Mingelbingo รีวิวเว็บพนัน

ze ro toon 

     ze ro toon เรื่องราวของ Zero แม่มดลึกลับที่ออกค้นหาหนังสือเรียนเวทมนต์ที่มีชื่อว่า The Book of Zero ซึ่งแอบซ่อนพลังซึ่งสามารถทำลายล้างโลกได้ โดยที่คุณเสี่ยงอันตรายร่วมกับทหารรับจ้างครึ่งคนครึ่งสัตว์ที่ปราถนาต้องการจะกลับไปเป็นมนุษย์เพื่อจะได้ผิดไม่ชอบจากใครอีกในปี 1972 ดำเนินการของยานอพอลโล 17 ทำให้ศึกษาและทำการค้นพบรูหนอน บนพระจันทร์ ที่เชื่อมต่อกับดาวอังคาร ดูการ์ตูนอนิเมะ HD ซับไทย ดูการ์ตูน คลิก zero toon

 

ze ro toon

 

ศึกระหว่างมนุษย์กับชาวดาวอังคาร

จากนั้นได้ เกิดการทำ ศึกระหว่างมนุษย์กับชาวดาวอังคาร โดยชาวดาวอังคาร ได้ส่งหุ่นรบขนาดใหญ่มา หมายจะกำจัดมนุษย์โลก ให้หมดสิ้น ในอนาคตที่เทคโนโลยี AI(ปัญญาประดิษฐ์) ก้าวหน้าไปๆมาๆก จนถึงมนุษย์ ได้ให้กำเนิดสิ่งที่เกือบจะพูด ได้ว่าเป็นสิ่งมีชีวิตประเภทใหม่ และก็ได้กระทำตั้งชื่อ ให้พวกมันว่า Human Gear

ต่อมาพวก AI เหล่านี้ก็ได้เข้ามาอยู่ในสังคมคอยช่วยเหลือมนุษย์ ตัวเอกของเรื่อง Hiden Aruto ได้ถูกเลือกให้เป็นประธานบริษัท Hiden Intelligence ที่ผลิตและก็ควบคุม AI แต่ก็มีกลุ่มคนที่ไม่ชอบใจที่เขาได้ถูกเลือกให้เป็นประธาน พร้อมด้วยมีกรุ๊ปผู้ก่อการร้ายได้กระทำการ Hacking ให้ AI เหล่านั้นออกอาละวาดจนราวกับ AI คือความโหดร้าย

แต่ว่าพวกมันเป็นสิ่งชั่วร้ายจริงๆหรือ? ความชั่วร้ายที่แท้จริงบางทีอาจจะเป็นผู้ที่หวาดกลัว ยอมแพ้ต่อความรู้ความเข้าใจของ AI และละทิ้งความนึกคิดของตนไปก็เป็นไปได้ Hiden Aruto จะได้เปลี่ยนร่างเป็น Kamen Rider Zero-One ต่อสู้กับมนุษย์ที่มีจิตใจอ่อนแอกระทั่งนำ AI มาใช้ในทางที่ร้าย

รวมทั้งถึงจะเป็นยุคที่อยู่ร่วมกับ AI สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับในการทำงานก็คือ ความฝัน และก็ จิตใจอันรุนแรง ท่านประธานไรเดอร์ก็จะแสดงถึงความยอดเยี่ยมของความฝันรวมทั้งความพวกเราร้อนผ่านทางการต่อสู้ ให้เด็กๆได้ชมกันเรื่องราวของสองอาณาจักร เจ้าชายแห่งความมืดมน รวมทั้ง ไอริส เจ้าฟ้าหญิงแห่งแสงสว่าง การสัญญาที่จะร่วมกันนำความสงบสุขมาสู่โลก กลายเป็นบาปที่กำลังจะนำพาโลกไปสู่จุดจบ

 

ยอดเยี่ยมตำนานของเหล่าอันธพาล

ยอดเยี่ยมตำนาน ของเหล่าอันธพาล สุดเยี่ยม!! ทาเคยะ เกนจิ ย้ายเข้ามาเรียนที่สถานศึกษาซูซูรัน เป้าหมายเพียงอย่างเดียวของเขาเป็น การปกครองซูซูรัน!! การเผชิญหน้าของเหล่าคลื่นลูกใหม่เพื่อขึ้นสู่จุดสุดยอดของซูซูรันระเบิดขึ้นอีกครั้ง!! อัลด์โนอา.เซโร่ (อังกฤษ: Aldnoah.Zero, ประเทศญี่ปุ่น: アルドノア・ゼロ) เป็นอนิเมะทีวีแนวหุ่นยนต์

