Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

the long march of princess changge  แรกๆบางครั้งก็อาจจะยังสับสนนิดเดียวเนื่องจากผู้แสดงโผล่มามากมาย บางผู้แสดงก็มีหลายชื่อกระทั่งเชิญงงเต็ก เรื่องเกิดขึ้นเยอะแยะในสองตอนต้นเลยบางทีอาจจะเก็บเนื้อหาไม่ครบ ไหนจะความเกี่ยวพันระหว่าง อา บิดา แม่ ที่ยังเป็นปัญหา เลยจำเป็นต้องมีสติก่อนมองนิดเดียวจ้ะ แต่ว่าการเดินเรื่องตัดต่อเชื้อเชิญให้น่าดึงดูด การทิ้งปัญหาไว้เชิญชวนให้น่าติดตาม มองแป๊บๆก็จะจบตอนแบบไม่ทันรู้ตัวแล้ว เกิดเรื่องที่ทำให้เกิดความรู้สึกว่าเวลาเดินเร็วมากจ้ะเป็นที่ชอบใจมากมายจ้ะ ใส่แล้วขึ้นทุกผู้แสดง งามหล่อกันทุกคนจริงๆจ้ะ สไตล์ลิสต์ปฏิบัติงานก้าวหน้ามากมาย

แม้ว่าจะแอบขัดใจกับทรงผมหนวดกุ้งของนางเอกสักนิดหน่อย แต่ว่าตี๋ลี่เร่อขว้างทำผมทรงไหนก็งามเลยยกโทษได้จ้ะ ฮ่าๆชุดเกราะทหารดูแล้วไม่ขัดลูกตา ฉากใหญ่ๆหลายฉากดาราหนังแน่นมากมาย เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์คุ้มการรับดูจริงๆจ้ะเป็นอะไรที่กรี๊ดมากมาย งามหล่อถูกอกถูกใจตั้งแต่ตอนมองเห็นประกาศรายนามดาราหนังแล้วจ้ะ แม้กระนั้นเคมีระหว่างตี๋ลี่เร่อปากับอู่มองยในเรื่องเป็นดีเยี่ยม เพียงแค่ซีนสบตากันก็คิดว่ามีกระแสไฟฟ้าแล่นไปกลางอากาศแล้วจ้ะ ฮ่าๆดารานำชายแรกๆนี่เย็นชามากมาย อยากทราบว่าตอนคลุ้มคลั่งรักจะอาการคืออะไรอย่างยิ่งจริงๆ จะต้องติดตามมองจ้ะ ต้องการมองในช่วงเวลานั้นไวๆแล้ว

 

the long march of princess changge

ซีรีย์ พากย์ไทย the long march of princess changge  

‘สตรีหาญ ฉางเกอ’  ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากมังงะเรื่อง ‘ฉางเกอฉิง’ (Chang Ge Xing) ที่เขียนโดย Xia Da โดยจับเอาเหตุที่เกิดขึ้นจริงในประวัติศาสตร์ตอนต้น ‘วงศ์สกุลถัง’เป็น‘เรื่องประตูเสวียนหวู่’ สถานะการณ์สำคัญคราวหนึ่งในประวัติศาสตร์จีน ช่วงปลายรัชสมัย ‘จักรพัตราธิราชถังเกาจู่’ ผู้จัดตั้งราชวงซ์ถังมาเป็นหัวเชื้อสำหรับในการเล่า

แล้วใส่ผู้แสดงนำที่เปรียบเทียบเช่น วีรสตรีบอบช้ำนางหนึ่งที่โดนยิงธนูแล้ว โดนยิงธนูอีก เข้าไปเป็นบุคคลสำคัญของเรื่องหมายถึง‘ฉางเกอ’ นางเอกของเรื่อง จนได้เจอรักกับ ‘อาซือเล่อสุ่น’ ดารานำชายของเรื่อง คนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทั้งยังมิตรและก็ศัตรู

เคยเป็นซีรีส์ระดับสร้างการเกิดระดับนานาชาติมาแล้ว แล้วก็การกลับมาสืบต่อในฤดูกาลต่อไปย่อมจะต้องแบกรับความคาดหวังของคนทั่วทั้งโลกเอาไว้เป็นพิเศษ โน่นก็เลยเป็นปัญหาที่ “Squid Game ฤดูกาล 2” จำเป็นต้องไปทำการบ้านอย่างมาก แล้วก็ปัจจุบันพวกเขาก็ได้เวลาเปิดตัวกองทัพดาราหนังอีกชุด ที่จะเข้าเสริมกองทัพสมทบร่วมแสดงสำหรับในการเปิดเกมครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกที เน็ตฟลิกซ์ ได้กล่าวมาว่า Squid Game ฤดูกาล 2

