Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

วิเคราะห์บอลลีก

วิเคราะห์บอลลีก

เจ้าของบ้าน กิล วิเซนเต้ ผลงานโดยภาพรวมในตอนพรีซีซันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น ก็จัดว่ วิเคราะห์บอลคืนนี้ า ทำผลงานได้ ยังออกจะมองทรงๆอยู่ ด้วยเหตุว่า ลงเล่นเกมฝึกซ้อมไปเพียงแต่ 3 นัดหมายแค่นั้น เป็นการ ชนะ 2 และก็ เสมอ 1 รวมทั้ง เกมบอลถ้วยยุโรป รอบคัดครั้งแรกก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็จัดว่า ทำผลงานได้มองไม่ห่วยแตกนัก เนื่องจากว่า บุกไปจนกระทั่งมาได้ก่อนในเกมเยี่ยม ในขณะที่กลุ่มเยี่ยม ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ผลงานโดยภาพรวมในตอนพรีซีซันก่อนหน้านี้นั้น ก็จัดว่า ทำผลงานได้ยังค่อนข้างจะมองทรงๆอยู่ ด้วยเหตุว่า ลงเล่นไป 5 นัดหมายในเกมเตรียมพร้อม เป็นการ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมร่วมกัน รวมทั้ง เกมนี้ ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า เองพวกเขาจำเป็นต้องบุกมาเปิดฉากสนาม วิเคราะห์บอลลีก ครั้งแรกพบกับกลุ่มเจ้าของบ้านที่หากเทียบเคียงกันมองจาก ฟอร์มภาพรวมในตอนพรีซีซันก่อนหน้าที่ผ่านมากันมอง คิดว่า ก็ยังออกจะมองทรงๆอยู่ เช่นกัน แม้กระนั้นถ้าเกิดเทียบเคียงกันมองจาก ความสามารถกลุ่ม และก็ ขุมกำลังเพศผู้เล่นโดยภาพรวมของทั้งคู่กลุ่มนี้กันมองนั้น ก็ยังออกจะที่จะวางใจกับ สมรรถนะกลุ่ม แล้วก็ ขุมกำลังเพศผู้เล่นของทางด้านกลุ่มเจ้าของบ้าน กิล วิเซนเต้ ที่ค่อนข้างจะมองเข้มแข็งกว่าอยู่มากยิ่งกว่า ทำให้เกมนี้มั่นใจว่าช่องทางที่กลุ่มเจ้าของบ้าน กิล วิเซนเต้ จะลุ้นเปิดฉากสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้นั้น เห็นว่ามีความน่าจะเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นสมควรว่าเลือกเชียร์ กิล วิเซนเต้ สมควรกว่า

เลือกเชียร์ – กิล วิเซนเต้ ,, ผลงานในตอนพรีซีซันก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น บางทีก็อาจจะยังมองทรงๆอยู่ด้วยเหมือนกันก็ตามแต่ แต่ว่าถ้าเกิดเปรียบเทียบกันมองจาก ส่วนประกอบภาพรวมของทั้งคู่กลุ่มนี้กันมอง ก็ยังออกจะที่จะวางใจกับ ความสามารถกลุ่ม และก็ ขุมกำลังเพศผู้เล่นภาพรวมของ กิล วิเซนเต้ ที่ยังค่อนข้างจะมองเหนือกว่า อยู่มากยิ่งกว่า ก็มั่นใจว่า เกมนี้ กิล วิเซนเต้ คงจะเปิดฉากสนามด้วยการลุ้นเก็บ 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 8 เดือนสิงหาคม 65 เวลา 06:29
ข้อคิดเห็นที่ 1

พินิจพิจารณาบอลวันนี้ ทีเด็ด ประเทศโปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก
กิล วิเซนเต้ VS ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า

 

8 ส.ค. 2565

เวลาชิงชัย : 02.15 น

ราคาบอล : กิล วิเซนเต้ ต่อ 0.5/1

สนามสำหรับแข่ง : Estádio Cidade de Barcelos

สถิติการเจอกัน

 

 

ผลงาน 10 นัดหมายหลังสุดของกลุ่ม กิล วิเซนเต้

 

 

ผลงาน 10 นัดหมายหลังสุดของกลุ่ม ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า

 

 

ตารางคะแนน

 

 

ความเห็นบอล ก่อนเกมส์

 

กิล วิเซนเต้ จัดเตรียมเปิดสนาม Estádio Cidade de Barcelos ต้อนรับการมาเยี่ยมของกลุ่ม วิเคราะห์บอลลีก  วิเคราะห์บอลคืนนี้  ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า โดยเจ้าของบ้าน กิล วิเซนเต้ มาตรฐานของผลงานก็ยังเป็นที่ถูกใจอยู่ ถึงแม้ว่าเกมที่แล้วจะเป็นการเสมอกับ ริก้า เอฟซี ในรายการ ยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ ลีก ทำให้ผลงานตลอด 4 เกมหลังสุดนับตั้งเต่ปรีฤดูกาลยังคงไม่แพ้ผู้ใดกัน ทางฝั่ง ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า มาตรฐานของผลงานก็มิได้นับว่าห่วยแตกอะไร หากว่าเตรียมพร้อมคราวปัจจุบันจะเป็นการแพ้มาต่อ วิเซล่า ก็ตามแต่ ดูแล้วเกมนี้ กิล วิเซนเต้ ยังคงมีห่วงในเกมยุโรปอยู่ ประกอบกับเป็นเกมครั้งแรกด้วย แถมภูมิหลังสำหรับเพื่อการเจอะกันก็ยังชนะกันยากในพักหลัง ด้วยเหตุนั้นเกมนี้ คงจะลุ้นจบสิ้นลงด้วยการแชร์แต้มซะมากยิ่งกว่า

วันจันทร์ที่ 08 ส.ค. 2565

ประเทศโปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (นัดหมายเปิดฉากสนาม)

กิล วิเซนเต้ -VS- ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า

เวลา : 02:15 น.

