Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

ดูหนัง ออนไลน์ หนังใหม่

ดูหนัง ออนไลน์ หนังใหม่ ผู้ใดกำลังมองหาหนังสนุก Netflix ไว้ดูกับครอบครัวในช่วงวันสิ้นสุดยาว เสนอแนะหนังเรื่อง Extincti ซึ่งเป็นหนังการ์ตูนสุดน่ารัก สามารถชมได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็ก ๆ จึงควรจับอกจับใจแน่ๆ ด้วยสีสัน ความครึกครื้นสำหรับการเล่าเรื่องบอกเลยว่ารื้นเริงมากจริง ๆ ที่มาพร้อมความครึกครื้น ตลกโปกฮา ป่วน ยุ่งเหยิง และชวนขำ เป็นหนังการ์ตูนอนิเมชั่นอีกเรื่องที่อยากให้ทุกท่านได้ชม เหมาะสมกับการดูในระหว่างวันยุติช่วงปีใหม่และคริสมาสต์มาก ๆ

เหตุการณ์ของสองพี่สองเอ็ดกับอ็อพ อาศัยอยู่ด้านในเกาะฟลัมเมลที่กำลังจะมีเทศกาลดอกไม้ครั้งที่ 100 แต่ด้วยความซุกซนของอ็อพ ที่เข้าไปป่วนการตระเตรียมงานเทศกาล พังดอกไม้ที่จะจัดงานเทศกาลจนแทบจะไม่เหลือให้จัดงาน จึงส่งผลให้สองพี่น้องถูกไล่ให้ออกไปสำนึกผิดที่โขดหิน

และเพื่อให้กลุ่มของฟลัมเมลยอมให้อภัยและยอมให้สองพี่น้องเข้าร่วมงานเทศกาลดอกไม้ อ็อพและเอ็ดจึงได้ปีนผาเพื่อไปเก็บดอกไม้มาชดเชยกับดอกไม้ที่เสียหาย แต่ท่ว่ากลับเกิดเรื่องอย่างกับขึ้นที่ทำให้สองพี่น้องได้เหน้าจอดอกไม้สัญจรข้ามกาลณ เวลา

ทำให้ทั้งสองได้หลุดเข้าไปในโลกแห่งอนาคต ส่งผลให้หมวดเขาจำเป็นจะต้องสับสนกับเทคโนโลยีและสัตว์ตัวอื่น ๆ ที่อาศัยอยู่ภายในเมืองใหญ่ แต่ต่อมาพวกเขาทั้งสองก็ได้รู้ว่าโลกก่อนหน้านี้ที่หมวดหมู่เขาเคยอยู่นั้นจำเป็นที่จะต้องสูญพันธ์ แล้วสองพี่น้องจะทำอย่างไร จะกลับไปโลกสมัยก่อนหรืออยู่ต่อในโลกอนาคต มาร่วมผจญภัยไปกับเอ็ดกับอ็อพกันใน Extincti

เป็นรูปยนตร์แอคชั่นที่ไม่เอ๋ยถึงไม่ได้เลยค่ะ ดูหนังออนไลน์ กับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง George Millers มาช่วยปลดปล่อยจินตนาการสุดบ้าระห่ำ โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวที่มีฉากหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมเสื่อมสลาย “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้”

สมัยเก่าตำรวจสัญจรไปบนผืนทะเลทรายยังไง้เป้าหมาย กระทั่งเขาได้ประสบกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” และจำเป็นต้องปกป้องเธอจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” ให้จงได้ แม้ว่าเนื้อเรื่องอาจจะมิได้หวือหวามากนัก แต่ฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์และซาวด์แทร็กของประเด็นนี้ตระการตาจัดเต็มสมการรอคอยมาก คนใดชอบเสพงานศิลป์จากหนัง ชี้แนะเลยจ้ะ

จากการประสบกันของโดราเอมอนและโนบิตะในรูปยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand by me: Doraemon ซึ่งในภาคแรกโดราเอมอนและเซวาชิได้อุตสาหะเปลี่ยนแปลงอนาคตของโนบิตะ ในภาคนี้โนบิตะชวนโดราเอมอนย้อนเวลากลับไปในอดีตสมัยเพื่อจะไปเยี่ยมคุณย่า แต่เรื่องราวก็ได้เหมือนกันเริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่าอยากแสดงตัวเจ้าสาวของโนบิตะ โดราเอมอนและโนบิตะจึงตัดสินใจเดินทางไปโลกอนาคตในวันที่โนบิตะแต่งงาน

