Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

ดูหนังจีน Mulan (2020) มู่หลาน” เรื่องย่อหนัง โปรแกรมหนังใหม่Mulan

ดูหนังจีน (2020) มู่หลาน เรื่องราวของมู่หลาน หญิงสาวสกุลฮิว ความคาดหวังของเชื้อสายคนที่ถูกหมายมั่นปั้นมือว่าคุณจะได้ผัวที่ดีเพื่อเป็นเกียรติเกียรติแก่เครือญาติ แต่ว่าแล้วมู่หลานกลับไม่เป็นที่ชื่นชอบของแม่สื่อแม่ชักทำให้คุณรวมทั้งครอบครัวจำเป็นต้องขายหน้า ในเวลาเดียวกันศัตรูได้รุกรานแผ่นดินจีน องค์ฮ่องเต้ได้ประกาศให้ผู้แทนจากทุกครอบครัวร่วมเป็นทหารแม้กระนั้น สกุลฮัว มีเพียงแต่บิดาผู้ชรารวมทั้งมีลักษณะเจ็บป่วยทำให้มู่หลานจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นเพศชายร่วมกองทัพแทนบิดา แปลงเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวอันยิ่งใหญ่

รวมทั้งได้รับการเล่าขานเป็นตำนานที่วีรสตรีของแผ่นดินมังกรหน่วยคุ้มครองฟัดผ่านโลก” ข้อมูลหนัง เรื่องย่อหนัง แบบอย่างหนังซับไทยVanguard (2020) หน่วยป้องกันฟัดผ่านโลก เรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าผ่านทวีปของกลุ่มแวนการ์ด หน่วยงานรักษาความปลอดภัยระดับประเทศ ที่นำกลุ่มโดย ถังฮั่วถิง (เฉินหลง) ดูหนังจีน และก็สมาชิกมากมายความสามารถอย่าง เหลยเจิ้นอวี่ (หยางหยาง) ที่จำต้องเสี่ยงอันตรายต่อสู้กับผู้ก่อเหตุร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจคนจีนและก็บุตรสาวของเขา พร้อมเลิกกลยุทธ์ก่อให้เกิดเหตุร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตคนบริสุทธิ์นับล้านเป็นพนันที่นาจา” ข้อมูลหนัง เรื่องย่อภาพยนตร์

ดูหนังจีน

Ne Zha (2019) ท้องนาจา การทำศึกของทวยเทพที่ชะตากรรมกลับให้ตกอยู่ในร่างของมาร ที่เขาจำเป็นต้องต่อสู้ ต่อสู้กับเคราะห์กรรม และก็ยืนหยัดด้วยจิตไร้สำนึกที่คุณความดีจนถึงวินาทีท้ายที่สุดเมื่อพลังที่สรวงสวรรค์ และก็โลกได้ให้กำเนิดมุกพลังความประพฤติที่หลอมรวมพลัคลำหาศาลไว้ร่วมกัน “หยวนสือเทียนจุน” เทวดาผู้เป็นใหญ่ที่สุดในสรวงสวรรค์ก็เลยสกัดมุกนั้นออกเป็นสองลูก ลูกหนึ่งเปลี่ยนเป็นมุกสรวงสวรรค์ ส่วนอีกลูกเป็นยาภูติผีปีศาจ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd ก่อนที่จะนำพวกมันไปเก็บเอาไว้ในบัวยอดเยี่ยมเจ็ดสี มุกสรวงสวรรค์ถูกกำหนดให้ตายเป็นมนุษย์ที่จะมีส่วนสำหรับเพื่อการริเริ่มตั้งขึ้นวงศ์สกุลโจว ในขณะยารักษาโรคปีศาจร้ายถูกลิขิตให้ตายเป็นซาตานร้ายที่จะมาทำลายโลก เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้เรื่องนี้เกิดขึ้น หยวนสือเทียนจุน

