Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังnetflix หนังใหม่ชนโรง

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี เรื่องราวของนักข่าวสาวที่ไปทำสกู๊ปข่าวสารเกี่ยวกับเหตุฉุกเฉินในอพาร์ตเม้นแห่งนึง แต่ว่าเมื่อไปถึงกลับเจอเหตุแปลกหญิงสาวอาการบ้าคลั่ง กรีด น้ำลายฟูมปากวิ่งมากัดคอตำรวจที่มาด้วยจนอาการสาหัส เรื่องราวชุลมุลวุ่นวายแล้วก็เมื่อกำลังจะพาผู้บาดเจ็บไปโรงพยาบาลอพาร์ตเม้นก็ดันถูกล็อกดาวน์ จะออกไปก็ไม่ได้แถมคนที่ถูกกัดก็ดันเริ่มมีลักษณะอาการบ้าคลั่งอีก

จะมองเห็นได้ว่าหนังแอคชั่นนั้นมีหลายพล็อตหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวสาย ขโมย หรือการสู้รบ นอกจากนี้ หลายๆเรื่องยังได้ผู้กำกับมือทองคำของวงการมากำกับ รวมทั้งได้ดาราหนังมีชื่อมากเรื่องมากความสามารถมาเติมเต็มความเพลิดเพลินให้กับหนัง ยืนยันว่าคุณจะได้มันสาแก่ใจไปกับหนังแอคชั่นทุกเรื่องแน่ๆจ้ะ ดูหนัง หนังออนไลน์ฟรี ถ้าหากดูหนังพวกนี้จบแล้ว และอยากจะหาหนังแอคชั่นเรื่องอื่นนอกเหนือจากในบทความมาดูอีก ก็สามารถรับดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Netflix, True ID, AIS Play หรือหนทางสตรีมมิ่งอื่นๆจ้ะ

ย้อนกลับไปสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ยังครุกรุ่น เหล่าทหารอเมริกันกรุ๊ปนึงได้เตรียมยกทัพขึ้นบกในพื้นที่ครอบครองของนาซี และได้ไปเจอกับสิ่งแปลกอันน่ากลัวของท้องนาซีที่ได้ทดสอบไว้แอบซ่อนอยู่ในที่แห่งนี้ เรื่องราวของหน่วยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานณ์พิเศษสหรัฐ 12 นายนำโดย ไม่ตช์ เนลสัน (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่ถูกส่งไปยังถิ่นกันดารในอัฟกานิสถานในระยะเวลาไม่ถึงอาทิตย์หลังสถานะการณ์ 9/11 เหล่าทหารจำเป็นต้องร่วมมือกับผู้นำกองกำลังฝ่ายเหนือ

นายพลอับดุล ราชีด ดอสเหม็นตุม ในการต่อกรกับกองทัพตาลีบันที่มีจำนวนหลายชิ้นกว่าหลายเท่าเพื่อนำความสงบสุขกลับมาสู่แผ่นดินอีกรอบ แต่ ด้วยสภาพภูมิศาสตร์ที่เต็มไปด้วยเทือกเขา พวกเขาจำเป็นต้องใช้กลอุบายการรบแบบโบราณ โน่นเป็นการใช้ม้าเป็นพาหนะ movieshdfree สำหรับในการเดินทางผ่านเขตของศัตรู เพื่อยึด มาซาร์ อี ชารีฟ ซึ่งเคยเป็นฐานที่มั่นของกลุ่มพันธมิตรทางด้านเหนือคืนมาจากกรุ๊ปตาลีบันให้ได้

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี

The Guest

ลองไปดูในรีวิวหนังสิ ใครๆก็บอกว่า The Guest เป็นหนังดีที่สุดด้วยกันทั้งหมด! พูดได้ว่า หนังหัวข้อนี้มีอีกทั้งแอคชั่นแล้วก็สยองขวัญเลย โดยจะมีเรื่องราวอยู่ว่า มีชายปัญหาที่กล่าวว่า ตนเป็นเพื่อนสนิทกับลูกชายที่เสียชีวิตในสงครามของครอบครัวหนึ่ง เขาก็เลยได้ไปขออาศัยพึ่งบุญบารมีครอบครัวนี้ซักพัก แต่ในความเป็นจริงแล้วเขากลับมีเป้าหมายอื่นสำหรับในการมาหาครอบครัวนี้ พอเพียงเงื่อนทุกสิ่งทุกอย่างคลี่คลายบอกเลย พีคหนักมากมาย!

