Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

ปั้มฟอล โดยการคลิกที่ไอคอนจะอยู่ทางด้านขวามือของจอโทรศัพท์มือถือ เขียนคำชี้แจงประกอบคลิปวิดีโอ หรือใส่ #แฮชแท็ก เมื่อเขียนเป็นระเบียบแล้วให้เลือกกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการที่จะให้มองเห็นคลิป Reels และก็คลิป Reels จะเผยแพร่เป็นสาธารณะตามค่าเริ่ม ท้ายที่สุดให้คลิก “แชร์คลิป Reels” เพื่อเผยแพร่คลิป Reels ของคุณได้เลย Facebook Reels สร้างรายได้เช่นไร Facebook Reels มีฟีพบร์ที่เปิดทางทางให้กับครีเอเตอร์และก็ผู้เผยแพร่คลิปวิดีโอ Reels สามารถสร้างรายได้จากรายละเอียดคลิปตนเองได้บน Facebook โดย Reels Play เป็นโปรแกรมโบนัสใหม่บน Facebook ที่ช่วยสร้างรายได้จาก Reels ที่คุณได้แชร์ออกไป ดังนี้ ครีเอเตอร์แล้วก็ผู้เผยแพร่ควรจะมีคุณลักษณะตามเกณฑ์ที่ระบุ ดังต่อไปนี้

ครีเอเตอร์ที่มียอดการรับดูคลิปวิดีโอ Reels ขั้นต่ำ 1,000 ครั้งด้านในตอน 30 วันใน Facebook Reelsการเปิดตัวโมเดลส่วนแบ่งรายได้ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับ Shorts: Shorts เป็นที่นิยมอย่างล้นหลามทั้งโลก โดยมียอดมองกว่า 3 หมื่นล้านครั้งต่อวัน รวมทั้งมีผู้ใช้ที่เข้าระบบถึง 1.5 พันล้านคนต่อเดือนปั้มฟอล  เพื่อรางวัลทดแทนแก่ผู้ผลิตสรรค์รายละเอียดรูปแบบใหม่นี้ ตั้งแต่ต้นปี 2023 เป็นต้นไป YouTube จะแปลงจากการให้โบนัสแบบคงที่มาใช้โมเดลส่วนแบ่งรายได้ที่ไม่ซ้ำใครกับ Shorts สำหรับครีเอเตอร์ที่ร่วมโปรแกรมพาร์ทเนอร์ YouTube อีกทั้งในขณะนี้และก็อนาคต เนื่องจากว่าประชาสัมพันธ์จะปรากฏระหว่างวิดีโอต่างๆในฟีด Shorts ทุกๆเดือน

ระบบจะสะสมรายได้จากโปรโมทกลุ่มนี้เพื่อนำไปใช้เป็นรางวัลทดแทนแก่ครีเอเตอร์ Shorts

ปั้มฟอล

แล้วก็ช่วยส่งเสริมเงินลงทุนสำหรับในการขอใบอนุมัติใช้เพลง ครีเอเตอร์จะได้รับรายได้ 45%  ปั้มฟอล จากจำนวนเงินทั้งปวงที่แบ่งให้ครีเอเตอร์ โดยจะจัดแบ่งตามส่วนแบ่งยอดมอง Shorts ทั้งสิ้นของครีเอเตอร์ ซึ่งส่วนแบ่งรายได้จะยังคงเดิมไม่ว่าครีเอเตอร์จะใช้เพลงหรือไม่ก็ตาม Instagram Reels (รีลส์) ฟีพบร์วิดีโอปัจจุบันเป็นวิดีโอภาพแนวดิ่งแบบสั้น คล้ายกับ IG Stories มีช่วงเวลาสูงสุดไม่เกิน 60 วินาที พร้อมใส่เอฟเฟคต่างๆรวมถึงเสียงและก็ใจความได้

