Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

หนัง18+ เรื่อง Orange Is the New Black เกิดเรื่องราวของเหล่าผู้ต้องขังหญิงในคุก ที่เสนอด้านมืดของหญิงในแต่ละเรื่อง ที่ซีรีส์ประเด็นนี้ติดเรท 18+ ก็เนื่องจากว่ารายละเอียดบางในขณะที่มีความร้ายแรงในคุก ดังเช่นว่า การใช้สารเสพติด แล้วก็มีเรื่องมีราวเพศเข้ามาเกี่ยวเต็มๆแต่ว่าการันตีว่าสนุกสนาน มองเพลิดเพลิน ไม่น่าเบื่อแน่ๆ

ชี้แจงอ่อนรางของ Piper Chapman นักแสดงที่มีที่มาจากนักเขียน ที่จะต้องถูกจำจองในคุก ลิทซ์ฟิล Litchfield ตรงเวลา 13 เดือน หรือ 1 ปีกว่าๆว่าคุณจำต้องพบเห็นกับอะไรในคุก ชีวิตแม้กระนั้นล่ะวันของคุณเป็นยังไง ในคุกในความเป็นจริงแล้วมันคืออะไร และก็มันได้แปลงคุณอย่างไรบ้าง ภายหลังถ่ายทอดได้เพียงแค่ 1 ฤดูกาล ซีรีส์ประเด็นนี้ก็ดังผลุแตกมากมายๆมีคู่รักๆทั้งโลกมากมายสุดๆแล้วก็กระแสก็ยังแรงขึ้นดียิ่งขึ้นเรื่อยจนกระทั่งตอนนี่ได้มีการสั่งทำถึงฤดูกาลที่ 7 ในปีนี้ฉายฤดูกาลที่ 5 ตรงนี้มาดูเหตุผลกันว่าเพราะอะไรซีรีส์ประเด็นนี้มันถึงเป็นซีรีส์ที่ครบรสสุดๆกัน แล้วก็เพราะเหตุใดมันถึงมีดังสุดๆด้วย

หนัง18+ รักติดเรทDON JON’s Addiction รักติดเรท

หนังติดเรทน่าหลงใหล-คอมเมดี้ ที่ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ดูแล เขียนบทและก็แสดงนำเอง และเอาศิลปินสุดฮอตเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่อย่าง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน มาเล่นด้วย! ในเรื่องความรักที่ไม่ลงตัวของชายหนุ่มสวย แม้กระนั้นความสบายของเขากลับมาจากการแอบดูหนังเอ็กซ์เฉยๆผู้เดียว แล้วก็เขารักมันมากกว่าการได้กอดตัวอุ่นๆของแฟนสาวเสียอีก แต่ว่าเมื่อถูกแฟนจับได้ระหว่างกระบวนการทำกิจกรรมทุกวันหื่นๆของเขา

ทำให้ทั้งคู่คนจำเป็นต้องหันมามองดูอีกข้าง ศึกษาที่จะจะต้องสารภาพตัวตนห่วยๆแล้วก็ช่วยเติมเต็มซึ่งกันและกัน ฉากวาบหวิวในเรื่องก็มีหลายระดับตั้งแต่ขั้นเบสิคปกติไปถึงกิจกรรมสุขสันต์บนเตียง จะบ้าคลั่งส์มากแค่ไหนต้องตามไปดูเอาเอง

Sex/Life ชีวิต/เซ็กส์ ชื่อบอกชัดเลยว่า Sex/Life = ชีวิต/เซ็กส์ หนัง18+ เอ่ยถึงเรื่องราวของใบเสร็จรับเงินลี่ แม่ลูกสองที่เคยเป็นสาวเปรี้ยวควงชายหนุ่มคนจำนวนไม่น้อย แม้กระนั้นตกลงใจเลิกใช้ชีวิตอย่างนั้นแล้วมาสมรสกับแฟนชายหนุ่มที่สมบูรณ์ แม้กระนั้นข้อด้อยของเขาเป็นพอใจแต่งานแล้วก็บอลมากยิ่งกว่าเมีย กระทั่งทำให้คุณรู้สึกอิดหนาระอาใจกับชีวิตของการการมีคู่ครอง แต่ว่าแล้ววันหนึ่งแฟนชายหนุ่มได้ไปมองเห็นสมุดบันทึกของใบเสร็จรับเงินลี่ ที่บันทึกเรื่องราวแสนแซ่บของคู่รักเก่าสายรุกจนถึงทำให้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเกิดขึ้น มิหนำซ้ำคู่รักเก่ายังคงวนเวียนเข้ามาในชีวิตคุณอยู่เรื่อยในที่สุดคุณจะสิ้นเรื่องนี้ยังไงจะต้องติดตาม

