Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกลีกทุกคู่

สนาม : Estádio Cidade de Barcelos (Barcelos)

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุดของ ทีมเจ้าบ้าน

สถิติ 10 นัด หลังสุดของ ทีมเยือน

ตารางคะแนน

 

วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกลีกทุกคู่

เจ้าของบ้าน กิล วิเซนเต้ ผลงานโดยภาพรวมในตอนพรีซีซันก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น วิเคราะห์บอล  ก็นับว่า ทำผลงานได้ ยังค่อนข้างจะมองทรงๆอยู่ ด้วยเหตุว่า ลงเล่นเกมฝึกซ้อมไปเพียง 3 นัดหมายเพียงแค่นั้น เป็นการ ชนะ 2 รวมทั้ง เสมอ 1 รวมทั้ง เกมบอลถ้วยยุโรป รอบเลือกครั้งแรกก่อนหน้านี้ก็นับว่า ทำผลงานได้มองไม่ห่วยแตกนัก เนื่องจากว่า บุกไปจนถึงมาได้ก่อนในเกมเยี่ยม ในตอนที่กลุ่มเยี่ยม ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ผลงานโดยภาพรวมในตอนพรีซีซันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น

ก็จัดว่า ทำผลงานได้ยังออกจะมองทรงๆอยู่ เพราะว่า ลงเล่นไป 5 นัดหมายในเกมเตรียมพร้อม เป็นการ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมร่วมกัน แล้วก็ เกมนี้ ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า เองพวกเขาควรต้องบุกมาเปิดฉากสนามครั้งแรกพบกับกลุ่มเจ้าของบ้านที่ถ้าหากเปรียบเทียบกันมองจาก ฟอร์มภาพรวมในตอนพรีซีซันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากันมอง คิดว่า ก็ยังค่อนข้างจะมองทรงๆอยู่ เหมือนกัน แม้กระนั้นถ้าเกิดเปรียบเทียบกันมองจาก ประสิทธิภาพกลุ่ม รวมทั้ง ขุมกำลังเพศผู้เล่นโดยภาพรวมของทั้งคู่กลุ่มนี้กันมองนั้น ก็ยังค่อนข้างจะที่จะไว้ใจกับ ความสามารถกลุ่ม รวมทั้ง ขุมกำลังเพศผู้เล่นของทางด้านกลุ่มเจ้าของบ้าน กิล วิเซนเต้ ที่ออกจะมองแข็งกว่าอยู่มากยิ่งกว่า! ทำให้เกมนี้มั่นใจว่าจังหวะที่กลุ่มเจ้าของบ้าน กิล วิเซนเต้ จะลุ้นเปิดฉากสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้นั้น คิดว่ามีความน่าจะเป็นไปได้ที่สูงกว่า! เกมนี้เห็นสมควรว่าเลือกเชียร์ กิล วิเซนเต้ สมควรกว่า!

เลือกเชียร์ – กิล วิเซนเต้ ,, ผลงานในตอนพรีซีซันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น บางทีอาจจะยังมองทรงๆอยู่ด้วยเหมือนกันก็ตามแต่! แต่ว่าหากเปรียบเทียบกันมองจาก ส่วนประกอบภาพรวมของทั้งคู่กลุ่มนี้กันมอง ก็ยังค่อนข้างจะที่จะวางใจกับ ความสามารถกลุ่ม และก็ ขุมกำลังเพศผู้เล่นภาพรวมของ กิล วิเซนเต้ ที่ยังออกจะมองเหนือกว่า อยู่มากยิ่งกว่า! ก็มั่นใจว่า เกมนี้ กิล วิเซนเต้ คงจะเปิดฉากสนามด้วยการลุ้นเก็บ 3 แต้มได้

กิล วิเซนเต้ จัดเตรียมเปิดสนาม Estádio Cidade de Barcelos ต้อนรับการมาเยี่ยมของกลุ่ม! ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า โดยเจ้าของบ้าน กิล วิเซนเต้ มาตรฐานของผลงานก็ยังเป็นที่น่าพึงพอใจอยู่ ถึงแม้เกมที่แล้วจะเป็นการเสมอกับ ริก้า เอฟซี ในรายการ ยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ ลีก ทำให้ผลงานตลอด 4 เกมหลังสุดนับตั้งเต่ปรีฤดูกาลยังคงไม่แพ้คนไหน! ทางฝั่ง ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า มาตรฐานของผลงานก็มิได้จัดว่าห่วยแตกอะไร ถึงแม้เตรียมพร้อมทีปัจจุบันจะเป็นการแพ้มาต่อ วิเซล่า ตามที ดูแล้วเกมนี้! กิล วิเซนเต้ ยังคงมีห่วงในเกมยุโรปอยู่ ประกอบกับเป็นเกมครั้งแรกด้วย แถมภูมิหลังสำหรับการเจอะกันก็ยังชนะกันยากในตอนหลัง ด้วยเหตุผลดังกล่าวเกมนี้ คงจะลุ้นลงเอยด้วยการแชร์แต้มซะมากยิ่งกว่า!