รวมทั้งพวกเรายังสามารถแชร์ไปยังหน้าฟีด Instagram ของพวกเราเองเพื่อ Followers ของพวกเรามองเห็นได้ด้วย เทียบกล้วยๆเป็นการใช้งานคล้ายกับ แอปพลิเคชัน TikTok จ้ะ เพียง วิดีโอคอนเทนต์ที่อัพลงควรมีความยาว ที่สั้นกว่ากันเพียงแค่ 60 วินาทีแค่นั้น รวมทั้งเป็นฟีพบร์ที่อยู่ใน Instagram มิได้แยกออกมาเป็นแอปพลิเคชันจ้ะ เริ่มสร้างวิดีโอ Reels เพื่อหารายได้ออนไลน์ได้อย่างง่ายๆเพียงแต่ท่านดำเนินงานตามลำดับต่อไปนี้ ก็จะสามารถหารายได้จาก Reels ได้อย่างง่ายๆเปิดแล้วก็เข้าใช้งานแอพ Facebook

หรือบางครั้งอาจจะเป็น Instagram ปั้มฟอล  แล้วกดที่ “Reels” แล้วหลังจากนั้นคลิกที่ “สร้างคลิป Reels” เพิ่มวิดีโอไปยังคลิป Reels โดยการแตะต้องปุ่มบันทึกเพื่อเพิ่มวิดีโอใหม่ หรือสัมผัสไอคอนรูปภาพที่มุมด้านซ้ายทางด้านล่างเพื่อเพิ่มคลิปวิดีโอหรือรูปภาพ เพิ่มเสียง ใจความ คำพรรณนารวมทั้งสามารถปรับปรุงแก้ไขลูกเล่นทั้งปวงได้ตามความจำเป็น เขียนคำชี้แจงแล้วกดเลือกลุ่มวัตถุประสงค์ ดังนี้ทุกคนต้องทำงานตามข้อกำหนดของ Reels ซึ่งคลิปจะเผยแพร่เป็นสาธารณะตามค่าเริ่มที่ได้ตั้งไว้ กดที่ “แชร์คลิป Reels” เพื่อเผยแพร่

 • Meta กำลังขยายความพร้อมใช้งานของ Facebook Reels สำหรับ iOS รวมทั้ง Android ไปยังกว่า 150 ประเทศทั้งโลก พวกเรายังได้ชี้แนะวิธีที่เยี่ยมกว่าสำหรับการช่วยทำให้ครีเอเตอร์สร้างรายได้ อุปกรณ์การผลิตสรรค์ใหม่ และก็สถานที่อื่นๆสำหรับการรับดูและก็สร้าง Facebook Reel การดูวิดีโอใช้เวลากึ่งหนึ่งบน Facebook
 • แล้วก็ Instagram แล้วก็ Reels เป็นแบบรายละเอียดที่เติบโตเร็วที่สุดของพวกเรา พวกเราเน้นที่กระบวนการทำให้ Reels เป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดเพื่อครีเอเตอร์ถูกศึกษาและทำการค้นพบ เชื่อมต่อกับผู้ชมของพวกเขา รวมทั้งสร้างรายได้ พวกเรายังอยากได้ทำให้ผู้คนสามารถค้นหารวมทั้งแบ่งปันรายละเอียดที่เกี่ยวและก็ให้ความบันเทิงได้ง่ายและก็บันเทิงใจเนื่องจากว่ากระแสวีดีโอสั้นนั้นกำลังเดินทางมาแรง ทำให้ครีเอเตอร์สายต่างๆ

