รีวิวเว็บพนัน

เพิ่มขนาด ของลับการเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายหลายท่านมีความคิดว่ามันเล็กไป ทำไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆเยอะแยะ เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ที่จริงแล้วถ้าเกิดพวกเราอยากได้เพิ่ม ขนาดของลับแบบถูก และก็ในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง

Contents

เพิ่มขนาด  เคล็ดวิธีที่นับว่าใช้ได้ เห็นผลและนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในตอนนี้

เพิ่มขนาด

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นไขมันของตัวเราเองซึ่งพวกเราบางครั้งก็อาจจะเคยได้ฟังกันมาบ้างการฉีดไขมันเพิ่มเติมตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำดูดออกมาแล้วค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้นทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็ต่ำลง และก็เมื่อเอามาฉีดเพิ่มเติมก็ทำให้ขนาดของลับใหญ่ขึ้น ซึ่งวิธีแบบนี้นับได้ว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัยเนื่องจากว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

สำหรับวิธีที่มีการเอ่ยถึงเป็นการเอาชั้นใต้ผิวหนังที่มีความดก โดยมีแนวทางเป็น ไปปลอกตัวองคชาต คล้ายการขลิบ แล้วนำเอาชั้นใต้ไขมัน ชั้นใต้ผิวหนังไปหุ้มห่อให้ของลับอ้วนใหญ่ขึ้น ซึ่งการผ่าตัดด้วยแนวทางนี้จะมีแผลผ่าตัด เมื่อเทียบกันระหว่าง 2 วิธีก็คือ แนวทางนี้พวกเราจะต้องไปเอาตัวชั้นใต้ไขมันพวกเรามาเพิ่ม หรือจะเป็นแก้มตูด พุง เพื่อเอามาตอบแทน ก็เลยทำมีแผล 2 ที่ ในมุมของคุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิธีแบบนี้ภายหลังจากทำ การอาจขนาดแทบมิได้น้อยลงไปๆมาๆก แทบจะราวๆ 5-10% เพียงแค่นั้น แต่ว่าในแนวทางของการฉีดไขมัน เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งเป็น

การดูดไขมันจากตำแหน่งหนึ่งย้ายตำแหน่ง ไปฉีดอีกตำแหน่งหนึ่ง

ก็เลยทำให้ได้โอกาสที่จะมีการรีโซปหมายถึงไขมันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนที่ตายไปบ้าง โดยประมาณ 10-20% โดยมากก็จะมีการคาดเดาว่า หากฉีดแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการยุบตัวไปบ้างโดยประมาณ 10-20% ก็จะได้ขนาดจุดหมายลดน้อยลง อย่างเช่น ค่าถัวเฉลี่ยชาวไทยมีเส้นรอบวงอยู่ราวๆ 8-9 เซนติเมตร ภายหลังทำฉีดไขมันเพิ่ม ขนาดของลับ เส้นรอบวงก็จะได้ราวๆ 16 เซนติเมตร

การเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พึงใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในอดีตกาลมีการเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่สกัดจากมะกอก ซึ่งมักกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จำเป็นต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง แล้วก็กำเนิดแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ อาจก่อให้เจ็บเวลาของลับขยายตัว

การเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเหมาะสมกับคนใดกันแน่บ้าง

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีของลับสั้นกว่าลักษณะกายตอนธรรมดา/อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดธรรมดาแต่ว่าไม่ชอบใจ ยังคลุมเคลือ
ความปลอดภัย จะต้องมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน มีความสะอาด อุปกรณ์พร้อม ล้ำยุค และก็ห้องเช่ารู้สึกตัวที่รองรับความปลอดภัยข้างหลังทำ

ผลข้างหลังเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น ผลการเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ได้จะต่างกัน ขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิวหนังบริเวณของลับ ในรายที่ผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ยืดหยุ่นสูง จะสามารถขยายขนาดได้ใหญ่มากยิ่งกว่า แม้กระนั้นดังนี้ หมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความสวยสดงดงามข้างหลังเพิ่มอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยแนวทางยืดหรือขยายขนาด (เพิ่มเส้นรอบวง) คุณจะรู้สึกเจ็บน้อยในระยะแรกข้างหลังผ่าตัด 2-3 วันซึ่งนับได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดา

การแข็งตัวอาจจะทำให้กำเนิดลักษณะของการปวดบางส่วนไม่กี่คราวหน้าการผ่าตัด เพิ่ม ขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยเฉพาะข้างหลังการยืดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ แม้กระนั้นลักษณะของการปวดจะเบาๆทุเลาลงรวมทั้งหายปกติการเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ไม่เป็นผลกระทบต่อระบบขยายพันธุ์ รีวิวพนัน หรือความไม่ปกติของน้ำเชื้อ

แนวทางเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ฉีดไขมันของตนวิธีการใช้ไขมันจากร่างกายตัวเอง โดยสกัดจาก รอบๆพุง บั้นท้ายข้างล่าง ขาหนีบ เอามาฉีดรอบๆของลับ เป็นกระบวนการที่ปลอดภัยด้วยเหตุว่าเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีส่งผลสอดแทรกในระยะยาวเพศชายที่รูปร่างอ้วนบริเวณศีรษะหน่าวจะมีไขมันครึ้มก็เลยทำให้ของลับมองดูสั้น

ฉีดฟิลเลอร์โดยใช้ฟิลเลอร์ ซึ่งเป็นสารผลิตขึ้นจากกรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic acid) (HA) เป็นสารที่มีภายในร่างกายมนุษย์อยู่แล้วจึงมีความปลอดภัยสำหรับวิธีการนี้ ข้างหลังฉีดเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีขนาดใหญ่ในทันที โดยที่ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ข้างหลังฉีดฟิลเลอร์เพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะดำรงอยู่ได้นานราว 1 ถึง 2 ปี

ฉีด PRPเป็นองค์ประกอบของเลือดที่มีความเข้มข้นของเกล็ดเลือดเป็น 3-8 เท่า ของระดับเลือดธรรมดา เอามาฉีดขยายเส้นโลหิตที่อยู่ภายในกึ่งกลางขององคชาตเป็นแนวทางที่ เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่และก็ยาวขึ้นได้รวมทั้งสามารถฉีดร่วมกับสเต็มเซลล์เพื่อเห็นผลลัพธ์ดำรงอยู่นานขึ้น

ผ่าตัดยืดของลับสำหรับเพศชายที่มีของลับสั้น

หมอจะยืดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ยาวยิ่งขึ้น ด้วยแนวทางผ่าตัดปลดปล่อยเอ็นใต้เชิงกรานออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว เป็นแนวทางช่วยเพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นอีกกรรมวิธีเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ที่ปลอดภัยโดยไม่มีผลต่อการแข็งตัวของของลับอะไรเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับจุดอำพรางของคุณสุภาพบุรุษ ได้โดยสวัสดิภาพ ขอความเห็นหมอเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง

เพิ่ม ขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ สำหรับเพศชาย สามารถทำเป็นไหม

การมีขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา อาจจะเป็นผลให้เพศชายคนจำนวนไม่น้อยสูญเสียความเชื่อมั่น ซึ่งโดยธรรมดาช่วงเวลาที่ของลับแข็งแม้องคชาตมีขนาด 5 นิ้วขึ้นไป นับว่าเข้าขั้นธรรมดา ฉะนั้น เพศชายที่มีองคชาตเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดาก็เลยบางทีอาจปรารถนาแนวทาง เพิ่ม ขนาด ของลับ เพื่อช่วยเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่น แต่ การเพิ่ม ขนาดอาจมีการเสี่ยงล้นหลาม จึงต้องควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในระยะยาว

เพิ่ม ขนาด ของลับ สำหรับเพศชาย ทำเป็นไหม

เพิ่มขนาด

การเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นกรรมวิธีเพิ่ม ขนาดทั้งยังความยาวและก็ขนาดเส้นรอบวงขององคชาต ด้วยการใช้เครื่องใช้ไม้สอย เครื่องไม้เครื่องมือ สินค้าเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ หรือการผ่าตัด ซึ่งขั้นตอนการเพิ่ม ขนาดองคชาตอาจมีหลายแนวทางที่จะช่วยเพิ่มเส้นรอบวงให้ใหญ่ขึ้นได้ แต่ว่าบางทีอาจมิได้ช่วยเพิ่มความยาวขององคชาต ยิ่งกว่านั้น การ เพิ่ม ขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ยังอาจมีการเสี่ยงสำหรับเพื่อการเกิดภาวะสอดแทรก และก็อาจมีการเสี่ยงที่องคชาตจะไม่อาจจะใช้งานได้จริงอีกด้วยเพิ่ม ขนาด ของลับ สำหรับเพศชาย ทำยังไง

แนวทางเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายบางทีอาจทำเป็นหลายแนวทาง ดังต่อไปนี้

บริหารร่างกายเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นแนวทางการบริหารร่างกายเพื่อช่วยยืดกล้ามรอบๆองคชาตซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้องคชาตมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ แต่ว่าควรจะบริหารร่างกายเพิ่ม ขนาดของลับในตอนที่องคชาตอ่อนตัว แล้วก็ควรจะทำเพียงแต่วันละ 1-2 ครั้ง เพื่อคุ้มครองอาการบาดเจ็บ โดยบางทีอาจทำเป็น 3 แนวทาง ดังต่อไปนี้

แนวทางที่ 1จับแถวๆศีรษะองคชาต แล้วต่อจากนั้นดึงให้ยืดออกค้างไว้ราวๆ 10 วินาทีดึงองคชาตไปด้านซ้ายค้างไว้โดยประมาณ 10 วินาที แล้วก็ทำใหม่โดยสลับไปทางขวาอีก 10 วินาทีทำใหม่ตามขั้นตอนที่ได้พูดไปแล้วก่อนหน้านี้วันละ 1-2 ครั้ง รอบละโดยประมาณ 5 นาที

แนวทางที่ 2จับแถวๆศีรษะองคชาต หลังจากนั้นดึงหัวองคชาตขึ้นพร้อมทั้งกดรอบๆรอบฐานของลับ ค้างไว้โดยประมาณ 10 วินาทีทำขั้นตอนที่กล่าวมาโดยดึงหัวองคชาตทางซ้าย รวมทั้งกดฐานอวัยวะสืบพันธุ์ไปทางขวา แล้วต่อจากนั้นทำสลับกันโดยดึงหัวองคชาตทางขวา รวมทั้งกดฐานอวัยวะสืบพันธุ์ไปด้านซ้าย ทำค้างไว้ข้างละราว 10 วินาทีประพฤติตามแนวทางดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นซ้ำวันละ 1 ครั้ง ตรงเวลาไม่เกิน 2 นาที

แนวทางที่ 3ทำนิ้วชี้และก็นิ้วโป้งเป็นรูปตัวโอ หลังจากนั้นครอบลงที่องคชาตไปจนกระทั่งฐานของลับกดนิ้วชี้แล้วก็นิ้วโป้งให้รัดองคชาตบางส่วน แล้วเลื่อนนิ้วจากฐานของลับขึ้นไปสู่ปลายองคชาตอย่างช้าๆอย่างไรก็แล้วแต่ ควรจะทุ่นแรงรัดของนิ้วลงแม้รู้สึกปวดองคชาตทำใหม่แนวทางดังกล่าวมาแล้วข้างต้นวันละ 1 ครั้ง ทีละราวๆ 20-30 นาทียิ่งกว่านั้น คนที่มีน้ำหนักตัวมากมายแล้วก็มีไขมันสะสมอาจจะส่งผลให้องคชาตมองเล็กลงได้ ฉะนั้น การบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอบางทีอาจช่วยลดไขมันสะสมรอบๆท้องรวมทั้งรอบๆของลับ ซึ่งบางทีอาจเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่สามารถช่วยให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายมองใหญ่ขึ้นได้