เรื่องลี้ลับยังไม่จบเพียงเท่านี้ Tomorrow ซีรีส์แฟนตาซีที่ทำเอาผู้ชมสะอึกแทบทุกอีพี ประเด็นนี้นักเขียนขอนำเสนอเลย เรื่องราวของ ชเวจุนอุง เด็กหนุ่มที่ยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อจะได้งานทำแต่ว่าดันโชคร้ายเกิดอุบัติเหตุจนจำเป็นต้องนอนเป็นผักอยู่ในไอซียู ซึ่งนั่นทำให้เค้าได้หลุดมาในโลกหลังความตาย ได้พบยมทูตที่คอยช่วยเหลือผู้ที่ใกล้จะตาย ด้วยความที่ไม่เลือกงานไม่ยากจนกระทั่งอะเนอะ ชเวจุนก็เลยลงนามว่าจ้างและร่วมทำงานกับกลุ่มนี้ไปอย่างงงมากๆเพราะเลือกอะไรไม่ได้แล้วนาทีนี้

ปาฏิหาริย์ตำนานแห่งท้องนาร์เนีย ตอน ราชสีห์ แม่มด กับตู้พิศวง อภินิหารตำนานแห่งที่นาร์เนีย ตอน Narnia 1 ราชสีห์, แม่มด, กับตู้พิศวง จำหน่ายโดย บัวที่นาวิสต้า พิคเจอร์ ดูหนังไม่สะดุด กำหนดฉาย 29 ธ.ค. 2548 เรื่องย่อ หนึ่งในเรื่องราวแฟนตาซีเสี่ยงอันตรายที่เป็นที่รักมากที่สุดแห่งศตวรรษที่ 20 รวมทั้งเรื่องราวอมตะของจินตนาการดีเยี่ยมที่ท้ายที่สุดก็ได้โลดแล่นมีชีวิตขึ้นมาด้วยภาพยนตร์ที่สมจริงสมจังอย่างน่าทึ่ง

ที่สร้างขึ้นจากนิยายของ ซี.เอส. ลูอิส อย่างตรงไปตรงมา ด้วยงานสร้างนานนับเป็นเวลาหลายปี นี่เป็นการปรับเปลี่ยนวรรณกรรมคลาสสิกที่ขายได้มากกว่า 100 ล้านก๊อปปีทั่วโลก ให้เป็นฉบับภาพยนตร์ครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เรื่องราวที่เด็กๆนักผจญภัยสี่คนผู้เล่นซ่อนหาในบ้านต่างจังหวัดของศ.จ.แก่ ได้บังเอิญพบตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้ายอดเยี่ยมที่จะนำพวกเขาไปสู่สถานที่ที่พวกเขาไม่เคยคิดฝันมาก่อน

เรื่องราวของคนที่ไม่รู้จัก 12 คน ซึ่งตื่นมาโดยไม่ทราบว่าพวกเขาอยู่ที่แหน่งใด และไปอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร พวกเขาไม่ทราบว่าพวกเขาถูกเลือกมา สำหรับจุดประสงค์พิเศษ ท่ามกลางแนวคิดคบคิดทางอินเตอร์เน็ตสุดดาร์ก ฝูงชนชั้นสูงรวมตัวกันเป็นครั้งแรกที่คฤหาสน์หลังใหญ่ เพื่อล่ามนุษย์เป็นเกมกีฬา แต่แผนการหลักของกลุ่มคนเหล่านี้กลับหยุดชะงัก เนื่องจาก คริสตัล (เบ็ตตี้ กิลพิน) หนึ่งในผู้ถูกตามล่า รู้จักเกมของเหล่านักล่าเป็นอย่างดี เธอก็เลยพลิกเกมของเหล่านักล่า และยิงนักล่าทิ้งทีละคน ในเวลาเดียวกัน คุณก็เข้าไปใกล้กับ หญิงลึกลับ (ฮิลลารี่ สแวงค์) ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการไล่ล่าครั้งนี้

กล่าวถึงเรื่องซอมบี้แล้วจะไม่มี ZOMBIELAND : DOUBLE TAP ได้เช่นไร ภาคต่อของกลุ่มล่าฆ่าซอมบี้สุดฮา ที่กลับมารวมกลุ่มอีกรอบในรอบ 10 ปี บอกเลยว่าภาคนี้มันมากมายกกก แถมยังขนมุขฮาๆมาปลดปล่อยแบบไม่ยั้ง เรื่องราวความวายป่วงของโรคระบาดสุดสยองที่แพร่ขยายไปสู่ที่ที่มีระบบคุ้มครองดีและมีความปลอดภัยสุดอย่างธรรมเนียบขาวของสหรัฐฯแล้ว อีกทั้งปรับปรุงกลายพันธุ์เป็นซอมบี้รูปแบบใหม่หลากหลายชนิด ซึ่งมีเพียงแต่ผู้เข้มแข็งเท่านั้นที่จะรอด ซึ่งก็คือ แก๊งสุดฟั่นเฟือนกลุ่มนี้นี่เอง

