Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

ดูหนังออนไลน์เกาหลี18+

ดูหนังออนไลน์เกาหลี18+ เป็นความอิจฉาล้วนๆ ของเพื่อนรักในวัยเรียนรู้ ซอนซอจิน และโอยุนฮี เมื่อทั้งสองชิงชัยกันเรื่องรองเพลงโอเปร่า ความอิจฉาตั้งแต่วัยเด็กเล็ก ทำให้ซอนซอจินทรยศเพื่อจะนของเธอ โอยุนฮี เกิดเป็นความแค้นหาฝังหุ่นกันไปจนโจ ตามไปแค้นหากันทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขรุ่นลูกรุ่นหลานอีก คิดแผนทำร้ายกันได้ตลอดทั้งเรื่อง ปวดมากหัวข้อนี้

สู้กันเลือดสาดจนเวลาชมเกือบทำเป็นนึกไม่ออกไปเลยว่าซอนซอจิน กับโอยุนฮีเคยเป็นเพื่อจะนกันมาก่อน เป็นเยี่ยมในซีรีย์ที่รื้นเริง หักมุมทุกอีพี และเช่นเดียวกับสนั่นขณะที่ซีซั่นแรกออกมา ‘ทิลลี่’ เด็กสาวลูกไม่มีพ่อที่ในวัยอนุบาลเธอถูกบอกหาว่าฆ่า ‘สจ๊วร์ต’ ลูกชายของนายอำเภอด้วยวิธีการแนวทางการทำให้เขาคอหักตาย

จนถูกคนขับเคลื่อนเคลื่อนที่ไล่ไปจากบ้านกำเนิดตั้งแต่เด็ก หนังเกาหลีโรแมนติก 18+ แต่ชะตากรรมกลับเข้าข้างเธอให้ได้เป็นถึงช่างตัดเสื้อตัวท็อปให้ห้องเสื้อแบรนด์อย่างกับระดับสูงในกรุงปารีส แต่ด้วยความที่เธอมีแผลในใจมีผลให้เธอตัดสินใจกลับมาบ้านกำเนิดอีกสักรอบหวังว่าจะรักษาปมด้อย แต่ทิลลี่ก็ได้เหมือนกันเหมือนกันทำความเข้าใจว่าไม่ว่าเธอจะกลับมาพร้อมการบรรลุเป้าหมายเยอะแค่ไหน

ครั้นว่าเธอจะทำดีกับผู้ผู้คนที่นี่ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลเปลี่ยนลุคให้ผู้คนที่นี่ดูดีเยอะแค่ไหน เธอกลับไม่อาจจะที่จะแปลงสิ่งที่อยู่ข้างในนั่นก็คือใจของคนในเมืองนี้ที่มีต่อเธอได้ทันที และถึงช่วงแล้วที่จำเป็นมากที่จำเป็นจะต้องเชิดบรรจุ ปลดปล่อยมันไป ด้วยต้นเหตุว่ามันไม่มีความจำเป็นอีกต่อจากนี้เป็นต้นไปแล้วว่าคนไหนกันจะคิดยังไงกับเธอ เนื่องด้วยไม่ว่ายังไงชาวเมืองก็จะเกลียดชังเธออยู่ดี ไม่ว่าแท้จริงแล้วคนใดจะผิดหรือถูก

มาต่อกันที่เหตุการณ์ความรักความผูกพันระหว่างแม่ที่มีต่อลูกครั้นว่าตัวเราเองจะตายจากไปแล้ว Hi bye, Mama บ๊ายบายแม่จ๋า เหตุการณ์ของผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่เสียชีวิตไปแล้ว 5 ปี เธอกลายเป็นวิญญาณคอยวนเวียนอยู่เคียงข้างลูกสาว หนังออนไลน์เกาหลี18+ ถัดแล้วต่อจากนั้นเธอก็ได้ด้วยเช่นกันโอกาสกลับมาเป็นมนุษย์อีกสักครั้งเป็นระหว่าง 49 วัน เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวครอบครัวขาดไม่ได้ที่จำเป็นจะต้องชมจริงๆ เนื้อหาหลักของประเด็นนี้จะมุ่งเน้นไปที่ความรักตอนแม่กับลูก