นั้นเลือกใช้แพลตฟอร์มต่างๆสำหรับการแบ่งปันวีดีโอสั้นคอนเทนต์น่าดึงดูดลงในสื่อโซเชียล ปัจจุบันเฟซบุ๊ค ได้มีการเปิดตัว Facebook Reels ออกมาโดยก่อนจะทำเปิดให้ทั้งโลกรวมทั้ง เมืองไทยได้ทดลองใช้งานกันได้กระทำเปิดตัวให้ชาวสหรัฐอเมริกา ได้ทดลองเปิดใช้งานไปครู่หนึ่งแล้ว แล้วก็ในวันที่ 23 ก.พ. 2565 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็ได้เปิดให้ชาวไทยรวมทั้งทั้งโลกได้ใช้งานกันอย่างเป็นทางการ Facebook Reels นั้นจัดได้ว่าเป็นลูกเล่นใหม่ที่เฟซบุ๊คได้ผลิตขึ้นมา เพื่อเหล่าครีเอเตอร์ทั้งหลายแหล่ได้สร้างวีดีโอขนาดสั้น โดยมีอุปกรณ์ซึ่งสามารถสร้างรายได้ และก็มีฟีพบร์ที่น่าดึงดูด อย่าง Remix ที่ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะนำคลิป Reels ของคนอื่นๆนั้นมาต่อได้

ความยาวของคลิปนั้นจะสูงสุดได้เพียง 60 วินาที ที่สำคัญนั้นยังสามารถที่จะบันทึกดราฟต์ ปั้มฟอล

สำหรับตกแต่งวันหลังได้ ยิ่งกว่านั้นยังสามารถที่จะใช้ลูกเล่นเพื่อจะเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับวีดีโอของคุณได้ อย่างเช่น เอฟเฟกต์ AR นาฬิกาที่มีไว้จับเวลา นาฬิกานับถอยหลัง ตัวปรับความเร็ว การต่อวีดีโอ แล้วก็ การค้นหาเสียงดนตรีมาประกอบคลิปMeta ประกาศขยายฟีพบร์Reelsบน Facebook ในกว่า 150 ประเทศ แล้วก็เมืองไทย เพื่อนำประสบการณ์วิดีโอสั้นยอดฮิตแล้วก็วัสดุต่างๆของ Instagram มาใช้กับ Facebook การขยายบริการReelsนี้ จะมีผลให้ผู้ใช้งานสามารถประดิษฐ์แล้วก็แสดงตัวตนได้มากขึ้น ทั้งยังยังช่วยทำให้ครีเอเตอร์สามารถขยายชุมชนของตนเองและก็เข้าถึงผู้ชมใหม่ๆได้

เดี๋ยวนี้ผู้คนรับดูวิดีโอแทบครึ่งเดียวของตอนที่ใช้งานบน Facebook แล้วก็ Instagram โดยReelsได้เปลี่ยนมาเป็นฟีพบร์ที่เติบโตเร็วที่สุด Meta ก็เลยเน้นวิธีการทำให้Reelsเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับครีเอเตอร์สำหรับการค้นหา เชื่อมต่อกับผู้ชม รวมทั้งสร้างรายได้ แล้วก็ทำให้ผู้ซื้อสามารถค้นหาแล้วก็แบ่งปันรายละเอียดความเพลิดเพลินได้โดยง่ายและก็บันเทิงใจด้วยแต่ ข้อมูลแรกแสดงให้เห็นว่าจะมีความน่าจะเป็นไปได้ของ หาเงิน ผ่านโบนัสพวกนี้  ปั้มฟอล  นอกเหนือจากการที่จะสามารถมองความก้าวหน้าและก็เข้าถึงช่องทางใหม่ๆที่จะเพิ่มการผลิตรายได้

โบนัสกลุ่มนี้จะเอาไปใช้ใน วงล้อ Instagramซึ่งในขณะนี้เป็นจำพวกโพสต์ที่ Instagram กำลังพนันสูงที่สุดโดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นคู่ปรปักษ์ที่ยิ่งใหญ่ของ TikTok วิดีโอสั้นใช้งานก้าวหน้ามากมายมาเป็นระยะเวลานาน โดยเหตุนั้นภายหลังจากสร้างวงล้อ วิดีโอก็เลยมานะเพิ่มสมรรถนะเพื่อผู้ใช้ใช้ขั้นตอนสุดท้ายสำหรับในการใช้ Instagram แทนการใช้ TikTok ด้วยเหตุผลดังกล่าว เพื่อไม่ให้สูญเสียผู้ใช้และก็ผลักดันให้หลายๆคนขึ้นใช้พวกเขา มันก็เลยมานะให้รางวัลพวกเขาในเชิงเศรษฐกิจ รวมทั้งในรูปแบบนี้ก็พากเพียรปกป้องไม่ให้คนโดยส่วนใหญ่อัปโหลดรายละเอียดที่พวกเขาเคยเผยแพร่บน TikTok ด้วย