ก็เลยได้ร่ายาถลาฟ้าพิโรธใส่ยาอสุรกายเพื่อมันถูกทำลายภายในช่วงระยะเวลาสามปี “เทวดาไท่อี่” ได้รับสั่งการให้นำมุกสรวงสวรรค์ไปตายในครอบครัวของ “แม่ทัพหลี่จิ้ง” เพื่อเกิดลูกขึ้นมารวมทั้งตั้งชื่อว่า “ท้องนาจา” แม้กระนั้นเรื่องราวกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อพญามังกรได้สลับมุกสรวงสวรรค์กับยารักษาโรคภูติผีปีศาจ ดูหนังฟรี ท้องนาจา ก็เลยเกิดขึ้นมาด้วยพลังยารักษาโรคอสุรกาย

จากลิขิตสรวงสวรรค์ที่จะจำต้องเกิดขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ เปลี่ยนไปเป็นพญามารคนที่จะมาก่ยกโทษความฉิบหายขึ้นซะเอง ทุ่งนาจาจะต่อสู้ต่อโชคชะตาที่ถูกกำหนดไว้ยังไง รวมทั้งจะเจอกับจุดจบแบบไหน ศึกที่โชคชะตาคราวนี้ได้ระเบิดขึ้นแล้ว!!! กระบี่เทวดาฆ่า” ข้อมูลหนัง เรื่องย่อหนังJade Dynasty (2019) กระบี่เทวดาฆ่า ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจากจีน“จูเซียน กระบี่เทวดาฆ่า” หรือ “Jade Dynasty” หรืออีกชื่อ “The Attack of Heaven”

…เรื่องราวของเด็กผู้ชายกำพร้าที่รอดชีวิตจากเรื่องเศร้าจากหมู่บ้านของเขา ถึงแม้บิดามารดาจะถูกฆ่าหมด แม้กระนั้นเขาได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลและก็ได้เจอกับคุณครูสอนและก็ฝึกซ้อมวิชาจากสำนักชิงหยุยงน เมื่อความลับของการเสียชีวิตของบิดามารดาเขาปรากฏ เขาก็เลยออกตามล่าศัตรูเพื่อเอาคืนให้กับบิดามารดาของเขาที่จากไปมือเมืองนรกพระผู้เป็นเจ้าบ้า” ข้อมูลภาพยนตร์The Divine Fury (2019) มือเมืองนรกพระผู้เป็นเจ้าคลุ้มคลั่ง ยงองค์การอนามัยโลก ยอดเยี่ยมนักสู้ MMA ที่สิ้นเลื่อมใสในพระผู้เป็นเจ้า ภายหลังที่เขาเสียบิดาไปเพราะว่าอุบัติเหตุ เขาไม่เชื่อใจคนไหนกันนอกเหนือจากตนเอง

ความมั่นใจหัวใจตนเองของเขาเป็นพลังที่เขาใช้เอาชนะคู่ปรับคนแล้วคนเล่า

แต่ว่าจู่ๆเขากลับมีแผลที่ฝ่ามือราวกับพระเยซูคริสต์ เขาไปพบนักบวชเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แม้กระนั้นแปลงเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นข้างช่วย “นักบวชอัน” (อัน ซองกิ) ที่เกือบจะสังหารไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงองค์การอนามัยโลกเริ่มศึกษาพลังพิเศษที่เขาได้รับจากรอยแผลบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยผู้บริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายทำร้าย แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหาชิ้นใหญ่ของเขาเป็น “จอมมารจีคุ้นชิน” (อู โดฮวาน)

