Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

หนังใหม่ 2022 ชนโรง เรื่อง Sonic the Hedgehog 2 ภายหลังตกลงใจอาศัยอยู่ที่เมือง Green Hills โซนิกก็พร้อมสำหรับอิสระที่มากมายยิ่งกว่าเดิม ทั้งทอม และแมดดี้ ต่างก็เห็นตรงกันที่จะให้เขาได้อยู่ที่บ้านคนเดียวในเวลาที่ทั้งสองออกไปเที่ยวพักผ่อนกัน แต่ไม่นานภายหลังที่หมวดหมู่เขาออกไป ดร.โรบอตนิก ก็กลับมาอีกรอบ คดังนี้เขากลับมาพร้อมทั้งพาร์ทเนอร์หน้าใหม่ นั่นคือ นักเคิลส์ กับภารกิจตามหา Emerald ที่มีพลังสำหรับเพื่อการทำลายและสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่ โซนิกจึงควรเข้าร่วมมือกับคู่หูของเขา Tails ที่จำเป็นที่จะต้องออกผจญภัยเพื่อตามหา Emerald ให้เหน้าจอก่อนมันจึงต้องควรไปอยู่ภายในมือของผู้ไม่หวังดี

Nevertheless : รักนี้ห้ามมิได้

รักนี้ห้ามไม่ได้ (Nevertheless) บอกเล่าเหตุการณ์ของยูนาบี (ฮันโซฮี) เธอเป็นนักศึกษาภาควิชาประติมากรรม ชีวิตของเธอกำลังไปได้สวยเพราะเหตุว่าเรื่องเรียนรู้ก็บรรลุความสำเร็จ นอกเหนือจากนั้นเธอยังมีแฟนแล้วด้วย ยูนาบีได้สัญจรไปที่งานแสดงผลงานทัศนศิลป์ของแฟนหนุ่มคนปัจจุบันนี้ แต่ก็จะต้องตกอกตกใจเมื่อเห็นว่าเขาสร้างรูปปั้นอีโรติกของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นภาพปั้นเปลือยในท่วงท่าที่ไม่เหมาะสม และเธอก็จำเป็นจะต้องตระหนกตกใจที่ได้ปรากฏชื่อตัวเองอยู่ที่ภาพปั้นนั้นจ้ะ หนังใหม่2022 ภาคไทย หัวข้อนี้ทำให้เธอรับรู้อับอายและเสียใจมาก ท้ายสุดความเกี่ยวข้องของเธอและแฟนหนุ่มก็จบลงเนื่องจากว่านอกนั้นเขาจะทำภาพเปลือยของเธอแล้ว เขายังนอกใจเธอไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นด้วย

ยูนาบีเสียใจมากและตั้งใจแล้วว่าเธอจะไม่มีความสนใจและไม่ต้องการที่จะอยากสานสัมพันธ์กับคนไหนอีก แต่เพื่อจะนสนิทของเธอที่ชื่อเรื่องว่าโอบิตนา (ยางฮเยจี) ก็ได้เช่นกันนัดเธอให้ไปพบเจอกับรุ่นน้องในสาขาคนหนึ่ง ซึ่งรุ่นน้องคนนั้นก็ได้ฝากมากล่าวยูนาบีว่าเขาชอบเธอมาก หลังต่อจากนั้นยูนาบีก็ได้เช่นกันไปตามนัดทำให้เธอได้เจอกับพัคแจออน (ซงคัง) ด้วยความประจวบเหมาะเลยส่งผลให้ทั้งคู่ได้คุยกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะคืออะไรควรต้องไปติดตามกันในซีรีส์ประเด็นนี้จ้ะ

หนังใหม่ 2022 ชนโรง

Elisa and Marcela

Elisa and Marcela เป็นภาพยนตร์แนวย้อนยุคที่ทำขึ้นจากเรื่องจริงของ “เอลิซา ซานเซซ โลรีกา” ซึ่งกำเนิดขึ้นในปี 1901 ในประเทศสเปน ซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับคู่รัก LGBTQ + และที่มีทั้งความโรแมนติก ความหดหู่ และความเกี่ยวเนื่องที่น่ารัก ผ่านทางรูปสีสว่างดำทั้งเรื่อง พูดเลยว่าคนใดที่ถูกใจหนังแนวอาร์ตถูกใจอะไรลึก ๆ ไม่แนะนำให้พลาดหนังประเด็นนี้เลย