You คุณ มาที่หัวข้อนี้ ไม่มีผู้ใดไม่ทราบแน่ๆกับ ซีรีส์เรื่อง YOU เรื่องราวของผู้แสดงนำชาย “โจ โกลด์เบิร์ก” ผู้จัดการร้านจำหน่ายหนังสือ เขาได้หลงรักหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้แวะเวียนมาอุดหนุนหนังสือ โดยเขามีลักษณะคิดไปเอง มีภาพมายาหลากหลายรวมทั้งมีลักษณะอาการเป็น Stalker เขาได้ติดตามคุณทุกความประพฤติปฏิบัติ ยอมทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อได้รักคุณ ได้คุณมาครอง ไม่ว่าจะเป็นค้นหาชื่อบนโลกออนไลน์ IG ที่เปิดพับบลิคไว้ รวมทั้งเครือข่ายสังคมต่างๆถึงแม้ท้ายที่สุดจะแลกเปลี่ยนมาด้วยการนองเลือดก็ตาม ช่วงนี้ตัวซีรีส์มีทั้งสิ้น 3 ฤดูกาลแล้ว ซึ่งแต่ละฤดูกาลบอกเลยว่ามีแต่ว่าเรื่องพีคๆทำเอาทุกคนตบอกกันแน่ๆจ้ะ

หนัง18+ American Pie (Film series)  อเมริกันพาย แอ้มสาวให้ได้ก่อนปลายเทอม เป็นหนังวัยรุ่นขบขันลามกจกเปรตที่เข้าฉายในปี 1999 บางครั้งอาจจะเก่าไปหน่อยแม้กระนั้นการันตีว่าความบันเทิงใจ ความฮา รวมทั้งความลามกนี่ไม่แพ้คนใดกันเลย โดยหนังประเด็นนี้เล่าของ จิม ที่แม้ว่าจะใกล้สำเร็จการศึกษาไฮสฉันลแล้ว แต่ว่าเขากลับยังเวอร์จิ้นอยู่ จิมเลยคิดแผนที่จะแอ้มสาวให้ได้ก่อนสำเร็จการศึกษา ส่งผลให้เกิดเรื่องขบขันทะลึ่งตึงตังมากยิ่งกว่าเดิมมายและก็สร้างเสียงหัวเราะ แล้วก็เปลี่ยนเป็นหนังที่คนพูดถึงสูงที่สุดในตอนนั้น

ถึงแม้หนังหัวข้อนี้จะเก่าไปหน่อย แต่ว่าศัพท์หลายๆคำก็มีค่าแก่การศึกษาไว้แต่งแต้มสมอง โดยเหตุนี้การดูหนังประเด็นนี้ก็ไม่เสียหายเลยใช่ม้า ขอยกตัวอย่างคำ 18+ กล้วยๆที่ใช้กันอย่างล้นหลามในขณะนี้

Newness เป็นหนังดราม่า-โรแมนติก ของผู้กำกับ Drake Doremus ที่บอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นคู่หนึ่ง ในลอสแองเจลิสที่ทั้งคู่คนนั้น เจอะกันผ่านโปรแกรมหาคู่ จนได้ปรับปรุงความข้องเกี่ยว กันอย่างเร็ว ถึงกับขนาดที่วาดวิมานในอากาศ แล้วก็ต้องการดำเนินชีวิตคู่ด้วยกัน

แต่ว่าท้ายที่สุดความเกี่ยวพันของคนสองคน เปลี่ยนเป็นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย จนถึงทั้งสองจำเป็นต้องกลับมาตั้งปัญหา กับความรักคราวนี้ว่า เค้ากำลังกล่าวโทษรัก ความเกี่ยวพันที่ดีๆหรือหาเซ็กส์ ความสนุกสนานร่าเริงเป็นบางครั้งกันแน่ แล้วก็แน่ๆว่าในประเด็นนี้ควรมีฉาก 18 + แซ่บๆให้ผู้ชมได้เสียวซ่านด้วยแน่ๆ

พิเศษกว่าใครกันแน่ หนังตอนสั้นเกิดเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีลักษณะอาการสมองทุพพลภาพตกลงใจสร้างเนื้อสร้างตัวตนขึ้นมาใหม่ เพื่อเลือกดำรงชีวิตในแบบที่เขาอยากได้ ต้องการทำในสิ่งที่คาดหวัง ให้ชีวิตวัยรุ่นของเขาน่าจำ แนวตลกโปกฮาคอมเมดี้ แทรกสอดเรื่องของความรู้เกี่ยวกับคนไม่สบายสมองทุพพลภาพ มองสนุกสนาน

