หนังใหม่2022 ภาคไทย เรื่อง The Lost City ลอเร็ตตา เสจ คือนักประพันธ์ผู้มือโปร แต่รักสันโดษ เธอได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับสถานที่แปลกประหลาดในนิยายรักผจญภัยที่ได้รับความนิยมของเธอ โดยมี อลัน มาเป็นนายแบบสุดหล่อมาขึ้นหน้าปกหนังสือ อลัน ทุ่มเทชีวิตเต็มที่สำหรับเพื่อการเห็นตัวเป็น “แดช” ฮีโร่จากนิยาย ลอเร็ตตา และ อลัน ออกทัวร์โปรโมตหนังสือเล่มใหม่ร่วมกัน และหมวดหมู่เขาทั้งคู่ถูกลักพาตัวโดย มหาเศรษฐีสุดประหลาด

ผู้ซึ่งหวังว่าเธอจะสามารถนำเขาเข้าสู่การเจอสมบัติในเมืองโบราณที่สาบสูญในนิยายเรื่องเดี๋ยวนี้ของเธอ อลัน จำเป็นต้องการรับรองว่าเขาสามารถเป็นฮีโร่ได้ในชีวิตจริงและไม่ใช่แค่ในหนังสือแค่นั้น หนังใหม่2022 4k เขาจึงออกสัญจรไปเพื่อที่จะช่วยเหลือเธอ เมื่อเข้าสู่การผจญภัยในป่าใหญ่ ชายเพศหญิงต่างขั้วจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ต่างๆ และสืบค้นหาสมบัติโบราณก่อนที่จะมันจะสูญขาดหายไปตลอดกาล

หนังใหม่2022 ภาคไทย

D.P. Deserter Pursuit : หน่วยล่าทหารหนีทัพ

D.P. Deserter Pursuit กล่าวเล่าเรื่องราวของอันจุนโฮ (จองแฮอิน) เขาเป็นทหารมากขีดความสามารถแต่เขาค่อนข้างจะเข้มงวด ยอมหักแต่ไม่ยินยอมอ่อนข้องอ โดยเหตุนี้จ่าสิบเอกพัคบอมกู (คิมซองฮยอน) ที่พิจารณาแสดงตัวความขะมักเขม้นและสมรรถนะในการทหารของเขา ทำให้พัคบอมกูได้สั่งย้ายอันจุนโฮ ไปที่ DP (Deserter Pursuit) ซึ่งภารกิจของทหารที่อยู่ภายในหน่วยนี้คือพวกเขาคือตามหยิบทหารที่ซ่อนหนี

อันจุนโฮได้จัดการงานเข้าร่วมกับจ่าพัคบอมกูและสิบโทฮันโฮยอล (คูคโยฮวาน) ในทีม พัคบอมกูเข้มงวดกับผู้ร่วมงานมาก แต่เขาก็ชมแลทุกคนเป็นอย่างดี ซีรีส์เรื่องนี้จะตีแผ่ที่จริงเรื่องการทหารของเกาหลีใต้ หนังใหม่2022 ภาคไทย ทั้งการกลั่นแกล้งและการขู่กรรโชก นอกจากนั้นจะทำให้เราได้ทราบว่าผู้คนที่อ่อนแอจะไม่อาจจะอยู่รอดภายใต้การฝึกหัดทหาร และจะได้รับการทำงานที่ผ่านมาอันน่าสยดสยองด้วยน้ำมือของผู้บังคับบัญชาและเพื่อที่จะนร่วมชาติจ้ะ คนใดที่ถูกใจซีรีส์แนวดาร์ก ๆ จำเป็นที่จะต้องไม่พลาดนะคะ