ลายน้ำที่สอดคล้องต้องกันตามธรรมดาของวันนี้ ด้วยวิธีแบบนี้ สิ่งที่ชัดแจ้งเป็นความขมักเขม้นของ Instagram ต่อ Reelsอย่างไรก็แล้วแต่ ข้อมูลแรกทำให้เห็นว่าจะมีความน่าจะเป็นไปได้ของ หาเงิน ผ่านโบนัสกลุ่มนี้ นอกเหนือจากที่จะสามารถมองความก้าวหน้าและก็เข้าถึงจังหวะใหม่ๆที่จะเพิ่มการผลิตรายได้ โบนัสกลุ่มนี้จะเอาไปใช้ใน วงล้อ Instagramซึ่งในช่วงเวลานี้เป็นจำพวกโพสต์ที่ Instagram กำลังพนันสูงที่สุดโดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ของ TikTok ดีโอสั้นใช้งานก้าวหน้ามากมายมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน โดยเหตุนั้นภายหลังจากสร้างวงล้อ

วิดีโอก็เลยมานะเพิ่มระดับความสามารถเพื่อผู้ใช้ใช้ขั้นตอนสุดท้ายสำหรับในการใช้ Instagram แทนการใช้ TikTok

ด้วยเหตุดังกล่าว ปั้มฟอล เพื่อไม่ให้สูญเสียผู้ใช้และก็เกื้อหนุนให้หลายๆคนขึ้นใช้พวกเขา มันก็เลยเพียรพยายามให้รางวัลพวกเขาในเชิงเศรษฐกิจ และก็ในรูปแบบนี้ก็อุตสาหะคุ้มครองไม่ให้คนไม่ใช่น้อยอัปโหลดรายละเอียดที่พวกเขาเคยเผยแพร่บน TikTok ด้วย ลายน้ำที่สอดคล้องต้องกันตามธรรมดาของวันนี้ ด้วยแนวทางลักษณะนี้ สิ่งที่แจ่มชัดเป็นความเป็นจริงเป็นจังของ Instagram ต่อ Reelsกระบวนการทำคอนเทนต์เกื้อหนุนโดยแบรนด์ เป็นแนวทางหนึ่งที่ง่ายที่สุดถ้าหากคนใดเป็นสาย IG อยู่แล้ว

เพิ่มไอเดียการถ่ายรูปเฉยๆเป็นการเพิ่มสินค้าลงไป และก็ใส่แคปชั่นให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ Mingelbingo รวมถึง Target ที่เป็น Follower ของพวกเราเอง ในเนื้อหานี้นุ่นบางทีอาจจะมิได้ขยายความรายได้ของศิลปินคนมีชื่อเสียงที่ทำรายได้จาก Instagram ได้หลายหลักต่อโพสต์ แม้กระนั้นจะขอย้ำไปที่แนวทางที่พวกเราๆก็ทำเป็นด้วยเหมือนกันนะคะ เรียนรู้เพิ่มอีกหน่อยก็ฝ่าได้เลยย Reels เป็นฟีพบร์ยอดนิยมเป็นอย่างมากในตอนเดือนที่ผ่านมาเนื่องด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการสร้างรายละเอียดสั้นๆที่สร้างความพอใจรวมทั้งเบิกบานได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งเป็นหนทางสำหรับในการผูกมิตรกับผู้ติดตามแล้วก็ผู้ชมในชุมชนของ Facebook