SANTA CLARITA DIET หนัง18+ ประเด็นนี้ดรูว์ เมปรี่มอร์จะมากินคน ถึงจะมีพลอตเรื่องแนวซีรี่ส์ครอบครัว เฮฮา เบาสมอง แต่ว่าสั้นๆ18+ ด้วยฉากกินมนุษย์แบบงับสดเลือดสาดตามสไตล์หนังซอมบี้ใสๆ(เอะอย่างไร) เรื่องราวของคู่ครองคนกลางค้าอสังหาริมทรัพย์ เล่นบทโดย Drew Barrymore และก็ผัวเล่นบทโดย Timothy Olyphan กับบุตรสาววัยรุ่นดำเนินชีวิตกันอย่างธรรมดาที่ค่อนจะแสนจืดจางน่ารำคาญกระทั่งกระอีกทั้งจู่ๆเมียก็กำเนิดคลื่นไส้ออกมาจนถึงมีความคิดว่าคุณถูกตายไปแล้วแน่นอนแม้กระนั้นคุณกลับไม่ตาย รวมทั้งไม่อย่างเดิมอีกต่อไป เริ่มจากรับประทานของดิบแล้วต่อจากนั้นก็กลายเป็นกินคน ผัว ลูก แล้วก็เด็กเนิร์ดข้างบ้านเลยจำต้องพากเพียรช่วยคุณหาอาหารแล้วก็หาวิธีรักษาคุณให้ได้

Paik’s Spirit (ปีที่ฉาย 2021)

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวรายการทอล์คโชว์ที่จะพาผู้ชมไปรู้จักกับเหล้า ของกิน แล้วก็วัฒนธรรมเริ่มแรกของประเทศเกาหลี โดยพรีเซ็นท์เรื่องราวของโซจูขวดเขียวที่เด่นในประเพณีการกินไวน์แล้วก็เหล้าของประเทศเกาหลี ตลอดจนเบียร์สดโด่งดัง คราวฟต์เบียร์สด เหล้าขาว และก็เหล้าเริ่มแรกอื่นๆที่เป็นเครื่องดื่มลือชื่อ ที่ใครๆผู้คนจำนวนมากก็จำต้องมองเห็นผ่านตาตามซีรีส์ต่างๆนั่นเอง ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้จะเน้นย้ำเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศเกาหลีที่ผู้ชมในประเทศเกาหลีแล้วก็ต่างชาติต้องตื่นตาตื่นใจ

Sex Education อันนี้เกิดเรื่องราวยุ่งๆของกลุ่มวัยรุ่นที่จะเชิญชวนทุกคนมาศึกษาเรื่อง Sex ไปพร้อมเพียงกัน เป็นเมฟกับโอทิส สองคนนี้เขาเปิดธุรกิจเล็กๆในสถานที่เรียน ให้คำแนะนำเรื่องเพศ ต่อนี้ไปเด็กในสถานศึกษาที่อยู่ในวัยศึกษาทราบอะเนอะ เลยมาขอคำแนะนำสองคนนี้ ซีรีส์เล่าออกมาเจริญมากมายเลยจ้ะ พวกเพศศึกษาต่างๆแอดถูกใจที่เขาเอาการ LGBTQ+ มาเล่าด้วย ไม่ห้ามทางเพศ ทำให้ทุกคนทำความเข้าใจไปพร้อมได้

หนัง18+ High Society หนังประเทศเกาหลีหัวข้อนี้ เพียงแค่ชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่าเกิดเรื่องราวของแวววงไฮโซ โดยคนรักชนชั้นกลาง อย่างแทจุนศ.จ. ด้านเศรษฐวิทยา แล้วก็ซูยอนหัวหน้าภัณฑารักษ์ของหอศิลป์ ที่ต้องการไต่เต้า ร่วมในสังคมชั้นสูง และก็แน่ๆว่าเมื่อได้รับจังหวะนั้นแล้ว ย่อมควรจะมีด่างพร้อย แล้วก็เปลืองตัวกันบ้าง โดยหนังหัวข้อนี้ก็มีฉากเลิฟซีนแซ่บๆและก็เซ็กส์วาบหวิวพอให้ได้ซี๊ดเป็นช่วงๆเช่นกัน

Harold & Kumar ไปที่ White Castle 2004:

ภาพยนตร์ที่ใช้แบบแผนในลักษณะที่ตลกที่สุดแล้วก็มีสโตเนอร์คอมเมดี้ ถึงแม้ภาพยนตร์ Harold & Kumar จะมิได้รับการพินิจอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าภาพยนตร์เรื่องแรกก็สนุกสนานที่สุด ภาพยนตร์หัวข้อนี้ไม่เหมาะสมสำหรับแฟนคลับที่เคืองโกรธง่ายเกินความจำเป็น แต่ว่าหากไม่ใช่ก็ตรงเวลาที่ดีสำหรับผู้คนจำนวนมาก

