เว็บหนังออนไลน์

เว็บหนังออนไลน์ The Silence of the Lambs (1991) คลาริซ สตาร์ลิ่ง (โจดี้ ฟอสเตอร์) เอฟบีไอสาว ได้รับมอบหมายให้ตามหาเพศหญิงสาวผู้สูญขาดหาย เพื่อช่วยชีวิตเธอคนนั้นจากฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตผู้ชอบถลกหนังเหยื่อทุกราย และเพื่อจะทำความรู้ความเข้าใจความคิดเบื้องลึกของฆาตกรได้มากขึ้น คลาลิซ จึงได้เข้าไปหาเพื่อพูดคุยกับฆาตกรโรคจิตอีกผู้คนที่ถูกจำคุกอยู่ เว็บหนังออนไลน์ คือ ฮันนิบาล เลกเตอร์ (แอนโธนี่ ฮอปกิ้นส์) ผู้เคยเป็นถึงจิตแพทย์และยังเฉียบแหลมเป็นกรด คลาริซ มีความต้องการที่จะให้ ฮันนิบาล ช่วยสำหรับการตามหาฆาตกรก็เลยพยายามทำทุกแนวทางให้ ฮันนิบาลยอมเผยข้อมูลที่มีสาระกับความให้การช่วยเหลือเหยื่อครั้งนี้ของเธอให้ได้

The Girl on the Train (2016)

ราเชล (เอมิลี่ บลันท์) ผู้หญิงหม้ายที่เพิ่งหย่าร้างกับสามีของเธอที่ไปมีชู้ ในทุก ๆ วันเธอจะนั่งรถไฟไปเรื่อย ๆ ในช่วงเดินทางเมื่อรถไฟมายุติที่สถานีหนแห่งึ่งที่ซึ่งทำให้เธอกำเนิดความสนใจที่จะแอบศึกษาความเชื่อมโยงของสามีภรรยาที่ดูอย่างกับว่าจะเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบคู่หนึ่ง แต่แล้ววันหนึ่งเธอกลับได้ประสบกับความลับบางสิ่งที่ไม่คาดฝัน จนเธอจะต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในความเป็นไปของหมู่เขา และนั่นทำให้วิถีชีวิตของคนไหนอีกคนจำนวนไม่น้อยจึงควรปรับเปลี่ยนไปนิรันดร

เว็บหนังออนไลน์

Marvel Agent Of Shield

ซีรีย์ฝรั่ง Agent of S.H.I.E.L.D เกิดเรื่องราวต่อจากเรื่อง Iron man 3 โดยเนื้อหาหลัก เป็นการกล่าวถึงหน่วย S.H.I.E.L.D ซึ่งเป็นองค์กรลับ ที่คอยจัดแจงตามสืบเรื่องราวเหนือมนุษย์ต่างๆ ทั่วโลก และคุ้มครองป้องกันมนุษย์ปกติให้รอดพ้นจากอันตราย เว็บหนังออนไลน์ เนื้อหาหลักเป็นการดำเนินเรื่องจากเจ้าหน้าที่ โคลสัน จาก The Advenger ที่ออกมากล่าวว่าตัวเองยังไม่ตาย มีการใช้เทคโนโลยีสุดไฮเทค มีการพูดถึง Superhero และโยงเนื้อเรื่องให้เกี่ยวพันกับหนังของ Marvel ผู้ใดอยากเปลี่ยนแปลงจากชมหนังมาสายซีรีย์ชาวต่างชาติเริ่มตั้งแต่ต้นที่เรื่องนี้เลย

Grimms

กริมม์ ซีรีย์ฝรั่งนิยายในตำยาวนาน เล่าถึงตำรวจนักสืบคดีฆาตกรรม Nick ที่พร้อมเผชิญหน้ากับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่จะกำเนิดขึ้น กระทั่งวันหนึ่ง เขาเริ่มต้นสังเกตเห็นบางสิ่งบางสิ่งที่ขุดลึกลงไปในที่มาที่ไปของครอบครัว เขาก็ตระหนักว่าเขาจึงควรรับผิดถูกใจเพื่อสืบทอดงานของปู่ย่าตายายของเขา และลุ้นตรงที่ในแต่ละช่วงจะมีตัวประหลาดอะไรโผล่มา แนวทางปราบสัตว์ร้ายเหล่านั้น เนื้อเรื่องรื้นเริงไม่น่าเบื่อ มีเรื่องรักๆคนไหน่ๆให้ลุ้นเป็นระยะด้วยนะ

Get Out (2017)

Get Out (ลวงร่างจิตหลอน) เป็นเรื่องเหมือนกับของหนุ่มคนดำชื่อคริส วอชิงตัน (เดเนียล คาลูย่า) มีโครงการจำเป็นที่จะต้องไปเยี่ยมครอบครัวแฟนสาวผิวขาวชื่อเรื่องโรส อาร์มิเทจ (แอลลิสัน วิลเลียมส์) เมื่อไปถึงบ้านของแฟนสาว ดูราวกับว่าว่าครอบครัวของเธอจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นใช้ได้ ทว่ากลับมีอะไรอะไรบางอย่างแปลก ๆ ยิ่งอยู่ยาวนานเข้า คริสก็เริ่มอึดอัดมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ สุดท้ายแล้วมันมีอะไรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกันแน่?