ผลิตโดยค่าย Olympus Knights แล้วก็ A-1 Pictures ถ่ายทอดทีแรกๆเมื่อ ก.ค. พ.ศ 2557 โดยแบ่งเป็นครึ่งแรก แล้วก็ครึ่ง หลังอย่างละ 12 ตอน โดยช่วงหลังออกอากาศในเดือน มกราคม พ.ศ 2558 สำหรับครึ่งแรกถือว่าเป็นอนิเมะที่ได้รับผลตอบรับสูงสำหรับท้ายปี พุทธศักราช 2557 แม้กระนั้นการวาง เนื้อเรื่อง ในครึ่งหลังทำออกมาได้ไม่ดีนักซึ่งนำมา

ซึ่งการทำให้ได้รับคำโจมตีแล้วก็ได้รับความนิยมลดลงเรื่อยในปี คริสต์ศักราช 1972 มนุษยชาติได้ศึกษาค้นพบอารยธรรมโบราณที่เรียกว่า ไฮเปอร์เกท บนพื้นผิวของดวงจันทร์ ซึ่งด้วยอารยธรรมนี้ ทำให้มนุษยชาติ สามารถไปตั้งภูมิลำเนาและก็อาศัยอยู่บนดาวอังคาร ในบรรดาบุคคลที่ไปยังดาวอังคาร

พวกนั้น ศาสตราจารย์ เรเวอร์ ได้ศึกษาค้นพบกับอารยธรรมโบราณของดาวอังคารที่เรียกว่า อัลด์โนอา ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานมาก เรเวอร์ ได้ตั้งตนเป็นจักรพรรดิแล้วก็สถาปนาดาวอังคารเป็นจักรวรรดินามว่า จักรวรรดิเวิร์ส ในการนี้ ได้แต่งคน 37 คนขึ้นเป็นอัศวิน ชั้นบรรดาศักดิ์ เคานต์ และยืมสิทธิ์การใช้อัลด์โนอา มีกำแพงอวกาศและกองทหารเป็นของตนเอง

แม้กระนั้น หากว่าเวิร์สจะมีอารยธรรมและเทคโนโลยีที่สูงส่ง แม้กระนั้นชีวิตความเป็นอยู่กลับยากลำบากเนื่องมาจากข้อจำกัดทางด้านทรัพยากรน้ำแล้วก็อากาศคราวหลัง จักรวรรดิเวิร์ส ก็ทำสงครามต่อสมาพันธ์โลก ในปี 1999 ระหว่างการต่อสู้บนพระจันทร์ ไฮเปอร์เกทมีการเกิดระเบิดขึ้นทำให้มีเศษ

ส่วนประกอบของพระจันทร์แตกออกและก็ตกลงสู่โลก ทำให้การศึกจำต้องเลิก และในอีก 15 ปีต่อมาใน คริสต์ศักราช 2014 เจ้าฟ้าหญิงที่จักรวรรดิเวิร์สได้เสด็จเยี่ยมโลกเพื่ออยากผูกสัมพันธ์และก็ความสงบ แต่ก็เกิดเหตุลอบปลงพระชนม์โดยกลุ่มบุคคลไม่ทราบข้าง นั้นเองทำให้เหล่าเชื้อสายอัศวินทั้งยัง 37 ใช้เป็นคำกล่าวอ้างตัดสินใจเปิดการทำศึกกับสมาพันธ์โลกและก็เริ่มจู่โจมโลกอีกที


ผู้แสดงหลัก

อินาโฮะ ไคซุกะให้เสียงโดย :นะสึกิ ฮะนะเอะนักเรียนมัธยมปลายของโลกและเป็นอันดับต้นๆของชั้นเรียน เนื่องจากว่าบิดามารดาเสียชีวิตก็เลยจำเป็นต้องอาศัยอยู่กับพี่สาวที่เป็นทหารกันสองคน เขาเป็นคนที่ไม่แสดงอารมณ์อะไรก็แล้วแต่ออกทางสีหน้า ไม่รู้สึกยินดียินร้าย เป็นผู้ที่ใจกล้าเด็ดเดี่ยวแล้วก็ยอดเยี่ยมจอมกลอุบาย