ที่คาดหวังครอบครองจิตใจมนุษย์ด้วยความโหดร้ายทารุณไปชั่วกัลปวสาน ยงองค์การอนามัยโลก ยอดเยี่ยมนักสู้ MMA ที่สิ้นเชื่อถือในพระผู้เป็นเจ้า ภายหลังที่เขาเสียบิดาไปด้วยเหตุว่าอุบัติเหตุ เขาไม่เชื่อใจคนไหนกันเว้นเสียแต่ตนเอง ความมั่นใจดวงใจตนเองของเขาเป็นพลังที่เขาใช้เอาชนะคู่ปรับคนแล้วคนเล่า ดูหนังจีน แม้กระนั้นจู่ๆเขากลับมีแผลที่ฝ่ามือราวกับพระเยซูคริสต์ เขาไปพบนักบวชเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แม้กระนั้นแปลงเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นข้างช่วย “นักบวชอัน” (อัน ซองกิ) ที่แทบฆ่าไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงองค์การอนามัยโลกเริ่มศึกษาพลังพิเศษที่เขาได้รับจากรอยแผลบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยผู้บริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายทำร้าย แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหาชิ้นใหญ่ของเขาเป็น “จอมมารจีเคยชิน” (อู โดฮวาน) เป้าหมายครอบครองจิตใจมนุษย์ด้วยความโหดไปชั่วกับชั่วกัลป์

การกลับมาหน่วยงานชุดสีดำถ้าเกิดเอ่ยถึงกรุ๊ปนักแสดงที่ได้รับความพึงพอใจของยอดสายลับจิ๋วโคนันแล้ว กรุ๊ปชายชุดสีดำอาจจะเป็นชื่อลำดับหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัย โดยในเดอะมูฟวี่ได้นำนักแสดงของหน่วยงานชุดเอามาอย่างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น รัม (ชั้น 2 ของหน่วยงาน), ยิน, วอดก้า, คีย์, เคียร์ติเตียน, กอร์น, เบอร์เบิ้น รวมถึงผู้แสดงใหม่อย่าง ปิงก้า

ดูหนังจีน

ความรู้สึกข้างหลังดูภาพยนตร์ขั้นแรกจะต้องบอกก่อนส่วนตัวผมเป็นผู้ที่ติดตามอนิเมะ ยอดหนังสือจิ๋วโคนัน และก็ติดตามรับดูเดอะมูฟวี่ของหัวข้อนี้ทุกภาคอยู่ก่อนแล้ว ก็เลยได้เห็นว่าสำหรับเดอะมูฟวี่ 26 บางครั้งอาจจะไม่ใช้ภาคที่ดีเยี่ยมที่สุด แต่ว่ามันให้ความรู้ความเข้าใจสึกลุ้นระทึกแล้วก็สนุกสนานมากมายอย่างที่มันควรเป็น

โดยสำหรับเพื่อการเล่าจัดว่าทำออกมาได้ดีมากๆเลยทีเดียว มิได้มีย้ำซีนแอ็คชั่นเว้อวังตระการตามากมายก่ายกอง แต่ว่าจะย้ำไปที่ความลุ้นระทึก ความตึงเคลียด จุดหักเหต่างๆแม้กระนั้นในส่วนการสืบคดีๆต่าง มองค่อนจะต่ำยิ่งกว่ามาตรฐานรวมทั้งมองปกติอย่างใหญ่โตในส่วนของการแบ่งบทผู้แสดง จัดว่าอยู่ในขั้นที่โอเค อีกทั้งข้างหน่วยงานชุดสีดำ ที่สมาชิกได้มีหน้าที่มากพอที่จะถูกกลบไปกับเรื่องราว รวมถึงฝั่งผู้แสดงนำ ก็มีฉากที่ให้นักแสดงได้เฉิดฉัน สร้างซีนของตนไม่มากมายก็น้อย

นับว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้ภาพยนตร์ไม่มองน่าระอาจนถึงเหลือเกินอย่างไรก็ดีหากเอ๋ยถึงนักแสดงที่จางเมื่อเทียบกับเดอะมูฟวี่ก่อนๆอาจไม่พ้น โมริ รัน อย่างไม่ต้องสงสัย เหตุเพราะภาคนี้จะเน้นย้ำไปนางเอกขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง ไฮบาระ ไอ หรือชื่อเต็มว่า ไม่ยาโนะ ชิโฮะ โดยในภาคนี้โคนันจะมีศีนที่อยู่กับ ไฮบาระ ออกจะมากมายอย่างยิ่งจริงๆ พร้อมกับในภาคนี้สำหรับผู้ชมที่มิได้ติดตามหรือเป็นแฟนโนัน บางทีก็อาจจะงงงวยได้เช่นเดียวกัน

