Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

movies in theatre หนังแอคชั่นแนะนํา หนังไม่กระตุก

movies in theatre แล้ว Shazam เป็นหนังซูเปอร์วีรบุรุษที่ครบถ้วนบริบูรณ์อยู่เช่นกัน อีกทั้งตลกขบขันแล้วก็ซึ้ง มันบางทีอาจมิได้เน้นย้ำขายแอ็คชั่นมากเท่าไรนัก แต่ว่าก็ตอบแทนด้วยเรื่องราวที่แน่น แล้วก็ความตลกเบาสมองที่ทำให้หนังออกมารื่นเริงใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ในเวลาเดียวกันความไม่ถูกกันข้างนอกนักแสดงที่เป็นส่วนผลักดันเรื่องราวก็มิได้น่ารำคาญหรือเยิ่นเย้อเลย เป็นการใส่เงื่อนปัญหาที่น่าติดตามมาตั้งแต่ต้น

ทั้งยังการลอบทำร้ายเวนส์เดย์จากบุคคลลึกลับ ปัญหาชมรมลับโบราณที่แอบในสถานศึกษา มารในป่าที่ออกฆ่าผู้คนกระทั่งสุมไฟลงกองน้ำมันที่ความเกลียดชังแม้กระนั้นเริ่มแรกระหว่างชาวกรุงที่เป็นคนเดินดิน (ที่ในเรื่องเรียกว่าพวกนอร์มมี) กับพวกคนภายนอกคอกที่มีพลังพิเศษในสถานศึกษา (ที่เรียกตัวเองว่าเอาต์ติดอยู่สต์) แปลงเป็นหลักสำคัญใหญ่จนถึงราวกับเวนส์เดย์จำต้องปฏิบัติภารกิจซูเปอร์ฮีโรผสมสายลับไปไม่รู้ตัว

My Best Friend’s Exorcism เพื่อนรัก สหายหลอน mooviehd เกิดเรื่องราวในปี 1988 แอ๊บบี้ กับ เกรทตัวอย่างเช่น เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่ชั้นประถม แต่ว่าปรากฏว่าคืนวันหนึ่งที่พวกคุณได้ย่องเข้าไปตรวจสอบบ้านร้าง ทุกสิ่งจากนั้นก็แปรไป เกรทยกตัวอย่างเช่นเริ่มมีความประพฤติแปลกไป และไม่ใช่เพื่อนฝูงสาวคนเดิมที่เคยรู้จัก ทำให้แอ๊บบี้แล้วก็ค่อยๆแสวงหาเค้าเงื่อนบางสิ่งว่าในคืนนั้นเพื่อของคุณประจันหน้ากับอะไรกันแน่

ซีรีส์เล่าการก้าวพ้นวัยของเด็กนอกคอกเด็กแปลกได้อย่างน่าดึงดูด ไม่ตรงกันเกิดมากมายในด้านความเกี่ยวเนื่องที่สร้างความเจริญผู้แสดงทั้งยังความรู้สึกในใจของเวนส์เดย์ที่ต้องการเป็นตัวเองรวมทั้งไม่ยอมรับการเปลี่ยนเป็นเล่ห์เหลี่ยมร่วงใกล้ต้นใต้เงาบางทีอาจสะดุดตาของผู้เป็นแม่ที่สวมบทโดย แคทเธอรีน เซตา โจนส์ (Catherine Zeta-Jones) จนถึงทำให้มั่นใจว่า เกรทเช่าคงจะถูกปีศาจสิงสู่ รวมทั้งคุณจำเป็นที่จะต้องหาทางช่วยสหายให้ได้

