Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

หนังรักโรแมนติก 18+

หนังรักโรแมนติก 18+ หนังรักสุดคลาสสิก ที่เหมาะกับดูในวันวาเลนไทน์ สถานะการณ์ความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เคยสร้างความถูกใจจับจิตจับใจให้ผู้คนทั่วทั้งโลกมาแล้ว หนังเล่าเรื่องราวของ “แอนนา สก็อตต์” นักบ่งบอกฮอลลีวูดชื่อเหมือนกับ (รับบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์) ที่ดันไปตกหลุมรัก “วิลเลียม” (รับบทโดย ฮิวจ์ แกรนต์)

ชายหนุ่มทั่วไปๆ เจ้าของร้านขายของขายสินค้าหนังสือ ในย่านน็อตติ้งฮิลล์ ของกรุงลอนดอน เชื่อว่าหลายๆผู้คนที่ได้ดูหัวข้อนี้จึงควรจดจำประโยคพูดรักสุดซึ้งได้อย่างแน่นอน การบรรลุเป้าหมายของหนัง Notting Hill นำไปสู่กระบวนการทำให้มีแฟนหนังทั่วทั้งโลก สัญจรมาตามหาร้านค้าหนังสือเพื่อที่จะตามรอยหนังเสมือนในหัวใจ

เป็น ‘ภาคต่อทางจิตวิญญาณ’ กับหนังต้นฉบับที่เป็นงานสยองคลาสสิกของสมัย ‘90s ที่ว่าด้วยฆาตกรในโครงการหมวดบ้านจัดสรรที่ชิคาโก โดยเล่าเรื่องต่อตามที่ทิ้งเอาไว้ ในหนังปี 1992 จากโครงการบ้านจัดสรรกลายมาเป็นคอนโด หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น ที่ศิลปินซึ่งเคยถูกหลอนโดยเจ้าแคนดีแมนย้ายเข้ามา เขาก็ประสบว่าเจ้านักฆ่ามือตะขอยังไม่หายไปไหน

เรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ “เบธ เจนเนอร์” ต้องการพักผ่อนหย่อนใจเนื่องมาจากว่าความเครียดสะสมจากการเลี้ยงลูก เธอจึงได้รับคำชวนจาก “เคต ทอมป์สัน” ที่พึ่งหย่ากับสามีและควรจะเป็นปลดปลดปล่อย ให้มาเที่ยวที่โครเอเชียร่วมกัน แต่ทริปรำลึกความข้างข้างหลังขาดไม่ได้ที่จะต้องล่มลงเมื่อจู่ ๆ เคตก็ขาดหายสาบสูญไปเช่นไร้ร่องรอย

ทั้งไม่สามารถที่จะติดต่อและทำการสื่อสารได้ และถามคนไหนกันก็มิได้ผลสรุป เบธจึงลงมือสืบสถานะการณ์อันคาใจกลุ่มนี้ด้วยตัวเราเอง แต่เบาะแสต่าง ๆ กับพาเธอไปสู่ปมปริศนาที่ยิ่งใหญ่และไม่คงจะไว้ใจผู้ใดได้เลย ซึ่งท้ายสุดแล้วหัวข้อนี้เป็นแผนร้ายของผู้ใดกันแน่ ไปติดตามกันได้ทันทีจ้ะ

อีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตาม The day of becoming you สถานะการณ์การสลับตัวสลับวิญญาณของนักเนื้อหาข้อมูลข้อมูลข่าวสารสารสาวและคนที่ทำงานในวงการบันเทิงหนุ่มสุดหล่อ แน่นอนว่าทั้งสองติดอยู่ด้านในร่างของกันและกัน ดูหนังออนไลน์18+ ก็เลยจึงต้องควรจำใจใช้ชีวิตเป็นอีกคนนึง แล้วเหตุการณ์จะวุ่นวายแค่ไหนกันล่ะเนี่ย

เรื่องนี้เล่าถึง แลนดอน คาร์เตอร์ (เชน เวสท์) เด็กหนุ่มรูปพรรณดี นิสัยมุทะลุ และไม่ให้ความสนใจสิ่งอื่นใด นอกจากนี้ฐานะสมาชิก ของหมู่เด็กป็อปปูล่าประจำโรงเรียน แต่แล้ววันหนึ่ง ด้วยเกมส์รับน้องใหม่ที่สุดเสี่ยง ก็นำมาซึ่งการทำให้เพื่อที่จะนคนหนึ่งของเขา เปลี่ยนเป็นอัมพาต เขาแทบจะโดนไล่ออกไปจากโรงเรียนรู้เล่าเรียน แต่คงจะารย์ใหญ่กลับปราณี