แม่ที่ยังมีห่วงจึงคอยอยู่เคียงข้างและชมแลลูกไม่อาจจะที่จะไปกำเนิดใหม่ได้ ส่วนสามีก็กำลังจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตรักครั้งใหม่หลังจากภรรยาเสียชีวิตไปแล้ว ซีรีส์หัวข้อนี้ทั้งบันเทิงใจ เศร้า และให้แง่คิดหลายๆเรื่องมากๆ จ้ะ ไม่น่าที่จะใช่แค่เรื่องราวของความรักแต่รายละเอียดของซีรีส์ยังสอดแทรกแง่คิดและสัจธรรมบางสิ่งบางอย่างให้กับคนชม นักชี้ให้เห็นนำหัวข้อนี้ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดิบได้ดีมากจนคนดูอินตามมูฟออนไม่ได้ไปหลายๆวันด้วยเช่นกัน หยิบอกถูกใจมากๆ จ้ะ (ปาดน้ำตาไปหลายอีพี)

ดูหนังออนไลน์เกาหลี18+

The Odd Family : Zombie On Sale (2019)

หนังซอมบี้สายฮาและพล็อตสุดแหวกแนว ว่าด้วยเรื่องราวครอบครัวเล็กๆที่เปิดปั๊มน้ำมันในชนบทไกลห่าง แล้วนางเอกก็ได้เจอซอมบี้หนุ่มที่ผิดแผกจากซอมบี้ แล้วจู่ๆมีคนในครอบครัวถูกซอมบี้หนุ่มตัวนี้กัด แต่กลับไม่เป็นอะไรแถมกำลังวังชาฟิตปั๋งเพิ่มขึ้น จนเกิดธุรกิจ Zombie On Sale ที่ให้ผู้ซื้อที่ต้องการมีสุขรูปดีมาให้ซอมบี้กัดทำค่าแรงให้กับปั๊ม แต่นั่นคือจุดเริ่มความวินาศสันตะโรที่ครบรสชาติอย่างแน่ๆ

หรือที่เคยชินกันในชื่อเรื่อง “ซูจี Miss A” สาวเกาหลีที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้ใดกันต่อผู้ใดจำเป็นที่จะต้องตกหลุมรัก หนัง netflix แนะนํา ด้วยใบหน้าที่น่ารักบวกกับสมรรถภาพในด้านเสียงเพลงนำมาซึ่งการทำให้เธอกลับกลับกลายเป็นไอดอลสาวที่ปังที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียว แถมยังได้ตัวและหัวใจของพระเอกหนุ่ม”ลีมินโฮ”ไปครอง ส่วนความสามารถในฐานะนักชี้ให้เห็น เธอก็มีผลกระทบงานในซีรี่ส์อย่างกับเรื่อง Dream High หรือ Uncontrollably Fond และมีชื่อเรื่องเข้าชิงค่าตอบแทนนักบอกให้เห็นสตรีจากหลายๆเวที

ตำรวจทางหลวงผู้ฝันจะขึ้นกับหน่วยเคไนน์แนวหน้าฝากความคาดหวังไว้ที่คู่หูอย่างเจ้ารูบี้ สุนัขนอกสายตาตัวป่วนแต่แสนรู้จากสถานสงเคราะห์ในผลงานที่สร้างมาจากเรื่องจริง แมลงปิ๊งรัก ภูติผีฮอร์โมน และสิ่งมีชีวิตทั้งหลายจำเป็นที่จะต้องคอยจัดการชีวิตรัก ดราม่าในที่ดำเนินการงาน และสารพันความรู้สึกที่อยากได้ของคนซื้อมนุษย์ ในผลงานที่ต่อยอดมาจาก “บิ๊ก เมาท์” ประเด็นนี้

คนไหนกันแน่กำลังมองหาซีรีส์รักโรแมนติกไว้ดูรับวาเลนไทน์ แน่นอนว่าคงพลาดซีรีส์เด็ดจากเกาหลีไปมิได้! เนื่องด้วยกล่าวถึงซีรีส์เกาหลีทีไรก็จำเป็นมากจำเป็นต้องคิดถึงบรรยากาศรักโรแมนติก และอารมณ์สุขเศร้าเคล้าน้ำตาที่มากับบทละครที่ตราตรึงใจ หัวข้อนี้เป็นซีรีย์ที่สนุกสนานมากอีกเรื่อง และเข้าสมัยดิจิตอลด้วย เป็นเรื่องของสาวสามผู้คนที่มีความเกี่ยวเนื่องต่อกันเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกัน นางเอกคือแบทามี เธอเคยปฏิบัติงานอยู่กับซงกาคยองในบริษัทเดียวกัน ที่สนิทกัน และรักกันฉันท์ผู้บังคับบัญชาลูกน้องมาก