The Babysitter

The Babysitter เป็นอีกหนึ่ง 18+ Netflix อัปเดต 2022 แนวสยองขวัญปนความฮาในแบบคอมเมดี้สุดดาร์ก ประกอบด้วยเหตุการณ์ที่ระทึกใจอีกต่างหาก โดยพล็อตหลักของเรื่องนี้คือ การที่เด็กคนหนึ่งได้ศึกษาค้นพบจริงๆแล้วว่าพี่เลี้ยงเด็กสาวสุดแซ่บของเค้าเป็นกลุ่มลัทธิบูชาปีศาจ เรื่องยุ่งเหยิง ๆ ขณะเขาและเธอก็เลยเกิดขึ้น นำมาสู่จนจบที่คาดไม่ถึงกันเลย เรื่องนี่มีภาคต่อด้วยนะ ผู้ใดที่ต้องการทราบว่าเรื่องราวมันคืออะไรเนี่ยก็ไปชมกันได้ใน Netflix เลย

หนังใหม่2022 ภาคไทย The Mummy: Tomb of the Dregon Emperor

อเล็กซ์ โอคอนเนลล์ นักผจญภัยหนุ่มผู้เชื่อใจในตัวเอง ทำเป็นนึกไม่ออกไปปลุกจักรพรรดิมังกรอำมหิตของแผ่นดินจีน พร้อมนักรบปริมาณ 10,000 นาย ให้ฟื้นตื่นจากการหลับใหลชั่วกัลปาวสาน์ หนังใหม่2022 นักโบราณคดีหนุ่มจึงควรขอความให้การช่วยเหลือจากคนหมู่เดียวที่รู้ได้เปรียบกว่าเขาว่าจะจัดแจงกับมัมมี่ที่ฆ่าไม่ตายได้ยังไง

House of Gucci

ได้แรงกระตุ้นมาจากเรื่องจริงที่น่าตื่นตะลึงของตระกูลผู้อยู่เบื้องหลังอาณาจักรแฟชันอิตาลี เมื่อ แพทริเซีย เร็จเจียนี่ คนนอกวงการผู้มีต้นกำเนิดต่ำต้อย ได้แต่งงานเข้าไปในตระกูลกุชชี่ หนังใหม่2022 ภาคไทย ความทะยานอยากที่แรงกล้าของเธอก็เริ่มคลายปมตำช้านานของตระกูลนี้และทำให้มีการเกิดวังวนแห่งการทรยศ ความเสื่อมเลวทราม การแก้แค้นและสุดท้าย… การฆาตกรรม

Morbius มอร์เบียส

สถานะการณ์ของ ไมเคิล มอร์เบียส นักชีวเคมีชายผู้เพียรพยายามหาเคล็ดวิธีรักษาโรคเลือดหายากของตัวเองเอง จนในที่สุดเขาก็พบเคล็ดวิธีจากค้างคาว แต่นอกเหนือจากนั้นที่มันจะสามารถรักษาเขาได้แล้ว มันยังเป็นเหตุให้เขาหนักแน่นเหนือมนุษย์ มีพลังวิเศษ และเป็นแวมไพร์จอมกระขาดหายเลือดด้วย

หนังใหม่2022 ภาคไทย The King’s Affection : ราชันผู้งดงาม

The King’s Affection กล่าวเล่าสถานะการณ์ในสมัยสมัยหนึ่งของราชวงศ์แห่งเกาหลี ในเวลานั้นพระชายาขององค์ชายรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานได้ให้เกิดฝาแฝดชายและสตรี ซึ่งในยุคนั้นการมอบให้เกิดฝาแฝดที่เป็นโชคร้ายและลางร้ายของราชวงศ์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง แฝดผู้หญิงที่เกิดมาพร้อมด้วยแฝดชายต้องโดนฆ่า แต่พระชายาสงสารบุตรสาวจึงได้ส่งแฝดเพศหญิงออกไปนอกวังและให้คนสนิทเลี้ยงดูอย่างลับ ๆ

เมื่อณ เวลาผ่านไปหลากหลายปี แฝดหญิงได้เข้ามาในวังอีกสักทีด้วยสถานภาพนางกำนัลเด็กส่งผลให้เธอได้เหน้าจอกับพี่ชายของเธอที่ชื่อว่าอีฮวี พวกเขาเลยเล่นด้วยกันโดยสลับบทบาทให้พี่แฝดชายแต่งตัวเป็นนางกำนัลและตัวของเธอแต่งตัวเป็นรัชทายาท ในวันนั้นความลับเรื่องที่แฝดเพศหญิงยังไม่ตายได้หลุดออกไป หนังใหม่2022 ภาคไทย ส่งผลให้รัชรุ่นลูกหลานที่แต่งตัวเป็นแฝดหญิงโดนฆ่าตายอย่างทารุณ ส่วนแฝดผู้หญิงที่กำลังส่อให้เห็นเป็นรัชรุ่นลูกก็จำเป็นที่จะต้องปกปิดฐานะตัวเราเองและเปลี่ยนเป็นรัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขอีฮวี (พัคอึนบิน)