เพียงแค่คาดโทษ และมอบหมายให้เขาทำกิจกรรมบำเพ็ญผลดี โดยเป็นครูอาสา รับสอนพิเศษเด็กประถมในระหว่างสุดสัปดาห์ และร่วมเล่นละครกับชมรมการทำให้ทราบ คาร์เตอร์รับทราบแย่แตก เหตุเพราะกิจกรรมกลุ่มนี้ มีแต่หมวดหมู่ตัวประหลาดประจำโรงเรียนรู้เพียงแค่นั้นที่มีความสนใจทำ กระนั้นเขาก็มิคงจะจะปฏิเสธมันได้

หนังรักโรแมนติกจากเกาหลีใต้ที่เปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2016 ที่นำบ่งชี้โดย กงยู และ โดยอน ในบทของเพศชายและสตรีที่ต่างคนต่างมีครอบครัวแล้วและมีลูกเป็นเด็กพิเศษ ทั้งคู่เหน้าจอกันโดยบังเอิญระหว่างไปส่งลูกที่ค่ายเด็กพิเศษในฟินแลนด์และทำให้เกิดความเกี่ยวพันจำเป็นที่จะต้องห้ามสุดท้าย

หนังรักโรแมนติก 18+

Onward (5 เดือนมีนาคม)

ถัดจากนั้นจากปี 2019 ไร้หนังของ Pixar Studio เข้าฉายเลย ปี 2020 จึงจัดมาถึง 2 เรื่อง โดยเรื่องแรก Onward กล่าวเล่าการผจญภัยของสองพี่น้องเอลฟ์อย่าง “เอียนและบาร์นีย์” (ให้เสียงโดยสองนักทำให้ทราบ Avengers Tom Holland และ Chris Pratt) เมื่อเอียนอาสมัยรบ 16 ปี เขาได้ไม้เท้าของพ่อมดเป็นของขวัญซึ่งถ้าร่ายมนตร์ เขาจะได้เจอหน้าพ่อที่ตายไปแล้วอีกสักรอบในวันกำเนิดวันนั้น

แต่ทั้งสองเกิดร่ายมนตร์ไม่ได้เรื่อง พ่อก็เลยปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามตัวได้แค่ครึ่งตัว สองพี่น้องเอลฟ์จึงห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรออกตามหาพ่อมดเพื่อที่สามารถช่วยร่ายมนตร์ให้สำเร็จภายในช่วงแค่ 24 ชั่วโมงแค่นั้น ท่ามกลางโลกแฟนตาซีที่มีสิ่งมีชีวิตในโลกเทพนิยายอาศัยอยู่ ทั้งพ่อมด เอลฟ์ ยักษ์ มังกร ซึ่งเมื่อณ เวลาผ่านไป เหล่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ก็อยู่กันอย่างทั่วไปทั่วๆไปและไม่มีเวทย์มนตร์กันเพิ่มอีกมากขึ้นทุกทีตามโลกโลกาภิวัตน์ที่ปรับเปลี่ยนไป

หนังดัดเปลี่ยนจากเกมวิดีโอที่ได้รับความนิยมในสมัย 90s กล่าวเล่าเหตุการณ์ของเจ้าเม่นสายฟ้า “โซนิค” (ให้เสียงโดย Ben Schwartz จากหนัง Parks and Recreation) ที่มีพลังความเร็วชั้นเชิงซูเปอร์โซนิค เขาผูกมิตรกับเพื่อที่จะนมนุษย์ที่ชื่อทอม วาชาวสกี้ (James Marsden) และจึงควรออกผจญภัยด้วยกัน

เมื่อดร.โรบอตนิค ตัวร้ายของเรื่อง (Jim Carrey) มานะไล่จับโซนิคเพื่อใช้พลังความเร็วทันใจของมันสำหรับในการครอบงำโลก ข้างหลังเปิดเผยรูปลักษณ์ใหม่ที่แก้ร่างให้จับอกจับใจแฟน ๆ แล้ว ความน่าดูมียังมีอีกอย่างคือ หวังว่า Jim Carrey จะได้ลืมตาอ้าปากต่อมาจากหายจากหนังฮิต ๆ ไปร่วม 15 ปี