The Sixth Sense (1999)

โคล เซียร์ (ฮาร์ลี่ย์ โจเอล ออสเมนต์) หนูบางส่วนอายุ 8 ขวบ ซึ่งไม่คงจะมีชีวิตสงบสุขดั่งดังเช่นว่าเด็กไร้เดียงสาวัยเดียวกันได้ สืบเพราะถูกความลับบางสิ่งบางอย่างที่เขาไม่กล้าเปิดเผยต่อคนไหนกัน ตามรังควานจิตไม่ได้สิ้นสุดหย่อน คำถามไม่แน่ชัดที่ว่า คือ เขาสัมผัสกับสสารไม่มีตัวตน หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า ผี! ในอีกภพหนึ่งได้

The Midnight Sky (ข้อตกลงณสงัด)
หนัง Netflix ที่ยอดเยี่ยมและหนัง Netflix น่าชมเรื่องถัดหลังจากนั้นนี้เป็นหนังไซไฟภาพสวยสุดอลังการ โดยประเด็นนี้ได้ถูกดัดเปลี่ยนมาจากหนังสือ Good Morning, Midnight ที่ได้เล่าสถานะการณ์ของเหตุการณ์หลังวันสิ้นโลกไปแล้ว สิ่งที่โลกคงเหลือนั้น เว็บหนังออนไลน์ ก็คือมนุษย์เพียงไม่กี่คนเพียงแค่นั้น โดย ออกัสติน นักวิทยาศาสตร์คนที่ใช้ชีวิตอยู่ตามลำพัง ในพื้นที่แถบอาร์กติก เว็บหนังออนไลน์ 2021 และพากเพียรหาเทคนิคและวิธีติดถัดไปยังกลุ่มนักบินอวกาศ ที่อยู่นอกโลก

เพื่อจะให้ได้ทราบข่าวสารข้อมูลสารความเป็นไปของโลกในปัจจุบัน ซึ่งหมู่นักบินเหล่านั้น ได้อยู่ห่างออกไปหลายปีแสง และพากเพียรที่จะห้ามไม่ให้ซัลลี่ และเหล่านักบินอวกาศกลับมาเจอขาดหายนะบนโลก ที่ยังคงเป็นปัญหา และยังหาผลสรุปมิได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เรื่องนี้กำกับโดย หน้าจอร์จ คลูนีย์ และนำแสดงโดย หน้าจอร์จ คลูนีย์ เช่นเดียวกัน

หนังประเด็นนี้เป็นหนังจีนที่สบายใจ และฮา ที่สนุกที่หมวดหมู่เราเคยชมมาเลย ถ้าคุณต้องการรูปยนตร์หลีกหนีที่เบิกบานที่สร้างความบันเทิงให้ทั้งครอบครัวของคุณ นี่คือหนังจีนที่น่าสอดส่องมองมอง เป็นเรื่องน่าหัวเราะขบขันและเกิดเรื่องคล้ายกับนักสืบที่น่าทึ่ง นักบ่งชี้เป็นเพชรที่แท้จริงและนี่คือรูปยนตร์ที่บริบูรณ์แบบเพื่อที่จะครอบครัวที่ออกท่องเที่ยวในปีใหม่นี้เพื่อที่จะสร้างความบันเทิงให้ครอบครัว เสนอแนะเลยเรื่องนี้หามาดูมาให้ได้ ไม่แน่ใจว่าใน Netflix มีบ้างไหมนะ

Innocent Man (2012)
ซีรี่ย์นางเอกมีฐานะเรื่องแรก แนวดราม่าเข้มข้น เกิดเรื่องเกี่ยวกับพระเอกเป็นเด็กเด็กผู้เรียนแพทย์หน้าตาหล่อเหลา เรียนรู้เก่ง ฉลาดหลักแหลมปราดเปรื่อง ดวงใจดี แต่มีฐานะออกจะจะจะยากจน และจำเป็นมากอย่างยิ่งที่ควรต้องถูกไล่ออกพร้อมกับติดคุก ต้นสายปลายต้นต้นเหตุเหตุเพราะว่าว่าไปรับผิดคดีฆาตกรรมแทนแฟนสาวของตัวเองเองเองเอง เรียกว่าหมดอนาคตเลย พอพ้นโทษออกมากลับประสบว่าแฟนสาวของตนเองดันไปแต่งงานกับเศรษฐีเจ้าของธุรกิจใหญ่และเป็นพ่อของนางเอก