Howl’s Moving Castle

เหตุการณ์ของ โซฟี เด็กสาวที่ถูกคำสาปจนกลายเป็นยายแก่ เธอก็เลยออกเดินและพบกับปราสาทฮาวล์ซึ่งสามารถเคลื่อนที่ได้ของพ่อมดฮาวล์ ผู้หญิงสาวจึงได้เข้าดำเนินการงานในสถานะแม่บ้านด้านในปราสาท และศึกษาถึงความเป็นคนดีของพ่อมด จนก่อกำเนิดเกิดเรื่องดังความรักสุดโรแมนติกขณะพ่อมดและสตรีสาวร่างชรา เรื่องราวจะคืออะไรจำเป็นต้องติดตาม

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

เมื่อความนึกคิดฮอดพาใจกลับคืนถิ่นอีสาน ความรักแบบบ้าน ๆ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ก็เลยบังกำเนิดโดยไม่คาดฝัน… เหตุการณ์โรแมนติกสุดจ้วดเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ “เคน” (โอบ โอบนิธิ) ผู้บ่าวไทบ้านตัดสินใจโบกมือลาเมืองกรุงกลับมาตั้งหลักชีวิตใหม่ที่บ้านกำเนิด นำมาซึ่งการทำให้เขาบังเอิญได้ประสบกับ “เฟิร์น” (แอน อรดี) สาวโรงงานเอาจริงเอาจังในบทบาทการงานและความรักไม่แพ้กัน

แต่เธอกำลังโดนแฟนหนุ่มอย่าง “แมน” (เต้ย จักริน) นอกใจ เธอจึงวางแผนขอให้เคนแกล้งเป็นแฟนใหม่เพื่อจะให้แมนตัดใจและเลิกกับเธอโดยเด็ดขาด แต่ภารกิจรักหลอก ๆ นี้กลับปั่นป่วนเมื่อบุพเพเริ่มต้นอาละวาด หนังใหม่2022 4k แผนประชดรักดันทำให้เฟิร์นและเคนตกหลุมรักกันจริง ๆ แต่ขึ้นชื่อเรื่องว่าความรักก็มักไม่มีอะไรง่าย โชคชะตาพลิกผันอีกสักรอบ เมื่อเฟิร์นจึงควรคัดเลือกระหว่างความรักครั้งใหม่ในถิ่นเดิมกับพัฒนาการทางการงานในแดนไกล เวลาที่เคนก็จะต้องสานฝันธุรกิจเล็ก ๆ ของตนเองให้ลำเร็จพร้อมทั้งดูแลแม่ที่ป่วยอยู่ด้วย ความรักครั้งนี้อาจจำเป็นจะต้องลุ้นหนักและให้ช่วงเป็นเครื่องทำให้พบความจริง

หนังใหม่ 2022 ชนโรง Elite: Season 5 (เล่ห์ร้ายเกมสะดุดตา ซีซั่น 5)

เทอมใหม่ที่โรงศึกษาลาส เอ็นซินาส ย่อมมาพร้อมเหยื่อรายใหม่ คนร้ายใหม่ และคำถามครั้งใหม่ เมื่อเหล่านักเรียนดำจมตรงสู่ห้วงแห่งเงื่อนงำความลับ

House of Gucci

อีกหนึ่งตัวเต็งบนเวทีออสการ์ปีหน้าอาจจะหนีไม่พ้นหนังเรื่องนี้แน่ๆ เรื่องของ แพทริเซีย เรกกิอานี (เลดี กากา) สะใภ้ผู้ต่ำต้อยที่ได้ไปสู่ตระกูลกุชชี่จากการแต่งงานกับ มอริซิโอ กุชชี่ (อดัม ไดร์ฟเวอร์) แต่เบื้องหลังความสวยงามของอาภรณ์และการเป็นเพชรยอดมงกุฎในวงการแฟชั่นโลกของกุชชี่กลับเต็มไปด้วยความฉ้อฉล การแก้แสืบค้นและอีกสารพัดสถานะการณ์สุดโสมมอันนำมาซึ่งการฆาตกรรมแสนอื้อฉาว