หนังคนเมืองนอกรักโรแมนติกแนะนําว่าควรจะจะดู ด้วยสาเหตุว่าจะกล่าวเล่าทุกแง่มุมของชีวิตก่อนแต่งงานและข้างหลังแต่งงานที่แท้ ๆ แล้วมันก็มิได้หอมหวาน หรือสวยงามได้ตลอด ซึ่งแน่ๆก่อนแต่งงานที่เต็มไปด้วยความสำราญ และท้ายที่สุดแล้วบางคราวบางทีอาจลงเอยด้วยความทุกข์คือมันก็จำเป็นจะต้องมีเหตุมีผลของมัน แต่ก็ไม่ใช่ทุกคู่ที่จำเป็นที่จะต้องเหน้าจอเหตุการณ์เช่นนี้ เพื่อเรื่องนี้ยังได้เข้าชิง1ออสการ์และ 2 ลูกโลกทอง ซึ่งได้ผลงานการกำกับและเข้าร่วมเขียนบทของ Derek Cianfrance

หนังใหม่ที่แฟนๆ รอคอยกันสูงที่สุด ว่ามถ้าาพย์ประเด็นนี้จะเดินหน้าต่อจากนี้เป็นต้นไปอย่างไร หนังรักโรแมนติก 18+ โดยในภาคนี้เป็นการพลิกมาอีกสักทีของดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยี และซ่อนตัวมาอย่างช้าช้านาน แต่ในครั้งนี้หมู่เขาควรต้องเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยเหตุการณ์สุดท้าที่กำลังจะเกิดขึ้น

เรื่องราวของหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลมากนัก แต่คาดคาดหมายกันว่า “Multiverse” นี้เป็นการเป็นการเชื่อมโยงระหว่างมากมายมิติหรือหลายช่วงเวลา ยิ่งไปกว่านั้นนี้ใน End Credit ของภาคแรกยังเปิดเผยให้มีความเห็นว่า Baron Mordo นั้นได้กระกระทำบางสิ่งบางสิ่ง ซึ่งก็จำเป็นต้องมาชมกันว่าผู้บ่งบอกตัวนี้จะหันหน้าเข้าสู่ด้านมืดบ้างมั๊ย?

ซีรีส์โรแมนติกสุดปังในขณะนี้ ถัดจากนั้นออนแอร์ไปได้ 1 อีพีก็มีแต่คนบ่นควรจะเป็นดูผีเสื้อ Nevertheless ซีรีส์แนวโรแมนติก(ไม่คอมเมดี้แต่มีความฟินมาก) รักนี้เกินสะกดใจ สถานะการณ์ความเกี่ยวข้องอันสลับซับซ้อนของ ยูนาบี สาวสวยที่ไม่เชื่อในความรักกับ พัคแจออน หนุ่มหล่อสุดฮอตประจำคณะที่ชอบมีความเกี่ยวข้องแบบไม่ผูกมัด (อื้มมม นิสัยน่าทุบมากจ้ะบอกเลย) แล้วความเชื่อมโยงของพวกเค้าจะลงเอยเช่นไร จะฟิน อิน หรือประสาทจะกินเท่าไรมารอชมในเวลาเดียวกันได้ใน Netflix เลยค่า

ไม่น่าจะใช่ทุกท่านหนิที่จะอดทนพอที่จะประสบกับการสูญเสียคนรัก นางเอกหัวข้อนี้ก็เหมือนกัน เธอไม่รู้ดีว่าจะมีชีวิตอยู่ไปเพราะเหตุใด ทั้งเครียดทั้งเศร้า เธอตกงานและใช้ชีวิตอยู่กับความข้างหลัง แน่ๆว่ารูปยนตร์เรื่อง ป.ล.ผมจะรักคุณตลอดชีวิต กำลังสอนคนดูให้ทราบดีว่า ไม่ว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นชีวิตหมวดเราก็จำเป็นที่จะต้องก้าวเดินต่อจากนี้เป็นต้นไป