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี

หนัง ภาพยนตร์ Hustle คนจะดัง อย่าผลัก หนังเกี่ยวกับกีฬาที่สะท้อนชีวิตจริง

ใน หนัง ภาพยนตร์ Hustle คนจะดัง อย่าผลัก สแตนลีย์ ยกการ์แมน เป็นแมวมองหานักบาสเกตบอลที่เดินทางไปทั้งโลกเพื่อหานักกีฬาดีเด่นที่ยังมิได้รับการเจียระไน เขาไปหลายต่อหลายที่ พักในบังกะโลห้าดาว และก็ประทังชีวิตด้วยอาหารจานด่วน จนถึงวันหนึ่ง เร็กซ์ เมอร์ริก ผู้ครอบครองกลุ่มที่เขาปฏิบัติงานด้วยได้เลื่อนฐานะให้เขาเป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ซึ่งเป็นงานในฝัน เพราะว่าเขาจะได้อยู่ใกล้ชิดครอบครัวอีกครั้งภายหลังจากเดินทางไปตรงนั้นตรงนี้ตลอด

ในเมื่อมีเรื่อง ZOMBIELAND และควรจะมี World War Z ด้วย เรื่องราวการระบาดของไวรัสที่แพร่ระบาดไปอย่างเร็วผ่านการโดนกัดแค่เพียงครั้งเดียว ทั้งไวรัสนี้ยังกระจัดกระจายไปทั่วทั้งโลก ทำให้พบร์รี่ หนุ่มน้อยผู้เป็นความหวังเดียวของโลกใบนี้จำต้องออกตามหาต้นตอของเชื้อไวรัสและก็วัคซีน

เมื่อก้าวผ่านประตูตู้ดีเลิศนั้น พวกเขาก็ได้ผ่านจากกรุงลอนดอนที่กำลังเผชิญสงครามโลกครั้งที่สอง ไปสู่โลกเหมือนที่น่าเร้าใจที่เป็นรู้จักกันในชื่อ ที่นาร์เนีย์ ดินแดนเทพนิยายน่าพิศวง ที่ซึ่งสัตว์ในป่าบอกได้แล้วก็สิ่งมีชีวิตในเทพนิยายเดินท่องไปทั่วซอกเขา แต่ว่านาร์เนียกลับอยู่ภายใต้มนต์ที่เย็นยะเยียบของแม่มดร้าย มันถูกสาปให้จำต้องพบเจอกับหน้าหนาวที่ไม่มีทางจบโดยจาดิส แม่มดขาว

ตอนนี้ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของหัวหน้าที่จริงจริงของนาร์เนีย อัสลาน สิงโตวิเศษผู้ฉลาดเฉลียว เด็กๆเพเวนซีย์ทั้งสี่จะศึกษาค้นพบความแข็งแรงของตนแล้วก็นำที่นาร์เนียสู่การทำศึกอันเลิศ เพื่อหลุดพ้นจากคำสาปเยือกแข็งของแม่มดขาวไปตลอดกาล ด้วยเรื่องราวที่มีธีมอมตะของความดีความชอบและความชั่ว และพลังของครอบครัว ความกล้าหาญและก็ความปรารถนาขณะที่มืดหมองที่สุด

เรื่องราวของข้าราชการ 6 นาย ซึ่งพยายามต่อสู้เพื่อรักษาปกป้องคุ้มครองชีวิตของเจ้าหน้าที่ประจำสถานทูตอเมริกัน ในเบนกาซี ประเทศลิเบีย ปี 2012 ครบรอบ 11 ปี จากการโจมตีของผู้ก่อเหตุร้ายแรงในช่วงสถานะการณ์ก่อการร้าย 11 เดือนกันยายน 2001 นำแสดงโดย เจมส์ แบดจ์ เดล, จอห์น กราซินสกี้, แม็กซ์ มาร์ตินี, โทบี้ สตีเฟ่นส์, พาโบล ชไรเบอร์,โดมินิก ฟูมูซา, เดวิด เด็นแมน รวมทั้ง เฟรดดี้ สตรอมา

