Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

หนังใหม่2022 4k เรื่อง Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเใบเสร็จดอร์ เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเใบเสร็จดอร์ ทราบว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ เริ่มต้นเดินโครงงานหวังปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตนเอง แต่เขาก็ไม่สามารถที่จะหยุดแต่ก่อนเพื่อที่จะนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาก็เลยมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์

นำทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด รวมทั้งมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญเจอหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตราย หนังใหม่2022 ภาคไทย ที่หมู่เขาต้องต่อสู้กับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่ รวมทั้งกองทัพผู้ติดตาม กรินเดลวัลด์ ในสถานการณ์ที่จึงควรพนันสูงแบบนี้ ดัมเใบรับเงินดอร์ จะสามารถดึงตัวเพื่อที่จะนรักของเขากลับมาได้หรือไม่?

หนังใหม่2022 4k

Hometown Cha Cha Cha : โฮมทาวน์ ชะชะช่า

Hometown ChaChaCha เป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากภาพยนตร์เรื่อง Mr. Hong ที่เคยออกอากาศเมื่อปี 2004 โดยตัวเรื่องได้พูดเล่าเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่กำเนิดขึ้นในพวกบ้านชายทะเลหนแห่งึ่ง ตัวเรื่องจะเอ่ยถึง ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) เธอทำงานเป็นทันตแพทย์แต่วันหนึ่งได้กำเนิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้นทำให้เธอถูกไล่ออกจากงาน ด้วยเหตุนี้ทำให้ยุนฮเยจินได้ตกลงใจย้ายไปเปิดคลินิกที่หมวดหมู่บ้านกงจิน หนังใหม่2022 4k ซึ่งหมวดหมู่บ้านนี้เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่อยู่ติดชายทะเล

ถึงแม้ว่าที่ตรงนั้นจะไม่ค่อยเหมาะสมกับเธอมากนักแต่ก็ส่งผลให้เธอได้เผชิญกับฮงดูชิก (คิมซอนโฮ) ชายหนุ่มผู้มีหลากหลายอาชีพ ด้วยระดับความสามารถเยอะมากของเขาส่งผลให้ยุนฮเยจินเริ่มมีความสนใจในตัวเขา ฮงชมชิกโดนชาวบ้านหลายๆ ๆ คนเรียกว่าผู้บังคับบัญชาฮงเนื่องจากว่าเขาทำเป็นทั้งหมดทุกอย่างตั้งแต่เป็นชาวประมง ช่างประปารวมไปถึงช่างรูป

เขาเป็นชายหนุ่มรูปพรรณดี ชาญฉลาดและพร้อมผลักดันทุกคนที่ต้องการการช่วยเหลืออยู่เสมอ แต่ไม่มีผู้ใดรู้เลยว่าภายใต้รอยยิ้มนั้นเขาได้ซ่อนความปวดจากเรื่องราวในอดีตเอาไว้ ซีรีส์ Hometown ChaChaCha ถือว่าเป็นซีรีส์ฟีลกู้ดที่ดูแล้วไม่เครียด บรรยากาศในซีรีส์ค่อนข้างสบายตาพอใจ เพราะวิวสวยมาก นักแสดงในเรื่องมีทั้งความน่าหัวเราะและดราม่าสลับกันไป แม้ว่าส่วนท้าย ๆ เรื่องความดราม่าคงจะเข้มข้นสักหน่อย แต่อย่างไรก็แล้วแต่เนื้อเรื่องก็มอบความอบอุ่นหัวใจให้แก่ผู้ชมได้อยู่ดีค่ะ

Catch Me If You Can

เหตุการณ์อาชญากรลำดับขั้นโลกที่สร้างความเสียหายให้กับสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินและธุรกิจต่างๆ โดยเขาได้ปลอมตัวเป็นทั้งนักบินในสายการบินชื่ออย่างกับ ทั้งๆ ที่ไม่เคยเล่าเรียนการบิน เป็นกุมารแพทย์ในโรงพยาบาลทั้งๆ หนังใหม่2022 4k ที่ไม่เคยเล่าเรียนด้านการแพทย์ เป็นทนายโดยที่ไม่ทราบกฏหมายเลยสักนิดเดียว เป็นอาจจะารย์สอนหนังสือในไฮสคูล ทั้งๆ ที่เป็นผู้เรียนอยู่ ความฉลาดหลักแหลมและช่างพิจารณาของเขาจะทำให้เขาเป็นสุดยอดนักต้มตุ๋นมากแค่ไหน