วามรู้สึกไม่ได้อยากเศร้าใจอย่างในเวลาที่สูญเสียสัตว์เลี้ยงตัวแรกในวัยเด็กกระทั่งเปลี่ยนเป็นความรู้สึกไม่ต้องการสนิทหรือผูกมัดกับคนไหนกันเลยในตอนโต ซึ่งเหมาะเจาะว่าเวนส์เดย์อยู่ในวัยที่จำต้องเกี่ยวพันเรื่องเพื่อนฝูง คู่รัก รักสามเส้าพอดิบพอดีอีก รวมทั้งความรู้สึกอยู่วงนอกถูกว่าเป็นพวกแปลกนอกคอกแม้กระทั้งในสังคมของพวกเด็กแปลกร่วมกัน มันทำให้พวกเราเสมือนโตไปพร้อมเวนส์เดย์ กลุ้ม ว้าวุ่นใจ และก็เอาใจช่วยให้คุณพ้นไปได้ด้วยดี

หนังประเด็นนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่มีชื่อเดียวกันของ กราดี้ เฮนดริกซ์ ที่นับได้ว่าเป็นงานมาสเตอร์พีชอีกชิ้นหนึ่งของเขาเลยก็ว่าได้ ผ่านการผลิตสรรค์ของผู้กำกับชายหนุ่มที่เก่งงานสร้างซีรีส์หลายเรื่อง อย่าง “เดมอน โทมัส” นานๆครั้งเขาจะถือจับสร้างภาพยนตร์สักเรื่อง รวมทั้งยังได้ผู้แสดงสาว “เจนทุ่งนา ลาภรรยา”

มารับหน้าที่เขียนบทหนังให้เป็นครั้งแรก ภายหลังจากมีประสบการณ์ทั้งยังตรงหน้าและก็เบื้องหน้าเบื้องหลัง และก็ถือเป็นการเขียนบทหนังคราวแรกของคุณ ที่ได้รับแรงดลใจมาจากคดีการฆ่าสม่ำเสมอที่เหยื่อเป็นหญิงบริการสาว แล้วก็ถูกป้ายคำว่าคุณธรรมกับศาสนาติดหน้าเอาไว้ แปลงเป็นข้อความสำคัญที่ล่อแหลมโต้เถียงกันทั้งยังสังคม

movies in theatre

รีวิวหนัง “Holy Spider การฆาตกรรมเภณี เมืองศักดิ์สิทธิ์”

นี่บางทีก็อาจจะคิดว่าเป็นหนังนอกกระแสที่เป็นหนทางของผู้ชม แต่ว่าต้องการกล่าวว่า…นี่เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องในปี 2022 ที่ต้องการจะชี้แนะให้ทุกคนได้มองกันเป็นอย่างยิ่ง หนังที่สร้างเงื่อนโจษจันและก็เรียกเสียงฮือฮามาตั้งแต่ครั้งพรีเมียร์ฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้ แม้ว่าจะตามมาด้วยคำแช่งจากคนประเทศอิหร่านเองก็ตาม หนังประเด็นนี้ก็คือ “Holy Spider การสังหารเภณี เมืองศักดิ์สิทธิ์”

ทั้งยังปัญหาความเจริญนักแสดงราวกับหนังรักวัยรุ่น และก็ปัญหาโต้เถียงในสังคมที่เคร่งเคลียดผูกปัญหามาก ทำให้ซีรีส์มีความระทึกใจ หลากรส แล้วก็กลมกล่อมละมุนละไมน่าติดตามเอาสุดๆที่สำคัญมากเป็นบทสำหรับพูดต่อปากหลากคำหรือบาดใจกันนั้นสนุกสนานรวมทั้งบางประโยคก็ชักชวนสะอึกไปทีเดียวเมื่อดูกลับมายังปัญหาที่เกิดขึ้นกับสังคมบ้านพวกเรา movies in theatre ประกอบกับความยาว 8 ตอนของซีรีส์มันพอดิบพอดีไม่มากมาย

นอกนั้นการเลือกเวนส์เดย์มาเล่านำ ก็จำต้องสารภาพว่าเป็นการต่อยอดความเลื่องลือและก็เสร็จของ คริสติเตียนท้องนา ริชชี (Christina Ricci) ที่เคยรับบทบาทดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นในหนังดัง ‘The Addams Family’ (1991) จนถึงเปลี่ยนเป็นแคแรกเตอร์ภาพจำของแฟรนไชส์ไปแล้ว ทำให้ปัญหาสำคัญเลยเป็นแล้วผู้ใดจะมารับบทนี้ในปี 2022