แต่ทว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีขาดหายออกมาจากงานแต่ง ทั้งสองจึงจำเป็นต้องออกตามหาโนบิตะในวัยผู้ใหญ่เพื่อจะที่จะก่อให้ความฝันของคุณย่าเป็นจริง สถานะการณ์จะลงเอยยังไงติดตามได้ในหนังใหม่ 2021 กับรูปยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand By Me: Doraemon 2 เข้าฉายทุกโรงรูปยนตร์ในวันที่ 6 เมษายนนี้

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยหนังในตำนานที่ส่งผลให้บรูซ วิลลีส เป็นที่ความจำในฐานะพระเอกแอ็คชันชั่วกับชั่วกัลป์ กับสถานะการณ์ของนายตำรวจหนุ่ม หน้าจอห์น แม็คเคลน ที่มาเยือนลอส แองเจลีส เพื่อจะขอคืนดีกับภรรยาเขาในงานเลี้ยงบริษัท บนตึกนากาโตมิ พลาสซ่า

แต่กลับพบต้นสายปลายเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งบุกยึดตึกและหยิบคนในนั้นเป็นตัวประกัน หน้าจอห์น ซึ่งเป็นตำรวจคนเดียวในนั้น จึงจะต้องใช้วิธีการทุกทางที่เขารู้เพื่อหลอกล่อผู้ร้าย และช่วยคนในนั้น รวมทั้งภรรยาเขาออกมา โดยได้รับความช่วยเหลือจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่คุมสถานการณ์อยู่ด้านนอก จุดเด่นของหนังคือบทบู๊ที่หลักแหลมจริงๆสำหรับเพื่อการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบและพื้นที่สูงในตึก รวมถึงผังที่ซับซ้อนของตึกจัดแจงกับผู้ร้าย

ดูหนัง ออนไลน์

The Marksman

ใครถูกใจหนังแนวระทึกขวัญ หนังแอคชัน ไม่ควรพลาดกับ The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ ดูหนังใหม่ 037 มาพร้อมฉากมันส์แอคชั่นให้ลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง มาพร้อมความสนุกที่ยืนยันโดยนักบ่งชี้นำชื่อราว เลียม นีสัน พระเอกหนังแอ็กชันแถวหน้าของฮอลลีวูด ที่ไม่ว่าจะเล่นหนังแอ็กชันเรื่องอะไรต้องดังสุดปังแทบทุกเรื่อง

เสริมทัพมากับนักบ่งชี้อย่าง จาคอบ เปเรซ, เทเรซา รุยซ์, ฮวน เปาโบล ราบา, แคทเทอรีน วินนิค อีกอีกทั้งที่ได้ผู้กำกับที่มากความสามารถ โรเบิร์ต ลอเรนซ์ มาคอยกำกับให้ท่านได้ดูฉากแอ๊กชันมันส์ ๆ และจะรื้นเริงเท่าไรทดสอบอ่านเรื่องย่อกันดู ซึ่งเป็นเรื่องดังสมัยก่อนนาวิกโยธิน จิม แฮนสัน
ภายหลังจากเกษียณการเป็นทหารเรือ ก็หันไปใช้ชีวิตที่เรียบง่าย หนีความวุ่นวายมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในฟาร์มนอกเมืองชายแดนแอริโซนา แต่แล้ววันหนึ่งเขากลับได้ประสบพบเห็นกับสองแม่ลูก ชื่อเรื่อง โรซ่า และ มิเกล ที่ได้หลบหนีเพื่อที่จะเอาตัวรอดจากกลุ่มผู้คนที่หวังจะเอาชีวิตพวกเขา

เนื่องจากไปมีความเกี่ยวข้องพัวพันกับหมู่นักฆ่าค้ายา มัวริซิโอ และ จิม แฮนสัน ก็อยากจะช่วยเด็กหนุ่มคนนี้ ให้รอดพ้นจากหมู่ค้ายาเม็กซิกัน และนั่นก็เป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้ชีวิตเขาจะไม่สงบสุขอีกต่อจากนี้ไป และสถานะการณ์จะเป็นอย่างไร จิม แฮนสัน จะเกื้อหนุนเด็กหนุ่มคนนี้ได้หรือเปล่า มาเข้าร่วมลุ้นไป