สินค้าเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เป็นแนวทางเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายในลักษณะของการใช้ยาเม็ดหรือโลชั่น ที่อาจมีส่วนปประกอบของวิตามิน ธาตุ สมุนไพร หรือฮอร์โมนที่อาจมีคุณลักษณะช่วยเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ อย่างไรก็แล้วแต่ การใช้สินค้า เพิ่มขนาด ควรจะอยู่ภายใต้อำนาจบังคับของแพทย์ เนื่องจากว่าการซื้อสินค้าเพิ่ม ขนาดมาใช้เอง บางสินค้าบางทีอาจมิได้มาตรฐานและไม่ได้รับการยืนยันว่าสำเร็จ นอกจากนั้น บางทีอาจมีอันตรายต่อร่างกายได้

เครื่องไม้เครื่องมือเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

มีหลายเครื่องใช้ไม้สอยที่บางทีอาจช่วยเพิ่มความยาวแล้วก็ขนาดขององคชาต เครื่องปั๊มอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นเครื่องมือสุญญากาศที่ช่วยรักษาอาการหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ ซึ่งคือปัญหาการแข็งตัวของของลับ โดยเครื่องปั๊มอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะช่วยดึงเลือดให้ไปหล่อเลี้ยงองคชาตเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้องคชาตแข็งแล้วก็ขยายตัวขึ้น ก็เลยบางทีอาจช่วยเพิ่ม ขนาดได้ตุ้มถ่วงน้ำหนัก เป็นเครื่องไม้เครื่องมือช่วยยืดของลับในขณะอวัยวะสืบพันธุ์อ่อนตัว ซึ่งตุ้มถ่วงน้ำหนักบางทีอาจช่วยเพิ่มความยาวขององคชาตได้ แต่ บางทีอาจเสี่ยงทำให้ของลับอักเสบและก็เสียหายในระยะยาวได้

ผ่าตัดเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การผ่าตัดบางทีอาจช่วยเพิ่มความยาวรวมทั้งขนาดขององคชาตเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ และก็บางทีอาจเสี่ยงสำหรับการเกิดภาวะสอดแทรก ตัวอย่างเช่น การรับเชื้อ รอยแผล ของลับสูญเสียความรู้สึก ของลับไม่สามารถที่จะใช้งานได้ ซึ่งแบบอย่างการผ่าตัดเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อาจมีดังต่อไปนี้การเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราวเป็น การเพิ่ม ขนาดน้องชายให้ใหญ่รวมทั้งยาวก่อนลงไปในสนามรบ ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความแน่ใจให้แก่ตัวเองแล้วก็สร้างความตรึงใจแก่คู่ควงเป็นครั้งๆไป

เดี๋ยวนี้การเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราวเจอได้หลายต้นแบบ ดังเช่น

การกินยา สินค้าเสริมของกิน สมุนไพร เพื่อ เพิ่มขนาด กลไกของยาจะไปเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมการใช้ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เพิ่ม ขนาด แต่ว่าบางผู้สร้างมักอ้างถึงว่า เป็นการเพิ่ม ขนาดแบบถาวรถ้าหากใช้ต่อเนื่องกันบ่อยๆ ดังนี้โดยปกติยานวด ครีม ขี้ผึ้งจะใช้วิธีการของการสัมผัสรวมทั้งความร้อนจากตัวยา ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับให้มีมากขึ้นเรื่อยๆ

การใช้เครื่องใช้ไม้สอย ที่มักพบดังเช่น เครื่องไม้เครื่องมือปั๊มสุญญากาศ ใช้วิธีการดึงเลือดมาหล่อเลี้ยงที่อวัยวะสืบพันธุ์เพิ่มอย่างเร็วแล้วก็เยอะขึ้นกว่าเดิม ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งไวขึ้นแล้วก็มองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมขั้นตอนดังที่กล่าวถึงแล้วจะช่วยทำให้ปรับของลับบวมขึ้นชั่วครั้งชั่วคราว ก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แม้กระนั้นเมื่อยาสิ้นฤทธิ์ ความบวมก็จะต่ำลง ขนาดของของลับก็คืนธรรมดา

เพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบครึ่งหนึ่งถาวรเป็นอย่างไร

การเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งหนึ่งถาวรเป็น การเพิ่ม ขนาดน้องชายให้ใหญ่รวมทั้งยาว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจในทุกจังหวะ ไม่เฉพาะแต่อยู่ในสนามรบแค่นั้นแต่ สารพวกนี้แก่การใช้แรงงานไม่เหมือนกัน สารบางจำพวกเมื่อเวลาผ่านไป 1-2 ปี ก็จะเริ่มหมดสภาพลง ดังเช่นว่า ฟิลเลอร์ เมื่อฟิลเลอร์ย่อยสลายลงจะก่อให้ของลับจะเบาๆมีขนาดคืนธรรมดาท้ายที่สุดเดี๋ยวนี้การฉีดของเหลวเข้าไปเติมเต็มในอวัยวะสืบพันธุ์ มีการใช้สารหลายประเภท ดังเช่น

บริหารร่างกายเพิ่ม ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เพิ่มขนาด

เป็นแนวทางการบริหารร่างกายเพื่อช่วยยืดกล้ามรอบๆองคชาตซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้องคชาตมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ แต่ว่าควรจะบริหารร่างกาย ของลับในตอนที่องคชาตอ่อนตัว แล้วก็ควรจะทำเพียงแต่วันละ 1-2 ครั้ง เพื่อคุ้มครองอาการบาดเจ็บ เพิ่มขนาด โดยบางทีอาจทำเป็น 3 แนวทาง ดังต่อไปนี้

จับแถวๆศีรษะองคชาต แล้วต่อจากนั้นดึงให้ยืดออกค้างไว้ราวๆ 10 วินาทีดึงองคชาตไปด้านซ้ายค้างไว้โดยประมาณ 10 วินาที แล้วก็ทำใหม่โดยสลับไปทางขวาอีก 10 วินาทีทำใหม่ตามขั้นตอนที่ได้พูดไปแล้วก่อนหน้านี้วันละ 1-2 ครั้ง รอบละโดยประมาณ 5 นาที

จับแถวๆศีรษะองคชาต หลังจากนั้นดึงหัวองคชาตขึ้นพร้อมทั้งกดรอบๆรอบฐานของลับ ค้างไว้โดยประมาณ 10 วินาทีทำขั้นตอนที่กล่าวมาโดยดึงหัวองคชาตทางซ้าย รวมทั้งกดฐานอวัยวะสืบพันธุ์ไปทางขวา แล้วต่อจากนั้นทำสลับกันโดยดึงหัวองคชาตทางขวา รวมทั้งกดฐานอวัยวะสืบพันธุ์ไปด้านซ้าย ทำค้างไว้ข้างละราว 10 วินาทีประพฤติตามแนวทางดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นซ้ำวันละ 1 ครั้ง ตรงเวลาไม่เกิน 2 นาที

ทำนิ้วชี้และก็นิ้วโป้งเป็นรูปตัวโอ หลังจากนั้นครอบลงที่องคชาตไปจนกระทั่งฐานของลับกดนิ้วชี้แล้วก็นิ้วโป้งให้รัดองคชาตบางส่วน แล้วเลื่อนนิ้วจากฐานของลับขึ้นไปสู่ปลายองคชาตอย่างช้าๆอย่างไรก็แล้วแต่ ควรจะทุ่นแรงรัดของนิ้วลงแม้รู้สึกปวดองคชาตทำใหม่แนวทางดังกล่าวมาแล้วข้างต้นวันละ 1 ครั้ง ทีละราวๆ 20-30 นาทียิ่งกว่านั้น คนที่มีน้ำหนักตัวมากมายแล้วก็มีไขมันสะสมอาจจะส่งผลให้องคชาตมองเล็กลงได้ ฉะนั้น การบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอบางทีอาจช่วยลดไขมันสะสมรอบๆท้องรวมทั้งรอบๆของลับ ซึ่งบางทีอาจเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่สามารถช่วยให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายมองใหญ่ขึ้นได้