Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

togainu no chi ซับไทย

    togainu no chi ซับไทย Togainu no Chi เกิดขึ้นในช่วงในอนาคตหลัง The Third Division หรือสงครามโลกครั้งที่สาม ญี่ปุ่นถูกกระหน่ำอย่างสั้นๆยยับจนแตกออกเป็นสองประเทศ และกลายเป็นบ้านป่าเมืองรุนแรง ไม่มีกฎหมาย และก็เต็มไปด้วยซากปรักหักพัง แ(หรือชื่อเดิมคือ Tokyo) แล้วก็สร้างเกมนอกกฎหมายที่ชื่อว่า Igura ขึ้น จริงๆมีคำชี้แจงยาวมากมาย ดูการ์ตูน คลิก togainu no chi ซับไทย

 

togainu no chi ซับไทย

 

แม้กระนั้นเอาสั้นๆเป็นให้คนที่ร่วมเกมฆ่ากันเพื่อชิงป้ายห้อยคอของอีกฝ่ายที่จะมีหน้าไพ่ 52 แบบอยู่ คนที่เก็บได้ครบ Royal Flushเป็นA 10 J Q K ดอกเดียวกันครบหมดจะได้เข้าไปดวลตัวต่อตัวกับ “ราชา” ของเกมนี้)อา กิระ ดารานำชายของประเด็นนี้ ถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าไปก่ออาชญากรรมการฆ่าสังหารที่เขาไม่ได้ทำ และก็กำลังจะถูกวินิจฉัยประหารชีวิต

แต่ว่าก่อนที่จะเขาจะถูกประหาร เอมะ หญิงสาวลึกลับคนหนึ่งก็ปรากฎตัวขึ้นต่อหน้าเขา และเสนอข้อเสนอให้กับอากิระว่า ถ้าเกิดอากิระยอมที่จะเข้าแข่งขันในเกม Igura แล้วสามารถล้ม Il-ru หรือราชาของเกมนี้ได้เขาจะได้เป็นอิสระ โน่นทำให้อากิระยอมตัดสินใจเข้าร่วมแข่ง Igura นี้เพื่ออิสรภาพของตนเอง แล้วก็พร้อมด้วยไขปริศนาเรื่องราวต่างๆ

โทไกนุโนะจิ Togainu ไม่มีจิ (咎狗の血สว่าง “เลือดของสุนัขดุ”)เป็นประเทศญี่ปุ่น BL นิยายภาพที่ทำขึ้นโดยNitro + chiral เนื้อเรื่องมีศูนย์กลางอยู่ที่ Akira เด็กหนุ่มผู้ถูกผลิตมาเพื่อร่วมในเกมมรณะชื่อ “อิกุระ” (จาก “игра”/ “igra” ภาษารัสเซียสำหรับ “เกม”) ในญี่ปุ่นหลังวันสิ้นโลกเพื่อแลกกับการได้รับการปล่อยตัวจากคุก .

เป้าหมายของเขาคือการเอาชนะ “Il Re” (ภาษาอิตาลีสำหรับ “The King”) บุคคลที่เข้มแข็งที่สุดใน Igura เกมดังที่กล่าวถึงแล้วเดิมวางจำหน่ายบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลในชื่อ Togainu no Chiในปี 2548 โดยมีเวอร์ชัน PlayStation 2ชื่อ Togainu no Chi TRUE BLOODวางจำหน่ายในวันที่ 29 พฤษภาคม 2551 เครื่อง PlayStation Portableรุ่นได้รับการปล่อยตัวตอนวันที่ 23 ธันวาคม 2010 ในชื่อของTogainu ไม่มีจิ True Blood แบบนำพา