จนถึงตอนนี้มีหนังแบทแมนออกมาให้ดูกันหลายๆรุ่นแล้ว แต่ถ้าเอ่ยถึงหนังแบทแมนที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์จำนวนมากก็ควรจะเป็น The Dark Knight ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับมากความสามารถ Christopher Nolan ในเรื่องนี้คุณจะได้เผชิญกับบรรยากาศอึมครึมของเมือง Gotham และการต่อสู้ของแบทแมนกับฝ่ายอธรรมที่ชวนลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง แบทแมนจึงต้องควรต่อกรกับศึกรอบด้าน

โดยเฉพาะเป็นอย่างมากคู่แข่งขันตัวฉกาจอย่าง “โจ๊กเกอร์” ซึ่งหนังแนะนำออกมาได้ลึกซึ้งถึงแก่นและน่ากลัวมากเสียจนผู้ชมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในโจ๊กเกอร์ที่ยอดดีที่สุด ถ้าใครถูกใจหนังแอคชั่นที่มีรายละเอียดตั้งใจจริงคงจะถูกใจหนังเรื่องนี้ไม่บางส่วนเลยค่ะ

มาต่อกันด้วยเรื่องราวความรักสุดร้อนแรงของบุคลากรออฟฟิศคู่นี้กันค่ะ Love and Leashes เหตุการณ์ของจีฮู ชายหนุ่มที่มีรสนิยมทางเพศแบบ BDSM (อารมณ์แบบมิสเตอร์เกรย์อะแก) ซึ่งเค้าเองได้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับมายาวนานแสนช้านานจนกระทั่งกล่องพัสดุลับเจ้ากรรมไปโผล่ในมือของเพื่อที่จะนร่วมงานสาวอย่างจีอูเข้า ซึ่งนั่นก็เป็นจุดกำเนิดของความแซ่บและความฮาล่ะค่ะคุณผู้ชม

ภาพยนตร์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายแสนหวานที่ขายดี ของนักเขียน Mary Ann Shaffer (มารี แอน แชพเนอร์), Annie Barrows (แอนนี่ แบร์โรวส์) เหตุการณ์ยุ่งเหยิงยุ่งเหยิงรักที่จะทำให้ควรต้องอมยิ้ม ไปกับวีรกรรมที่สุดแสนจะน่ารักของเหล่านักแสดง

The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society : ดูหนัง ออนไลน์ จดหมายรักจากเกิร์นซีย์ ผู้เขียนสาวจากลอนดอนผูกสัมพันธ์กับผู้อยู่อาศัยในเกิร์นซีย์ เมื่อได้เข้าใจราวเกี่ยวกับดูรมหนังสือ ที่หมวดหมู่เขาก่อก่อตั้งระหว่างถูกเยอรมนียึดครองในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2

ถ้ารอ Don’t Breathe 2 ที่เข้าฉาย 28 ตุลาคม ไม่ไหว ก็ระทึกขวัญกันก่อนกับลำดับชั้น 6 A Quiet Place 2 ที่เข้าฉาย 1 ตุลาคม หลังจากภาค 1 ว่าด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เข่นฆ่าทุกชีวิตบนโลก ที่เป็นแหล่งกำเนิดเสียง โดยภาคนี้ครอบครัวตัวเอกได้ค้นพบแนวทางจัดแจงเจ้าเอเลี่ยนนั่นแล้ว และนี่คือระหว่างเอาคืนของเหล่ามนุษยชาติ

หนังรัก Netflix มีให้เฟ้นดูจำนวนมากเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นหนังรักความสามารถคนไทยหรือหนังรักจากต่างแดน ถ้าจะกดค้นหาหาหนังก็อาจจะเป็นผลให้คุณเสียเวลา วันนี้เราจะมาช่วยให้ท่านสามารถรับชมหนังรัก Netflix ได้รวดเร็วทันใจเพิ่มขึ้น ซึ่งมีครบทั้งหนังคลาสสิกและหนังสมัยใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม มาดูกันเหนือกว่าจ้ะว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง

จากตอนท้ายของภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War นาตาชาตัดสินใจผลักดันกัปตันอเมริกา จนทำให้เธอกลายเป็นอาชญากรผู้ฝ่าฝืนสนธิข้อตกลงโซโคเวีย ซึ่งผู้คนที่เป็นหัวหอกสำหรับเพื่อการออกตามล่าเธอคือช้านานยพลรอสส์ หรือผู้คนที่พรีเซ็นท์ให้มีสนธิสัญญาเพื่อที่จะให้เหล่าอเวนเหน้าจอร์แอยู่ภายใต้การสั่งงาน ซึ่งในหนังใหม่ 2021

อย่างรูปยนตร์เรื่อง Black Widow พวกเราจะได้เห็นได้ชัดฉากการหลบลี้ของนาตาชาเนื่องมาจากเธอไม่สามารถที่จะอยู่ด้านในสหรัฐอมเริกาได้อีกต่อจากนี้ไป โดยการหลบลี้ครั้งนี้เธอถูกลอบโจมตีจากวายร้ายปัญหาที่ใช้ชื่อเรื่องว่า ทาส์กมาสเตอร์ สถานะการณ์จะลงเอยอย่างไร เธอจะเอาชนะวายร้ายปริศนาได้บ้างมั๊ย ติดตามได้ในรูปยนตร์เรื่อง Black Widow เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 29 เมษายนนี้

เหตุการณ์ความรักวุ่น ๆ ของ ลาร่า จีน คัฟวีย์ (ลาน่า คอนดอร์) สาวมอปลายที่ตั้งใจจะเก็บซ่อนจดหมายรักที่เธอเขียนถึงเพื่อจะนชายยุคประถมทั้ง 5 ผู้คนที่เธอแอบรักไปจนกว่าจะสิ้นชีวิต แต่แล้ววันหนึ่ง ปีเตอร์ คาร์วินสกี้ (โนอาร์ เซนติเนโอ) หนุ่มฮอตประจำโรงศึกษาเล่าเรียนและเป็นเจ้าของหนึ่งในจดหมายรักเดินเข้ามาพร้อมด้วยความลับที่เธอตั้งใจจะเก็บไว้จนวันตาย

ทำเอาลาร่าถึงกับเข่าทรุดเป็นลมไปอย่างยิ่งจริงๆ และภายหลังจากตื่นขึ้นมาเธอก็ได้เหมือนกันตกลงทำข้อตกลงเป็นแฟนหลอก ๆ ให้ปีเตอร์ที่ต้องการจะประชดแฟนเก่า เอาล่ะสิคเหมือนกับนี้ความสัมพันธ์ปลอม ๆ นี้จะเป็นจริงอย่างที่ลาร่าหวังมั๊ยจำเป็นต้องไปลุ้นกันต่อในเรื่องจ้ะ

สถานะการณ์ของรอย มิลเลอร์ ทหารหน่วยตรวจทานอาวุธที่ได้รับภารกิจลับสำคัญให้ไปหาคลังอาวุธลับที่ถูกซ่อนไว้ภายใต้ทะเลทรายอันร้อนระอุที่อิรัก แต่สถานการณ์กลับพลิกผันแปรเปลี่ยนเป็นสงครามใหญ่ที่ไม่คาดคิด แล้วรอย มิลเลอร์จะทำอย่างไรล่ะเนี่ย

Alex Strangelove

ร่วมหัวเราะไปทั้งน้ำตากับเหตุการณ์วัยฮอร์โมนของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มมัธยมปลายปีท้ายสุด ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งหล่อ เล่าเรียนเก่ง และแฟนสวย แต่ผู้ใดจะทราบดีว่าเขายังเวอร์จิ้น! และจัดเตรียมคิดแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวสุดที่รักเพื่อฉลองเล่าเรียนจบ

แต่กลับจำเป็นจะต้องเหน้าจอเหตุการณ์สุดวุ่น เมื่อได้ประสบกับ “เอเลียต” หนุ่มนิดหน่อยสุดมั่น ที่เข้ามานำมาซึ่งการทำให้จิตใจว้าวุ่นไม่แพ้กัน จนอเล็กซ์กำเนิดความยุ่งเหยิงและจำเป็นต้องสืบค้นหาตัวเราเอง เพื่อที่จะล้วงวิชาการสึกลึกๆ ที่อยู่ในใจว่าที่จริงแล้วเขาถูกใจคนไหนกันเวลาแฟนสาวหรือชายหนุ่มที่พึ่งเข้ามาในชีวิต