ภาวะกลุ่มโดยปกติ

กิล วิเซนเต้
นำกลุ่มมาโดย อีโว่ วิเอ่ยร่า ความพร้อมเพรียงในเกมนี้ พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องเพศผู้เล่นเจ็บ! หรือติดโทษแบนอะไร คาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 มี แอนดรูว์! สิลวา – เอ็มมานูเอล แฮ็คแมน, ลูกัส กุนญ่า, รูเบน แฟร์นานเดส, เอ็นรีเก้ โกเมส – มาเธอุส บวยโน่, เคนยะ ฟุจิโมโตะ, จอร์จี้ อาบูร์ยาเนีย – ฮวน! มานูเอล! โบเซลลี่, ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ นาบาร์โร่, ไม่ซึกิ อาราอิ พร้อมลงสู่สนาม

ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
นำกลุ่มมาโดย เซซ่าร์ เปโชโต้ ความพร้อมเพรียงในเกมนี้ พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องเพศผู้เล่นเจ็บ! หรือติดโทษแบนอะไร คาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 มี หน้าจอร์ดี้ มาร์ตินส์ อัลเมยด้า – แฟร์นานโด ฟอนเซก้า, เปโดร กานชาส, ฟลาวิโอ รามอส, วิโคนรีโน่ กาเบรียล ขว้างเชหรูหรา อันตูเนส – มัตชอย ชาโล่, ฝ่าซ์ การ์ลอส, อับบาส! อิบราฮิม – ไนเจล โธมัส, อาร์ตูร์ ซาเลส, นิโกลัส ไกตาน พร้อมลงในสนาม

รายนามผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสู่สนาม

กิล วิเซนเต้
กิล วิเซนเต้ (4-3-3) : แอนดรูว์ สิลวา – เอ็มมานูเอล แฮ็คแมน, ลูกัส กุนญ่า, รูเบน วิเคราะห์บอล แฟร์นานเดส, เอ็นรีเก้ โกเมส – มาเธอุส บวยโน่, เคนยะ ฟุจิโมโตะ, จอร์จี้ อาบูร์ยาเนีย – ฮวน มานูเอล โบเซลลี่, ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ นาบาร์โร่, ไม่ซึกิ อาราอิ

ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (4-3-3) : หน้าจอร์ดี้ มาร์ตินส์ อัลเมยด้า – แฟร์นานโด ฟอนเซก้า, เปโดร กานชาส, ฟลาวิโอ รามอส, วิโคนรีโน่ กาเบรียล ขว้างเชโก้เก๋ อันตูเนส – มัตชอย ชาโล่, ฝ่าซ์ การ์ลอส, อับบาส อิบราฮิม – ไนเจล โธมัส, อาร์ตูร์ ซาเลส, นิโกลัส ไกตาน

กิล วิเซนเต้ เหนือกว่าตามประสิทธิภาพที่เหนือกว่า แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ พวกเขามีเกมยุโรปให้จำต้องหนักใจ ทำให้จำต้องเวียนนักฟุตบอลพอเหมาะพอควร ส่วนฟาก ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า เกมนี้ก็อาจจะมาย้ำอุดแหลกตามสไตล์ รวมทั้งเห็นว่า ถ้าหากไม่พลีผลามจนถึงเหลือเกิน ก็คงจะดีเพียงพอ เปิดฉากสามนครั้งแรก ด้วยการมีแต้มติดมือได้

ความพร้อมเพรียงก่อนเกม

กิล วิเซนเต้

เสมอกับ ริก้า 1-1 ในศึกคอนเฟอเรนซ์ ลีก แม้กระนั้นก็ไม่แพ้คนใดรวมแมตช์ฝึกซ้อม ส่วนความพร้อมเพรียงจำเป็นต้องลุ้นความฟิตผู้เฝ้าประตูอย่าง สตานิสลาฟ คริตส์สมัย ว่าจะฟิตทันวันนี้ไหม นอกเหนือจากนี้ไม่มีปัญหาเพิ่มเติมอีก ส่วนการจัดกองทัพคาดว่าจะวางระบบ 4-3-3 นำโดย 3 แนวรุก ฮวน​ โบเซลี่, ฟราน นาบาร์โร่ และก็ ไม่ซุกิ อาราอิ ติดต่อประสานงานด้วยกัน

ปากอส เฟอร์ไรร่า

ลงฝึกซ้อมมา 5 เกม ปรากฏว่าสะกดชัยพบครั้งเดียว ส่วนความพร้อมเพรียงจะขาดผู้เล่นอย่าง วิเคราะห์บอล  หฝ่าส์ ค้างลอส หน้าแข้งแนวรับของที่มีปัญหาเรื่องความ ฟิต คงจะจะต้องรอคอยโอกาสไปก่อน อย่างไรก็แล้วแต่ตำแหน่งที่เหลือพร้อมลงในสนาม ด้านการจัดกองทัพคาดว่าจะวางระบบเดียวกับเจ้าถิ่นเป็น 4-3-3 กับวาง นิเกล โทมัส , อาร์ตู ซาเลส แล้วก็ นิโคลัส ไกตัน เป็นความหวังสำหรับการล่าตาข่าย

ฟอร์ม 6 นัดหมายหลังสุดในลีก

ความพร้อมเพรียงก่อนเกม
กิล วิเซนเต้

เจ้าของบ้าน กิล วิเซนเต้ เกมนี้ยังคง หมดสิทธิ์ใช้งาน สตานิสลาฟ คริตส์สมัย นายด่านที่มีสิทธิ์สูงที่จะฟิตไม่ทันใส่ชื่อในเกมนี้ ส่วนการจัดกองทัพคาดว่าจะวางระบบ 4-3-3 พร้อมด้วยส่ง ฮวน​ โบเซลี่, ฟราน นาบาร์โร่ แล้วก็ ไม่ซุกิ อาราอิ ลงออกตัวเป็นสามผสานดินแดนหน้าในเกมนี้

ปากอส เฟอร์ไรร่าส่วนกลุ่มเยี่ยม ปากอส เฟอร์ไรร่า จะขาดผู้เล่นอย่าง หฝ่าส์ ค้างลอส หน้าแข้งแนวรับของกลุ่มที่จะต้องลุ้นเช็คความฟิตอย่างมากแล้วก็มีสิทธิ์ไม่มีชื่อติดกลุ่มเข้ามา ด้านการจัดกองทัพคาดว่าจะวางระบบ wow slot 008