สรุปคะแนนที่ต้องการที่จะให้จากการรับดูภาพยนตร์เรื่อง ดูหนังจีน ยอดสายลับจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 26 : มฤตยูใต้น้ำดุร้าย ผมขอให้ไว้ที่ 8.5/10 นับได้ว่าเป็นหนังโรงโคนันที่มองสนุกสนาน และก็ทำมาเพื่อแฟนคลับโคนันอปิ้งตามที่เป็นจริงก่อนจะจากกัน ทุกภาพยนตร์จะติดต่อสื่อสารกับผู้ชมที่แตกต่าง บางบุคคลถูกใจบางบุคคลรังเกียจ ด้วยเหตุนี้อย่าเชื่อเพียงแค่สิ่งที่คนอื่นๆกล่าวแต่ว่าไปพิสูจน์ด้วยตาของคุณเองกันครับ ขอให้ทุกคนบันเทิงใจกับภาพยนตร์ขอรับยอดสายสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 26 : มฤตยูใต้น้ำดุร้าย ฉายในโรงหนังแล้ววันนี้ในโรงหนังทั้งประเทศขอรับ

แบบอย่างแรก ‘Meg 2: The Trench’ ปลาฉลามยักษ์ กลับมาอีกที ตัวใหญ่มากยิ่งกว่าเดิมWarner Bros. ปล่อยเนื้อปล่อยตัวสิ่งแรก Meg 2: The Trench ภาคต่อของปลาฉลามยักษ์ รีวิวเว็บพนัน บล็อกบัสเตอร์ The Meg ในปี 2018 แต่ว่ารอบนี้ เม็กกาโลดอนตัวแม่ของแท้ ตัวใหญ่มากยิ่งกว่าเดิม! Warner Bros. Pictures ได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวสิ่งแรกของ ‘Meg 2: The Trench’ ภาคต่อจากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ ‘The Meg’ เมื่อปี 2018 โดยยังคงได้ เจสัน สเตธัม (Jason Statham) นำกลุ่มเหล่านักวิทยาศาสตร์มาสู้กับปลาฉลามยักษ์ดึกดำบรรพ์ เม็กกาโลดอน (Megalodon) อีกที

โดยในภาค 2 นี้ทีมงานนักวิจัย อยากได้ดำตรวจลึกลงไปในห้วงมหาสมุทรที่ลึกที่สุดในโลกอย่างร่องห้วงมหาสมุทรมาเรียน่า แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องมาเจอกับปัญหาขนาดมโหฬารจากสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ เม็กกาโลดอน (Megalodon) ต้นตระกูลของปลาฉลามขนาดยักษ์ที่มีความโหดเหี้ยม รวมทั้งยอดเยี่ยมในสิ่งมีชีวิตที่ขนาดใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โลก

ในแบบอย่างแรกของ Meg 2: The Trench เริ่มด้วยการหวนกลับไปเมื่อ 65 ล้านปี

ที่เชื้อสายหนึ่งดูแลโลก แม้กระนั้นมิได้มีแค่เพียงไดโนเสาร์ แม้กระนั้นยังรวมทั้งเป็น เม็กกาโลดอน (Megalodon) ซึ่งสามารถกินครั้งเร็กซ์ได้หมดทั้งตัว! โดยที่ภาคนี้จะเล่าราวต่อจาก The Meg เมื่อทีมนักวิจัยพลาดปลดปล่อย Megs ขนาดใหญ่โตมโหฬารหลายตัวออกสู่ห้วงสมุทร