เกมดังกล่าวได้รับการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นซีรีส์มังงะสองเรื่อง นิยายรวมทั้งอนิเมะสิบสองตอน ในมีนาคมปี 2010 เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของไนโตร + chiralครบรอบ 5 ปีการปรับพฤติกรรมอะนิเมะได้มีการประกาศสำหรับTogainu ไม่มีจิที่มีการผลิตโดยAniplex อะนิเมะเริ่มถ่ายทอดMBSรวมทั้งTBSตอนวันที่ 7 ตุลาคม 2010 Aniplex ของอเมริกาและก็สตรีม simulcast ชุดในทวีปอเมริกาเหนือในอะนิเมะข่าวเครือข่าย

 

พล็อตหลังจากถูกทำลายล้างในสงครามโลกครั้งที่สาม

พล็อตหลังจากถูกทำลายล้างในสงครามโลกครั้งที่สาม (รู้จักกันในชื่อ The Third Division) ญี่ปุ่นถูกแบ่งได้สองส่วน: CFC ซึ่งควบคุมกลางทางทิศตะวันออกของประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ Nikkouren ซึ่งควบคุมทางตะวันตก นับเป็นเวลาหลายปีภายหลังจากการหมดของการสู้รบองค์กรอาชญากรรมที่เรียกว่า Vischio ได้จัดการควบคุมของเมืองที่ถูกทำลายของ Toshima (เดิมเมืองโตเกียวเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น) ที่พวกเขามีการถือครองเกมการต่อสู้ที่เรียกว่าIgura

Igura เป็นเกมต่อสู้ที่ดุร้ายที่อาจจะเป็นผลให้ผู้เข้าร่วมเสียชีวิตหรือถูกฆ่าตาย ถ้าเกิดปรารถนาร่วม คุณจะต้องไปที่วังของโทชิมะ พบกับชายคนหนึ่งชื่ออาร์บิโตร และบอกเหตุผลสำหรับเพื่อการตัดสินใจไปสู่อิกุระให้เขาฟัง เมื่อเจอกับ Arbitro ผู้เข้าร่วมจะได้รับป้ายแขวน 5 ป้าย

โดยแต่ละป้ายจะสลักเสมือนไพ่ในสำรับไพ่มาตรฐาน หนึ่งแท็กจะต้องห้อยจากคอของผู้เข้าร่วมเพื่อเป็นหลักฐานการเข้าร่วม ผู้เข้าร่วมจะต้องเสี่ยงอันตรายเพื่อเก็บแท็กของคนอื่น โดยมีเป้าหมายเพื่อรวบรวมสเตรทหรือฟูลเฮาส์โดยใช้ไพ่ 10 ผ่านเอซ (เกมผิดจำต้องหมายคือสเตรทอย่างเช่นรอยัลฟลัชซึ่งเป็นมือโป๊กเกอร์ที่กำหนดให้ไพ่ทั้งหมดทั้งปวงเป็นชุดเดียวกัน)

แท็กที่แสดงไพ่ที่น้อยกว่า 10 จะเรียกว่า “แท็กหมู” รวมทั้งสามารถใช้ได้ โซนที่เป็นกลางโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อซื้ออาหาร อุปกรณ์ปฐมพยาบาล และของจำเป็นอื่นๆถ้าหากผู้เข้าร่วมรวบรวมสเตรทหรือฟูลเฮาส์ซึ่งประกอบด้วยแท็กที่แสดงไพ่ 10 ผ่านเอซ พวกเขาจะได้รับสิทธิ์สำหรับในการท้าทาย Il Re

ในการต่อสู้กฎสำหรับการต่อสู้กำหนดว่าการต่อสู้จำเป็นที่จะต้องอยู่ระหว่างผู้เข้าร่วมสองคนโดยมีพยานที่ไม่ร่วมอย่างน้อยหนึ่งคน แล้วก็จบเมื่อนักสู้คนหนึ่งเสียชีวิตหรือปลดปล่อยให้ข้างหลังของพวกเขาแตะพื้น ผู้ชนะรับป้ายผู้แพ้แล้วก็กระทำตามที่ผู้แพ้ทำได้อย่างอิสระต่อจากนั้น มักประกอบด้วยการกระทำชำเราและทำให้ผู้แพ้เสียชีวิต