Heartstopper (เธอทำให้ใจฉันยุติเต้น) ชาร์ลีและนิกสานสายใยมิตรภาพความสัมพันธ์แรกรุ่นที่คงจะพาให้ดวงใจว้าวุ่นวาย ในเวลาที่ทั้งสองจะต้องรับมือกับข้อขัดข้องที่โรงศึกษาและรักวัยเยาว์

บอกโลกให้รู้ดีว่ากูรักมึง

เรื่องย่อ  พูดโลกให้ทราบว่า…กูรักมึง หนังดราม่าแอ็คชั่นโรแมนติกสะท้อนสังคม ที่มาพร้อมกลิ่นไอยุค 90 โดยผู้กำกับ พชร์ อานนท์ จาก เพื่อที่จะน กูรักมึงว่ะ เรื่องราวมิตรภาพความสัมพันธ์และความรักของลูกผู้ชาย บ้ง และเข่ง เด็กวัยรุ่นสองคนจากสองโลกใบที่จะต้องโคจรมาเหน้าจอกัน พร้อมฝ่าฟันกับสถานะการณ์ที่ไม่คาดฝัน เข้าไปพัวพันและโดนไล่ล่าจากแก๊งอันธพาล สู่บทประจักษ์ ที่จะแปลงโลกของหมวดเค้าไปตลอดไป

เรื่องย่อ บอกโลกให้รู้ดีว่ากูรักมึง

เข่ง (บาส สุรเดช พินิวัตร์) เด็กหนุ่มจากต่างจังหวัดที่เข้ามาศึกษาในกรุงเทพ และขออาศัยอยู่กับ ไท (เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ) เพื่อที่จะนร่วมเกรดในวัยเดียวกัน เข่งมีความฝันว่าต้องการไปศึกษาต่อที่ประเทศจีนเพื่อที่จะตามหาแม่ที่พลัดพรากกัน หนังใหม่ 2022 ชนโรง แต่ชีวิตของเขากำเนิดพลิกผัน เมื่อบังเอิญเข้าไปช่วยเหลือ บ้ง (เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร) เด็กส่งยาที่กำลังถูกรุมทำร้ายจากหมู่นักเลงขาใหญ่ เฮียสง (สงกรานต์ รังสรรค์ เชาวน์ปัญญาเรือน) และ นิก (นิก คุณาธิป ปิ่นปลำดับชั้น) จากนั้นมา หมวดหมู่นักเลงก็ตามรังควาน เนื่องจากเข้าใจว่าเข่งรวมหัวกันกับบ้งแอบซุกซ่อนยาเสพติดเอาไว้ เข่งต้องมีให้ได้ควรต้องหนีออกไปจากบ้าน ไปหลบซ่อนอาศัยอยู่กับบ้งในที่ไกลห่าง ทำให้ทั้งคู่ได้ทำความเข้าใจชีวิตของกันและกัน

หนังใหม่2022 4k Nightmare Alley ทางฝันร้ายสายมายา

เรื่องราวเกี่ยวกับชายนักต้มตุ๋นผู้ทะเยอทะยานคนหนึ่งที่มาตกหลุมรักจิตแพทย์สาวแต่สุดท้ายเธอกลับนำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นต้องตกอยู่ด้านในเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง นี่คืองานกำกับตอนนี้ของ กิลแยร์โม เดล โท โร ผู้กำกับเปี่ยมวิสัยทัศน์เบื้องหน้าเบื้องหลัง ‘Shape of Water’ และ ‘Hellboy’

Demonic นี่คือผลงานหนังสยองขวัญไซไฟของนีล บลอมแคมป์ หนังใหม่2022 4k ผู้กำกับที่เคยมีผลกระทบงานโดดเด่นอย่าง ‘District 9’ และ ‘Chappie’ ที่คเหมือนกับนี้จะเล่าเรื่องของเด็กสาวคนหนึ่งที่ทำเป็นนึกไม่ออกไปปลดปล่อยวิญญาณร้ายที่ตามอาฆาตเธอและแม่อย่างไม่ลดละมายาวนานหลากหลายศตวรรษ

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone แฮรรี พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์