เรื่องราวของกรุ๊ปจารชนมือโปรที่ชิงทรัพย์แบงค์มานักต่อนัก กำลังวางแผนฉกเงิน 120 ล้านเหรียญที่หลุดจากระบบการคลัง และกำลังถูกส่งไปทำลายที่ธนาคารกลางสหรัฐซึ่งแน่นหนาและไม่เคยมีคนใดคิดจะปล้นมาก่อน พวกเขาจำต้องลงมือใต้จมูกของหน่วยงานป้องกันกฎหมายที่ได้ชื่อว่าชั่วร้ายที่สุดในลอสแอนเจลิส นิก แฟลนาแกน (พบร์ราร์ด บัตเลอร์) นายตำรวจผู้ไร้ความปราณีที่จะต้องออกไล่ล่า-ปะทะกับยอดกลุ่มโจรกรรมอัจฉริยะผู้ไม่มีซึ่งความหวาดกลัวที่กำลังวางแผนปล้นทรัพย์ครั้งใหญ่จากธนาคารกลางสหรัฐฯ ซึ่งเป็นแบงค์เพียงแค่แห่งเดียวที่ยังไม่เคยโดนชิงทรัพย์

ดูหนังหนังออนไลน์ฟรี

THE CURSED

จากที่เอ่ยชื่อเรื่อง The Cursed ไปข้างต้น จะไม่ชี้แนะก็คงจะมิได้ เรื่องราวการของจินฮี ผู้รายงานข่าวผู้รักความเที่ยงธรรมที่ได้เข้ามาพันพัวกับเรื่องไสยศาสตร์ มนต์ดำโดยบังเอิญ ซึ่งคุณได้ร่วมมือกับกางคโซจิน เด็กผู้หญิงปัญหาที่มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการแช่งคนอื่นๆให้ล้มเหลวได้ แล้วก็ในเวลานี้จินฮีก็ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับอันน่าหวาดกลัวและเพียรพยายามจะเผยโฉมประธานบริษัท IT โด่งดังแห่งหนึ่งที่ใช้พิธีกรรมรวมทั้งคนทรงเจ้าเป็นตัวขับเคลื่อนบริษัทให้เติบโต

เบน วิทเทเกอร์ พ่อหม้ายวัย 70 ที่ศึกษาค้นพบว่าชีวิตหลังเกษียณอายุไม่ใช่สิ่งที่เขามุ่งหมาย และเพื่อเป็นการพาตนเองกลับสู่สนามที่การทำงาน เขาตัดสินใจสมัครเป็นเด็กฝึกงานในบริษัทเว็บไซต์แฟชั่นซึ่งริเริ่มตั้งขึ้นและบริหาร รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง วิจารณ์ภาพยนตร์ โดย จูลส์ ออสติน

ร่วมลุยระห่ำไปกับนักไล่ล่าลมพายุหนุ่มที่ร่วมมือกับข้าราชการสาวผู้รักษาเงินของเมืองในปฏิบัติการหยุดแผนจารกรรมครั้งเหี้ยมหาญที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ของกลุ่มแฮคเกอร์มืออาชีพที่บุกโรงกษาปณ์ที่อเมริกาเพื่อหวังปล้นเงิน 600 ล้านดอลลาร์มาครอง ในเวลาเดียวกันกับที่พายุเฮอร์ริเคนระดับ 5 ที่รุนแรงที่สุดในศตวรรษกำลังก่อตัวเข้าโจมตีเมืองรวมทั้งพังทุกสิ่งทุกอย่างราบเป็นหน้ากอง การหยุดแผนปล้นเหนือชั้นไปพร้อมด้วยการเอาตัวรอดจากเฮอร์ริเคนลูกยักษ์

ใครกันแน่ถูกใจหนังบู๊ผู้แสดงนำชายหล่อจำเป็นต้องหัวข้อนี้เลย Drive โดยเรื่องราวก็จะทำนองว่า ผู้ชายนิรนามคนหนึ่งที่ใครๆต่างก็เรียกเขาว่า Driver ในตอนกลางวันเขาเป็น สตันท์แมนหนังรวมทั้งช่างซ่อมในอู่รถแห่งหนึ่ง แม้กระนั้นเมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า เขาเป็น คนขับให้อาชกรทุกหมวดหมู่ wow slot 008 ด้วยลุคที่นิ่ง เยือกเย็น ฉลาด ไหวพริบดี เรื่องความหล่อของเขาไม่ต้องกล่าวถึง เนื่องจากว่า Driver ของพวกเรางานดีสุดๆใครกันแน่ที่ดูหนังประเด็นนี้ก็จำเป็นต้องติดใจเขาโงหัวไม่ขึ้นทั้งหมดแหละ เชื่อสิ!