สนาม : เอสตาดิโอ ซีดาด เดอ บาร์เซโลส

เรยี่ห้อติดอยู่ไทย : กิล วิเซนเต้ ต่อ 0.75

ผลของการเจอกันอีกทั้ง 2 กลุ่ม

24/04/22 กิล วิเซนเต้ 1-1 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
11/12/21 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 0-1 กิล วิเซนเต้
31/07/21 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 1-1 กิล วิเซนเต้
15/05/21 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 0-2 กิล วิเซนเต้
03/02/21 กิล วิเซนเต้ 1-2 ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า

ผลงาน 5 นัดหมายหลังสุด

กิล วิเซนเต้
04/08/22 เสมอ ริก้า 1-1 (เยี่ยม) คอนเฟอเรนซ์ ลีก
27/07/22 ชนะ วิเซล่า 3-2 (เยี่ยม) กระชับมิตร
22/07/22 เสมอ ตอนเดล่า 1-1 (เหย้า) กระชับมิตร
13/07/22 ชนะ เปนาเฟล 2-0 (เหย้า) กระชับมิตร
16/05/22 แพ้ วิโคนเรีย กีมาไรส์ 0-5 (เยี่ยม) ประเทศโปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก

ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
31/07/22 แพ้ วิเซล่า 1-2 (เหย้า) กระชับมิตร
21/07/22 ชนะ ซานต้า คลาร่า 1-0 (เหย้า) กระชับมิตร
16/07/22 เสมอ ริโอ อาฟ 0-0 (เยี่ยม) กระชับมิตร
13/07/22 เสมอ โมไรเรนเซ่ 0-0 (เยี่ยม) กระชับมิตร
14/05/22 แพ้ เบนฟิก้า 0-2 (เหย้า) ประเทศโปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก

ภาวะกลุ่มโดยธรรมดา

กิล วิเซนเต้
นำกลุ่มมาโดย อีโว่ วิเอ่ยร่า ความพร้อมเพรียงในเกมนี้ พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องเพศผู้เล่นเจ็บ หรือติดโทษแบนอะไร คาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 มี แอนดรูว์ สิลวา – เอ็มมานูเอล แฮ็คแมน, ลูกัส กุนญ่า, รูเบน แฟร์นานเดส, เอ็นรีเก้ โกเมส – มาเธอุส บวยโน่, เคนยะ ฟุจิโมโตะ, จอร์จี้ อาบูร์ยาเนีย – ฮวน มานูเอล โบเซลลี่, ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ นาบาร์โร่, ไม่ซึกิ อาราอิ พร้อมลงไปในสนาม

ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
นำกลุ่มมาโดย เซซ่าร์ เปโชโต้ ความพร้อมเพรียงในเกมนี้ พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องเพศผู้เล่นเจ็บ วิเคราะห์บอลคืนนี้ หรือติดโทษแบนอะไร คาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 มี หน้าจอร์ดี้ มาร์ตินส์ อัลเมยด้า – แฟร์นานโด ฟอนเซก้า, เปโดร กานชาส, ฟลาวิโอ รามอส, วิโคนรีโน่ กาเบรียล ขว้างเชหรูหรา อันตูเนส – มัตชอย ชาโล่, ฝ่าซ์ การ์ลอส, อับบาส อิบราฮิม – ไนเจล โธมัส, อาร์ตูร์ ซาเลส, นิโกลัส ไกตาน พร้อมลงสู่สนาม

รายนามผู้เล่นที่คาดว่าจะลงไปในสนาม

กิล วิเซนเต้
กิล วิเซนเต้ (4-3-3) : แอนดรูว์ สิลวา – เอ็มมานูเอล แฮ็คแมน, ลูกัส กุนญ่า, รูเบน แฟร์นานเดส,  วิเคราะห์บอลลีก เอ็นรีเก้ โกเมส – มาเธอุส บวยโน่, เคนยะ ฟุจิโมโตะ, จอร์จี้ อาบูร์ยาเนีย – ฮวน มานูเอล โบเซลลี่, ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ นาบาร์โร่, ไม่ซึกิ อาราอิ

ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (4-3-3) : หน้าจอร์ดี้ มาร์ตินส์ อัลเมยด้า – แฟร์นานโด ฟอนเซก้า, เปโดร กานชาส, ฟลาวิโอ รามอส, วิโคนรีโน่ กาเบรียล ขว้างเชโก้เก๋ อันตูเนส – มัตชอย ชาโล่, ฝ่าซ์ การ์ลอส, อับบาส อิบราฮิม – ไนเจล โธมัส, อาร์ตูร์ ซาเลส, นิโกลัส ไกตาน

กิล วิเซนเต้ ดีกว่าตามประสิทธิภาพที่เหนือกว่า แต่ว่าปัญหาก็คือ พวกเขามีเกมยุโรปให้จะต้องไม่สบายใจ ทำให้จำต้องหมุนวนนักฟุตบอลพอเหมาะพอควร ส่วนฟาก ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า เกมนี้ก็คงจะมาย้ำอุดแหลกตามสไตล์ รวมทั้งคิดว่า ถ้าหากไม่พลีผลามกระทั่งเกินความจำเป็น ก็คงจะดีพอเพียง เปิดฉากสามนครั้งแรก ด้วยการมีแต้มติดมือได้ wow slot 008