กลับสู่ฮอกวอตส์กันอีกสักรอบกับสถานะการณ์ปฐมบทของหนังแฟรนไชส์ที่อยู่ภายในรายทางการเติบโตของทุกคน และการพลิกมาฉายในวาระครบรอบ 20 ปีคราวกับนี้ยังมาพร้อมความพิเศษคือการที่หนังจะเข้าฉายในระบบ IMAX เป็นครั้งแรกอีกด้วย

MILF  มีชื่อเรื่องไทยคือ “สูงวัยแต่ใจแซ่บ”

หนังสัญชาติฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าว่าชอบทำหนังอาร์ตแหวก ๆ อยู่แล้ว ซึ่งแน่ๆว่าหนังประเด็นนี้ก็ไม่ทั่วไปเช่นกัน โดยหนังหัวข้อนี้เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ความรักของสาวใหญ่ในวัยราวๆ 40 ปี สามคนที่บังเอิญได้เผชิญกับเหล่าชายหนุ่มในช่วงเวลาที่ทำการมาเที่ยวพักผ่อนร้อนหลังจากนั้นเรื่องราวก็บานปลาย งานพูดเลยว่าอลเวงอลหม่านกันมาก ๆ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อจากนี้ไปติดตามได้ใน Netflix เลย

Move To Heaven

สถานะการณ์จากชีวิตจริง สู่รูปยนตร์สะท้อนธุรกิจเก็บกวาดที่เกิดต้นเหตุเมื่อโจซังกู (อีเจฮุน) ที่เพิ่งออกจากเรือนจำมาหมาด ๆ ควรต้องจัดการกับการเปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวงและกลายมาเป็นผู้ปกครองของหลานชายอย่าง ฮันกือรู (ทังจุนซัง) ที่เป็น Asperger Syndrome ทั้งสองจะได้รู้สึกถึงเรื่องราวของเหล่าผู้เสียชีวิตและส่งผ่านไปยังบุคคลที่เกี่ยวเนื่องโดยมี หนังใหม่2022 4k ธุรกิจการเก็บกวาดและจัดการสิ่งของเครื่องใช้ของผู้ตาย ที่เป็นธุรกิจตั้งแต่รุ่นพ่อของฮันกือรูเป็นสื่อกลาง ซึ่งนอกจากเหตุการณ์จะน่าสนใจแล้ว ตัวละครทุกตัวยังมีมิติและสมหน้าที่ เหตุการณ์ก็ชวนให้ติดตาม สมกับเป็น Original Series ของ Netflix จริง ๆ ค่ะ

Morbius มอร์เบียส

ยุติการรอคอยข้ามปีสำหรับหนังเปิดตัวอีกหนึ่งนักแสดงสุดจี๊ดจากมาร์เวลอย่าง มอร์เบียส นักชีวะเคมีที่ดันแปรเปลี่ยนเป็นสิ่งมีชีวิตกระหายเลือดคล้ายแวมไพร์ที่ควรต้องหาวิถีทางรักษาตัวของเราเองในขณะเดียวกันก็เริ่มสัมผัสถึงพลังอำนาจที่มาพร้อมคำสาปครั้งนี้

Aline ด้วยการช่วยส่งเสริมของครอบครัวและเพศชายที่เธอรัก ลูกผู้คนที่ 14 ของครอบครัวเจียมเนื้อเจียมตัวจะกลายเป็นนักร้องที่โด่งตามที่สุดในโลก​

Bridgerton

ฺBridgerton กับชื่อไทยคือ “บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมหรูหรา” ชื่อของหนังหัวข้อนี้ที่ชี้ให้เห็นถึงความโรแมนติกที่ประกอบไปด้วยเรื่องราวที่สุดแสนเร่าร้อนให้เราได้ฟินจิกหมอน สลับกับการชิงไหวชิงพริบและสะเทือนอารมณ์หน่อย ๆ ซึ่งแต่นอนว่าทั้งสิ้นได้อัดแน่นอยู่ด้านในซีรี่ย์หัวข้อนี้ซึ่งล่าสุดมีทั้งสิ้น 1 ซีซั่น 8 ณ เวลา ตามไปตำกันได้ทันที