เพราะว่าความกลัวว่าความลับที่ตัวเองเป็นผู้หญิงจะถูกเผย ทำให้เธอมีนิสัยเก็บตัวและไม่สุงสิงกับคนไหน หลังจากนั้นเมื่อถึงวัยที่จำเป็นจะต้องศึกษาหนังสืออย่างเป็นทางการ จองจีอุน (โรอุน) ผู้เป็นคงารย์ก็ได้เหมือนกันล่วงรู้ความลับนี้เข้า และด้วยความสนิทสนมกันในทุก ๆ วันนำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองตกหลุมรักกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ไป และความลับเรื่องการปลอมตัวนี้จะสร้างความไม่ร่าเริงให้กับหมวดเขาไหม ควรต้องไปติดตามต่อใน The King’s Affection เลยค่ะ

Scream หวีดสุดขีด

หวีดกันมา 4 ภาคภายใต้การกุมบังเหียนของ เวส คราเวน (Wes Craven) ที่นำมาซึ่งการทำให้ ‘Scream’ กลับกลายเป็นตำนานหวีดสุดขีดจนถึงแต่ละวันนี้ โดยหนังจะเล่าเหตุการณ์ของฆาตกรรายใหม่ในรอบ 25 ปีหลังจากนั้นข้างหลังเหตุคดีฆาตกรรมวูดส์โบโร ซิดนีย์ เพรสคอต (เนฟ แคมป์เบล) และผองเพื่อนได้ฤกษ์กลับสู่เกมไล่ล่าฆาตกรอีกสักครั้ง หรือครั้งนี้ก็ยังเป็นคนใกล้ตัวเช่นเดิม !

Fantastic Beasts 3: The Secrets of Dumbledore

สิ่งที่สงสัยมายาวนานคงจะได้มาเฉลยกันกับ The Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledore ว่าความลับของดัมเใบเสร็จรับเงินดอร์เป็นยังไงกันแน่ คนที่ทำงานในวงการบันเทิงมากันเต็ม หนังใหม่2022 ภาคไทย และพลังของดัมเใบรับเงินดอร์ กับจู้ด ลอว์จำเป็นจะต้องมาดวลกันสักหน่อยในภาคนี้ เจอกัน 15 เมษายนนี้ แต่ๆๆๆ ภาคนี้หน้าจอนนี่ เดปป์ไม่ได้มาเล่นนะ เนื่องด้วยเขาจึงควรสู้กันเรื่องคดีกับหนังสือพิมพ์อังกฤษ เขาเลยถูกถอดออกไปจากหัวข้อนี้ไป

ร่างทรง

เมื่อหลานสาวมีความประพฤติแปลกประหลาดชวนหวาดหวั่นขึ้นทุกที ผู้หญิงทรงเจ้าจึงจำเป็นต้องเดินหน้าไขความลับที่มืดดำ… และเจอคำสาปสะเทือนขวัญประจำตระกูล

เอไอดวงใจโอเวอร์โหลด (AI Love You)

หลังจากที่ตกหลุมรักมนุษย์ เอไอใจเกเรที่กำลังจะถูกล้มล้างก็เลยจำเป็นต้องหลบลี้ด้วยการสวมร่างชายคนหนึ่งและพากเพียรเอาชนะใจเธอให้ได้

Doctor Strange in the Multiverse of Madness วันที่คาดว่าเข้าฉาย : 5 พฤษภาคม 2565

หมอแปลกที่หลายท่านรู้จักดีจากทีมมาร์เวลเข้าสู่โลกคู่ขยาวนานที่ตรงข้ามกันสุดขั้วกับสิ่งที่ทุกคนได้มองเห็นมาก่อน และคงอาจจะเป็นจุดเริ่มแรกที่ส่งผลให้วานด้าเข้าสู่เส้นทางการเป็น Scarlet Witch