บทหนังรวมทั้งเค้าเรื่องในหนังหัวข้อนี้มิได้ห่วยแตก เพียงแค่จังหวะแล้วก็โทนการเล่าเรื่องนี้ยังไม่ค่อยมีเสน่ห์แล้วก็เรื่อยเปื่อยเดินไปสักนิด ให้ความรู้ความเข้าใจสึกว่าหนังใช้เวลาปูเรื่องนานแทบชั่วโมง กว่าจะมีถึงจุดที่จะต้องมีก็ขว้างไปแทบจะสิ้นเรื่องแล้ว แนวทางของหนังยังไม่ค่อยข้างชัด จะเป็นหนังมิตรภาพเพื่อนพ้องสาวก็ไม่เชิง จะเป็นหนังผีสิงก็ยังไม่เด่นเพียงพอ ฉะนั้นตลอดเวลาชั่วโมงเศษๆของหนังหัวข้อนี้

และก็ลอตเตอรี่ก็มาออกที่ เจนทุ่งนา ออร์เทกา (Jenna Ortega) ผู้แสดงที่ส่งผลงานนำทางช่องดิสนีย์มาตั้งแต่เด็ก และก็มีบทรองทางเน็ตฟลิกซ์ในตอนหลัง แล้วก็ในวัย 20 ปีที่จะต้องมารับบทนักเรียนก็น่าวิตกหลายแบบในตอนแรกว่าจะหามซีรีส์ไหวไหม แต่ว่าพอใช้มองซีรีส์จริงก็จะต้องสารภาพเลยว่าที่เบอร์ตันกล่าวว่านี่เป็นเวนส์เดย์ที่เพอร์เฟ็คนั้นไม่ใช่เรื่องเกินเลย

และยังรวมไปถึง The Matrix คริสต์ศักราช 1999 (พุทธศักราช 2542) อาจจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่านี่ก็ถือได้ว่าอีกหนึ่งหนังวีรบุรุษเช่นเดียวกัน แอ็คชันกันเท้าไม่ติดพื้น การสโลโมชัน การหยุดลูกกระสุน รวมทั้งฯลฯ แถมหนังประเด็นนี้ยังเต็มไปด้วยแนวความคิดล้ำๆจำนวนมากทั้งยัง ทฤษฏีคบคิดต่างๆ, เรื่องราวของภาษาทางคอมพิวเตอร์ การแฮก โลกอนาคต AI ครอบครองโลก ไม่ใช่เพียงแค่การเตะต่อยตีกับคนร้ายแล้ว

ที่สำคัญชุดยังเป็นเพียงแค่ชุดสีดำแว่นตาดำเพียงแค่นั้น ทั้งยังมีอารมณ์ความครึ่งๆกลางๆแบบทีเล่นทีจริงของหนัง ทำให้หนังยังค่อนข้างจะไกลห่างคำว่าเพอร์เฟ็ค เป็นราวกับหนังที่ยังไม่ค่อยน่าดึงดูดเท่าไร เพราะว่าแรงดึงดูดของเรื่องยังไม่ชัดเจนไม่น้อยกับรายละเอียดด้วย เป็นซีรีส์ที่มองรวดเดียวจบได้ไม่ติดอะไรเลย

อย่างไรก็ดี คนเขียนยังไม่เคยได้อ่านต้นฉบับเวอร์ชั่นนิยายของหนังประเด็นนี้ ก็เลยยังไม่อาจจะทำมาเทียบกัน แต่ว่าเท่าที่รีเสิร์ชหาข้อมูลก็พบว่าเป็นเยี่ยมในนิยายสยองขวัญวัยรุ่นที่ได้รับคะแนนคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ออกจะน่าพึงพอใจแล้วก็สูงเป็นจำนวนมาก แม้กระนั้นการนำมาดัดแปลงเป็นหนังคนแสดงในคราวนี้นั้น บางครั้งก็อาจจะยังมีหลายๆจุดที่ยังผิดพลาดแล้วก็ขาดๆเกินๆอยู่ไปบ้าง แม้ว่าจะจับใช้สูตรสำเร็จมารวมทั้งตาม