Black Panther 2

ชาววากันดาและเทคโนโลยีล้ำสมัยของหมวดเขาทำให้ Black Panther ภาคแรกบรรลุความสำเร็จอย่างมากมายมาแล้วในปี 2018 ทำให้แฟน ๆ ต่างก็รอคอยภาคต่อของหัวข้อนี้เป็นอย่างยิ่ง ทว่าก็เป็นเรื่องน่าเสียใจขึ้น เมื่อ “แชดวิก โบสแมน” นักทำให้ทราบผู้รับบทพระเอก เสียชีวิตลงอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งที่เขาต่อสู้กับมันมากว่า 4 ปี พี่ป๊อบจำเป็นจะต้องขอกล่าวว่าเขาเป็นนักส่อให้เห็นที่เติมเต็มบททีชัลลาได้ดีเยี่ยมที่สุดแล้ว

และคงจะนึกภาพผู้แสดงนี้ที่แสดงโดยผู้อื่นไม่ออกจริง ๆ ซึ่งทางผู้กำกับและทีมงานเองก็น่าจะคิดแบบเดียวกันครับผม จึงได้มีบทสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการออกมาว่า บทบาท “ทีชัลลา” กษัตริย์หัวหน้าแห่งประเทศวากันดาจะไม่ถูกแคสต์ใหม่ เพื่อจะเป็นเกียรติให้แชดวิกและครอบครัว รวมถึงเป็นการปลอบประโลมหัวใจแฟน ๆ มาร์เวลที่ติดตามเหตุการณ์ของนักแสดงนี้ตลอดมาด้วย หนังใหม่2022 4k ปัจจุบันนี้เนื้อหาเกี่ยวกับ Black Panther 2 มีนิดหน่อยมาก ๆ ครับผม แต่เช่นไรก็แน่ใจได้ว่าหนังหัวข้อนี้กำลังอยู่ตอนถ่ายทำ และอยู่ภายในลิสต์รอฉายแน่ ๆ แต่ว่าพี่ป๊อบคิดว่าอาจจะมีการเลื่อนออกไปจากกำหนดเดิมคือวันที่ 8 กรกฎข้อปฏิบัติาคม 2565 จำเป็นจะต้องรอติดตามข่าวสารข้อมูลกันต่อไปครับผม

Thor Love and Thunder วันที่คาดว่าเข้าฉาย : 7 กรกฎเกณฑ์าคม 2565

เทพเจ้าสายฟ้าที่มีคนรอคอยภาคแยกเยอะที่สุดคนหนึ่ง ภาคนี้แม้จะยังเปิดเผยรายละเอียดไม่มาก แต่ก็เกิดการคาดคาดเดาว่าจะเป็นการรวมเหล่า Avengers ผู้คนจำนวนมากในภาคเดียวให้แฟน ๆ หายคำนึงถึง

Black Panther Wakanda Forever วันที่คาดว่าเข้าฉาย : 10 พ.ย. 2565

ภายหลังจากการเสียชีวิตของนักส่อให้เห็นนำในเรื่องแบล็ค เพนเตอร์ ส่งผลให้คนจำนวนไม่น้อยไม่คาดมีความคิดว่ารูปยนตร์เรื่องนี้จะอยู่ในรายการภาพยนต์ที่จะเข้าฉาย ทิศทางของแบล็ค เพนเตอร์ภาคใหม่จึงถูกเฝ้ามองมองไม่นิดหน่อย

The Weekend Away

การขาดหายไปของเพื่อนสาวชักชวนเธอเข้าเข้าสู่แผนร้ายของใครซักคน สถานะการณ์เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ “เบธ เจนเนอร์” ต้องการพักผ่อนหย่อนใจเนื่องจากความเครียดรวบรวมจากการเลี้ยงลูก เธอก็เลยได้รับคำชวนจาก “เคต ทอมป์สัน” ที่เพิ่งหย่ากับสามีและต้องการปลดปลดปล่อย ให้มาเที่ยวที่โครเอเชียด้วยกัน แต่ทริปรำลึกความข้างหลังจำเป็นที่จะต้องล่มลงเมื่อจู่ ๆ เคตก็หายสาบสูญไปเช่นไร้ร่องรอย ทั้งไม่อาจจะติดต่อสื่อสารได้ และซักถามคนไหนก็มิได้ผลสรุป เบธจึงลงมือสืบเหตุการณ์อันคาใจกลุ่มนี้ด้วยตัวเราเอง แต่เบาะแสต่าง ๆ กับพาเธอเข้าสู่ปมปริศนาที่ยิ่งใหญ่และไม่คงวางใจใครได้เลย ซึ่งท้ายที่สุดแล้วเรื่องนี้เป็นแผนร้ายของใคร ไปติดตามกันได้ทันทีจ้ะ

mingelbingo