ก่อนที่จะสัตว์ดึกดำบรรพ์หลายตั จะบุกไปสู่ริมหาดบนเกาะแห่งหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยผู้คนรวมทั้งนักเดินทางแบบอย่างก็เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าเม็กขนาดใหญ่สามตัวหนีจากช่องโหว่และก็กลืนรับประทานทุกอย่างที่กีดขวางอย่างไร้ความปราณี ยิ่งไปกว่านี้ยังมีสัตว์ร้ายสมัยก่อนประวัติศาสตร์ใต้น้ำเพิ่มอีก ได้แก่ วัวรโนซอรัส จากแหล่งข้อมูลของ Steve Alten เจ้าตัวนี้เคยอยู่ในนิยายปี 1999 เรื่อง The Trench

ดังนี้ Meg 2: The Trench ถูกจัดให้เป็นหนังเกรด B ภายหลังที่ The Mag ภาคแรกทำรายได้ไปทั้งโลกกว่า 530 ล้านเหรียญ แล้วก็มีระบุเข้าฉายในวันที่ 4 ส.ค. 2566 นี้ ที่โรงภาพยนต์ส่องรีวิว The Little Mermaid 2023 จากผู้ชมชุดแรก เกินคาดมากมายมาแล้ว! ส่องข้อวิพากษ์วิจารณ์ชุดแรก จากผู้ชมหนัง The Little Mermaid 2023 รีวิวพร้อมกล่าวเป็นเสียงเดียวกัน ทำแฟนคลับทั้งโลกเซอร์ไพร์สเกินคาด

ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย สำหรับหนังไลฟ์แอคชั่นสุดยิ่งใหญ่ที่ปีจากดิสนีย์อย่าง The Little Mermaid 2023 ที่ฝ่าทุกกระแสดราม่าตั้งแต่ตัวผู้แสดงในบท เจ้าฟ้าหญิงแอเรียล ที่ได้ ฮัลลี เบลีย์ (Halle Bailey) มารับบทเจ้าฟ้าหญิงองค์ใหม่ ก่อนที่จะพิสูจน์ตนเองผ่านหนเซอร์โชว์เพลง Part of Your World ที่เพราะว่ารวมทั้งเหมาะสมกับคุณสุดๆ

ดูหนังจีน

ปัจจุบันในงานฉายรอบรอบแรกของ The Little Mermaid 2023 ในลอสแอนเจลีส มีคนที่ใครๆก็รู้จัก นักรีวิวคนจำนวนไม่น้อยร่วมดูภาพยนต์นี้ด้วยเหมือนกัน กับรีวิวหนังหัวข้อนี้ต่างชูให้เป็นอีกหนึ่งหนัง Live-Action ในดวงใจอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งวันนี้ Thaiger ได้ยักแบบอย่างรีวิวมาเรียกน้ำย่อย ดูหนังจีน โดยประมาณดังต่อไปนี้เป็นหนังดีอีกประเด็นที่บันเทิงใจมากมายๆซีปรี่ย์หัวข้อนี้ผลิตมาจากความจริงของสมัยก่อนนักกีฬาอเมริกันฟุตบอล โอ. เจย์. ซิมป์สัน ที่กลายเป็นผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของเมียเขา โดยคดีนี้เลื่องลือมากมายในสหรัฐอเมริกา เพราะว่าผู้คนจำนวนมากมั่นใจว่า โอ. เจย์.

ซิมป์สัน เป็นผู้ฆ่าเมียของเขาแน่ๆ แม้กระนั้นเขากลับถูกวินิจฉัยว่ามิได้มีความเกี่ยวข้องสำหรับในการการสังหารด้วยความสามารถของกลุ่มทนายความที่เก่งที่สุดในช่วงเวลานั้นมาช่วยเหลือกันว่าความให้แก่เขา เพียงพอเล่ามาขนาดนี้แล้วหลายท่านคงจะมีความคิดว่านี้สปอยล์เรื่องราวจนถึงหมดแล้วนะ แต่ว่าที่จริงแล้วความสนุกสนานร่าเริงของมันเป็นกลวิธีรวมทั้งกรรมวิธีการของกลุ่มทนายความที่ช่วยทำให้ โอ. เจย์. ซิมป์สัน รอดพ้นจากคดีได้ แล้วก็เมื่อมองจนกระทั่งจบมั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยอาจจะจำต้องตั้งข้อซักถามในใจว่า “ความชอบธรรมเป็นยังไงกันแน่ ออกสตาร์ทไว้ก่อนเลยว่าในช่วงเวลานี้ Netflix