ถึงแม้จะไร้คนที่คอยอยู่ข้างๆ กันและรวมทั้งตาม เนื่องด้วยว่าการก้าวไปด้านหน้านี่แหละที่เป็นการรักษาแผลใจได้ยอดเยี่ยม และสุดท้าย หมวดพวกเราก็จะได้เหน้าจอกับผู้ผู้คนที่เข้าใจและช่วยให้คุณขาดหายเจ็บ รูปยนตร์อารมณ์ดีสัญชาติสเปน ที่มาพร้อมทั้งความฮาน้ำตาแตก เป็นเรื่องของว่าที่บ่าวสาวชาวสแปนิชที่คัดเลือกจัดงานแต่งงาน ณ กรุงลอนดอน สถานที่แรกเจอของเขาทั้งสอง งานนี้เตรียมการพร้อมตัวตระจัดแจงของพร้อมแต่ง

แต่! จู่ๆ ก็เป็นเรื่องอย่างกับไม่คาดฝัน ทุกเที่ยวบินมุ่งสู่กรุงลอนดอนถูกยกเลิก ด้วยเหตุว่ามีการเตือนเทือกเขาไฟระเบิด ว่าที่เจ้าบ่าวของพวกเราเลยจึงควรทำทุกเทคนิคให้ได้บินไปลอนดอน ไม่น่าจะใช่แค่เพียงนี้ แต่ยังมีเรื่องราวน่าปวดหัวอีกเพียบเลยจนส่งผลให้คนดูขาดไม่ได้ที่จะต้องลุ้นว่า งานวิวาห์ของทั้งสองจะเกิดขึ้นบ้างมั๊ย จึงต้องควรไปติดตาม

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)

เรื่องนี้เล่าถึง โจเอล (จิม แคร์รี่) ถึงกับงงเมื่อเจอว่า คลีเม็นไทน์ (เค็ท วินสเล็ต) แฟนสาวของเขาได้ลบจดจำเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขาและเธอที่สับสนอลหม่าน ในภาวะอันสิ้นหวังแบบนี้ โจเอล จำเป็นต้องติดต่อสื่อสารและทำการติดต่อสื่อสารนักสร้างสรรค์อย่าง ดร. โฮเวิร์ด (ทอม วิลคินสัน) เพื่อจะลบเธอ ออกไปจากความจำของเขาบ้าง แต่เมื่อความทรงจำของโจเอลค่อย ๆ ถูกสร้างให้สูญหายไปนั้น

เขากลับเริ่มทำความเข้าใจศึกษาค้นพบวิชาความรู้สึกเสน่หา ลึกลงไปในช่องว่างนิดหน่อยในความนึกคิดในหัวของโจเอล เขาเพียรเพียรพยายามจะหนีไปจากขบวนการลบความจำ ในเวลาที่ ดร. โฮเวิร์ด และผู้ที่ช่วยเหลือมานะไล่ล่าเขาในความจำอันสับสนและสลับสลับซับซ้อน เป็นที่กระจ่างแจ้งแล้วว่าโจเอลไม่อาจจะที่จะลบแฟนสาวของเขาไปจากหัวได้หรอก หนังรักหัวข้อนี้เป็นแถวโรแมนติกผสมดราม่าเล็กน้อย ที่มีโอกาสการดำเนินเรื่องแบบละเมียดละไมและน่าติดตาม

พูดถึงความรักของคนหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่เจอกันครั้งแรกในปี ค.ศ. 1994 โดยมีรายการเพลง Music Album เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวความเชื่อมโยง แต่ความรักที่ค่อย ๆ งอกงามของคนทั้งคู่กลับจำเป็นต้องพบเห็นข้อขัดข้องเยอะมากๆอย่างไม่คงหลีกเลี่ยงได้ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชายที่จำเป็นต้องไปเข้ากรม หรือฝ่ายหญิงที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องย้ายที่อยู่ นอกเหนือจากนี้พวกเขายังวิตกกลุ้มอกกลุ้มใจถึงวิชาความรู้สึกที่อาจจะเดินหน้าเร็วเกินไป แต่กระนั้นก็ไม่อาจจะต้านทานความหวั่นไหวในใจได้ ไปตามเอาใจช่วยหมวดเขาด้วยกันนะคะ