Jurassic World: Dominion วันที่คาดว่าเข้าฉาย : 9 เดือนมิถุนายน 2565

รูปยนตร์ที่นำความรุ่งเรืองของไดโนเสาร์ก่อนที่มันจะสูญพันธุ์มาสร้างความตื่นตาตื่นใจ ภาคนี้เป็นเหมือนการปูเข้าสู่ภาคจบของเรื่องที่มนุษย์กับไดโนเสาร์สามารถอยู่ด้วยกันได้ท้ายที่สุด

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลศึกษา พลิกจักรวาล

ตื่นตาไปกับซีจีอันเลิศล้ำเหนือจินตนาการ และจักรวาลไร้ขอบเขต Valerian เป็นหนังดังที่มีซีจีเลิศล้ำอลังการ โดยมีกลุ่มเรื่องเป็นจักรวาลอวกาศอันไม่มีขอบเขต เอ๋ยถึง “วาเลอศึกษาเล่าเรียน” และ “ลอเรลีน” สุดยอดคู่หูมือดีประจำหน่วนงานรัฐบาลที่จัดการงานเพื่อคุ้มครองป้องกันความสงบสุขของจักรวาล วันหนึ่งพวกเขาได้รับภารกิจให้ไปยังเมืองอัลฟ่าที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากเผ่าพันธุ์ รวมทั้งวิทยาการล้ำสมัยไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ในขณะที่ปฎิบัติภารกิจ หนังใหม่2022 ภาคไทย ทั้งคู่กับได้ประสบความผิดธรรมดาบางสิ่งที่ใครสักคนแอบซ่อนไว้ วาเลอศึกษาเล่าเรียนก็เลยลงมือเพื่อจะปรับปรุงแก้ไขเหตุการณ์ร้าย ๆ ที่กำเนิดขึ้น พร้อมด้วยหาทางเอาชนะใจคู่หูอย่างลอเรลีนที่เขาแอบหลงรักมานาน !

The Lost City (2022)

นางเอกของเรื่องซานดร้า บุลล็อคเล่นเป็นคนเขียนแนวโรแมนซ์-ผจญภัย ที่ท่องไปตามสถานที่เอ็กโซติคต่างๆ แล้วนายแบบปกสุดหล่อของเธอก็คือแชนนิ่ง ทาทั่ม เรื่องมาพีคคือเธอโดนเศรษฐีที่เล่นโดย แดเนียล เรดคลิฟฟ์หยิบตัวไป เขาคิดว่าเธอน่ะจะพาเขาไป Lost City เพื่อที่จะหาสมบัติได้ จึงเป็นเรื่องของความตื่นเต้นที่แทรกอารมณ์ขันไป น่าจะสนุกสนานและเบาสมองเพลิดเพลินใจๆ นะเรื่องนี้ เหน้าจอกัน 25 มีนาคมนี้

The Lost City

ลอเร็ตตา เสจ คือนักประพันธ์ผู้มือโปร แต่รักสันโดษ เธอได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับสถานที่แปลกประหลาดในนิยายรักผจญภัยที่ได้รับความนิยมของเธอ โดยมี อลัน มาเป็นนายแบบสุดหล่อมาขึ้นหน้าปกหนังสือ อลัน ทุ่มเทชีวิตเต็มที่สำหรับเพื่อการเห็นตัวเป็น “แดช” ฮีโร่จากนิยาย ลอเร็ตตา และ อลัน ออกทัวร์โปรโมตหนังสือเล่มใหม่ร่วมกัน