พระเอกทั้งโกรธเคืองเคืองโทสะเคืองโกรธเคืองาแค้นหาหา อีกอีกทั้งยังรักอยู่ จึงเพียรพยายามแก้แค้นหาโดยการเข้าหานางเอก ซึ่งเป็นทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขหลานกิจการคนเดียว หลอกให้นางเอกรัก เพื่อที่จะเข้าไปเป็นส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนใดในกิจการของพ่อนางเอก เรื่องนี้พระนางเล่นดีมาก ฉากโต้โต้แย้งคือเข้มข้นสุดๆ ซงจุงกิก็หล่อมากเรื่องนี้ ทำให้รู้ได้น่าสงสารสุดๆ ฉากสะใจเยอะ ห้ามพลาดเลยจ้ะ

The Taste of Money (2012)

อีกหนึ่งผลงานสุดร้อนเเรงของผู้กำกับ ‘อิมซังซู’ (The President’s Last Bang เเละ The Housemaid) ที่ยังอาจหัวใจสำหรับการตีเเผ่ปัญหาที่เกิดจากทางสังคมเเละครอบครัว โดยเล่าผ่าน ‘ยองเเจ็ค’ ตัวเอกที่เป็นคนขับเคลื่อนรถให้กับครอบครัวมหาเศรษฐีที่เเต่ละคนต่างอยู่ร่วมกันโดยไร้ซึ่งความไว้ใจ เว็บหนังออนไลน์ หนังเปิดด้วยการต่อสู้คดีเลี่ยงภาษีของลูกชาย เว็บหนังออนไลน์ 2022 สะท้อนอิทธิพลมืดเเละความเน่าเฟะที่ถูกซ่อนภายใต้เปลือกนอกอันสวยหรู ก่อนกระตุ้นให้เกิดปมสำคัญที่ผู้เป็นพ่อเเอบไปมีความเชื่อมโยงซ่อนเร้นกับพี่เลี้ยง ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวที่กลับกลายเป็นเครื่องตอกเน้นหนักของพลังอำนาจเงิน

Jurassic Park (1993)

หนังแอ็คชั่น เรื่องนี้เล่าถึงหมู่นักวิทยาศาสตร์ ดังเช่นว่า นักบรรพชีวินวิทยา ดร. อลัน แกรนท์ (แซม นีล) กับแฟนสาว ดร. แอลลี่ (ลอร่า เดิร์น) และนักเลขคณิต ดร. เอียน มัลล์คอม (เจฟฟ์ โกลด์บลุม) ได้รับคำเชิญจากมหาเศรษฐีหน้าจอห์น แฮมม่อนด์ (ริชาร์ด แอทเทนบอรอจ) เพื่อที่จะมาเยี่ยมชม จูราสสิค พาร์ค เป็นคณะแรก แฮมมอนด์ต้องการรู้ความคิดเห็นของนักวิทยาศาสตร์กลุ่มนี้และเพื่อจะรับรองความปลอดภัยของสถานที่แห่งนี้

Stranger Thing : สเตรนเหน้าจอร์ ธิงส์

Stranger Thing (สเตรนเหน้าจอร์ ธิงส์) ซีรี่ย์คนต่างประเทศแนววิทยาศาสตร์-สยองขวัญ ที่บอกต่อสถานะการณ์ของเด็กชายคนหนึ่งที่จู่ ๆก็ได้เหมือนกันขาดหายตัวไปอย่างลึกลับแบบไร้ร่องรอย แม่ของเขาก็เลยได้ขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจากองค์กรท้องถิ่นให้ออกช่วยตามหาลูกของเธอ และเพื่อน ๆของเขาก็ช่วยกันออกตามหาอีกแรง แต่แล้วเธอก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า การหายตัวไปของลูกชายเธอดูอย่างกับว่าจะมีความเกี่ยวข้องกับการทดลองบางสิ่งบางอย่างของทางรัฐบาล ไปจนถึงเหตุการณ์เหนือธรรมชาติสุดระทึกของเด็กคนหนึ่งที่มีพลังจิตซึ่งคงจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับรัฐบาลนี้อีกต่างหาก

โดยซีซั่นแรกจะเน้นที่การสืบสวนการหายตัวไปของวิล หนึ่งในแก๊งค์เด็กที่รักในเรื่องวิทยาศาสตร์ และเมื่อตัวละครค่อย ๆออกตามหาวิล นำมาซึ่งการทำให้หมวดเขาได้เผชิญกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นรอบ ๆเมืองแห่งนี้