Vin Diesel ขอกระโดดเข้าสู่หนังซูเปอร์ฮีโรอีกเรื่อง เพื่อหวังเปิดแฟรนไชส์ใหม่ให้กับตัวเองในหนัง Bloodshot เล่าเหตุการณ์ของ “เรย์ แกริสัน” นักฆ่าที่เข้าโครงงานคุ้มค่ากันพยาน แต่ถูกหักข้างข้างหลังและนำตัวไปทดเพียรพยายามสำหรับเพื่อการสร้างสุดยอดนักฆ่าของหน่วยงานลับ ส่งผลให้เกิดวิธีการทำให้เขาสูญเสียความจำไปทั้งสิ้น และกลับแปรเปลี่ยนเป็น Bloodshot ผู้ที่มีพลังซ่อมแซมตัวของเราเอง สามารถเปลี่ยนร่างเองเป็นคนใดก็ได้เช่นกันเหมือนกัน และยังเชื่อเรื่องมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ

องค์กรลับจะล้างความนึกคิดในหัวเขาก่อนไปทำภารกิจด้วยการบรรจุหน้าจุดหมายเข้าไปในความทรงจำของเรย์ กำกับโดย Dave Wilson ผู้กำกับที่มาจากสายงานเทคนิคและวิธีพิเศษ และเป็นผู้ร่วมจัดตั้ง Blur Studio กับ Tim Miller (Terminator: Dark Fate, Deadpool) โดยจะกำกับจากบทของ Eric Heisserer (Arrival, Lights Out) ค่าย Sony วาดหวังจะให้เขาเขียนบทของหนังจักรวาล Harbinger ของ Valiant Comics Universe (VCU) ที่จะมีทั้งสิ้น 5 เรื่อง แต่แผนการจักรวาลล้มพับไป

หนังรักในตำช้าช้านานอีกหนึ่งเรื่องที่ทำขึ้นมาจากบทแต่งเรื่องของวิลเลียม เช็กสเปียร์ โดยในตัวอย่างนี้จะเกิดการดัดแปให้รายละเอียดให้มีความทันสมัย (ในณ ขณะนั้น) เพิ่มเพิ่มมากขึ้น ส่วนเรื่องของบทพูดก็จะคงจะโครงร่างเดิมเอาไว้อยู่ หนังรักโรแมนติก 18+ โดยเป็นการพูดเล่าสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นในเมืองเวโรนา เมืองนี้มีสองตระกูลใหญ่ที่เป็นปฏิปักษ์ต่อกันมาอย่างช้านาน นั่นก็คือ ตระกูลคาปุเล็ต และ ตระกูลมอนตะคิว

แต่แล้วความเปลี่ยนแปลงก็กำเนิดขึ้นเมื่อ โรมิโอ มอนตะคิว (ลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ) แอบปลอมตัวเข้าไปในงานเลี้ยงของตระกูลคาปุเล็ต และแค่เสี้ยววินาทีแรกที่เขาได้สบตากับ จูเลียต คาปุเล็ต (แคลร์ เดนส์) ทั้งคู่ก็ตั้งใจได้ว่ารักแรกเจอนั้นมีอยู่จริง ต่างคนต่างก็ตกหลุมรักอยู่ข้างในวังวนที่ถูกสร้างขึ้น แต่ความรักของทั้งสองก็มิได้สวยงามสักมากแค่ไหนนักปัจจัยเนื่องด้วยความขัดโต้เถียงของสองครอบครัว

ด้วยเหตุดังกล่าวโรมิโอและจูเลียตจึงตกลงจัดงานแต่งลับ ๆ ขึ้นโดยที่ไม่มีใครทราบ แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเรื่องเศร้าขึ้นเมื่อเพือนรักของโรมิโอขัดคัดค้านกับน้องชายของจูเลียตและโดนฆ่าตาย ด้านโรมิเองก็รับรู้โกรธแค้นแค้นหาและพลั้งมือฆ่าน้องชายของจูเลียตตายด้วยความไม่มีสติ และต้นสายปลายต้นสายปลายเหตุนี้นำมาซึ่งการทำให้โรมิโอโดนเนรเทศออกมาจากเมือง หลังข้างหลังแล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์น่าเสียใจที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะทราบจุดจบดีอยู่แล้ว

https://mingelbingo.com/