จนวันหนึ่งที่ซงกาคยองแทงเธอ และทำแผนให้เธอจำเป็นที่จะต้องออกมาจากบริษัทไป เป็นความปวดของแบทามีจนกลายเป็นว่า เธอไปจัดการงานกับบริษัทคู่ปรปักษ์ เพื่อจะโค่นซงกาคยองลงให้ได้ เรื่องนี้พวกเราจะได้ดูความเปราะบาง ความกล้าแกร่ง พลังเดือดของเพศหญิงที่สู้กันในโลกธุรกิจ และใช้ความเกี่ยวพันที่เคยดีต่อกันของหมวดหมู่เธอนี่ล่ะ มาเป็นตัวล่อให้แพ้ทางกันไปด้วย บางบุคคลดูเรื่องนี้ก็พูดว่าเหมือนชีวิตจริงเช่นเดียวกันนะ ดูเถอะ สตรองดี พระเอกคือจางกียงที่น่ารักกิ๊วก๊าวสุดๆ ด้วย

‘เพศผู้หญิงในยุควิกตอเล่าเรียนมีหน้าที่เพียงบริการสมาชิกครอบครัว’ ทั้งชีวิตถูกฝึกฝนฝนให้เกิดมาปฏิบัติภารกิจหลักคือเป็นภรรยาและเป็นแม่ แต่ Enola Holmes นั้นถูกเลี้ยงดูมาให้ต่างออกไป เธอศึกษาหนังสือ เธอฝึกหัดวิชาวิชาการต่อสู้ ผมเผ้ารุงรังไม่เหมือนเพศหญิงสมัยวิกตอเรียน วันหนึ่งเธอตื่นขึ้นมาเผชิญว่าแม่ของเธอขาดหายตัวไป เธอก็เลยตกลงใจออกไปจากบ้านเพื่อจะตามหาแม่

แต่กลับเผชิญว่าโลกภายยิ่งกว่านั้นมองว่าเธอ ‘เป็นตัวประหลาด’ รวมถึงพี่ชายทั้งสองของเธอด้วยมีความต้องการที่จะที่จะให้เธอชมเป็นเพศเพศหญิงกว่านี้จนกระทั่งขั้นส่งเธอไปศึกษาในโรงศึกษาสอนเพศเพศหญิง เธอสับสนอย่างมาเป็นเวลากว่าเธอเป็นคนไหนกัน เหตุใดเธอถึงได้เป็นเธอ

ผิดแผกแตกต่างผู้หญิงผู้อื่น ๆ จนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการค้นหาตัวตนและยอมรับตัวตนของตนเองสุดท้าย อีกหนึ่งซีรีส์ที่ไม่นำเสนอให้พลาดดูจริงๆ จ้ะ สมกับค่าทดแทนแห่งปีเวที Baeksang Arts Awards 2020 When the Camellia Blooms เกิดเรื่องเหมือนกันกับของเพศหญิงสาวคนหนึ่ง ทงแบค (กงฮโยจิน)

เธอคือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนสวยที่มีนิสัยซื่อๆ และยังจำเป็นที่จะต้องต่อสู้ชีวิตเลี้ยงชมลูกชายเพียงลำพัง ทงแบคเปิดร้านค้าเหล้าเพื่อที่จะดำรงชีพ นอกเหนือจากนั้นนี้ก็ยังมีสถานะการณ์จำนวนไม่ใช่น้อยเกิดขึ้นนำมาซึ่งการก่อให้เกิดวิธีการทำให้เธอต้องเข้าไปเกี่ยวเนื่องกับผู้ชาย 3 คน ซึ่งมีทั้งคนดีและคนเลวร้าย

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่มีจำนวนไม่ใช่น้อยอารมณ์ทั้งครึกครื้น โรแมนติกคอมเมดี้ และชวนลุ้นไปกับคดีฆาตกรรม นอกจากนั้นเหตุการณ์ความรักแล้วประเด็นหลักของเรื่องก็คือ ทงแบค ที่จำเป็นต้องต่อสู้ชีวิตและเลี้ยงชมลูกชายเพียงลำพัง ซึ่งตัวเธอเองก็มีชีวิตที่น่าสงสารในปฐมวัยด้วยปัจจัยว่าเคยถูกแม่ทิ้งใแขวนู่อย่างโดดเดี่ยว เธอจึงไม่ได้อยากให้สิ่งนี้กำเนิดสังกัดลูกชายเพียงคนเดียวของเธอ

สาวสวยหน้าใสมีเอกลักษณ์ พร้อมกับลักยิ้มชวนละลาย เธอเป็นนักทำให้รู้มากสมรรถนะที่ที่เดินสายรับค่าตอบแทนมาหลายๆเวที พูดได้เลยว่ามีชื่อเรื่องเธอในซีรีส์เเรื่องไหน เรื่องนั้นตระเตรียมพร้อมตัวอย่างกับเปรี้ยงปร้างได้โดยทันที ในตอนนี้เธอมารับบทเป็นวีนัสแห่งแทกู คู่กับพระเอกสุดฮอตอย่างโซจีซบ ในซีรีส์เรื่อง Oh my venus จะฟินตัวแตกเยอะแค่ไหน จึงควรไปดู

‘สตาร์ คาร์เตอร์’ เด็กสาวผิวดำอายุ 16 ปี เธอยืนอยู่ขณะโลกสองใบ โลกหนึ่งคือย่านที่เธอโตขึ้นมากับย่านคนผิวดำที่เต็มไปด้วยแก๊งค้ายาอาชญากรรม และอีกโลกคือโรงศึกษาชานเมืองดูดีเป็นพิเศษที่เต็มไปด้วยคนผิวสว่างสถานะดีที่เธอศึกษาอยู่ ซึ่งเป็นที่ที่เธอจะเผยตัวตนและเป็นทำตัวเป็น ‘คนดำ’ มากไม่ได้ ไม่งั้นเพื่อที่จะน ๆ ที่โรงเรียนรู้จะมองเธอแปลก ๆ

Rampant (2018)

หนังซอมบี้แนวพีเรียดย้อนสมัยที่สร้างโดยคณะดำเนินการงานเดียวกับ Train To Busan โดยจับเอาเหตุการณ์ในณ ณ เวลาสมัยราชวงศ์โชซอน เมื่อองค์ชายคนสุดท้องของกษัตริย์องค์ก่อน ควรต้องเดินทางกลับมากอบกู้บ้านเมือง หลังจากนั้นจากเสนาบดีอำมหิตคิดโครงการใหญ่หวังจะสถาปนาตัวเราเองขึ้นเป็นกษัตริย์องค์ใหม่ ในระยะเวลาเดียวกันก็กำเนิดต้นสายปลายต้นสายปลายเหตุเชื้อไวรัสที่ส่งผลให้ชาวบ้านเปลี่ยนเป็นซอมบี้คลั่ง หนังถูกผลิตมาจากเรื่องราวจริงในประเทศเกาหลีใต้

ขณะปี 1980 มีนักศึกษาในกวางจูออกมาประท้วงต่อต้านเผด็จการทหาร หนังเล่าเรื่องผ่านคนขับเคลื่อนเขยื้อนแท็กซี่ที่จำเป็นต้องเคลื่อนแท็กซี่ให้นักข่าวสารข้อมูลชาวเยอรมัน ซึ่งนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารคนนี้จะเข้าไปทำข้อมูลข่าวสารข้อมูลสารเปิดโปงที่แท้ของการขับเขยื้อนไล่เผด็จการ การเคลื่อนแท็กซี่ครั้งนี้นำไปสู่การทำให้เขาได้ปรากฏได้ชัดถึงอันที่จริงของสถานะการณ์ประท้วงในกวางจู

และเขาควรต้องขับเคลื่อนเขยื้อนแท็กซี่หนีตายเพื่อจะนำรูปข่าวสารข้อมูลไปฟ้องชาวโลกถึงความโหดร้ายและความไม่เป็นธรรมที่กำเนิดขึ้นในกวางจู ถึงข้อแรกจะมีคอมเมดี้บ้างแต่จุดมุ่งหมายของหนังเรื่องนี้คือการตีแผ่ที่แท้โดยเล่าผ่านข้อมูลข่าวสารที่ถูกบิดเบือนและปิดกั้นในณ ตอนนั้นได้อย่างไม่อ้อมค้อมตรงไปตรงมา