ได้เผยแล้วก็เปิดตัวกลุ่มผู้แสดงใหม่อีกล็อต ทั้งสิ้น 8 คน มี “พัคกยูยอง” (จากซีรีส์ Dali and Cocky Prince), “อีจินอุค” (จากซีรีส์ชุด Sweet Home), “วอนจีอัน” (จากซีรีส์ Heartbeat), “T.O.P” (จากวง BIGBANG), “โจยูริ” (จากซีรีส์ Work Later, Drink Now 2), “คังแอลอง” (จากซีรีส์ Itaewon Class), “เดวิด ลี” (จาก ) และก็ “โรแจวอน” (จากซีรีส์ Once Upon a Small Town)

โดยพวกเขาจะมารวมสมทบกลุ่มผู้แสดงชุดเริ่มแรกที่จะกลับมาร่วมแสดงในฤดูกาลใหม่นี้  the long march of princess changge   ที่ยังคงนำกลุ่มมาด้วย “อีจองแจ”, “อีบยองฮุน”, “วีฮาจุน”, “กงยู” แล้วก็ผู้แสดงชุดใหม่ป้ายประกาศเปิดตัวไปก่อนหน้าที่ผ่านมา อย่าง “อิมซีวาน”, “คังฮานึล”, “พัคซองฮุน” แล้วก็ “ยางป่ากึน” ดังนี้เหล่ากลุ่มดาราได้ร่วมอ่านบทร่วมกันไปเป็นระเบียบแล้ว ตอนวันที่ 23 เดือนมิถุนายนก่อนหน้านี้ ถือได้ว่าเป็นการพบปะพบกันของดาราแล้วก็คณะทำงานอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก

Exploration Method of Love ตรวจหัวใจไขรหัสรัก  Exploration Method of Love ตรวจจิตใจไขรหัสรัก มาหลงรักกับสตอปรี่เลิฟของพวกเขากับซีรีส์โรแมนติกสุดชุลมุนในความเชื่อมโยงรวมทั้งปัญหาที่สลับซับซ้อน เมื่อลูกพี่ลูกน้องแฝดพบว่าอีกคนได้ล่องหนไปอย่างลึกลับ ทำให้คุณอีกคนจะต้องมารับหน้าที่แทน พร้อมทั้งสืบเสาะหาเค้าเงื่อนว่ากำเนิดอะไรขึ้น เจอกับโคจรมาพบกันแบบเคมีเป๊ะของ “เกาฮั่นอวี่” กับ “ซ่งเหยียนเฟย” ในบทรักคราวนี้

สำหรับ Exploration Method of Love ตรวจสอบหัวใจไขรหัสรัก เกิดเรื่องราวของครอบครัวเชื้อสายซู ที่มีลูกสาวแฝด ซูจี๋สือ กับ ซูจิ่วชิง ที่บุคลลิกไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง คนหนึ่งเป็นหมอ อีกคนเป็นซุปตาร์สาวในแวดวงสนุกสนาน แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง..พวกคุณคนหนึ่งได้ล่องหนไป พร้อมด้วยจดหมายกล่าวลาอันเป็นปัญหา ทำให้ ซูจักจี้สือ จำเป็นต้องมาแบกรับสืบต่อสิ่งที่น้องแฝดของคุณทิ้งเอาไว้ ด้วยการปรากฏตัวแทนในรายการเกมส์โชว์ เพื่อช่วยเหลือเกียรติศักดิ์ให้กับซูจิ่วชิง หนำซ้ำคุณยังจะต้องเสแสร้งตัวเป็นคู่รักกับแฟนชายหนุ่มนักธุรกิจสุดหล่อด้วย ความรักแล้วก็ความข้องเกี่ยวอันสลับซับซ้อนคราวนี้..จะถูกคลี่คลายลงได้เช่นไรกันนะ

 

the long march of princess changge

the long march of princess changge  Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ

ถึงเวลาเก็บกระเป๋ารวมทั้งถือกระดานดิ้งพาสของคุณเอาให้พร้อม จัดเตรียมเทคออฟใช้บริการสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ที่พาทุกคนไปสู่ห้วงความฝันและก็ความรักในซีรีส์ “Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ” พร้อมมาเผยเบื้องหน้าเบื้องหลังอาชีพแล้วก็แวดวงการบินที่ใครๆเฝ้าใฝ่ฝันต้องการจะเป็นเทวดาและก็เทพธิดาบนระดับความสูง 35,000 ฟิตจากระดับน้ำทะเล พร้อมและจากนั้นก็เริ่มเดินทางกันได้เลย Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ

เกิดเรื่องราวชีวิตการทำงานแล้วก็ความฝันของเหล่าลูกเรือประจำสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ภายใต้เหตุการณ์ต่างๆระหว่างปฏิบัติภารกิจ เฉิงเซียว เป็นนักบินหญิงผู้ใฝ่สูง คุณได้มาร่วมงานกับ กู้ครึ้มนถิง ผู้ฝึกสอนที่แสนจะเข้มงวดสุดๆท่ามกลางหน่วยงานที่เต็มไปด้วยอำนาจแบบปิตุลาธิปไตย ที่หญิงเกือบจะไม่มีช่องทางสำหรับในการออกมายืนอยู่แถวหน้าของอาชีพที่คนชอบเห็นว่าเป็นงานของเพศชายมากยิ่งกว่า

แม้กระนั้นในขณะทุกชีวิตกำลังร่วมปฏิบัติภารกิจของพวกเขานั้น   เหตุการณ์ต่างๆได้ผันแปรทัศนคติไป จากความสนิทสนมแล้วก็ผูกพันกัน กู้ดกนถิง ไม่เพียงแค่ไว้เนื้อเชื่อใจ เฉิงเซียว แม้กระนั้นเขายังปรับปรุงความรู้สึกที่มีต่อคุณ เหมือนกับที่คุณมีต่อเขาด้วยเหมือนกัน ภายใต้อาชีพที่แบกรับแรงกดดันแล้วก็ภาระหน้าที่ระดับที่ถือว่าสูง พวกเขาจะด้วยกันฝ่าฟันมรสุมต่างๆเพื่อโบยบินไปสู่การบรรลุเป้าหมายได้ยังไง

My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับต้นๆ “My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับหนึ่ง” กับความเพลิดเพลินของไม่นิซีรีส์จีนแนวย้อนยุคที่ผูกดวงใจผู้ชมได้ง่ายๆ โดยในคราวนี้มาติดตามความสับสนของเขา..เด็กหนุ่มผู้สบายและไม่อยากได้ถูกผูกมัดๆจากผู้ที่ครอบครัวหามาให้ และก็คุณ..หญิงสาวที่โดนจับมาสมรสกับคนเครือญาติฮัว แต่ว่าคุณก็มีความลับบางสิ่งบางอย่างที่แฝงเข้ามาทำให้เสร็จ ติดตามดูความเพลิดเพลินในประเด็นนี้กันได้

My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับต้นๆ เกี่ยวกับเรื่องราวอันเลื่องลือที่เกิดขึ้นองค์ชายจากเครือญาติฮัว ที่บังเอิญเกิดอุบัติเหตุระหว่างการแอบหนีการสมรสครั้งปัจจุบัน แต่ว่าเมื่อเขากลับมาที่เรือนอีกคราก็พบว่าเจ้าสาวของเขา เจียงหยูเซียว หมายเจตนาที่จะลอบสังหารเขา ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาก็เลยแสร้างทำเป็นว่ามีสภาวะอาการความจำไม่ดีเฉียบพลัน แล้วจึงได้พบว่าคุณมีอีกตัวตนที่ปกปิดเอาไว้ ทำให้พวกเขาที่ฝืนใจเป็นผัวเมียจำเป็นต้องแข่งขันบางสิ่ง เพื่อบรรลุผลของกันและกัน แต่ว่ามันกลับเย้ายวนใจความเรียกร้องหาของพวกเขาได้อย่างน่าแปลกใจ ก่อตัวเป็นความรักหวานที่ไม่น่าเชื่อ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีนน้ำดีมาแรง ที่เพียงแต่ถ่ายทอดเพียงแค่ช่วงแรก  mingelbingo  ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม สำหรับ บุตรหญิงแห่งหนานหยาง (Sisterhood) ที่พรีเซ็นท์เรื่องราวของ โอวหยาง เทียนชิง (สวมบทบาทโดย เซียวเยี่ยน) หญิงสาวผู้มีหัวดวงใจที่แกร่ง คุณเติบโตมาด้วยฐานะที่ยากลำเค็ญ จะต้องดิ้นรนต่อสู้ในทุกวัน ความฝันของคุณเป็นการมีบ้าน มีบ้านพักผิงรออาศัย คุณก็เลยจะต้องเร่ร่อนเดินทางมาดำเนินงานสำหรับเพื่อการสร้างอนาคตใหม่ที่เมืองครึ้มนหยาง