แต่ ผู้เข้าร่วมเยอะๆอยากเพียงแต่ฝ่าฝืนกฎของเกม ผู้ประหารชีวิตสองคนคือ Gunji แล้วก็ Kiriwar ปฏิบัติงานให้กับ Arbitro เที่ยวตรวจ Toshima เพื่อฆ่าผู้ละเมิดกฎรวมทั้งทำความสะอาดศพของผู้วายชนม์ แม้กระนั้น พวกเขาดูตัวเองอยู่เหนือกฎระเบียบและก็ชอบฆ่าผู้เข้าร่วมด้วยความมุ่งมั่นโดยไม่มีผลที่ตามมาผู้เข้าร่วมหลายคนใช้ยาที่เรียกว่า “บังเหียน”

ซึ่งเพิ่มความแข็งแกร่งชั่วครั้งคราวอย่างเป็นจริงเป็นจังรวมทั้งทำให้พวกเขาดีกว่าสำหรับในการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม Rein ส่งผลข้างๆล้นหลาม เสพติดอย่างยิ่ง แล้วก็การถอนตัวก็ไม่เป็นที่พอใจอย่างเหลืออดเหลือทนรวมทั้งอาจถึงแก่กรรมได้ Il Re มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการจ่ายแจก Rein ซึ่งทำให้เขามีความมั่งคั่งในชั้นสูง หากพวกเขาเอาชนะ Il Re พวกเขาจะเข้ารับตำแหน่งสำหรับในการกระจาย Rein และเปลี่ยนเป็นผู้มีอันจะกินอย่างไม่น่าเชื่อ

ซึ่งเป็นสิ่งจูงใจหลักสำหรับนักสู้หลายท่านที่เข้าร่วม Iguraเกมเริ่มด้วยตัวเอก ชายหนุ่มชื่ออากิระที่อาศัยอยู่ในเขต CFC ของญี่ปุ่น แล้วก็แชมป์ใน Bl@ster – เกมต่อสู้ที่มีกฎที่ต้องปฏิบัติตามแล้วก็การกลั่นกรองที่เข้มงวดกว่า Igura – ถูกกล่าวอ้างว่าการฆาตกรรมรวมทั้งโดนจับจับอย่างไม่ถูกต้อง

ภายหลังอยู่ในเรือนจำโกรธแค้นยะหนึ่ง หญิงและก็ชายลึกลับที่เกี่ยวพันกับรัฐบาลมาเยี่ยมเขา เสนอให้พ้นจากโทษถ้าเกิดเขาตกลงที่จะเข้าร่วมใน Igura และก็เอาชนะ Il Reเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของอากิระในโทชิมะที่เหี้ยมโหดแล้วก็ไร้ระเบียบ ในเวลาที่เขาต่อสู้ทั้งเพื่อเอาชีวิตรอดและก็เพื่อไขปัญหาที่ปรับปรุงขึ้นรอบข้างเขา

เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วมีฉากจบหลายจุด รวมทั้งจุดตัดสินหัวใจแบบไบนารีระหว่างเนื้อเรื่องเป็นตัวกำหนดว่าผู้เล่นจะไปถึงตอนสุดท้ายแบบไหน หลายท่านทารุณไร้มนุษยธรรม รวมทั้งเกมนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการข่มขืนกระทำชำเรา บีดีเอ็สเอ็ม วิธีการทำให้พิการ และก็การฆาตกรรม