เป็นเรื่องเพื่อนยุคมัธยมปลาย 3 ผู้คนที่กลับมาผสมผสานอีกทีในวัยสามสิบกว่าๆ ก็เป็นทั้งเพื่อที่จะนรักกัน และอิจฉากันนี่ล่ะ กับเป้าหมายที่ต่างกัน ชีวิตก็จำเป็นที่จำเป็นที่จะต้องแตกต่างกันและกลายเกิดเรื่องดาร์คๆ กันไป มีทั้งเรื่องของคุณประโยชน์ซึ่งมาจากความเกี่ยวเนื่อง และความสำราญสำราญ ความเจ็บในหัวข้อนี้นะ ซีรีส์ย้อนช่วงอีกเรื่องที่น่าดูมากๆ ก็คือเรื่องนี้เลย Go Back Couple สถานะการณ์ของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง มาจินจู (จางนารา) และ ชเวบันโด (ซนโฮจุน) ทั้งคู่มีลูกร่วมกันหนึ่งคน

วันณ เวลาผ่านไปจนกระทั่งสิ่งต่างๆ เริ่มต้นจืดจางลงแม้ว่ากระทั่งความรัก อุปสรรคชีวิตคู่ ความไม่รู้เรื่องกัน การเบื่อหน่าย ทั้งหมดทุกอย่างก็เลยเดินทางมาถึงข้อสรุปแห่งการหย่าร้าง กระทั่งวันหนึ่งที่ทั้งสองตื่นขึ้นมาและเผชิญว่าตัวเองได้ย้อนณ เวลากลับไปตอนที่หมวดหมู่เขาอายุ 20 ปีและเพิ่งเผชิญกันครั้งแรก เหตุการณ์ต่างๆ

หนังรักในหัวใจของผู้ใดหลายคน ที่ทำขึ้นจากข้อสงสัยไม่ยากเย็น แต่ไม่เคยหาผลลัพธ์ที่ตายตัวได้ นั่นคือ “ผู้หญิง และเพศชาย เป็นเพื่อจะนกันจริงๆ ได้หรือไม่?” โดยเล่าผ่านผู้แสดง “แฮร์รี่” และ “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่เรียนพึ่งจบสถาบันอุดมศึกษา และต้องนั่งรถไปนิวยอร์กร่วมกันอย่างไม่เต็มใจนัก ระหว่างทางทั้งคู่ได้แลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงประเด็นความรัก ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อใช้ระหว่างอยู่ด้วยกันก็เริ่มมีมิตรภาพความสัมพันธ์จนกลายเป็นมิตรภาพ พร้อมๆ กับความไม่แน่ใจว่า หากจะเปลี่ยนแปลงความสนิทสนมเป็นความรักโรแมนติก หมวดเขาควรต้องสูญเสียอะไรบ้าง

จึงเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่ตั้งแต่จุดนั้น ดูหนังออนไลน์เกาหลี18+ ทั้งสองก็เลยเพียรพากเพียรแก้ไขเรื่องราวที่ผิดพลาดในในอดีต หัวข้อนี้ครึกครื้นมากค่ะ น้ำตาแตกอีกยกตัวอย่างเช่นเคย และอีกแง่มุมหนึ่งที่ชวนซึ้งก็คือการย้อนณ เวลากลับมาในครั้งนี้ส่งผลให้นางเอกได้เจอกับแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว

หนังที่เปรียบคล้ายกับต้นทางของเรื่องราวใน Train To Busan ว่าเกิดอะไรขึ้นที่สถานีรถไฟในกรุงโซลจนเป็นจุดกำเนิดของเหตุการณ์ทั้งสิ้น หนังเล่าถึง เฮซอน เพศสตรีสาวที่อยู่กับแฟนไม่เอาไหน ซึ่งงดิ่งกับ ซุกคิว พ่อของเธอทราบดีว่าบุตรสาวแอบมาเป็นโสเภณีในเมืองใหญ่ มีผลให้ทั้งสามห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่ควรต้องเผชิญความวุ่นวายเมื่อไวรัสมีต้นเหตุจากคนจรจัดคนหนึ่งจะแพร่ลุกลามจนเปลี่ยนแปลงคนเป็นซอมบี้คลั่งเพียงชั่วข้ามคืน

https://mingelbingo.com/