Luficer

เป็นซีรีส์ฝรั่งน่าชม ที่เป็นแนวสืบสวนที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับปีศาจร้าย “ลูซิเฟอร์” เจ้าแห่งนรกที่ลาพักร้อนมายังโลกมนุษย์ ถัดจากนั้นเขาได้เผชิญกับนักสืบสาวอย่าง “โคลอี้” และเกิดสนใจเธอขึ้นมา จึงได้นำพลังของตนเองเข้าไปช่วยคลี่คลายกระบวนการทำคดีต่าง ๆ พล็อตเรื่องอาจจะปกติไปสักหน่อย แต่ที่เป็นเสน่ห์ของประเด็นนี้จริง ๆ จำเป็นต้องยกให้บทบาทของลูซิเฟอร์ที่ชี้ให้เห็นออกมาได้โปกฮา น่ารักน่าหมั่นไส้จริง ๆ

Once Upon a Time

ประโยคที่ผู้คนจำนวนมากน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเหตุว่า ไม่ว่าจะนิทานเรื่องไหน ก็ต้องขึ้นต้นด้วยประโยคนี้ทั้งนั้น ขณะนี้มันมิได้เป็นเพียงประโยคขึ้นต้นไม่มีคุณค่าปกติๆ เว็บหนังออนไลน์เว็บหนังออนไลน์ แต่อเมริกานำสร้างเป็นซีรีย์แนวแฟนตาซีกึ่งเทพนิยายหน่อยๆ ฉายครั้งแรกเมื่อปี 2011 ทางช่องดังอย่าง ABC สถานะการณ์กำเนิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่งริมทะเล ชื่อเรื่องเมือง Storybook รัฐเมน ซึ่งชาวเมืองนี้นั้นจริงๆเป็นตัวละครในเทพนิยายที่ถูกลบความจำ ส่งมายัง “โลกจริง” โดยคำสาป

Stranger Things

ซีรีย์ชาวต่างชาติแนวลึกลับระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ เป็นเรื่องเหมือนกับของเด็กชายคนหนึ่งที่จู่ๆ ก็ได้เหมือนกันหายตัวไปอย่างลึกลับน่าสะพรึง แบบไร้ร่องรอย แม่ของเขาก็เลยได้ไปขอการช่วยเหลือจากองค์กรเขตแดน ให้ช่วยตามหา และเพื่อจะนๆต่างก็ช่วยกันออกตามหา แต่ก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า การขาดหายตัวไปของเด็กคนนี้ เหมือนจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดจำลองอะไรบางอย่างของทางรัฐบาลกับพลังเหนือธรรมชาติ ความเปลี่ยนแปลงที่ยากเกินจะต่อกร

Dear.M เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบค้นหาหาหา ‘M’ บุคคลอุปสรรคที่ถูกกล่าวถึงในชุมชนออนไลน์ของสถาบันอุดมศึกษาซอยอน ดำเนินเรื่องโดย มาจูอา (รับบทโดย พัคฮเยซู) นักเรียนรู้ลำดับชั้นขั้นปีที่ 2 ภาควิชาจัดแจงธุรกิจ เพศเพศเพศหญิงสาวบุคลิกเค้าหน้าสดใสที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน และ ชามินโฮ (รับบทโดย แจฮยอน) เพื่อนของมาจูอาที่เคยชินกันมา 12 ปี จากภาควิชาวิทยาการComputerที่มีพรสวรรค์สำหรับการปรับปรุงแอปพลิเคชัน

กล่าวเล่าสถานะการณ์เทคนิคหลักเคล็ดวิธีลักษณะการทำงานของแผนก VIP ที่จะคอยดูแลผู้ซื้อลำดับขั้นพรีเมี่ยมที่มีเพียง 1% ของห้าง ซึ่งนอกเหนือจากนั้นห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดขาดไม่ได้จำเป็นต้องคอยดูแลเอาใจแล้ว ก็ขาดไม่ได้ที่ควรต้องคอยรูดซิปปิดปากและกุมความลับของผู้บริโภคคนสำคัญเอาไว้เท่าชีวิต จนถึงวันอันดับแรกในสมาชิกแผนกอย่างนางเอกได้รับเนื้อความข้อสงสัยและปัญหาและปัญหาจากบุคคลลึกลับว่าสามีของเธอกำลังเล่นชู้กับคนในแผนก เธอจึงเริ่มบัดนี้ตั้งแต่ต้นสงสัยเพื่อนเข้าร่วมงานและเริ่มเดี๋ยวนี้ตั้งแต่ต้นเพียรเพียรพากเพียรค้นหาอันที่จริง โดยที่ไม่ทราบเลยว่าเธอจะได้เหน้าจอกับความลับอะไรอะไรบางอย่างที่ยิ่งใหญ่และดำมืดที่สุดในชีวิต

mingelbingo