the long march of princess changge

เมืองที่คุณมั่นใจว่านี่เป็นเมืองที่ความเคลื่อนไหว กระทั่งคุณได้มาเจอกับ กวง ไห่เซิง (สวมบทบาทโดย ไต้เซี่ยงอวี่) หนุ่มน้อยที่ถูกโฉลกตั้งแต่คราวแรกที่พบ ทั้งคู่ฝ่าฝันปัญหา กระทั่งกำเนิดความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน โดยซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่อิงประวัติศาสตร์อดีตสมัย ถ่ายทอดการดำรงชีวิตและก็สังคมของเมืองจีนออกมาได้เป็นอย่างดี กระทั่งแฟนคลับต่างชูให้เป็นซีรีส์อันดับหนึ่งในดวงใจ

ลูกหญิงแห่งหนานหยาง (Sisterhood) แสดงนำโดย 2 แม่เหล็กที่แวดวงอย่าง เซียวเยี่ยน นางเอกสาวมากเรื่องสามารถที่ได้ฝากผลงานซีรีส์สุดได้รับความนิยม อย่าง บ้าบ๋า ย่าหยา…รักยิ่งใหญ่จากจิตใจดวงน้อย (The Little Nyonya) , ยอดสายลับที่สมัยสาธารณรัฐจีน (My Roommate is a Detective)

และก็ ลุ้นเกมรักทะลุมิติ (Eight Hours) เกาะติดคู่กับ ไต้เซี่ยงอวี่   ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มหล่อหน้าเข้ม ที่ได้ฝากผลงานอย่าง บ้าบ๋า ย่าหยา…รักยิ่งใหญ่จากหัวใจดวงน้อย (The Little Nyonya) , ดาวมหาวิทยาลัยในชุดสีขาวรวมทั้งขายาว (Perfect Match) ที่คราวนี้ทั้งคู่ได้มาโคจรร่วมงานร่วมกันอีกรอบ บอกได้เลยว่าเคมีเคจิตใจของทั้งคู่ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด แฟนคลับห้ามพลาด!

โดยลูกผู้หญิงแห่งหนานหยาง (Sisterhood) ได้ผู้กำกับชำนาญอย่าง กัวชื่อหไม่น ที่ได้ควบคุมซีรีส์แนวสยองขวัญขวัญใจแฟนคลับอย่าง ปลดผูกมัด: ตำนานแห่งหนานหยาง (The Ferryman · Legends of Nanyang)

รับประกันได้เลยว่าการที่ได้ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่าง กัวชื่อหไม่น มากำกับในคราวนี้ แฟนคลับจะไม่ผิดหวัง ด้วยเหตุว่าเขาจัดเต็มทั้งยังด้านงานภาพ งานศิลป งานโปรดักชั่น ชื่นชอบแฟนคลับอย่างแน่แท้

The Hollywood Reporter เปิดเผยว่า ช่องเอชบีโอได้ระบุว่า ยอดผู้ชมซีรีส์ The Idol ในตอนที่ 2 ได้ไปราว ๆ 800,000 คน ที่ถือว่าลดลงมา -12% จากตอนพรีเมียร์ที่เคยทำเอาไว้ที่ 940,000 คน โดยตัวเลขนี้ถือว่าเป็นการสรุปยอดรวมจากทุก ๆ แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ออกอากาศ ยกเว้นตัวเลขเรตติ้งจากทางช่องทีวีเอชบีโอโดยตรง

โดยซีรีส์ The Idol ในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น ต้องเผชิญหน้ากับศึกใหญ่กับคู่แข่งที่น่ากลัว เพราะต้องออนแอร์ชนกับการถ่ายทอดงานประกาศรางวัลโทนี่ อวอร์ดส์ 2023 ทางช่องซีบีเอส ที่ทำยอดผู้ชมได้สูงถึง 4.31 ล้านคน และเป็นโปรแกรมคืนวันอาทิตย์ที่มียอดผู้ชมสูงสุดในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา