Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

hd movie  What Happened to Monday  พาพวกเราเดินทางสู่อนาคตอันใกล้ เวลาที่โลกจำต้องพบเจอวิกฤตสามัญชนล้นโลก รัฐบาลออกออกกฏลูกหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัวซึ่งมีข้อบัญญัติโทษผู้ฝืนโดยเด็ดขาด แต่ว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อครอบครัวหนึ่งกลับมีลูกผู้หญิงเป็นฝาแฝด 7 คน ซึ่งถูกตั้งชื่อตามวันในอาทิตย์ พวกคุณจำเป็นต้องหลบซ่อนไม่ให้โลกทราบรวมทั้งแต่ละคนจะได้ออกไปโลกข้างนอกตามวันในชื่อของตนเพียงแค่นั้น …แต่ว่าแล้ววันหนึ่งพี่สาวคนโต มันเดย์ กลับล่องหนไปอย่างลึกลับ!

DieHard(1988)แดนนรกเสียดฟ้า าเป็น หนังแอคชั่น hd movie หนังบู๊หนังมันๆที่ได้รับการโหวตจากผู้ชมทั้งโลกว่าเป็น หนังแอ็คชั่น ที่ชอบใจที่สุดชั้นที่1หนังประเด็นนี้ได้ดารานำชายจอมบู๊อย่างบรูซวิลลิส(BruceWillis)มานำแสดงเป็นตัวเอกของเรื่องDieHardแดนนรกเสียดฟ้า

บรูซวิลลิสได้รับบทเป็นนายตำรวจที่ชื่อจอห์นแมคเครนตำรวจสายบู๊สายของนิวยอร์กที่มีดวงไม่ว่าไปไหนหรือทำอะไรก็จำเป็นจะต้องได้พบเห็นกับเคราะห์ร้ายอยู่เป็นประจำๆและก็คราวนี้ก็เป็นอีกรอบที่เขาจะต้องเจอกับอาชญากรตัวฉกาจขณะเดินทางไปลอสแอนเจลิสเพื่อร่วมงานวันคริสต์มาสกับเมียที่แยกกันอยู่

hd movie American Made (31 ส.ค.นี้)

เมื่อนักบินชายหนุ่มที่กำลังเดินทางมาแรง โดนจับได้โดยหน่วยงานลับหน่วยหนึ่งของรัฐบาล ในช่วงเวลาที่เขากำลังลักรอบขนปืน AK-47 และก็โคเคนหลายกิโล โดยเขาทำเงินได้อย่างมากมายจากการเป็นผู้มีส่วนเกี่ยวโยงสำคัญในเรื่องฉาวโฉ่ในประเทศอิหร่าน-คอนทรา จากการค้าขายอาวุธเพื่อแลกเปลี่ยนตัวประกัน จนกระทั่งการฝึกฝนกองกำลังของเหล่าผู้มีอิทธิพลอีกทั้งในอเมริกากึ่งกลางรวมทั้งอเมริกาใต้ กางร์ปรี่เปลี่ยนเป็นวีรบุรุษที่ไม่น่าเป็นได้ ผู้กระทำงานไม่ตรงกันกับระบบ ทุกๆอย่างล้วนถูกตามกฎหมายถ้าหากคุณทำเพื่อข้างคนดี

The Treacherous 2 ทรราช ล้มบัลลังก์ เป็นภาพยนตร์แนว : ย้อนยุค ดราม่า แก้เผ็ด เรื่องราวเกิดขึ้นในยุคสมัยโซชอน ที่มีองค์ชายยอมซาน (สวมบทโดย คิมกังวู) ได้ขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ในสมัยรุ่นที่ 10 ไม่สนใจปกครองบ้านเมือง ไม่สนใจประชากร

แม้กระนั้นมีความมักมากในกามาทางโลก อยากได้ที่กำลังจะได้สตรีมาบำเรอให้สูงที่สุดและก็อยากได้เลือกคนที่จะมาเป็นพระมเหสี ก็เลยสั่งให้ อิมชาฮอง (สวมบทบาทโดย ชอนโอจิน) และก็ อิมซองเจ (สวมบทบาทโดย จูจีฮุน) เจ้าขุนมูลนายที่ประจบสอพลอประแจงให้ไปปัดกวาดหาสตรีทั่วทั้งประเทศมาบำเรอตัวเอง อิมซองเจ ได้ไปพบ ชอนไม่น (สวมบทบาทโดย ลิมจียอน) หญิงสาวที่ผิวพรรณดี ใบหน้างดงามรวมทั้งเลี้ยงชีพฆ่าสัตว์ แม้กระนั้นอดีตกาลของคุณเคยเป็นเจ้าขุนมูลนายเก่าและก็โดนฆ่าล้างครอบครัว อิมชอนเจ ได้แอบหลงใหลคุณ และก็ในเวลาเดียวกัน ยอมซาน ก็ประทับใจ ชอนไม่น เป็นพิเศษอีกด้วย

Baby Driver (14 เดือนกันยายนนี้) ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มชื่อว่า Baby (สวมบทโดยเอนเซล เอลก็อต) ผู้มีบทบาทขับขี่รถหนีให้กับแก๊งค์ผู้กระทำผิดกฎหมาย เขาจำเป็นที่จะต้องฟังเพลงที่จัดแบ่งมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งอยู่เสมอเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก และก็ในประเด็นนี้ Baby จำเป็นที่จะต้องเข้าไปเกี่ยวเนื่องกับดำเนินการชิงทรัพย์หนสุดท้ายที่ไม่บางทีอาจหลบหลีกได้ แต่ว่าเขากำลังคิดแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปกับ Debora (รับบทบาทโดยลิลี่ เจมส์)

Door Lock ภาพยนตร์ประเทศเกาหลี hd movie โรแมนติกสำหรับหนังเรื่อง Door Lock เป็นอีกหนังน่าดู ที่ห้ามพลาดเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่ถูกใจหนังหลอนๆเต็มไปด้วยปัญหา ที่มีเรื่องมีราวราวให้ลุ้นทั้งยังเรื่อง แม้กระนั้นนเรื่อง Door Lock มิได้เกิดเรื่องเกี่ยวกับผี แม้กระนั้นคือเรื่องของคน ! ที่ได้บุกเกลื่อนกลาดพื้นที่ โดยได้รุกล้ำห้องหนึ่ง โดยในประเด็นนี้นั้น เกิดเรื่องราวของเพศหญิงตนหนึ่ง ที่เป็นสาวโสด และก็อาศัยโดยลำพัง สถานที่สำหรับทำงานเป็นบุคลากรแบงค์ ที่แบงค์แห่งหนึ่ง ที่กลับมาจากปฏิบัติงาน ก็ได้เข้าห้อง เพื่อกระทำการพัก แต่ว่าเมื่อเข้ามาในหอพักแล้ว กลับรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติ ทำให้ทราบว่า มีคนที่ไม่รู้จักอยู่ข้างในห้อง !

ซึ่งบุคลากรแบงค์คนนี้ ได้ทราบสึกแล้วว่า ได้มีคนที่ไม่รู้จักในห้อง ก็เลยได้พากเพียร ที่จะคิดแผน อีกทั้งเอาชีวิตรอด แล้วเพื่อกล่าวหาคนไหน ? ที่เป็นฆาตกร ที่ได้ละเมิดห้องของคุณ โดยพวกเรามารู้กัน ว่าคุณจะเอาชีวิตรอดได้เช่นไร รวมทั้งแก้ไขยังไง บอกได้เลยว่าสนุกสนานสุดๆเพราะเหตุว่าทั้งยังฉาก กับแสงสว่างในเรื่อง รวมทั้งมุมของกล้องถ่ายภาพ ที่จะให้ท่านรู้สึกตื่นเต้น แล้วก็รู้สึกหลอนเป็นอย่างมากๆพร้อมกับเสียงดนตรีประกอบเรื่อง ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหลอนมากยิ่งกว่าเดิม

My Sassy Girl

My Sassy Girl มักถูกเรียกว่าเป็นภาพยนตร์ตลกโรแมนติกของประเทศเกาหลีที่เหมาะสมที่สุดในช่วงปัจจุบัน ควบคุมโดย ควังจียง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับแรงดลใจจากบล็อกโพสต์ออนไลน์ที่เขียนโดยเด็กหนุ่มชื่อคิมโฮชิก ภาพยนตร์หัวข้อนี้พรีเซ็นท์เรื่องราวของ คยอนอู (ชาแทฮยอน) เด็กนักเรียนที่มีชื่อเสียงในฐานะผู้มีจิตใจสุภาพแล้วก็เป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือที่ติดอยู่ในความข้องเกี่ยวที่โรแมนติก โง่เขลาเบาปัญญาและก็ขำขัน วันหนึ่งเขาได้ช่วยหญิงสาวคนหนึ่ง

(ชอนจีฮยอน) hd movie  จากการตกทางรถไฟที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เขารู้สึกไม่ดีที่บางทีอาจทิ้งคุณไว้ภายในภาวะเมาแอ๋เขาก็เลยพาคุณไปที่รีสอร์ทที่คุณจะค้างได้ ด้วยชะตาชีวิตที่พิศดารตำรวจจำต้องบุกค้นห้องเช่าของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แล้วก็ส่งตัวเขาเข้าตาราง ด้วยความแปลกใจของเขา หญิงสาวที่ไม่มีชื่อโทรศัพท์หาเขาในพรุ่งนี้รวมทั้งคุณก็เริ่มเปิดใจกับเขาเกี่ยวกับการเลิกรา ความเชื่อมโยงที่ไม่ปกติของพวกเขาก็เลยเริ่มขึ้นซึ่งถัดมาได้เปิดเผยความลับเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของพวกเขา ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ทำรายได้สูงสุดของประเทศเกาหลีในเวลาที่เปิดตัวแล้วก็ยังถูกจำแนกประเภทให้เป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยสร้างในทวีปเอเชีย มันไปถึงเป้าหมายเป็นอย่างมากกับตลาดทวีปเอเชีย ฮอลลีวูดที่พากันสร้างหนังหัวข้อนี้ในเวอร์ชันของตนเอง

American Assassin (14 เดือนกันยายนนี้)

hd movie  เรื่องราวของ “ไม่ทช์ แร็ปป์“ (ดีแลน โอ’ไบรอัน) หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาชายหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวไปจากการโจมตีของผู้ก่อเหตุร้ายแรง จากความเศร้าโศกเปลี่ยนแปลงให้เป็นความตั้งใจ เขาได้ร่วมหน่วยกระทำการลับภายใต้การนำของสมัยก่อนทหารมากมายประสบการณ์จาก ยุคสงครามเย็น “สแตน เฮอร์ลีย์” (ไมเคิล คีตัน) ทั้งคู่ถูกมอบหมายโดยรอง ผู้อำนวยการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาให้ทำสอบสวนคดีลอบจู่โจมที่มีเป้าหมายทั้งยังทหารแล้วก็ข้าราชการ สุดท้ายก็เจอร่องรอยก่อเกิดภารกิจที่จำเป็นต้องร่วมมือกับสายประเทศตุรกี “แอนนิกา” (ชิวา เนการ์) เพื่อสกัดกั้น “คนร้ายปัญหา” (เทย์เลอร์ คิตช์) ที่อยากเริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง

เรื่องราวของ “ไม่ทช์ แร็ปป์“ (ดีแลน โอ’ไบรอัน) หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาชายหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวไปจากการโจมตีของผู้ก่อวินาศกรรม จากความเสียใจเปลี่ยนแปลงให้เป็นความเป็นจริงเป็นจัง เขาได้ร่วมหน่วยปฏิบัติงานลับภายใต้การนำของอดีตกาลทหารมากมายประสบการณ์จาก ยุคสงครามเย็น “สแตน เฮอร์ลีย์” (ไมเคิล คีตัน) ทั้งคู่ถูกมอบหมายโดยรอง ผู้อำนวยการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาให้กระทำสอบสวนคดีลอบจู่โจมที่มีเป้าหมายทั้งยังทหารและก็ข้าราชการ ท้ายที่สุดก็เจอร่องรอยก่อเกิดภารกิจที่จำต้องร่วมมือกับสายประเทศตุรกี “แอนนิกา” (ชิวา เนการ์) เพื่อระงับ “คนร้ายปัญหา” (เทย์เลอร์ คิตช์) ที่อยากได้เริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง

The Berlin File (2013)

ถูกใจเจสัน บอร์นไหม? ถ้าหากถูกใจก็ไปพบ Berlin File มาดูเหอะขอรับ ไม่ได้อยากต้องการจะอวยอะไรมากมาย เพียงแค่ขอฟันธงว่าถ้าเกิดออกมาเป็นตรีภาคโดยไม่แปลงผู้กำกับมันจะเป็น ‘hidden gem’ ที่ศตวรรษจากประเทศเกาหลีใต้เลย ธรรมดาพวกเรามีความรู้สึกว่าหนังสายแอ็คชั่นมันหายากอยู่แล้ว ยิ่งพวกหนังที่ดีไซน์แอ็คชั่นดีๆอย่างนี้ยิ่งหายาก

อันที่จริงแล้วมันไม่ใช่หนังที่เพอร์เฟ็คอะไรนักหรอก บทหนังก็ไม่ใช่ว่าจะเลิศสักมากแค่ไหน ฉากแอ็คชั่นก็ยังติดคุยอวดติดขายโก้เก๋ขายความสวยสดงดงามอยู่บ้าง แม้กระนั้นในรูปภาพรวมสำหรับผู้ที่ถูกใจดูหนังสายแอ็คชั่นมันๆเหมือนจริงแบบผมมันไม่มีตัวเลือกสักเยอะแค่ไหน พอใช้ได้มาดู Berlin File เลยค่อนข้างจะตื่นเต้นรวมทั้งต้องการเชียร์ว่าไม่สมควรละเลยหนังแอ็คชั่นทริลเลอร์หัวข้อนี้โดยเด็ดขาด