แม้กระนั้นหนังก็ยังมิได้ให้อารมณ์หลอนที่หลอนขนาดนั้น และก็ติดต่อได้ยังไม่ค่อยสุดทางมากแค่ไหนและก็นี่เป็นหนังที่มีความยาวแทบๆ2 ชั่วโมงที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่อัดแน่นรวมทั้งเชื้อเชิญให้ไม่กะพริบตามองสักฉากเดียว แปลงเป็นหนังสืบสวนที่เต็มไปด้วยมิติเยอะมากสำหรับในการเล่าได้อย่างมีท่วงทีเป็นที่สุด ถึงอารมณ์ของหนังจะออกไปในทางหนังเชิงสารคดีข่าวสารเบาๆกับการผลิตภาพแบบเหตุสมมุติที่พวกเราชอบเห็นตามรายการย้อนข่าวสารดัง

แต่ว่าหนังประเด็นนี้ได้ใส่อารมณ์แล้วก็บรรยากาศเข้าไปเป็นโทนเชิงซ้อนที่ช่วยประคังพยุงหนังไปได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งเรื่องขอบอกเลยว่าการรับดูหนังหัวข้อนี้ใน โรงภายนตร์ IMAX ช่วยเพิ่มความสนุกสนานสำหรับในการรับดูหนังหัวข้อนี้ได้เป็นนอปิ้งมากมาย เพราะว่าเนื่องจากว่าระบบ IMAX นี้ใช้เครื่องฉายภาพแบบ คู่ 2 เครื่องพร้อม

ทำให้ภาพที่ได้จะมีความแหลมคมชัดกว่า สว่างแจ่มใสกว่า โรงหนังทั่วๆไป ทำให้ในหลายๆฉากที่เป็นภาพมุมกว้างโชว์ความยอดเยี่ยมของฉากแอ๊กชั่น รวมทั้งการขับรถยนต์ไล่ล่าต่างๆเนื่องจากว่าหน้าจอของ IMAX มีขนาดที่ใหญ่แล้วก็โค้งรับครอบคลุมกับสายตาของพวกเรา ทำให้สามารถมองเห็นเนื้อหาของภาพได้แบบครบถ้วน อย่างกับเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ไปอย่างยิ่งจริงๆ

โดยในรูปภาพรวมแล้วนั้น My Best Friend’s Exorcism ก็ถือได้ว่าหนังสยองขวัญวัยรุ่นที่ค่อนข้างจะค่อยแหว่งง กับเส้นเรื่องที่มิได้ย้ำหลักสำคัญอะไรสักเท่าไหร่ เส้นเรื่องความข้องเกี่ยววัยรุ่นยังไม่แน่ โทนความหลอนก็ยังไม่ค่อยสุด ค่อนข้างจะเสียดายคอนเซ็ปต์แล้วก็ไอเดียของหัวข้อนี้ที่น่าดึงดูดไม่น้อย แม้กระนั้นปรากฏว่าทำออกมาได้ไม่ค่อยมีอะไรให้น่าจำนัก เป็นหนังที่เปิดมองได้เพลิดเพลินๆผ่านไป แบบไม่คิดที่จะกลับมาเปิดมองซ้ำอีก

movies in theatre

รีวิว Hobbs and Shaw ในระบบ IMAX

เรื่องราวของ ลุค ฮอบ์ส (ดเวย์น จอห์นสัน) ข้าราชการผู้รักษากฎหมายผู้ครอบครองร่างล่ำบึ้ก และก็ เด็คการ์ด ชอว์ (เจสัน สเตธัม) ชายนอกกฎหมาย สมัยก่อนข้าราชการทหารชั้นสูงของอังกฤษ ที่นับว่าเป็นหนึ่งในคู่ปรับประจำเครือญาติหนังภาพยนตร์ Fast & Furious เลยก็ว่าได้ ซึ่งทั้งยัง 2 ได้พบกันทีแรกใน Fast & Furious 7 นั่นเอง

