพวกนี้เลยครับ เหตุเพราะพอตทั่วๆไปทำเช่นนี้มิได้

ข้อเสีย

 • แปลงกลิ่นไม่ได้ พอตใช้แล้วทิ้งเมื่อซื้อมาจะไม่สามารถที่จะถอดหรือดัดแปลงเพื่อจะแปลงน้ำยาได้เลย เนื่องจากว่าตัวเครื่องประสมมาสมบูรณ์แล้วไม่สามารถที่จะแกะได้
 • เปลี่ยนฟีลสูบมิได้ เพราะว่าว่าพอตประเภทนี้ไม่อาจจะดัดเปลี่ยนแปลงหรือทำอะไรกับมันได้เลย ฟีลสูบที่ได้จึงเหมือนเช่นเคยตลอดการใช้งาน
 • เติมน้ำยามิได้ หลากหลาย ๆ คนคงจะจะตกหลุมรักกลิ่นน้ำยาพอตตัวใดตัวหนึ่ง แต่ก็จะต้องไม่สมหวังเนื่องด้วยว่าไร้ให้ซื้อมาเติม จึงควรต้องซื้อพอตตัวใหม่ซ้ำ ๆ
 • เพิ่มจำนวนขยะ อย่างที่ทราบกันว่าพอตจำพวกนี้ใช้หมดแทอดทิ้งได้เลย ซึ่งจะเพิ่มเติมจำนวนขยะได้มากมายยิ่งกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป

พอตใช้แล้วทิ้ง มูลค่าและราคาเท่าไหร่

พอตใช้แล้วทิ้ง จำเป็นต้องพูดเลยว่ามูลค่าไม่ราคาแพงอย่างที่คิด พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาเพียงแค่หลักร้อย เพื่อพอตใช้แล้วทิ้ง ราคาเริ่มตั้งแต่ต้นประมาณ 150-300 บาท โดยพอตเหล่านี้โดยส่วนมากจะสามารถสูบได้โดยประมาณ 200-800 สูบ เมื่อน้ำยาหมดหรือแบตหมด ก็สามารถทิ้งได้เลย ไม่สามารถเติมน้ำยา เพื่อจะนำกลับมาสูบได้อีกสักครั้ง หรือชาร์จแบตเตอร์รี่ เพื่อจะนำกลับมาใช้งานใหม่ และสำหรับมือใหม่ที่ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้ง มูลค่าและราคาไม่มีราคาที่สูง แต่ไม่รู้ดีว่าจะไปซื้อได้จากตรงไหน สมัยนี้สมัยนี้ สะดวกและสบายสบาย เพราะเหตุว่าสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เข้าไปใน Google แล้วพิมพ์คำว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก จากนั้นก็เฟ้นเว็บไซต์ เฟ้นร้านรวงที่คุณชอบได้เลย หรือจะพยายามเปรียบมูลค่า เปรียบเทียบรุ่น ยี่ห้อ หรือเปรียบเทียบแบรนด์ชมก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นกัน พอตใช้แล้วทิ้ง แต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่น ต่างกัน มีจุดโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่หากคุณไม่รู้ว่าจะคัดเลือกพอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ก็อาจจะลองเรียนรู้จากรีวิว หรือถามคนที่เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าให้หมู่แนะนำก็ได้เช่นกัน

ทั้งสิ้นนี้ ก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร เป็นแบบไหน และพอตใช้แล้วทิ้ง ราคาเท่าใด อยากสั่งซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง มูลค่าและราคาถูก จะซื้อได้จากที่ไหน คืออะไรกันบ้าง หวังว่าทุกคนอาจจะชอบ และมีความเข้าใจ ความเข้าใจเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะมือใหม่ กล่าวเลยว่าพอตใช้แล้วทิ้ง มูลค่าไม่มีคุณค่าที่สูง แถมใช้งานง่าย ตอบคำถามได้อย่างแน่นอน