พร้อมกับฉากแอ็กชันยิ่งใหญ่สุดอลังการ แถมยังได้นักบ่งบอกนำลำดับขั้นแถวหน้าของฮอลลีวูดอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน, ไรอัน เรย์โนลส์ และแกล แกด็อต ที่มาเข้าร่วมทำให้รู้ร่วมกันได้อย่างเข้าขากันมาก ๆ และมีนักทำให้ทราบสมทบอีกเยอะแยะ ที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับหนังประเด็นนี้ นอกนั้นนี้เราจะได้แสดงตัวฉากยิ่งใหญ่สุดอลังการของผู้กำกับชื่อเหมือนกับ รอว์สัน มาร์แชลล์ เธอร์เบอร์ ให้ได้ตื่นเต้น เข้าร่วมลุ้น เรียกเสียงฮา และเสียงหัวเราได้ตลอดทั้งเรื่องอีกต่างหาก

สถานะการณ์เกี่ยวกับการโจรกรรม องค์การตำรวจอาชญากรรมขณะประเทศ ได้ออกหมายจับอาชญากรซึ่งที่เป็นมีความต้องการที่จะตัวมากที่สุดในโลก โดยเหตุการณ์เกิดขึ้น ณ กรุงโรม เจ้าบทบาทพิเศษจอห์น ฮาร์ทลีย์ และสารวัตรแดช กำลังตามไล่ล่าจับโนแลน บูธ โจรปล้นงานศิลป์ที่หวังจะลักขโมยโบราณวัตถุอย่างไข่ของคลีโอพัตรา

แต่แผนเกิดการรั่วไหลทำให้ตำรงจหยิบโนแลน บูธ ที่หวังจะมาขโมยไข่ 1 ใบ จากไข่ทั้งหมดทั้งมวล 3 ใบได้เป็นผลจริง ๆ ดูหนัง ออนไลน์ แต่ความเป็นจริงสถานะการณ์กลับไม่น่าจะใช่อย่างนั้น เพราะว่านั่นมันคือแผนซ้อนแผนอีกสักครั้ง ส่งผลให้เจ้าบทบาทตำรวจฮาร์ทลีย์กลับแปรเปลี่ยนเป็นนักโทษขโมยไข่จำเป็นที่จะต้องถูกขังไปพร้อมกับโนแลน บูธ

ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ฮาร์ทลีย์ตกอยู่ภายในเหตุการณ์ที่ลำบาก และเขาควรจะเป็นที่ล้างมลทินให้กับตัวของเราเอง จึงได้คิดแผนเข้าร่วมกับโนแลน บูธ สำหรับการแหกคุกครั้งนี้ เพื่อออกตามหาไข่ของคลีโอพัตราใบที่เหลือ หมู่เขาจะทำได้ผลบ้างมั๊ย แล้วฮาร์ทลีย์จะล้างมลทินให้ตัวของเราเองเป็นผลมั๊ย มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยไปควบคู่เลย

ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับการผลักดันและส่งเสริมจาก Netflix เหตุการณ์ของผู้ถูกคัดสรรค์ปริมาณ 456 คน ให้ร่วมเล่นเกมแข่ง เพื่อชิงเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน โดยแต่ละเกมจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กเกาหลีใต้ แต่มีกฎเกณฑ์กติกาไม่ยาก ๆ คือผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตของตนเองเป็นเดิมพันในเกมนี้ ถ้าแพ้เท่ากับตายเท่านั้น  ส่วนคนใดที่ชนะผ่านเข้ารอบต่อไป และถ้าเล่นได้ครบทั้ง 6 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะไป คนไหนที่จะสามารถรักษาชีวิตของตนไว้ได้ก็รับเงินรางวัลกลับบ้าน แต่ถ้าคนใดแข็งแกร่งไม่เพียงพอก็ต้องตาย

ชวนมาดูหนัง Netflix ครึกครื้นสุดมันส์ในช่วงวันยุติยาวกับเรื่อง Red Notice หมายแดงล่าหัวจอมโจรตัวท็อป ที่เป็นหนังโจรกรรมรวมซุปตาร์ที่โคตรโม้ พูดเลยว่าครึกครื้นมาก ๆ ด้วยพล็อตหนังบล็อกบัสเตอร์ที่เป็นที่นิยมที่สุดในบรรดาหนังแนวแอ็กชันโจรกรรม

https://mingelbingo.com/