และหมวดหมู่เขาทั้งคู่ถูกลักพาตัวโดย มหาเศรษฐีสุดประหลาด ผู้ซึ่งหวังว่าเธอจะสามารถนำเขาเข้าสู่การเจอสมบัติในเมืองโบราณที่สาบสูญในนิยายเรื่องเดี๋ยวนี้ของเธอ อลัน จำเป็นต้องการรับรองว่าเขาสามารถเป็นฮีโร่ได้ในชีวิตจริงและไม่ใช่แค่ในหนังสือแค่นั้น เขาจึงออกสัญจรไปเพื่อที่จะช่วยเหลือเธอ เมื่อเข้าสู่การผจญภัยในป่าใหญ่ ชายเพศหญิงต่างขั้วจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ต่างๆ และสืบค้นหาสมบัติโบราณก่อนที่จะมันจะสูญขาดหายไปตลอดกาล

D.P. Deserter Pursuit : หน่วยล่าทหารหนีทัพ

D.P. Deserter Pursuit กล่าวเล่าเรื่องราวของอันจุนโฮ (จองแฮอิน) เขาเป็นทหารมากขีดความสามารถแต่เขาค่อนข้างจะเข้มงวด ยอมหักแต่ไม่ยินยอมอ่อนข้องอ โดยเหตุนี้จ่าสิบเอกพัคบอมกู (คิมซองฮยอน) ที่พิจารณาแสดงตัวความขะมักเขม้นและสมรรถนะในการทหารของเขา ทำให้พัคบอมกูได้สั่งย้ายอันจุนโฮ ไปที่ DP (Deserter Pursuit) ซึ่งภารกิจของทหารที่อยู่ภายในหน่วยนี้คือพวกเขาคือตามหยิบทหารที่ซ่อนหนี

อันจุนโฮได้จัดการงานเข้าร่วมกับจ่าพัคบอมกูและสิบโทฮันโฮยอล (คูคโยฮวาน) ในทีม พัคบอมกูเข้มงวดกับผู้ร่วมงานมาก แต่เขาก็ชมแลทุกคนเป็นอย่างดี ซีรีส์เรื่องนี้จะตีแผ่ที่จริงเรื่องการทหารของเกาหลีใต้ ทั้งการกลั่นแกล้งและการขู่กรรโชก นอกจากนั้นจะทำให้เราได้ทราบว่าผู้คนที่อ่อนแอจะไม่อาจจะอยู่รอดภายใต้การฝึกหัดทหาร และจะได้รับการทำงานที่ผ่านมาอันน่าสยดสยองด้วยน้ำมือของผู้บังคับบัญชาและเพื่อที่จะนร่วมชาติจ้ะ คนใดที่ถูกใจซีรีส์แนวดาร์ก ๆ จำเป็นที่จะต้องไม่พลาดนะคะ

The Babysitter

The Babysitter เป็นอีกหนึ่ง 18+ Netflix อัปเดต 2022 แนวสยองขวัญปนความฮาในแบบคอมเมดี้สุดดาร์ก ประกอบด้วยเหตุการณ์ที่ระทึกใจอีกต่างหาก โดยพล็อตหลักของเรื่องนี้คือ การที่เด็กคนหนึ่งได้ศึกษาค้นพบจริงๆแล้วว่าพี่เลี้ยงเด็กสาวสุดแซ่บของเค้าเป็นกลุ่มลัทธิบูชาปีศาจ เรื่องยุ่งเหยิง ๆ ขณะเขาและเธอก็เลยเกิดขึ้น นำมาสู่จนจบที่คาดไม่ถึงกันเลย เรื่องนี่มีภาคต่อด้วยนะ ผู้ใดที่ต้องการทราบว่าเรื่องราวมันคืออะไรเนี่ยก็ไปชมกันได้ใน Netflix เลย

The Mummy: Tomb of the Dregon Emperor

อเล็กซ์ โอคอนเนลล์ นักผจญภัยหนุ่มผู้เชื่อใจในตัวเอง ทำเป็นนึกไม่ออกไปปลุกจักรพรรดิมังกรอำมหิตของแผ่นดินจีน พร้อมนักรบปริมาณ 10,000 นาย ให้ฟื้นตื่นจากการหลับใหลชั่วกัลปาวสาน์ นักโบราณคดีหนุ่มจึงควรขอความให้การช่วยเหลือจากคนหมู่เดียวที่รู้ได้เปรียบกว่าเขาว่าจะจัดแจงกับมัมมี่ที่ฆ่าไม่ตายได้ยังไง

mingelbingo