Nymphomaniac เพียงแค่ชื่อก็การันตีความร้อนแรงแล้วววว รุนแรงน้อยเกินไปเสริมวิชาความรู้และก็เปิดเผยมุมมองใหม่ๆได้อีกมาก โดยหนังเชิงสารคดีเรื่อง Nymphomaniac เล่าราวของ โจ หญิงสาวผู้หิวเซ็กซ์อยู่เสมอเวลา เดินเรื่องผ่านการที่โจเล่าชีวิตติดเซ็กซ์ของตนเองให้กับชายที่ช่วยคุณไว้ฟัง เริ่มตั้งแต่ชีวิตในวัยเด็ก จนกระทั่งสมรสแต่งงาน เปิดเผยให้มองเห็นชีวิตของคนคนหนึ่งที่เสพติดการร่วมเพศ

Shame ดับไม่ไหว หนัง18+ ไฟอารมณ์ อีกภาพยนตร์ประสิทธิภาพที่ปัดกวาดรางวัลมาแล้วมาก ซึ่งคอภาพยนตร์คงจะรู้จักหัวข้อนี้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากว่าได้ผู้แสดงมีชื่อเสียงอย่าง ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ แล้วก็ แคปรี่ มัลลิแกน มาร่วมรับบทบาทนำ ซึ่งทั้งสองลงทุนหมดตัวเปลือยกันชนิดไม่เหลือพื้นที่ให้จินตนาการกันอีกเลย

โดยภาพยนตร์เล่าราวของ กางรนดอน หนุ่มโสดรักอิสระที่เอาง่ายๆเลยว่า ติดเซ็กส์ เขาพร้อมที่จะมีความเกี่ยวเนื่องทางร่างกายเพื่อปล่อยสิ่งที่มีความต้องการของตนเอง ไม่เว้นแม้กระทั้งเพศชาย! แต่ว่าเรื่องราวก็สะดุดเมื่อ สิสซี่ น้องสาวของเขาย้ายมาอาศัยด้วยโดยมิได้บอกล่วงหน้า ทำให้การทดลองความดีทางด้านศีลธรรมของเขาเริ่มขึ้น

The Servant พลีรัก ลิขิตหัวใจ หนัง18+ มาที่เรื่องท้ายที่สุดแล้วกับหนังพีเรียดประเทศเกาหลีแนวย้อนยุค เรื่อง The Servant เรื่องราวที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเรื่องเศร้าความรักที่เป็นตำนานดังของประเทศเกาหลีซึ่งก็คือ Chun Hyang เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวผู้เป็นจุดมุ่งหมายปองของลูกชายนายอำเภอ กลับหลงเสน่ห์ขี้ข้าของเขา ในเรื่องจะมีฉาก Love Scene ฟินจิกหมอนให้เพื่อนพ้องๆรับดูด้วย คนใดอยากทราบว่าเรื่องราวของชายหนุ่มรับใช้คนนี้จะเป็นอย่างไรถัดไป ตามไปดูกันได้เลยค่า

Fifty Shade of Grey ประเด็นนี้คงจะจะต้องติดอยู่ในลิสต์หนังแนวนี้เป็นลำดับต้นๆเพราะเหตุว่าเห็นด้วยว่าพระนางปังมากมาย บทพล็อตอะไรก็ว้าวตั้งแต่ในหนังสือแล้วล่ะ เพียงพอมาสร้างเป็นหนังผู้คนจำนวนมากคงจะต้องการมอง ซึ่งเป็นหนังที่ถูกเอ่ยถึงมากเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยการทำออกมาแล้ว 3 ภาค (Fifty Shade of Grey/ Fifty Shades Darker/ Fifty Shades Freed)

เป็นหนังรักอีโรติก เรื่องราวของ อท้องนาสตาเชีย สตีล เด็กหญิงที่โชคดีได้หลงรักกับคริสเตียน เกรย์ นักธุรกิจชายหนุ่มหล่อ มั่งคั่ง มั่งคั่งไปทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ไม่มีผู้ใดทราบเป็นเขามีรสนิยมทางเพศที่แตกต่างจากปกติ ดังเช่นว่า ใช้เฆี่ยนตี โซ่ แส้ กุญแจมือ ร้ายแรงไม่ไหว คนไหนกันถูกใจฉากรักวาบหวิวบวกกับผู้แสดงนำชายนางเอกหล่องามล่ะก็ ไปดูจ้ะ

wow slot 008