คงจำต้องกล่าวว่า My Best Friend’s Exorcism เป็นหนังที่เต็มไปด้วยคอนเซ็ปต์ที่น่าดึงดูดพอได้ เพราะว่าหน้าหนังก็ติดเอาไว้ว่าเป็นหนังสยองขวัญผสมขบขัน ก็เลยไม่ต้องเตรียมตัวเตรียมใจที่จะต้องเครียดรวมทั้งด่ำตรงกับโทนประเด็นนี้เอาจริงเอาจังมากแค่ไหน แม้กระนั้นก็คงจะเสียดายที่หนังยังไม่อาจจะให้รสที่กลมกล่อมละมุนละไมได้มากพอเพียง หนังเต็มไปด้วยช่องโหว่และก็จุดตะปุ่มตะป่ำเยอะไปหมด

แม้กระนั้นใน Fast And Furious Hobbs and Shaw นี้ พวกเขาจำต้องกลับมาช่วยป้องกันโลกอีกทีจากการที่ตัวร้ายในเรื่องอย่าง บริกซ์ตัน (ไอดริส เอลบา) ที่เป็นมนุษย์ที่ได้รับการปรับแก้ทางพันธุกรรมให้มีสุขภาพที่แข็งแรงรวดเร็ว ซึ่งเรื่องราวมาพีคตรงที่ระหว่างที่มีการขนของสำคัญอย่างหนึ่งที่บางทีอาจเป็นภัยต่อโลกได้ อยู่ๆก็มี วาเนสซ่า เคอร์บี (แฮตตี้ ชอว์) น้องสาวของ ชอว์ ได้มาชิงไปด้วยความสามารถของคุณ

ออร์เทกานั้นมองสวยสะกดตามากถึงแม้ในรูปภาพของเวนส์เดย์ที่จำต้องมองแตกต่างไม่น่าคบมากแค่ไหน ท่าทีดูจ้องมองนิ่งๆเข้าหน้าที่แต่ว่าก็ยังรู้สึกถึงความน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งความอ่อนน้อมถ่อมตนที่อยู่ด้านในใต้สีหน้าท่าทางหลอนๆแล้วก็คำบอกเล่าตรงไปตรงมาทั้งหลายแหล่ ออร์เทกาผู้เดียวก็หามซีรีส์นี้ได้แล้วจริงๆในฐานะตัวละครที่เป็นตัวเอก

งานสร้างของ My Best Friend’s Exorcism ก็จัดว่ามาตรฐาน ไม่มีอะไรที่ไม่เหมือนกันกับหนังพวกหนังที่ผลิตขึ้นมาสำหรับหน้าจอเล็ก เมื่อมาพบการเล่าเรื่องแล้วก็บทหนังทีเล่นทีจริงของหัวข้อนี้ ยิ่งเข้าไปใหญ่ หนังเกือบจะไม่มีอะไรให้น่าจำเยอะแค่ไหน ทั้งยังในฉากจุดสำคัญของเรื่อง ก็ทำออกมาได้น่าหงุดหงิดรำคาญไปหน่อยด้วย เพราะว่าบทที่กล่าวโทษโง่และก็ไม่มีน้ำหนักจากความประพฤติของนักแสดง ที่เผลอมองดูบนอยู่หลายรอบ