มิได้มีเพียงแค่หนังตะวันตกนะ หนังทวีปเอเชียก็มากเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นประเทศเกาหลี จีน ประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้นจำเป็นต้องบอกเลยว่าคงจะไม่มีเรื่องไหนสนุกสนานพอๆกับซีปรี่ย์ประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Million Yen Women ด้วยเรื่องราวที่เป็นปัญหาแล้วก็สับสนๆแต่ว่าสร้างความน่าติดตามให้กับผู้ชมก็เลยไม่แปลกที่มันจะตรึงตาตรึงใจพวกเราได้ขนาดนี้

ตัวเรื่องกล่าวถึงตัวเอกที่เป็นนักประพันธ์ที่อยู่ๆวันหนึ่งเขาตื่นมาพบว่ามีเพศหญิงเข้ามาอยู่ในบ้านเขาร่วมกันทั้งหมดทั้งปวง 5 คน โดยแต่ละคนจำต้องจ่ายค่าเช่าบ้านให้เขาคนละ 1 ล้านเยน เพียงแค่เล่าเท่านี้ก็มึนแล้วใช่ม่ะ ตัวหนังมันจะเบาๆเปิดเผยเงื่อนออกมาที่ละนิดว่ามูลเหตุที่เหล่าผู้หญิงจะต้องเข้ามาอยู่บ้านเดียวกันกับตัวละครที่เป็นตัวละครเอกเนี่ยมาอยู่เพราะอะไร ด้วยเหตุผลอะไร และก็เมื่อเรื่องราวทั้งปวงคลี่คลายผู้คนจำนวนมากอาจสะดุ้งไม่น้อย !

สิ้นสุดกันไปแล้วนะ สำหรับ 5 หนังน่าดูจาก Netflix คนไหนกันที่พึงพอใจแม้กระนั้นยังไม่เคยทราบว่าจะเริ่มสมัครเป็นสมาชิกอย่างไรค่าสำหรับบริการเท่าไร ไม่ต้องกลัวง่ายดายเพียงแต่เข้าไปที่เว็บ Netflix แล้วลงทะเบียน จำเป็นต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า Netflix ใจดีให้ลูกค้าทุกๆคนได้ดูหนังจาก Netflix ฟรีทุกเรื่องเป็นระยะเวลาที่ยาวนานสุดถึง 1 เดือนเต็มๆโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรก็แล้วแต่

โดยที่กรรมวิธีสมัครเนี่ย ก็ให้เล่ากรอกข้อมูลจากที่เขาอยากได้ลงไป ส่วนตรงช่องที่ให้ใส่เลขบัญชีพวกเราก็ใส่เลขบัญชีที่พวกเราต้องการจะให้เขาหักเงินจากพวกเรา โดยที่ข้างใน 1 เดือนแรกนับ (นับตั้งแต่วันที่เริ่มสมัคร) ดูหนังจีน จะไม่มีการเก็บเงินอะไรก็ตามทั้งหมด จนตราบเท่าครบ 1 เดือนของวันที่พวกเราสมัคร Netflix จะหักเงินของพวกเราโดยทันทีตามโปรโมชั่นที่พวกเราเลือกไว้ทีแรกๆ แม้กระนั้นถ้าหากในระหว่างนี้พวกเราไม่สบอารมณ์หรือเปล่าถูกใจ Netflix พวกเราสามารถยกเลิกบริการได้ในทันทีเลย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆก็ตามทั้งหมดทั้งปวง