Splash Splash love

หัวข้อนี้ห้ามพลาดเลย ขำขันมากมาย ฟินมาก นางเอกทะลุมิติไปอยู่ในสมัยเก่า ไปพบผู้แสดงนำชายที่เป็นกษัตริย์ เรื่องตลกขบขันๆก็เลยเกิดขึ้น เคมีของพระนางเหมาะมากมาย ทำให้ผู้ชมแบบพวกเราอิน ฟิน แล้วก็แอบเขิน”มองจุน วง highlight” ไปเลยจ๊า

Montage (2013) หัวข้อนี้น้องพี Review-me เขาเชียร์มา ซึ่งตัวผมก็ถูกใจนะ ถูกใจตั้งแต่ที่มันเริ่มหนังด้วยการสอบปากคำด้วยนิติเวช จนถึงพวกเราเองยังมีความคิดว่าถ้าหากมันเล่นโทนนี้ตลอดทั้งเรื่องคงจะเชียร์ขึ้นหิ้งแบบ High and Low ของปะทุโรซาว่าไปแล้วล่ะ

hd movie  ทีเด็ดของหนังขอชูให้ 3 แบบนี้ละกัน 1) การประดิษฐ์พล็อต wow slot 008 ซึ่งมันมีความเว่อร์ตามสไตล์หนังประเทศเกาหลี ชนิดตำรวจสืบคดีมา 15 ปีกระทั่งจะหมดอายุความ จู่ๆก็มีเหตุลักษณะเดียวกันกับ 15 ปีกลาย 2) หนังมันน่าจำก็เนื่องจากว่าการตัดต่อล่อลวงผู้ชมเนี่ยล่ะ เป็นการที่มันเล่าไม่ลำดับเวลาแล้วทยอยเล่าจนกระทั่งมาบรรจบในช่วงท้ายเป็นความดีเลิศที่สุดของหนังแล้ว 3) ผมออกจะถูกใจการหักมุม ไอ้ที่มีความคิดว่าใช่จำต้องใช่แน่นอนมันกลับโดนผู้กำกับการแก้ทางหมดเลย (หรือตูทึ่มที่ทายใจไม่ถูกคาดไม่ถึงไม่ทราบล่ะ) แต่ว่าการใช้หลักฐานใช้อุปกรณ์เพื่อเฉลยคำตอบตัวผู้ร้ายตัวจริงนี่แจ๋วเป้งไปเลย

exo next door ยอนฮี ฝันต้องการมีรักที่โรแมนติกเสมือนนางเอกในซีรีส์ วันหนึ่ง EXO ซุปตาร์ดังระดับประเทศได้ย้ายมาอยู่ข้างบ้านของคุณ แล้วก็คุณก็ไปเป็นแม่บ้านชั่วครั้งคราวที่บ้านข้างหลังนั้น ก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกเรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูๆกับซุปตาร์ข้างบ้าน

Line Romance หัวข้อนี้ “ลี ไม่นโฮ” หล่อมากมาย ดูเพลิดเพลินสุดๆเกิดเรื่องราวของนักเดินทางสาวคนจีนชื่อหลิงหลิง คุณเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ แล้วก็เจอกับผู้แสดงนำชายที่จะทำให้ชีวิตคุณแปรไปชั่วกับชั่วกัลป์

RV: Resurrected Victims หนังประเด็นนี้ ลุ้นได้ตลอดระยะเวลาจริงๆภาพยนตร์หัวข้อนี้ชี้ให้เห็นว่าบิดามารดาสามารถทำอะไรเพื่อลูกได้มากมากแค่ไหน ถึงแม้ว่าพวกเราจะไม่รู้ว่าเหยื่อที่ฟื้นขึ้นมีใช่หรือไม่ แต่ว่าหนังหัวข้อนี้ก็สนุกสนานมากมาย มีพื้นฐานมาจากการฆาตกรรมแม่อัยการ เมื่อภาพยนตร์ประเด็นนี้ดำเนินไป หนังได้ชี้ให้เห็นว่าการฆาตกรรมเกิดขึ้นได้เช่นไร ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยมีความน่าดึงดูดใจมากเพิ่มขึ้นเป็นหนังประเทศเกาหลีประเด็นนี้สนุกสนานมากมายจริงๆน่าดูมา