จากเหตุการสู้รบที่ปะทุขึ้น เพื่อปกป้องรักษาเพื่อนฝูงรวมทั้งผู้ที่รักทำให้เขาจะต้องออกรบแนวหน้าเสมอ ในครึ่งหลังเขาได้ปฏิบัติราชการเป็นทหารเต็มกำลัง สิ่งที่เขาต้องการสูงสุขคือมองเห็นเจ้าหญิงอัสเซลัมสุขสบาย

สเลน ทรอยาร์ด ให้เสียง โดย :เค็นโช โอะโนะบุตรชายของ ดร. โทรยาร์ด นักวิจัยอัลด์โนอาจากดาวโลก ภายหลังจากบิดาเสียชีวิตอยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ค้ำชูของ เคานต์ ครูเทโอ หนึ่งใน 37 อัศวินแห่งกองทัพจักรวรรดิเวิร์ส สเลนเป็นเพื่อนสนิทตั้งแต่วัยเด็กของเจ้าฟ้าหญิงแอสซีลัมที่ในสมัยก่อนคุณเคยช่วยชีวิตของเขาไว้เมื่อยานของเขาตกสู่ราชสำนักแห่งเวิร์ส

ด้วยเหตุดังกล่าว เขาจึงภักดี ต่อเธอ อย่างถึงที่สุด เขาเป็นคนที่ขี้โวยวายตกใจ แต่ว่าหากเป็นเรื่องเกี่ยวกับ เจ้าหญิงก็จะเอาจริงเอาจังเสมอ แม้ว่าจะจำต้องฆ่าตนเข้าแลก ในครึ่งหลังเสลนได้ช่วยเหลือเจ้าหญิงไว้ รวมทั้ง เพื่อ คุ้มครองปกป้องเจ้าหญิงทำให้เขาทิ้ง สมัยก่อนไว้เบื้องหน้า เบื้องหลัง เขาขึ้นเป็นอัศวินที่เส้นทางโคจรควบตำแหน่งผู้บังคับบัญชาฐานทัพหลักและก็ผู้พิทักษ์องค์หญิง  สเลน เชื่อว่า ตราบใดที่ชาวดาวอังคารยังเกลียดชังโลก สงบสุขที่จริงจริง ไม่มีทางเกิดขึ้น ถึงเขาจะไม่ก่อการศึกอนาคต ก็จะมีอัศวินผู้อื่นก่ออยู่ดี เขาก็เลยใช้กำลังทหารเข้าทำลายกองทัพสหพันธ์โลก แล้วก็ประกาศสถาปนาจักรวรรดิเวิรสใหม่บนแผ่นดินโลกที่มีเจ้าฟ้าหญิงอัสเซลัมเป็นผู้นำ

อัสเซลัม เวิร์ส อัลลูเซียให้เสียง โดย :โซะระ อะมะมิยะเจ้าฟ้า หญิงพระราชบุตรี แห่งจักรวรรรดิเวิร์ส เพราะว่าบิดาซึ่งเป็นพระราชาธิราชองค์ที่สองสวรรคต ทำให้จักรพัตราธิราชองค์แรก ซึ่ง เป็นอัยกา(ปู่)จำเป็นต้องกลับ มาครองบัลลังก์อีกรอบ คุณมีความสนิทสนม กับสเลนมากมาย และสนใจเกี่ยว กับสิ่งต่างๆของโลกที่สเลนมักจะ เล่าให้ฟังอยู่ เป็นประจำ เธอเป็นผู้แทน ของจักรวรรดิไป ยังโลกแต่ถูกลอบปลง พระชนม์ คุณรอดมา ได้แต่ว่าก็กำเนิด สงครามทำให้ต้องปลอมตัวเป็นพลเรือนจนได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากอินาโฮะ แม้จะเป็น เจ้าหญิง แต่ว่าเธอก็ไม่มี ความรู้หัวข้อ การเมืองในเวิร์ส คุณมักจะไม่สามารถ ที่จะคิดอะไรยากๆเป็นเองได้ สิ่งที่เธอปรารถนาสูงสุด เป็นสงบสุขระหว่าง โลกและก็ดาวอังคาร และก็เธอยอมทำทุกอย่าง เพื่อ ให้การทำศึกจบลง ในทันทีทันใด

กลับสู่หน้าหลัก https://mingelbingo.com/