 • Meta อัปเดตฟีพบร์ใหม่สำหรับ Reels บน Facebook รวมทั้ง Instagram โดยจะมีการเพิ่มแท็บสติ๊กเกอร์ Add Yours ที่เป็นการเพิ่มสติ๊กเกอร์จาก Stories ไปยัง Reels โดยตรง
  ซึ่งฟีพบร์ใหม่นี้จะเพื่อช่วยทำให้ผู้ใช้รายอื่นๆสามารถมีส่วนร่วมสำหรับในการสร้าง Reels ขึ้นมาเองได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
 • ทั้งยังจะช่วยทำให้เรียกยอดการเข้าถึงจากโพสต์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากว่าผู้ใช้รายอื่นที่พบเจอ Reels ของพวกเราก็สามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้ด้วยเหมือนกัน ยิ่งกว่านั้นยังมีฟีพบร์ Auto-created ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้ใช้งานเปลี่ยนแปลงคลิป Stories  ปั้มฟอล ที่อยู่ในคลังเก็บของให้เปลี่ยนเป็น Reels ได้อัตโนมัติกล้วยๆเพียงกดแท็บ Create from Your Story Archive ที่อยู่ในหน้าคลังเก็บของ Stories ของคุณ
สิ่งจำเป็น ที่มีผลโดยตรงกับอินฟลูเอนเซอร์และก็ครีเอเตอร์ก็คือ Meta

ได้เพิ่มฟีพบร์ Stars ที่จะเป็นการให้ผู้ใช้สามารถโดเนทให้กับครีเอเตอร์ที่ถูกใจผ่าน Facebook Reels จากผู้กระทำดดาวด้วย จากประสบการณ์เชิงลึกของบริษัทสำหรับเพื่อการช่วยทำให้ครีเอเตอร์มีรายได้มากขึ้น Meta กำลังสร้างวัสดุอื่นๆที่สามารถจะช่วยให้ครีเอเตอร์สามารถสร้างรายได้จาก Reels ได้โดยตรง ผ่านรายได้จากการโฆษณาแล้วก็การผลักดันและส่งเสริมจากฐานแฟนๆของครีเอเตอร์นั้นๆยิ่งกว่านั้นยังจะขยายโปรแกรมแจกโบนัสให้กับครีเอเตอร์ในประเทศต่างๆทั่วทั้งโลกจากการที่มีคนรับดู Reels ซึ่งเป็นไปตามกลยุทธ์ลงทุนเพื่อช่วยเหลือครีเอเตอร์ค่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา ของบริษัท

 • Remix: สามารถเพิ่ม reels ของตนคู่กับ reels ของคนอื่นที่เปิดแชร์แบบ public อยู่แล้วบน Facebook ฟีพบร์นี้คล้ายกับฟีพบร์ Remix บน Instagram
  60-second Reels: ทำให้วิดิโอ reels มีความยาวได้ถึง 60 วินาที
 • Drafts: สามารถสร้าง reels เอาไว้ในดราฟได้ โดยการเซฟเอาไว้ใน “Save As Draft”
 • Video Clipping: สามารถสร้างวิดิโอจากคอนเทนต์ที่ผู้สร้างทำออกมาได้ไม่ว่าจะเป็นวิดิโอไลฟ์ หรือวิดิโอปริมาณยาวที่ถูกอัพโหลด

ไลค์ Facebook ด้วยการผลิตเอกลักษณ์ให้เพจ มั่นใจว่าหลายๆคนบางทีอาจสงสัยว่า ปั้มฟอล  การผลิตเอกลักษณ์ของเพจมีผลกับการปั้มไลค์ Facebook เช่นไร ชี้แจงให้รู้เรื่องอย่างง่ายๆเป็น การเลือกใช้วางแบบงาน การออกแบบ รวมทั้งการนำเสนอด้านกราฟิกต่างๆที่อาจจะความเป็นตัวตันของเพจได้อย่างน่าจำ โดยการเลือกใช้ สี แบบ ฟอนต์ โลโก้ อื่นๆอีกมากมาย ในทุกๆสื่อการนำเสนอ ดังนี้ชี้แนะว่าควรจะดีไซน์ด้วยมืออาชีพที่มีความชำนิชำนาญ จะสร้างความน่าไว้ใจให้เพจได้มากกว่า