ผีชีวะ: ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบเรื่องย่อ Resident Evil: Welcome to Raccoon City

เมื่ออัมเบรลล่า คอร์เปอเรชั่น บริษัทยายักษ์ใหญ่เฟื่องฟู เมืองแรคคูนซิตี้กลับค่อย ๆ ตายลงอย่างช้า ๆ บริษัทหายจากไปเมืองก็กลับกลับกลายเป็นเมืองว่างเปล่า เหลือเพียงแค่แต่อสุรกายร้ายที่ยังอาจจะอยู่ด้านในนั้น หนังใหม่ 2022 ชนโรง ทันใดที่ภูติผีปีศาจถูกปลดปลดปล่อยชาวเมืองก็แปรไปนิรันดร นำมาซึ่งการทำให้หมู่ผู้รอดชีวิตจึงควรร่วมมือกันเพื่อค้นหาที่แท้เบื้องหลัง ด้วยการบุกเข้าไปในอัมเบรลล่า คอร์เปอเรชั่นณ เวลาช่วงเวลาค่ำคืน

ซึ่งปรากฏได้ชัดว่าหนังภาคนี้จะมีความแตกต่างจากจักรวาลหนัง Resident Evil ของ พอล ดับเใบเสร็จรับเงินยู. เอส. แอนเดอร์สัน ทั้ง 6 ภาค โดยจะมีเนื้อหาที่พาดพิงเกมต้นแบบค่อนข้างจะมาเป็นเวลากว่านำมาซึ่งการทำให้เป็นที่ถูกจับตามองทั้งจาคอเกมและคอหนังนั่นเอง

A Quiet Place Part II (ดินแดนไร้เสียง 2)

สืบเนื่องจากปัจจัยสยองที่เกิดขึ้นที่บ้าน ในตอนนี้ครอบครัวแอ็บบอตต์ควรต้องออกมาเผชิญหน้ากับความน่าสะพรึงกลัวในโลกภายนอก หมวดเขาจึงควรเดินหน้าต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในความเงียบสงัดถัดไป

เมื่อถูกบังคับให้ยอมให้เข้าไปเสี่ยงภัยในดินแดนที่ไม่คุ้นเคย หมู่เขาก็ใส่ใจได้อย่างเร็วว่าหมวดหมู่สัตว์ประหลาดที่คอยตามไล่ล่าด้วยเสียงนั้นไม่น่าใช่สิ่งเดียวที่เข้ามาคุกคามชีวิตของพวกเขา นำทำให้รู้โดย เอมิลี บลันต์, มิลลิเซนต์ ซิมมอนด์ส, โนอาห์ จูป และ คิลเลียน เมอร์ฟี

Cartoonito

รับดู Cartoonito รายการเรียนรู้เพื่อเด็กก่อนวัยเรียนในทุกวัน อาทิ Brave Bunnies ซึ่งจะเริ่มต้นฉายในเดือนพ.ค.นี้ทาง Cartoon Network และ Boomerang รวมทั้ง HBO GO ในเดือนมิถุนายน Brave Bunnies และเพื่อจะนๆจะเสนอแนะให้เด็กๆได้ศึกษาในหัวข้อต่างๆ

เป็นต้นว่า ความมากมายหลากหลายและช่วยสอนความเชี่ยวชาญการสื่อสารให้หมู่เขา นอกจากนี้ผู้ชมยังสามารถติดตามระหว่างใหม่ของ Esme & Roy กับภารกิจ “พี่เลี้ยงสัตว์ประหลาด” ของหมู่เขา การผจญภัยกลางแจ้งของ Ranger Rob และ Lucas The Spider