ฟิลลิ่งการสูบ

ฟิลลิ่งการสูบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ส่วนใหญ่จะออกแนวฟิลสูบแน่นๆ (คล้ายบุหรี่จริง) โดยจะมุ่งเน้นไปที่กลิ่น และ รสชาติของน้ำยามากกว่าควัน ซึ่งในแต่ละแบรนด์ก็จะมีรสชาติของน้ำยาไม่เหมือนกันออกไป

จุดพินิจุสะดวกสบาย บางรุ่นจะมีบอกว่าใช้คอยล์อะไร แต่ถ้ามิได้พูดว่าใช้คอยล์อะไรส่วนใหญ่ก็จะเป็น ลวดกับสำลี วางแนวนอน หรือ แนวตั้งทั่วๆไป

บางแบรนด์ที่คุณภาพสูงหน่อยก็จะใช้คอยล์แบบตาข่าย Mesh Coil เข้ามาเพื่อที่จะให้ได้รสชาติและกลิ่นที่ดีที่สุด และยังช่วยให้ฟิลลิ่งสำหรับในการสูบนุ่มด้วย

เพราะเหตุใดถึงจะต้อง พอตใช้แล้วทิ้ง

 • เริ่มตั้งแต่ต้นใช้งานไม่ยากแค่เพียงแกะกล่องก็สูบได้ทันที
 • ไม่ต้องพกน้ำยา หรือ เครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆให้ยุ่งเหยิง
 • ไม่จะต้องกลัวหาย เนื่องจากว่าพวกเราใช้เพียงช่วงเวลาไม่กี่วันต่อ 1 ตัว
 • ไม่จำเป็นจะต้องเผชิญกับปัญหาน้ำยารั่วซึม แทงค์แตก
 • สูบได้เลย ไม่ควรต้องใช้ปุ่มหรือตั้งกำลังไฟอะไรอะไรก็แล้วแต่ทั้งหมด
 • ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจก็สามารถใช้งานได้
 • มีราคาถูก สามารถซื้อและทดสอบสูบได้ง่าย เหมาะกับการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น
 • มีขนาดเล็ก พกพาง่าย หยิบมาใช้งานได้สะดวกสบาย

พอตใช้แล้วทิ้ง มีนิโคตินบ้างมั๊ย

ในตลาด ณ ปัจจุบัน พอตใช้แล้วทิ้ง มีนิโคตินทุกยี่ห้อแต่จะมากหรือนิดหน่อย สังกัดผู้สร้างที่ใส่มา แต่ในภายภาคหน้าคาดว่าจะมีพอตใช้แล้วทิ้ง แบบไม่มีนิโคตินผลิตออกมาหรือบางยี่ห้ออาจจะจะทำนิโคตินมาให้เลือกเฟ้นหลายๆชั้นเชิง แบบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นได้

แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ ผู้บริโภคงานควรที่จะเลือกลำดับขั้นนิโคตินให้เหมาะกับตนเองด้วย เพื่ออรรถรสที่เหมาะสมที่สุดในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ถ้าหากไม่แน่ใจควรจะเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งที่เกรดนิโคตินไม่มากก่อน หากไม่เพียงพอค่อยๆขยับชั้นเชิงที่เพิ่มมากขึ้นไปตามอันดับ

พอตใช้แล้วทิ้ง แบรนด์ไหนดี

ความเป็นจริงแล้วมันไม่มีแบรนด์ไหนดีเยี่ยมที่สุด เนื่องจากรสนิยมความถูกใจของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ทางร้านรวงแนะนำว่าเราอาจจะคัดสรรค์จากแบรนด์ที่มีความนิยมสูงเนื่องมาจากนั่นคงจะบอกได้ว่าคนส่วนใหญ่ถูกใจ

เดี๋ยวนี้เรามีพอตใช้แล้วทิ้งมาแนะนำ 2 แบรนด์ที่คนซื้อคนจำนวนไม่น้อยทดลองแล้วติดอกติดใจติดใจ กลับมาสั่งซื้อซ้ำ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีรูปร่างเค้าหน้าไม่เหมือนกัน และ ฟิลสูบ รสชาติต่างกันด้วย

 

กลับหน้าหลัก