นักแสดง

อากิระ (アキラ) ให้เสียงโดย : Kosuke Toriumi (PS2, Anime, Drama CD)ผู้แสดงนำของเกม อากิระ เป็นคนเย็นชาแล้วก็เงียบ เขามีผมสีเทา ตาสีฟ้า และก็สูง 172 เซนติเมตร เขาถูกใจข้าวไข่เจียวรสแข็ง เขาเติบโตขึ้นมาเป็นกำพร้าพร้อมทั้งเคสุเกะ อากิระเป็นแชมป์ไร้พ่ายของเกมต่อสู้บนถนน “Bl@ster” ซึ่งเขาเข้าร่วมในเขต RAY ในชื่อ LOST เขาถูกกล่าวร้ายว่าเป็นฆาตกรแล้วก็ถูกวินิจฉัยติดคุกชั่วชีวิต แต่ว่าเอ็มมาแล้วก็เกวนให้เขาออกจากตารางเพื่อที่เขาจะได้เข้าร่วมใน Igura ซึ่งเขาทำด้วยความไม่เต็มใจน้อย เขาชอบทำตัวเย็นชาและไม่ตั้งใจโดยไม่สนใจต่อชีวิตรวมทั้งความตาย แต่ว่ามีด้านที่ไม่รู้เดียงสามากมายสำหรับเขา อาวุธของเขาคือมีด

เคสุเกะ (ケイスケ) ให้เสียง โดย: Tomokazu Sugitaให้เครดิตเป็น “Nanimusha” สำหรับ PC และก็ Drama CDเพื่อนพ้องสมัยเด็กของอากิระและก็พนักงานโรงงานสถานที่สำหรับทำงานหนัก เขามีผมและตาสีน้ำตาล และสูง 178 ซม. รวมทั้งเขาชอบแกงเขียวหวานที่เป็นของแข็ง เขารวมทั้งอากิระเติบโตขึ้นมาร่วมกันในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าเดียวกัน เนื่องจากว่าเขาออกจะอ่อนแอ เขาก็เลยชื่นชมในความแข็งแกร่งของอากิระอยู่เป็นประจำแล้วก็ทนทุกข์ทรมานจากความนับหน้าถือตาตัวเองและการดูถูกดูแคลนตนเองที่ต่ำ ถึงแม้เขาจะเป็นคนเงียบๆแล้วก็ประหม่าบางส่วน แต่ถ้าอากิระมีส่วนเกี่ยวข้อง เขาก็เปลี่ยนเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย เมื่อได้ยินเหตุการณ์ของอากิระ เคสุเกะแอบไล่ตามอากิระและเข้าร่วมกับอิกุระด้วย หากว่าเขาจะอ่อนแอแล้วก็ขาดประสบการณ์การต่อสู้ก็ตาม

ริน (リン) ให้เสียง โดย: Jun Fukuyamaรับบทเป็น “Hayato Kiryuin” สำหรับ PC และ Drama CDชายหนุ่มผมบลอนด์ตาสีฟ้าร่วม Igura สูง 154 เซนติเมตร ถึงแม้บางเวลาเขาจะถูกหลงผิดว่าเป็นเด็กผู้หญิงเพราะรูปร่างเล็กของเขา แต่ว่าเขาก็ออกจะแข็งแกร่งแล้วก็สามารถผ่านเข้าไปใน Igura ได้ เขาช่วยอากิระไปบริเวณเมืองแล้วก็การมองโลกในด้านดีของเขาปฏิบัติภารกิจเป็นตัวขวางการทำลายของอากิระรวมทั้งเป็นแรงผลักดันให้อากิระปฏิบัติงานตามวัตถุประสงค์ถัดไป ในอนิเมะ รินกับชิกิเป็นญาติกัน มีบิดาผู้เดียวกันแต่ว่าคนละแม่ เขาเป็นอดีตผู้เข้าร่วม BL@ster (จากพื้นที่ GHOST) ที่ต่อสู้กับมีดสั้นสองตัวรวมทั้งยังบันเทิงใจกับการถ่ายรูปอีกด้วย เขาถูกใจ โซลิดรสยากินิปะทุ เขายังเก่งเรื่อง parkour อีกด้วย เมื่อเขากระโดดจากหลังคาแล้วก็กำแพงในมังงะแล้วก็อนิเมะ