แต่ว่าไม่ใช่ว่านักแสดงอื่นไม่ดีหรือเด่นเท่า ว่ากันตามจริงคู่ขารูมเมตของเวนส์เดย์อย่าง อีนิด ที่เล่นบทโดย เอ็มมา ไมเยอร์ส (Emma Myers) นั้นก็ดึงดูดสายตาในฐานะขั้วตรงกันข้ามกับเวนส์เดย์อย่างพอดีมากมาย ทั้งยังความน่ารักน่าเอ็นดูมีพลังงานแล้วก็การรบเร้าที่กำลังดีไม่ออกทางน่าเบื่อ เรียกว่าแจ้งกำเนิดได้กับออร์เทกาอย่างยิ่งจริงๆ และก็ที่ควรจะดูอีกประเด็นเป็นเทียบเคียงกันระหว่างเสียงเริ่มแรกกับเสียงบรรยายไทย

รอบนี้เสียงบรรยายไทยดูเหมือนจะเข้าลักษณะท่าทางผู้แสดงได้ดีมากว่าเสียงผู้แสดงจริงเสียอีก และก็โดยรวมอีกทั้งซีรีส์ก็เสนอแนะว่ารอบนี้มองบรรยายไทยจะแปลตรงกว่าของฝั่งซับไทยที่มานะดิ้นใช้คำใหม่ๆด้วยทำให้คุณตกอยู่ในอันตราย ก็เลยเป็นเหตุทำให้ ฮอบ์ส และก็ ชอว์ จำต้องมาร่วมมือกันเพื่อทำภารกิจนี้เพื่อช่วยเหลือน้องสาวของ ชอว์ นั่นเอง

สิ่งหนึ่งที่บอกได้ข้างหลังมองเรื่อง Hobbs and Shaw นี้จบก็คือ มันมากมายขอรับ คนไหนที่ต้องการมองฉากแอ๊กชั่นสนุกสนานๆหนังหัวข้อนี้ตอบปัญหาในจุดนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นฉากการขับรถยนต์ไล่ล่า ฉากการต่อสู้ ความไฮเทคต่างๆ รวมทั้งความวายป่วงอย่าง รถยนต์พังทลาย อาคารพังทลาย เรียกว่าจัดเต็ม ส่วนของดาราอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน

ที่สวมบทเป็น ลุค ฮอบ์ส แล้วก็ เจสัน สเตธัม ที่สวมบทเป็น เด็คการ์ด ชอว์ จะต้องพูดว่าเป็นคู่ปรับที่ถูกกันสุดๆทั้งคู่คนนี้จะมีอะไรที่รอสร้างเสียงหัวเราะ สร้างความสนุกสนานร่าเริงในพวกเราทั้งยังเรื่องแทบจะตลอดระยะเวลาอย่างยิ่งจริงๆแต่ว่ามองรู้มากซึ่งได้ ริชชี ที่เคยเล่นบทเวนส์เดย์มาร่วมแจม ต่างเป็นตัวเลือกผู้แสดงรุ่นใหญ่ที่ดีเอามากๆ

ยังไม่ถือว่านักแสดงรองหรือสมทบตัวอื่นก็ต่างไม่มีผู้ใดถูกละเลยแล้วก็มีพื้นที่ให้จำเด่นๆทั้งหมด อีกทั้งบทของอาจารย์ใหญ่ที่มองน่าสงสัยที่ได้ เกวนมองลีน คริสตี (Gwendoline Christie) จาก ‘Game of Thrones’ รวมทั้ง ‘The Sandman’ มารับบททรงอำนาจดุเดือดแล้วก็น่าสงสัยได้ไม่มีความต่างจากหน้าที่ของสเนปในแฮปรี่ฯ หรือคุณครูวิชาพฤกษศาสตร์แล้วก็อาจารย์ประจำห้องพักที่โก๊ะเนิร์ด

ทางด้านการแสดงของกลุ่มดาราหนังในประเด็นนี้นั้น ส่วนมากล้วนแล้วแต่เป็นดาราสาวดาวรุ่ง ที่พึ่งพ้นวัยทีนมาแค่นั้น ท่าทางการแสดงของพวกคุณมิได้หวือหวาอะไร ทุกคนล้วนแล้วแต่อยู่ในข้อจำกัดเซฟโซน “เอลซี่ ฟิชเชอร์” รับหน้าที่ของคุณเจริญ หากว่าค้างแรกเตอร์ใหนังประเด็นนี้จะค่อนข้างจะซ้ำๆซากๆกับหนังเรื่องก่อนๆที่คุณเคยเล่นเอาไว้ แม้กระนั้นก็นับว่าเป็นดาราหนังที่ถ่ายทอดออกมาทางอินเนอร์รวมทั้งอิริยาบถก้าวหน้าตามมาตรฐานของคุณ

Holy Spider การสังหารเภณี เมืองศักดิ์สิทธิ์ ปรับเปลี่ยนมาจากเหตุสะเทือนใจที่เกิดขึ้นจริงเมื่อ 20 ปีกลาย movies in theatre ผู้สื่อข่าวสาวชื่อ ราฮิมี เดินทางไปยังเมืองมัชฮัด เพื่อตามทำข่าวสารคดีฆาตกรโรคจิตซึ่งใน 1 ปีฆ่าหญิงงามเมืองไปกว่า 10 คน สื่อเรียกคนร้ายรายนี้ว่า “มือสังหารแมงมุม” รวมทั้งเขาก็กล่าวถึงว่าการฆ่าหญิงขายบริการทางเพศเป็นภารกิจอันศักดิ์สิทธิ์จากพระผู้เป็นเจ้า ราฮิมีเพียรพยายามเปิดเผยคนร้ายตัวจริง

ฝั่งเด็กๆก็ยังมีทั้งยัง บิยังกา ราชินีของสถานที่เรียนที่เลือกเอาเด็กผิวดำอย่าง หน้าจอย ซันเดย์ (Joy Sunday) มารับบทได้แบบไม่ค่อยรู้สึกฝ่าฝืนแบบที่เน็ตฟลิกซ์ถูกใจใช้คนดำแบบไม่ถูกที่ผิดทาง ก.พ ในเวลาที่ดารานำชายหลักแสนดีแล้วก็พระรองที่มองหยิ่งยโสแต่ว่าแอบเป็นห่วงนางเอกอย่าง ฮันเตอร์ มองฮาน (Hunter Doohan) แล้วก็ เพอร์ซี ไฮน์ส ไวต์ (Percy Hynes White) ก็มาสร้างรักสามเส้าให้ผู้ชมแบ่งฝั่งเชียร์ได้อย่างเบิกบาน

ในส่วนของเรื่องราวนับว่าค่อนข้างจะดำเนินเป็นเส้นตรง ทายใจได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ว่าก็จะมีจุดพีคของหนัง ฉากแอ๊คชั่น รวมทั้งมุกต่างๆออกมาให้พวกเราได้ลุ้นได้สนุกสนานกันตลอดทั้งเรื่อง ขอแอบกระซุบกระซิบว่ามีฉากให้ได้จิ้นกันด้วยนะ ซึ่งโดยรวมก็ถือได้ว่าหนังที่มองบันเทิงใจ มองน่าติดตาม ส่วนหัวข้อการเชื่อมโยงกับภาพยนตร์ภาคหลักในเชื้อสาย Fast & Furious นั้น มีน้อยไปสักนิดหน่อย

จนถึงในบางช่วงแอบลืมไปเลยว่า นี่พวกเรากำลังดูหนังในเครือญาติ Fast & Furious อยู่นะ wow slot 008 ซึ่งจุดข้างหลังๆที่เกียวข้องกับรรถยนต์จะมีเพียงตอนต้นเรื่องรวมทั้งด้านหลังเรื่องแค่นั้น แม้กระนั้นโดยรวมตัวหนังก็ยังคงมองบันเทิงใจอยู่ดีแต่ว่าอุปสรรคที่มีความสำคัญก็คือ อีกทั้งตำรวจ ผู้คนในเมือง กลับเข้าข้างคนร้ายเพราะว่าแรงเลื่อมใสของศาสนาที่ตีค่า คำว่า “หญิงขายบริการทางเพศ กะหรี่ หญิงโสเภณี เป็นคำที่ควรจะถูกลงโทษ”