Insider

เดือนที่คาดว่าจะออกอากาศ/ช่อง ยังไม่ระบุช่วงเวลาที่แจ่มแจ้ง / jTBC Insider บอกเล่าสถานะการณ์ของคิมโยฮัน (คังฮานึล) เขาเป็นเด็กฝึกงานด้านตุลาการ ข้างหลังจากนั้นเขาได้ปลอมตัวไปสอบสวนคดีแต่สถานะการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับเขา ในขณะนี้คิมโยฮันประสบวิกฤติอย่างมาก คดีที่เขาไปสืบทำให้เขาจะต้องแปรเปลี่ยนเป็นนักโทษและติดคุก หนังใหม่ 2022 ชนโรง คิมโยฮันอุตสาหะหาแนวทางทุกทางเพื่อที่จะแปลงชะตากรรมของตนเอง เขาอุตสาหะจะต่อสู้ทุกๆอย่างเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดและจัดการเพื่อแปลงวิกฤตให้เป็นจังหวะ

ต่อจากนั้นไม่ยาวนานคิมโยฮันก็ได้เหมือนกันรับโอกาสใหม่ เขาได้เหน้าจอกับโอซูยอน (อียูยอง) นักธุรกิจหญิงผู้มีอิทธิพลในเกาหลี โอซูยอนได้เจอกับคิมโยฮันในขณะที่เขาโดนคุมขัง โอซูยอนมีความคิดเห็นว่าคิมโยฮันเป็นคนที่แตกต่างจากคนธรรมดาส่งผลให้เธอยื่นคำเสนอแนะให้เขาเพื่อแลกกับอิสรรูป ขอกล่าวเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้จะออกอากาศในระหว่างครึ่งปีแรกของปี 2022 คังฮานึลนักทำให้ทราบหนุ่มผู้ได้รับค่าตอบแทน Baeksang Award จะมารับบทบาทนำในซีรีส์หัวข้อนี้จ้ะ ซีรีส์เรื่องนี้มาในแนวแอ็กชัน ดราม่าและระทึกขวัญ และเป็นซีรีส์ที่ได้เป็นที่ชื่นชอบตั้งแต่ยังไม่ได้ฉาย โดยคังฮานึลจะส่อให้เห็นประกบคู่กับนักทำให้ทราบมากสมรรถนะอียูยองค่ะ

Edge Of Tomorrow

ไขความลับของมนุษย์ต่างดาว เพื่อความอยู่รอดของมนุษย์โลก เกิดเรื่องราวกับมนุษย์ต่างดาวบุกโลก ที่เหล่ามนุษย์จำเป็นต้องสู้ศึกสงครามเพื่อที่จะเอาชนะผู้มาเยือน ซึ่งเคจ รับบทโดยดาราสุดหล่ออย่าง “ทอม-ครูซ” ร่วมสู้อย่างไม่เต็มใจและเขาก็ตายในสงคราม แต่เมื่อเขาตาย เขากลับวนกลับมาสู่จุดเริ่มต้นอีกครั้ง เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ๆ จนไปพบเจอกับริต้า เพศหญิงสาวผู้มือโปร ทั้งคู่จะต้องช่วยกันสืบค้นหาผลลัพธ์ของที่จริงนี้และแนวทางยุติยั้งเพื่อเอาชนะมนุษย์ต่างดาวให้ได้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดัดเปลี่ยนมาจากนิยายญี่ปุ่น นำมาซึ่งการทำให้ผิดแผกจากเดิม เกิดการแอบแฝงปม ยิ่งย้อนณ เวลาในแต่ละครั้ง ยิ่งสนุกสนานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

Uncharted

ประเด็นนี้ผลิตจากซีรีย์เกมแอ็คชั่นผจญภัยที่ได้รับความนิยมของ Sony/Play Station “Uncharted: Drake’s Fortune” หนังหัวข้อนี้เป็นต้นกำเนิดตัวเอกของเกม: นักล่าสมบัติ นาธาน เดรก ที่เล่นโดยทอม ฮอลแลนด์ ที่อิงว่าเขาสืบเชื้อสายมาจากนักตรวจทานชื่อราว เซอร์ ฟรานซิส เดรก นาธานได้รับคัดเลือกจากนักล่าสมบัติ ที่เล่นโดยมาร์ค วอห์ลเบิร์ก เพื่อจะหาทุมทองของนักเดินเรืองมาเจลลัน ที่ไม่มีผู้ใดเคยเจอ หนังผจญภัยน่าตื่นเต้น เพศชายๆ เรื่องนี้จะต้องไปดูกับหนุ่มข้างกายเลยนะ

mingelbingo