ชิกิ (シキ)ให้เสียงโดย: ฮิค้างรุ ไม่โดริคาวะชายผมดำ ตาแดง ยืนอยู่ที่ความสูง 188 ซม. และใส่เสื้อผ้าสีดำซึ่งถือกระบี่ค้างทาน่าเป็นอาวุธ เขาเป็นคนที่กล้าแกร่งที่สุดใน Igura เพราะเขาชอบแสดงตัวต่อหน้าต่อตาผู้เข้าร่วม Igura รวมทั้งฆ่าพวกเขาโดยทันทีโดยไม่มีคำตักเตือนล่วงหน้า เขาก็เลยกลัวอย่างมาก หากว่าเขาจะฆ่าผู้เข้าร่วม Igura หลายครั้ง เขามิได้ถือหรือเก็บรวบรวมแท็ก แล้วก็ดูเหมือนกับว่าจะไม่ใช่ผู้เข้าร่วม Igura เขาเป็นคนรุนแรงที่ปกคลุมไปด้วยความลี้ลับ Il Re คนแรกที่ไม่เคยพ่ายแพ้ ชิกิจัดตั้ง Igura เพื่อต่อสู้กับ Line-compatible โดยเหตุนั้นเขาจึงสามารถฆ่า Nano และก็ระงับความจำของเขาในคราวแรกที่พวกเขาพบกัน

โมโตมิ (源泉) ให้เสียง  โดย: Kazuya Ichijōนักรวบรวมข้อมูลวัยกลางคนที่มิได้โกนหัวซึ่งรู้มากเกี่ยวกับการแข่งขันชิงชัย มีผมและตาสีน้ำตาล ความสูง 183 เซนติเมตร เขามีบุคลิกที่เป็นมิตร ไร้กังวล รวมทั้งเป็นคนสูบบุหรี่จัด เขาไม่ได้มีส่วนร่วมในเกม แต่ว่าอยู่ในโทชิมะเพื่อดู เขาถือปืนเพื่อป้องกัน

Arbitro (アルビトロ, Arubitoro ) ให้เสียง โดย: Masaru Hishi (PC, Drama CD), Kōsuke Okano (PS2, Anime)ผู้จัดการหน่วยงานยาเสพติด วิสชิโอ ชายผมบลอนด์บาดตาที่ใส่หน้ากากตลอดระยะเวลา สูง 181 เซนติเมตร มีงานอดิเรกแปลกๆที่เกี่ยวกับการดัดแปลงแก้ไขร่างของชายหนุ่มที่น่าสนใจใจด้วยวิธีที่น่าหวาดกลัว ซึ่งเขามองว่าเป็นต้นแบบการแสดงออกทางศิลปะ เพราะว่า “งานที่ชอบทำในเวลาว่าง” นี้ คฤหาสน์ของเขาก็เลยเต็มไปด้วยรูปปั้นของเด็กชายเปลือย รวมทั้งเขาเก็บ Kau เด็กผู้ชายผู้ทุพพลภาพทางกายอย่างมากเป็น ‘สุนัข’ สัตว์เลี้ยงของเขา เขายังเก็บกรุ๊ปทาสที่เสียโฉม ซึ่งเขาใช้ให้รางวัลแก่ผู้คนเคา (狗) ‘สัตว์เลี้ยง’ อันเป็นที่รักของ Arbitro ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มจริงๆเขามีผมสีขาว ปกคลุมด้วยหนังสีดำแล้วก็ผ้าปิดตา และก็มีแผลขนาดใหญ่และการเจาะที่ท้องของเขา (ด้วยเหตุว่าความพอใจส่วนตัวของ Arbitro) แล้วก็เดินสี่ขา เนื่องจากว่า Arbitro ทำลายดวงตาแล้วก็เส้นเสียงของเขา เขาก็เลยไม่สามารถที่จะเห็นหรือกล่าวได้ อย่างไรก็แล้วแต่ เขามีกลิ่นที่ปราดเปรื่อง และได้รับการฝึกฝนให้จับกลิ่นของป้ายห้อยคอเพื่อช่วยค้นหาผู้ฝ่าฝืนกฎข้างใน Igura คันจิชื่อของเขาคือ “สุนัข” ในภาษาญี่ปุ่น เขาแสดงอาก

กลับสู่หน้าหลัก